sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2876

Chương 2,876 Hồn Xà triều

Lăng Sương tiến lên ngăn cản một người trong đó, hỏi “chuyện gì xảy ra?”

Người này nói: “Hữu Hùng tộc tới báo thù! Bọn hắn thả xà!”

“Xà? Cái gì xà?” La Chinh sửng sốt một chút.

Lông mày của Lăng Sương nhíu lại nói ra: “Là Hữu Hùng Thị nuôi dưỡng Hồn Xà, bọn hắn lại dám ở chỗ này thả xà! Chúng ta đi ra xem một chút!”

Hai người mới vừa chạy ra khỏi Thần Miếu, liền thấy phía trước đen thùi lùi một mảng lớn!

La Chinh cẩn thận ngóng nhìn phía dưới, mới phát hiện đó là một mảnh đen thùi lùi bầy rắn, nhưng hắn không cách nào thấy rõ hoa văn của ít Hồn Xà này cùng chi tiết.

Bỉ Ngạn trong thổ dân sinh linh có thể phân biệt ra được bên ngoài cùng chi tiết, mà Bỉ Ngạn ra Dương Hồn thậm chí nhục thể của La Chinh, đều chỉ có thể nhìn rõ ràng một cái đại khái hình dáng, không cách nào phân biệt dung mạo cùng chi tiết, giống như Lăng Sương từng nói, ít Hồn Xà này chính là Hữu Hùng Thị thả ra.

“” Xà triều “đã tới!”

“Mau lui lại Hồi Thần Miếu!”

“Chết tiệt Hữu Hùng Thị, sẽ không muốn lấy đánh Thiên Cung chúng ta Thần Miếu chứ?”

Phần đông đám Thiên Cung đệ tử lớn tiếng hô hoán nói, trong ngôn ngữ hiển nhiên tràn đầy căm giận chi ý.

“Bá, bá, bá...”

Từng đạo mũi nhọn chém về phía bầy rắn, lập tức đem không ít Hồn Xà chém thành hai đoạn.

Đại bộ phận Thiên Cung đệ tử đều đang chạy trốn, nhưng còn có một số nhỏ Thiên Cung đệ tử đang phản kích, ra tay đánh chết ít Hồn Xà kia.

Thực lực của ít Thiên Cung đệ tử này cũng không tục, Dương Hồn mặt ngoài phát ra thành từng mảnh ánh sáng tím, khoảng cách Dương Hồn nhập điện còn có chút khoảng cách, nhưng cũng là có thể đặt chân Cửu Trọng Thiên, Thập trọng nhân vật.

Có thể “Xà triều” thật sự là quá to lớn rồi, những người này căn bản trảm không tới, bọn hắn một bên ra tay một bên không ngừng hướng cửa Thần Miếu thối lui.

“Ít Hồn Xà này sẽ không phải là ý định nhảy vào Thần Miếu chứ?” La Chinh hỏi.

Sắc mặt của Lăng Sương trầm tĩnh, “hẳn sẽ không.”

Những năm này Thần Miếu ở giữa vẫn luôn có xung đột nhỏ, nhưng lẫn nhau ở giữa vẫn là rất khắc chế, nếu như Hữu Hùng Thị thật sự sai khiến “Xà triều” nhảy vào Thần Miếu, có nghĩa là Hữu Hùng Thị muốn cùng Thiên Cung khai chiến!

“Cứu mạng!”

Cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến một tiếng kêu sợ hãi.

La Chinh cùng Lăng Sương đồng thời trông đi qua, liền thấy bốn người bị bầy rắn bao vây.

Bốn người này Dương Hồn như cũ là màu nâu nhạt, khí tức có chút tán loạn, hiển nhiên là mới vừa đặt chân Tứ Trọng Thiên không lâu.

Bốn người bọn họ tự nhiên cũng muốn lùi lại Hồi Thần Miếu, có thể “Xà triều” như thủy triều chạy tuôn đi qua, tốc độ chậm một chút cuối cùng bị “Xà triều” bao vây, bọn hắn một bên ra sức chống cự, một bên chém giết ít Hồn Xà kia.

Bằng bốn người bọn họ ở đâu giết tới, chỉ lát nữa là phải bị “Xà triều” bao phủ.

“Bọn hắn vì cái gì không rời khỏi Bỉ Ngạn?” La Chinh có chút kỳ quái.

Ngoại trừ tại những cái kia trong Thần Miếu, Bỉ Ngạn địa phương khác đều là có thể tùy ý thối lui ra, đối mặt ít Hồn Xà này nếu không phải địch đại khái có thể trực tiếp ly khai.

“Ngươi xem dưới chân bọn họ,” Lăng Sương nói ra.

Tại bốn người kia dưới chân của, lóe ra màu xanh nhạt quang tia, những cái kia quang tia đem linh hồn của bọn hắn trói buộc trên mặt đất.

Những thứ này đại tộc tại Bỉ Ngạn trong tung hoành nhiều năm như vậy, có là thủ đoạn làm cho không người nào có thể rời khỏi Bỉ Ngạn, những thứ này quang tia chính là Hữu Hùng Thị thường dùng Triền Hồn Ti, một khi bị Triền Hồn Ti trói buộc, tuy rằng có thể tự do hoạt động, nhưng không đem Triền Hồn Ti thanh trừ thì không cách nào thối lui ra!

Bởi như vậy, bốn người hiển nhiên đã lâm vào tuyệt cảnh.

“Ta đi cứu người!”

La Chinh lại không có chút gì do dự, một cái bước xa thân hình về phía trước tật đột, cả cánh tay đã bắt đầu vặn vẹo biến thành một cây gai nhọn.

Này hiện ra ánh sáng tím gai nhọn, cường độ linh hồn so với ít Hồn Xà này lớn hơn không biết gấp bao nhiêu lần, hắn tiện tay quét xuống một cái, liền đem mấy chục đầu Hồn Xà cắt đứt.

“Bá, bá, bá...”

Lăng Sương cũng không chịu để cho La Chinh một mình phạm hiểm, theo tới.

Một thanh Linh Hồn Tiểu Kiếm phù ở quanh thân nàng, chỉ cần dám can đảm tiến gần Hồn Xà, đều bị Linh Hồn Tiểu Kiếm này cắt thành mảnh vỡ.

Hai người ra sức phía dưới, cứng rắn tại “Xà triều” chính giữa mở ra một cái lối đi, một đường giết cái kia bị bao vây bốn người trước mặt.

Bốn người này hầu như đã bỏ đi rồi.

Bọn hắn mấy năm trước mới có thể nhập Bỉ Ngạn, hiện tại đã bước chân vào Bỉ Ngạn Tứ Trọng Thiên, dù cho phóng nhãn cả Thiên Cung cũng là hết sức đệ tử ưu tú, không nghĩ tới mới vừa nhập Bỉ Ngạn, còn chưa kịp đặt chân Thần Miếu, hôm nay liền phải chết ở chỗ này, trong lòng tràn ngập sự không cam lòng.

Đang lúc bọn hắn đang lúc tuyệt vọng, cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến từng đợt mãnh liệt Linh Hồn Ba Động.

“Xẹt xẹt xẹt!”

Những thứ này khó dây dưa Hồn Xà như rơm rạ bình thường bị thiết cắt, đứt gãy, tán loạn...

Hai đạo lóe ra tím huy Dương Hồn đã rơi vào bên cạnh bọn họ.

“Thật là cường đại Linh Hồn Ba Động!”

“Là điện hồn! Điện hồn cấp cường giả!”

“Thiên Chanh, chúng ta được cứu rồi!”

Bốn người này hoàn toàn không nghĩ tới một khắc cuối cùng, sẽ có người ra tay giúp đỡ.

Thiên Chanh sững sờ nhìn xem trong đó một đạo Dương Hồn, trong lòng mơ hồ dâng lên một tia cảm giác quen thuộc, nàng giống như đã gặp nhau ở nơi nào người này.

“Nơi đây không nên ở lâu, lui vào Thần Miếu đi đi,” La Chinh nói ra.

Sau đó La Chinh vượt qua Thiên Chanh, ngăn cản những cái kia dâng lên “Xà triều”.

La Chinh cùng Lăng Sương biểu hiện trước sau như một sắc bén, hai người bọn họ đứng ở đây, tựu như cùng dòng nước xiết trong đá ngầm, mặc cho này “Xà triều” như thế nào mãnh liệt, đã đến bọn hắn nơi đây đều sẽ bị cứng rắn bổ ra!

“Thiên Chanh, đi mau! Còn chờ cái gì nữa!”

Thiên Chanh bên cạnh một người dắt nàng một chút, Thiên Chanh lúc này mới đi theo đám bọn hắn một đường chạy chậm, xông về Thần Miếu.

La Chinh cùng Lăng Sương tức thì vừa đánh vừa lui, cùng với khác Thiên Cung đệ tử chậm rãi hướng cửa Thần Miếu thối lui.

Ít Hồn Xà kia một thẳng đến vọt tới cửa Thần Miếu, liền đồng loạt dừng bước.

“Ngừng?”

Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

Ít Hồn Xà này dường như thương lượng xong một dạng ngay tại cửa Thần Miếu cửa tuyến xử ngừng lại, không có một cái Hồn Xà vượt qua chút xíu.

“Bên ngoài Thần Miếu vì Bỉ Ngạn, Thần Miếu ở trong là Thiên Cung, nếu bọn họ thật sự dám vượt qua một bước, liền đại biểu cùng Thiên Cung khai chiến, đây là Mẫu Thế Giới từng cái đại tộc ký kết quy củ,” Lăng Sương nói ra.

Các đại Siêu Cấp Thế Lực đều tại Bỉ Ngạn thành lập có chính mình Thần Miếu, trong Mẫu Thế Giới chiến sự không ngừng, ai cũng không muốn tại Bỉ Ngạn trong cũng ngày đêm công phạt, lớn hơn nữa xung đột cũng không cho phép tiến công đối phương Thần Miếu.

Cho nên ngoại trừ hai cái đại tộc muốn phân ra sinh tử, bình thường thì sẽ không lướt qua sợi tơ hồng này đấy.

Lúc trước Hữu Hùng Nhất Tộc chính là trước tiên đánh Cửu Lê Tộc Thần Miếu, đại biểu hai cái này đại tộc hoàn toàn không nể mặt mũi, cuối cùng Cửu Lê bị diệt tộc.

“Có thể ít Hồn Xà này chắn ở chỗ này cũng không phải biện pháp,” La Chinh nhíu mày nói ra.

Đếm không hết Hồn Xà đã hiện đầy Thần Miếu phía trước tất cả khu vực, thậm chí ngay cả Thiên Cung điêu khắc đều bị Hồn Xà bao trùm tầng một, nhìn xem ngọa nguậy Hồn Xà làm cho người ta tê cả da đầu.

“Tê tê tê...”

Theo đám Hồn Xà một hồi xao động, trung ương Hồn Xà giống như thủy triều hướng phía hai bên lật lăn đi, nhường ra một con đường.

Trên con đường này, ba người dạo chơi đã đi tới, đứng tại Thần Miếu phía trước.

“Hữu Hùng Thị gây ra động tĩnh lớn như vậy, là muốn cùng Thiên Cung chúng ta khai chiến?” Lăng Sương ngẩng đầu cao giọng chất vấn.

Hữu Hùng Thị tại sắc trong giới cường giả rất nhiều, nhưng Thiên Cung cũng không yếu.

Chuyện này nếu là động tĩnh quá lớn, Thiên Cung đem dục giới mười ba ngày cường giả triệu tập trở về, chẳng biết hươu chết về tay ai còn chưa biết được.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx