sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2875

Chương 2,875 Dương Hồn nhập điện

Trong Long Thành, Mạc Nhất Kiếm từng cùng La Chinh giao thủ.

Khi đó Mạc Nhất Kiếm tiện tay lo liệu cũng là một đoàn không khí, nhưng cái này một đoàn không khí liền không thể phá vỡ, thậm chí chặt đứt Hữu Tuyết Kiếm!

Lúc ấy Mạc Nhất Kiếm sử dụng phải là thanh kiếm này!

“Khi đó Mạc Nhất Kiếm đích xác không dùng toàn lực, nếu không ta chỉ sợ không có sức chống cự...” La Chinh nhìn xem chuôi này không tồn tại trường kiếm thì thào nói ra.

Này vô hình trường kiếm cùng Lực Thần Đạo lực lượng tố hình đạo lý hoàn toàn khác nhau.

Kiếm này chính là tâm niệm biến thành, có thể trực kích linh hồn, khi đó Dương Hồn của La Chinh chỉ sợ chịu không nổi kiếm này sát tâm.

Bất quá bây giờ La Chinh dùng Tâm Niệm Hóa Kiếm về sau, hơn nữa Chân Ngộ Thiên, này tâm niệm kiếm uy lực chỉ sợ càng vượt qua ngay lúc đó Mạc Nhất Kiếm, còn có thể cùng bây giờ Mạc Nhất Kiếm phân cao thấp, chỉ sợ chỉ có tỷ thí sau mới biết.

La Chinh đương nhiên sẽ không sẽ đi ngay bây giờ khiêu chiến Mạc Nhất Kiếm, lúc trước hắn đã đã đáp ứng Anh Lão tiến về trước Bỉ Ngạn, hiện tại cũng là lúc này rồi.

Đã đi ra Tâm Lưu Tháp về sau, về tới đình viện mình, hắn liền lại lần nữa lựa chọn bế quan.

Lúc này đây bế quan, La Chinh lại lần nữa dùng thân thể nhập Bỉ Ngạn.

Dương Hồn của hắn vững chắc là đã bước chân vào Bỉ Ngạn Tứ Trọng Thiên, có thể thân thể như trước dừng lại tại Nhất Trọng Thiên cảnh nội.

Cũng may Lăng Sương mang qua một lần đường, dùng thân thể từ Nhất Trọng Thiên trèo lên Tứ Trọng Thiên, cũng không hẳn như vậy khó khăn.

Giống thường ngày, trên đường đi cũng rước lấy không ít kinh dị ánh mắt.

Hao phí bảy tám canh giờ, La Chinh thì đã đặt chân Tứ Trọng Thiên cảnh nội, lúc này hắn mới bình yên lui ra ngoài, dùng linh hồn hình thái về tới Bỉ Ngạn.

Lần trước La Chinh là ở Tu Luyện Mật Thất Thần Miếu trong thối lui ra, lúc này đây hắn như cũ là tại cùng một địa điểm trở về.

Tại La Chinh mới vừa đẩy ra Tu Luyện Mật Thất cửa lúc, cách đó không xa Tu Luyện Mật Thất cửa cũng được tôn sùng mở.

Tuy nói không cách nào chứng kiến dung mạo, nhưng La Chinh như trước bằng vào khí tức quen thuộc, trước tiên xác định đó là Lăng Sương.

“Chờ ngươi đã lâu rồi!” Lăng Sương bất mãn nói.

Anh Lão đám nhân vật kia từ trước đến nay đã nói là làm, bản thân nàng lại là Thiên Cung nhân vật số hai, thật sự tưởng chừa cho La Chinh một phần Linh Hồn Kết Tinh tự nhiên nói được cũng hiểu rõ.

Nhưng La Chinh trở lại Tâm Lưu Kiếm Phái về sau, hoàn toàn không có lần thứ nhất thời gian tiến về trước Thần Miếu, Lăng Sương tự nhiên sẽ bất mãn.

Bất quá nàng thiên tính lạc quan, bất mãn vẻn vẹn duy trì một hơi thời gian, chợt cười nói: “Đi theo ta thuận tiện!”

Lúc này đây trong Thần Miếu cũng có người chuyên dẫn đường, mang theo hai người tiến về trước Thần Miếu ở chỗ sâu trong.

Nếu quả như thật như Anh Lão từng nói, trực tiếp lại để cho Dương Hồn của bọn hắn nhập điện, cần Linh Hồn Kết Tinh tuyệt đối không phải một con số nhỏ, không phải nói trong Thần Miếu Linh Hồn Kết Tinh vô cùng khẩn trương sao?

La Chinh sau khi nghi hoặc, liền tại Lăng Sương đằng sau mở miệng hỏi.

Lăng Sương chưa kịp trả lời, dẫn đường người nọ tức thì cười nói: “Từ Bỉ Ngạn bị phát hiện cái ngày đó, Linh Hồn Kết Tinh vẫn rất khẩn trương, nhưng không có nghĩa là Thiên Cung sẽ không có còn lại.”

Thần Miếu tầng ngoài một ít chỗ, tất cả Thiên Cung đệ tử đều có thể nhận lấy đến Linh Hồn Kết Tinh, nhiều ít thì dựa theo mỗi một Kiếm Phái, mỗi một ngọn núi coi trọng trình độ mà định ra.

Nhưng vô luận là Thái Nhất Sơn hay vẫn là Thái Ất Sơn, đều có chính mình tư tồn.

Anh Lão bọn hắn tuy tới không được sắc giới, không tới ít Linh Hồn Kết Tinh này, có thể ít Linh Hồn Kết Tinh này đều là chuẩn bị cho chính mình dòng chính truyền nhân.

“Bà ngoại vốn chỉ chuẩn bị vào ta một phần, lúc này đây hình như là tìm Thái Kim Sơn mượn một phần, ta bà ngoại đối với ngươi rất tốt?” Lăng Sương cười nói.

“Ha ha... Đây chính là một ơn huệ lớn bằng trời,” dẫn đường người kia cũng hâm mộ nói.

Người này đương nhiên biết rõ, dung hợp Linh Hồn Kết Tinh đủ để cho người Dương Hồn nhập điện, thế nhưng là trọn vẹn đem linh hồn cất cao một tầng thứ thẳng đến dục giới mà đi.

Chuyện tốt như vậy căn bản là có thể ngộ nhưng không thể cầu, người ngoài chỉ có hâm mộ phần.

“Thật sự là đa tạ Anh Lão rồi,” La Chinh nói ra.

Kỳ thật đến hiện tại, trong lòng La Chinh hoang mang không có giảm bớt chút nào.

Anh Lão cùng Diễm Phi ở giữa đến cùng chuyện gì xảy ra, vì sao Anh Lão lại lại đột nhiên đem chuyện tốt bực này áp đặt tại trên đầu mình, chỉ là vì lôi kéo chính mình?

Hắn cố tình muốn hỏi thăm Lăng Sương, có thể nhắc tới Diễm Phi cùng Phượng Ca, Lăng Sương lập tức lại sẽ trở nên Âm Dương Quái khí, ngẫm lại hay vẫn là miễn đi.

Người dẫn đường dẫn hai người vào Thần Miếu đưa ra một chỗ cửa ngầm, nơi đây thủ vệ dị thường nghiêm mật, vách tường Thượng Hạ Tả Hữu đều khắc dấu lấy từng đạo Phù Trận, trong trận càng là truyền đưa ra cường đại Linh Hồn Ba Động, ít Phù Trận này nhất định là nhằm vào linh hồn sát trận.

“Những Linh Hồn Kết Tinh kia đã chuẩn bị xong, hai vị lúc này liền có thể đi rồi,” dẫn đường chi nhân tiễn đưa tới nơi này đã dừng lại.

La Chinh cùng Lăng Sương vượt qua cửa ngầm, chứng kiến trong đó tồn tại mấy cái nho nhỏ phòng kế.

Hai người phân đừng tuyển chọn một phòng cách vách, khoanh chân ngồi ngay ngắn.

Chỉ chốc lát sau, từ cách gian trên vách tường vân tay trong bắt đầu hiện ra từng giọt một điểm sáng màu trắng, đậm đà Linh Hồn Khí Tức từ đó tỏa ra.

La Chinh không do dự, chìa tay nhẹ nhàng dẫn một phát, những cái kia tinh khiết Linh Hồn Kết Tinh liền thẳng hướng bản thân dũng mãnh vào, một chút xíu không ngừng mà nhét vào Dương Hồn của hắn.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo điểm sáng màu trắng không ngừng mà hòa nhập vào, La Chinh cùng Dương Hồn của Lăng Sương cũng đang không ngừng trở nên mạnh mẽ.

Hai người đang mới vào Chân Ý Chi Hải lúc, linh hồn của La Chinh so với Lăng Sương hơi mạnh mẽ.

Về sau trong Thần Miếu một người thu nạp một đại đoàn Linh Hồn Kết Tinh, hai người mới có thể bay nhanh vượt qua Tứ Trọng Thiên, nhưng Tâm Lưu Kiếm Phái phân cho Linh Hồn Kết Tinh của La Chinh thêm nữa, Dương Hồn của La Chinh càng là vượt ra khỏi Lăng Sương không ít.

Theo La Chinh không ngừng mà thu nạp Linh Hồn Kết Tinh, hắn Dương Hồn bên ngoài thân hào quang màu tím càng lúc càng thịnh.

Trên vách tường hiện lên Linh Hồn Kết Tinh chút nào đều không có giảm bớt ý tứ, ngược lại càng ngày càng nhiều!

Ước chừng gần nửa giờ sau...

Một điểm cuối cùng Linh Hồn Kết Tinh đã nhét vào Dương Hồn của La Chinh ở bên trong, Dương Hồn của hắn đã lóe ra sáng láng ánh sáng tím.

Tại không gian thu hẹp ở bên trong, La Chinh vung bỗng nhúc nhích hai tay, đồng thời một quyền nện lên vách tường bên cạnh, Dương Hồn phản hồi lại cảm giác đã có biến hóa thoát thai hoán cốt, hiện tại đã không phải là vẫn còn thực chất yếu rồi, nếu như xem nhẹ mình ở Bỉ Ngạn trong sự thật này, hắn thậm chí sẽ cảm thấy cái này là nhục thể của chính mình!

Từ không gian thu hẹp trong bò ra, tại cửa ngầm chỗ chờ trong chốc lát, Lăng Sương cũng từ cửa ngầm trong đi ra, linh hồn của nàng mặt ngoài đồng dạng hiện ra nồng nặc ánh sáng tím, vẻn vẹn gần nửa giờ, hai người khí thế của đều đã có không nhỏ phát triển.

Đối với bình thường Thiên Cung đệ tử, đây là khó có thể tưởng tượng sự tình.

Đại nhiều mấy Thiên Cung đệ tử trừ phi lập được đại công, mới có thể bắt được hi hữu Linh Hồn Kết Tinh ban thưởng, bọn hắn càng muốn thăm dò những cái kia ít người đặt chân Thần Miếu, rất ngẫu nhiên dưới tình huống có lẽ sẽ có thu hoạch.

Lăng Sương đi lên nhéo nhéo cánh tay của La Chinh, tu thành điện hồn sau, bất kỳ cái gì xúc cảm cũng trở nên càng thêm chân thật, đã liền dung mạo của Lăng Sương đều trở nên rõ ràng hơn một ít.

Tuy nói như trước thấy không rõ nàng tướng mạo, có thể Dương Hồn biên giới trở nên càng phát ra lợi hại.

“Cảm giác thay đổi một bộ linh hồn giống như, thật kỳ quái,” Lăng Sương nói ra.

“Ta cũng có chút không thích ứng,” La Chinh cười trả lời.

Hai người này liền từ ở chỗ sâu trong Thần Miếu đi tới, mới vừa đi tới cửa Thần Miếu, thì nhìn tới cửa có không ít Dương Hồn vội vã đi tới, trong miệng còn đang hô hoán cái gì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx