sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2877

Chương 2,877 gây tai hoạ Mạc Nhất Kiếm

Hữu Hùng Thị ba người kia không để ý tới Lăng Sương.

Người cầm đầu nhẹ nhàng giơ tay lên một cái, tất cả Hồn Xà đều ngửa đầu phun tính tình.

“Tê tê tê...”

Thanh âm nghe khiếp người vô cùng.

Sau đó người nọ mới lên tiếng: “Gọi Mạc Nhất Kiếm Thiên Cung các ngươi đi ra nhận lấy cái chết!”

Nghe nói như thế, tất cả mọi người là hai mặt nhìn nhau.

“Mạc Nhất Kiếm?”

“Hắn mấy ngày trước đây đã tới Thần Miếu, hai ngày này không gặp một thân.”

“Giống như mấy ngày hôm trước khiêu chiến qua Hữu Hùng Thị người, chẳng lẽ gây họa?”

Lăng Sương cũng không nghĩ tới việc này sẽ cùng Mạc Nhất Kiếm có quan hệ, nàng liền nhỏ giọng hỏi “La Chinh, Mạc Nhất Kiếm không là ngươi sư đệ sao? Ngươi có từng thấy?”

“Ngày hôm trước hoàn toàn chính xác từng thấy,” La Chinh hồi đáp.

“Đó là đã xảy ra chuyện gì?” Lăng Sương hỏi.

La Chinh lắc đầu nói: “Cụ thể không biết có chuyện gì, ta không biết rõ tình hình, nhưng đoán chừng là hắn tổn thương Hữu Hùng Thị người nào đó, Hữu Hùng Thị hôm nay liền đến báo thù chứ?”

Tuy nói La Chinh không biết mấy ngày hôm trước chuyện gì xảy ra, nhưng Mạc Nhất Kiếm đi tìm La Chinh, cũng nói cho La Chinh biết mình ở «Tâm Lưu Kiếm Điển» trong không nhỏ đột phá, dùng tiểu tử này tâm tính, tự nhiên không kịp đợi tưởng muốn tìm người luyện tập.

Cái kia «Tâm Lưu Kiếm Điển» triển khai uy lực cao nhất địa điểm, chính là Bỉ Ngạn bên trong.

Hắn cũng đã nói mình ở Bỉ Ngạn trong đại sát tứ phương, Hữu Hùng Nhất Tộc đều sợ hắn, chỉ sợ Mạc Nhất Kiếm đem Hữu Hùng Nhất Tộc lấn ép không nhẹ, hôm nay lại tụ lại như vậy thanh thế tới báo thù?

Bất kể nói thế nào, La Chinh cùng Mạc Nhất Kiếm đồng xuất Tâm Lưu Kiếm Phái, hắn xoải bước tới trước ra một bước hỏi “Mạc Nhất Kiếm là ta tiểu sư đệ, không biết hắn làm chuyện gì đắc tội các ngươi?”

“Hắn hôm qua tại trên Hồn Đấu Trường thiếu chút nữa giết ta đệ đệ, đệ đệ của ta hôm nay còn chưa thức tỉnh! Ta ngược lại muốn nhìn một chút là nhân vật bậc nào!” Người nọ lạnh kêu lên.

Hồn Đấu Trường liền là nhân tộc ba tòa Thần Miếu trung tâm khai tích đấy một khối địa bàn, hứa nhiều Dương Hồn có thể ở chỗ này đấu võ cao thấp, so đấu tự nhiên là linh hồn tầng diện thực lực.

“Nguyên lai là chuyện nhỏ như thế này,” Lăng Sương đối đầu gay gắt nói nói, “linh hồn chiến đấu, nguyên bản cực dễ dàng xảy ra ngoài ý muốn, đệ đệ của ngươi nếu như lên Hồn Đấu Trường, nên minh bạch sinh tử tự lo đạo lý, ngươi ngược lại là có mặt đến vì đệ đệ của chính mình đòi giải thích!”

Nhiều năm như vậy chết trong Hồn Đấu Trường người cũng không ít, nhưng lên Hồn Đấu Trường, sinh tử đều do Thiên Mệnh, sớm đã là ba đại nhân tộc ngầm thừa nhận quy củ.

“Ai nói ta tới đòi giải thích hay sao? Ngày ấy tại Hồn Đấu Trường lớn lối như vậy, nên biết mình sẽ trả giá thật nhiều, Mạc Nhất Kiếm như không dám đi ra ứng chiến, ta đây” Xà triều “liền một ngày không tiêu tan!” Người nọ tiếp tục nói.

Thần Miếu bị “Xà triều” lấp kín, trong Thần Miếu người đều không thể ra vào, tự nhiên sẽ mang đến cho Thiên Cung tương đối khốn khổ.

“Điều này làm sao bây giờ?”

“Đi đem Mạc Nhất Kiếm mời đến sao?”

“...”

Bàn về thanh thế cùng thực lực, Hữu Hùng Nhất Tộc đích xác có thể áp Thiên Cung một đầu, trong lòng bọn hắn tuy rằng tức giận nhưng là mười phần bất đắc dĩ.

Có một chút người tức thì lén lút thối lui ra khỏi Bỉ Ngạn, truyền việc này nhập Thiên Cung.

Thiên Chanh cùng nàng ba vị đồng bạn, lặng yên nhìn xem phía trước nhất La Chinh.

“Người nọ là Tâm Lưu Kiếm Phái đấy, nghe nói Tâm Lưu Kiếm Phái ra một nhất niệm ngộ đạo thiên tài Mạc Nhất Kiếm, nhưng hắn cũng không phải Mạc Nhất Kiếm, chẳng lẽ là Cao Khải Chính?” Thiên Chanh bên người một người đàn ông nhỏ giọng suy đoán nói.

“Ta đã thấy Cao Khải Chính, đây không phải là hắn, thanh âm căn bản không như,” một người khác lắc đầu chối bỏ nói.

Thiên Chanh nhìn xem thân ảnh của La Chinh, trong mắt lộ vẻ nghi hoặc.

Vô luận là khí tức, hay vẫn là thanh âm, đều rất giống nàng mới vào Chân Ý Chi Hải gặp người nọ, cái kia có thể tại Chân Ý Chi Hải trong bơi qua chi nhân!

Thiên Cung lần thứ nhất biết được có người có thể bơi qua tại Chân Ý Chi Hải, chính là Thiên Chanh bọn hắn mấy người phát hiện.

Từ đó về sau, Thiên Chanh bọn hắn một lòng khổ tu, không bao giờ nữa từng gặp phải.

Có thể Người đó hẳn không phải là người của Thiên Cung, vì sao khi xuất hiện lại, hắn đã lệ thuộc Thiên Cung?

Ngẫm lại đều cảm thấy thật không thể tin...

Thiên Chanh cuối cùng vẫn lắc đầu một cái, đem cái suy đoán này giấu ở đáy lòng không có thấu lộ ra.

“Xà triều” vẫn ở chỗ cũ cửa Thiên Cung vũ động.

Hữu Hùng Nhất Tộc tới trước ba người này, quyết tâm muốn bức Mạc Nhất Kiếm xuất hiện, thỉnh thoảng liền kêu gào xuống.

Song phương tại cửa Thần Miếu giằng co trong chốc lát, trong Thần Miếu đi dạo đi ra một người, thẳng vượt qua mọi người, trực diện Hữu Hùng Nhất Tộc ba người cười nhạt nói: “Ta không phải đã nói, ba ngày sau ta sẽ trở lên Hồn Đấu Trường, nhanh như vậy liền đã đợi không kịp?”

Người nói chuyện dĩ nhiên chính là Mạc Nhất Kiếm.

Dương Hồn của hắn mặt ngoài tản ra tử quang nhàn nhạt, mặc dù không giống La Chinh cùng Lăng Sương như vậy ánh sáng màu tím lập loè, nhưng khoảng cách Dương Hồn nhập điện đã không xa, xem ra Tâm Lưu Kiếm Phái tài nguyên cũng không ít nghiêng cho hắn.

“Ngươi chính là Mạc Nhất Kiếm?” Hữu Hùng Nhất Tộc cầm đầu người kia nói.

“Đúng là,” Mạc Nhất Kiếm hồi đáp.

“Ngươi có thể dám cùng ta nhập Hồn Đấu Trường?” Người nọ lại hỏi.

“Có cái gì không dám? Bất quá...” Mạc Nhất Kiếm chỉ chỉ cái kia giống như thủy triều Hồn Xà, “đem những thứ rách rưới này đồ chơi nhận lấy đi.”

Người kia cũng nghiêm túc, giơ lên dưới tay, trong tay đã nhiều một cái màu bạc óng vòng sáng, từ trong vòng ánh sáng lấy ra một cái màu nâu bình nhỏ, hắn đem bình này miệng nhắm ngay cái kia đông nghịt Hồn Xà.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Tất cả Hồn Xà đều hóa thành một sợi hắc quang, hướng phía hồn trong bầu kích bắn đi.

Trong nháy mắt, ừn ùn kéo đến Hồn Xà tất cả đều biến mất.

Thiên Cung Thần Miếu tất cả mọi người đều thở phào nhẹ nhõm, bọn hắn không hy vọng sự tình làm lớn chuyện, đồng thời cũng mơ hồ lo lắng vận mệnh của Mạc Nhất Kiếm.

Hữu Hùng Nhất Tộc ba người này Dương Hồn cũng đều là điện hồn cấp, vào điện hồn sau có thể thử nghiệm vượt qua sắc giới, hoàn thành Hồn Nguyên Tái Tạo sau, chính là cường giả Hồn Nguyên Cảnh!

Linh hồn của Mạc Nhất Kiếm cường độ yếu đi một bậc, hắn trên Hồn Đấu Trường cùng những người này thi đấu vô cùng chịu thiệt.

“Nghe nói Mạc Nhất Kiếm có thể nhất niệm ngộ đạo, không hổ là Thiên Cung ít có thiên tài, hắn tựa hồ tuyệt không khẩn trương!”

“Đáng tiếc linh hồn yếu đi một tí.”

“Thật sự yếu sao? Các ngươi là không có gặp mấy ngày trước Mạc Nhất Kiếm, một người thiêu phiên Hữu Hùng Nhất Tộc ba tên điện hồn cấp!”

Hữu Hùng Nhất Tộc người nọ đem Hồn Xà thu đi rồi, liền làm một cái “mời” thủ thế.

Mạc Nhất Kiếm dạo chơi theo của bọn hắn đã đi ra Thần Miếu.

Tuy nói khi trước “Xà triều”, hù dọa Thiên Cung không ít người, có thể tò mò trong lòng hay vẫn là chiến thắng sợ hãi trong lòng, tụ tập tại Thần Miếu bên trong cửa đám Thiên Cung đệ tử nhao nhao đi ra Thần Miếu đi theo lên.

Không chỉ có như thế...

Tin tức này còn trong Thiên Cung nhanh chóng truyền bá, lên men.

Các núi các đệ tử, tinh nhuệ đám, dòng chính đám, cũng nhao nhao trốn vào Bỉ Ngạn, từ trong Thần Miếu bừng lên.

“Chúng ta cũng đi xem,” Lăng Sương nói ra.

Hôm nay chuyện này tuyệt không tính là chuyện nhỏ, đệ tử của Hữu Hùng Nhất Tộc chết ở Hồn Đấu Trường cũng không ít, nhưng chưa bao giờ có người dám sai khiến Hồn Xà ngăn chặn Thiên Cung đại môn của Thần Miếu, trình độ nào đó đến xem điều này đại biểu Hữu Hùng Nhất Tộc thái độ!

La Chinh mới vừa đạt được điện hồn, nguyên vốn là muốn cùng Lăng Sương thử trùng kích Thập Tam Tầng thiên, có lẽ còn có thể phát hiện ra một kiện thích hợp Đạo Pháp Tự Nhiên Bỉ Ngạn Tín Vật, không muốn còn chưa mở miệng liền gặp được loại chuyện này.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx