sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2769

Chương 2,769 lựa chọn đạo

Chứng kiến ba đầu Thử Yêu này, lông mày của La Chinh cũng là nhíu một cái, “Nhĩ Thử?”

Thu Âm Hà gật gật đầu, “những thứ này trốn ở xó xỉnh âm u gia hỏa, không chỗ nào không có...”

La Chinh mới vào Mẫu Thế Giới lúc, liền từng chứng kiến lực lượng của Thử Minh.

Chúng trải rộng tại Mẫu Thế Giới bất kỳ xó xỉnh nào, hầu như có thể được biết Mẫu Thế Giới đại bộ phận bí mật, mà Thử Minh bởi vậy cũng kiếm đầy bồn đầy bát.

Hầu như tất cả đại tộc đều chán ghét cái chủng tộc này.

Như trong Quan Sơn Châu, vô luận là nhân tộc hay là Kim Ô Tộc, đang chiếm dưới đây châu một số lãnh thổ về sau, động tác thứ nhất chính là diệt chuột!

Cả Thử Yêu Quan Sơn Châu đều bị giết bảy tám phần, nhưng luôn luôn cá lọt lưới.

Có lẽ là Phong Vân Độn của La Chinh thanh thế hạo đại, quá mức bắt mắt, đem ba đầu Thử Yêu này hấp dẫn tới đây, núp trong bóng tối nhìn trộm.

La Chinh đối với cái này không có phòng bị, tự nhiên chưa từng phát hiện, nhưng chúng nó như thế nào giấu giếm được Thu Âm Hà nhân vật bực này?

Thu Âm Hà nhìn thoáng qua cái kia ba đầu to mập Thử Yêu, chậc chậc hai tiếng, duỗi dưới tay, ba đầu chuột thi thể lại hướng phía hắn thổi qua tới.

Hắn cũng không nói chuyện, ngón tay gảy liên tục phía dưới, thẳng đem Thử Yêu này đã lột da.

Sau đó trên mặt đất nhẹ nhàng sờ chút, một cái nho nhỏ nhóm lửa trận đã khung lên, tiếp theo hắn liền đem máu dầm dề chuột thi thể khung ở trên lửa nướng.

Đồ nướng đồng thời, hắn lại vẫn móc ra một ít bình bình lọ lọ.

Mặc dù không biết bình quán trong chứa là cái gì, nhưng không khó suy đoán, hẳn là một ít gia vị chi dụng tài liệu.

“Người này...”

La Chinh đứng ở bên cạnh trợn mắt há hốc mồm.

Tại trong tưởng tượng của La Chinh, Thu Âm Hà hẳn là khí thế phi phàm, đạo mạo nghiêm trang trưởng lão.

Có thể bây giờ thấy được hết thảy, cùng tưởng tượng của La Chinh hoàn toàn là một trời một vực.

Vừa ra tay liền dám tục tĩu Phượng Nữ, bắt được mấy Thử Yêu đều muốn ăn ngốn nghiến, hắn dầu gì cũng là đường đường thiên tiết độ... Thiên Cung chính thống sao dung hạ được nhân vật như vậy?

Nhìn La Chinh một bộ dáng vẻ trợn mắt hốc mồm, Thu Âm Hà cười hắc hắc, “ta nhân sinh có ba hay, hay ăn, háo sắc, vui, nên có tật xấu ta đều có, chớ trách móc!”

“Nếu có thể khoan khoái dễ chịu bản tâm, tất nhiên là không gì kiêng kỵ,” La Chinh gật đầu nói ra.

“Hắc...” Thu Âm Hà cười cười, “cấm kỵ tự nhiên cũng là nên có, chỉ có điều Thế Đạo Vô Thường, ta thế nhưng là bắt lấy mỗi một hơi thở thời gian tận hưởng lạc thú trước mắt...”

Hắn vừa nói, vừa đem bình bình lọ lọ trong đồ vật vãi hướng chuột thi thể.

Này chuột thi thể bị nướng vàng óng ánh, tản mát ra một cỗ kỳ dị mùi thịt, tuy rằng phẩm tương không tốt, có thể Tích Cốc không biết bao nhiêu năm La Chinh ngửi vào lại ngón trỏ rục rịch, một cỗ không nhẫn nại được muốn ăn ầm ầm dâng lên.

Thu Âm Hà chú ý tới thần sắc của La Chinh, đem bên trong một con nướng xong Thử Yêu đưa tới.

La Chinh có chút do dự, nhưng vẫn đưa tay nhận lấy.

Hắn giết qua hung thú cũng không ít, đây là lần thứ nhất ăn đạm yêu tộc huyết nhục.

Ngay tại hai người miệng lớn khai cật thời khắc, Thu Âm Hà nói ra: “Trong Thiên Cung ngoại trừ ta cùng với Hà Trì, còn có Thái Ất Sơn mấy người bên ngoài, cũng chẳng có bao nhiêu người biết sự hiện hữu của ngươi, tối đa... Mạc Nhất Kiếm tiểu tử kia biết rõ, bất quá bị ta cảnh cáo qua.”

La Chinh cắn xuống một cái, trong thịt thấm ra thơm nức dầu trơn, hắn lau lau rồi mới hỏi: “Vì cái gì?”

“Một phương diện vì ma luyện ngươi, một mặt khác, ngươi một mực đang cật lực che giấu mình, mà ta phải biết ngươi xuất xứ,” Thu Âm Hà nhìn qua xa xa nhàn nhạt nói.

“Ẩn Giả Thần Thông, khô kiệt chi lực cùng Phong Vân Độn...”

“Đối ứng là Thần Mạch Khô Mộc cùng Quỷ Tịch Phong Sơn.”

“Có thể thu được bực này Bỉ Ngạn Tín Vật người, ở trong nhân tộc rải rác...”

“Trong Thiên Cung có người có được Thần Mạch Khô Mộc, nhưng cũng không Quỷ Tịch Phong Sơn, có gấu nhất tộc chính là cái kia chết mù lòa Bỉ Ngạn Tín Vật là Quỷ Tịch Phong Sơn, nhưng không người có được Thần Mạch Khô Mộc, nếu như ta không có nhớ lầm, chỉ có Cửu Lê lão tứ cùng Lão Thất đúng là này hai kiện Bỉ Ngạn Tín Vật,” Thu Âm Hà vừa ăn Thử Yêu thịt một bên phân tích nói.

Nghe được phân tích của Thu Âm Hà, ánh mắt của La Chinh nhẹ nhàng lóe lên.

Bị người một cái đoán được chân tướng, trong lòng La Chinh cũng có chút bỡ ngỡ, bất quá hắn mặt ngoài nhìn qua thì là sóng nước chẳng xao, mà là hỏi ngược lại: “Không biết Thu Tiền Bối nói như vậy, là có ý gì?”

“Chỉ bằng cái suy đoán này lai lịch của ngươi, không khỏi Bộ Phong Tróc Ảnh, bất quá trong Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận, ngươi thay đổi một thanh kiếm,” Thu Âm Hà cười nói.

Nghe nói như thế, lông mày của La Chinh bỗng nhiên dựng lên.

Cho dù hắn làm đủ chuẩn bị, không nghĩ tới hay vẫn là bại lộ?

Không đúng...

Nếu như Thu Âm Hà lúc ấy ở đây, vì sao không trực tiếp ra tay ngăn trở?

Nhìn xem Tô Do Thần những người kia bị Phượng Nữ giết chết? Huống chi Phong Thạch lúc ấy vẫn còn Tô Do Thần trong tay...

Thu Âm Hà dường như nhìn thấu La Chinh nội tâm ý tưởng, rồi mới lên tiếng: “Vô luận là Thái Nhất Vệ, hay vẫn là Tô Gia mọi người, đều có chính mình Ký Linh Địa, cái chết của bọn hắn ta không quan tâm.”

Phong Ký Linh Địa về sau, chỉ cần Ký Linh Địa không phá diệt, bản thể thì sẽ không biến mất, đây cũng là Thánh Nhân Bất Tử Bất Diệt pháp môn.

“Thì ra là thế!”

La Chinh bỗng nhiên nhớ tới, vì sao Tô Do Thần bị Kim Ô Tộc bức đến mức đó cũng không chịu giao ra Phong Thạch, thậm chí đem sinh tử không để ý.

Lúc ấy La Chinh cảm thấy Tô Do Thần bọn hắn nguyện ý vì Nhân tộc hi sinh, hồi tưởng lại nhưng là nghĩ lầm, bọn hắn căn bản không chết được.

Ngược lại là mình đuổi theo tùy bọn hắn, nhưng như thế mù quáng...

“Mặt khác người bình thường, ta càng không quan tâm, đã liền Phong Thạch cũng bất quá là một khối luyện khí cục đá nhỏ,” Thu Âm Hà vừa ăn thịt chuột, một bên tiếp tục nói: “So sánh dưới, xác định lai lịch của ngươi càng trọng yếu hơn!”

Thu Âm Hà đang nghe Quan Sơn Châu biến cố lúc, hắn đã lần thứ nhất thời gian vội đi Quan Sơn Châu.

Từ La Chinh tiến Long Thành một khắc này, hắn liền phái chính mình thủ hạ đắc lực tiềm phục tại La Chinh tả hữu, quan sát đến nhất cử nhất động của hắn, mà lại mỗi ngày đều có báo cáo chi tiết.

La Chinh tiến về trước Quan Sơn Châu, đến Bích Vân Thành, tự nhiên cũng có người âm thầm đi theo.

Nhưng những người này đều không từng mặt đường, cũng chưa từng ra tay giúp đỡ...

Nếu như không phải là trong Bích Vân Thành phát sinh cực lớn biến cố, đem thần sào Phượng Nữ đều đưa tới, Thu Âm Hà cũng sẽ không đích thân ra tay.

“Xem bộ dáng là như ngươi mong muốn,” La Chinh có chút khó chịu, ai cũng không thói quen mình bị âm thầm theo dõi cảm giác, tuy nói Thu Âm Hà cũng không có ác ý gì.

“Không nên tức giận,” Thu Âm Hà lại đưa qua một con nướng xong Thử Yêu, tựa hồ nịnh nọt La Chinh một dạng bị La Chinh đẩy ra, Thu Âm Hà mãn bất tại ý nói ra: “Thiên Cung chúng ta cùng Cửu Lê tố không dây dưa rễ má, tự nhiên không có cừu hận, năm đó nhìn xem Nhân tộc chính thống bị phúc diệt, cũng rất có môi hở răng lạnh cảm giác, chẳng qua là khi đó Đông Hoàng thủ vững trung dung, không có lựa chọn đạo của chính mình.”

Nghe Thu Âm Hà lời nói này, trong lòng La Chinh hơi định.

Hắn tiến Long Thành sau cũng có qua một chút nghe ngóng, Thiên Cung hoàn toàn chính xác cùng Cửu Lê không có xung đột.

Nếu như Thiên Cung nguyên bản đứng ở Cửu Lê mặt đối lập, La Chinh chỉ sợ sớm đã tìm cơ hội sẽ rời đi chỗ này.

“Lựa chọn đạo của chính mình? Cái gì đạo?” La Chinh hỏi.

Hắn không biết Thu Âm Hà chỗ nói rất đúng Thần Đạo, hay vẫn là cái gì khác?

Thu Âm Hà nhìn chằm chằm vào La Chinh, trên mặt ngược lại là chảy lộ ra kỳ quái chi sắc, hắn suy nghĩ La Chinh thiên phú cực cao, bản thân lại nắm giữ Đằng Xà Kiếm, chỉ sợ là Xi Vưu bộ tộc người kế thừa, hắn liền nói: “Nghe ngươi tựa hồ liền Xi Vưu cùng Đế Hồng Thị vì sao chiến đấu cũng không biết?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx