sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2891

Chương 2,891 hỏng mất Tu Di Không Gian

La Chinh đẩy cửa phòng ra về sau, Ninh Vũ Điệp vội vàng nói: “Phu quân, mấy vị quý khách này, tại chỗ này chờ đợi đã lâu.”

Phát giác được Ninh Vũ Điệp có chút khẩn trương, La Chinh an ủi không có việc gì, liền dẫn Ninh Vũ Điệp từ lầu hai giẫm chận tại chỗ xuống.

“Ba vị tiền bối!”

La Chinh sau khi xuống lầu, hướng phía ba người chắp tay hành lễ.

Thu Âm Hà hỏi “không biết vị nữ tử này là...”

“Là đệ tử chính thê, Tiểu Điệp đến xin ra mắt tiền bối,” La Chinh thành thật trả lời.

Ninh Vũ Điệp cũng vội vàng hướng Tam Nhân Hành thi lễ, lùi lại tại một bên.

Ba người bọn họ càng là dùng ý tứ sâu xa biểu lộ nhìn chằm chằm vào La Chinh.

Liên tưởng đến trước đó không lâu tại trên Thái Hạo Sơn diễn một màn kia, không nghĩ tới tiểu tử này không ngờ cưới vợ, không biết Hữu Vô sinh tử, như Anh Lão cùng Diễm Phi biết được sẽ có cảm tưởng thế nào.

Bọn hắn đương nhiên sẽ không có phần này lòng dạ thanh thản lẫn vào việc này, nay ngày trước đến, từ là vì Thần Miếu sự tình.

Vì lý do an toàn, Thu Âm Hà nhẹ nhàng vung tay lên, một cỗ gợn sóng vô hình khuếch tán ra.

Ba người cùng đối thoại của La Chinh, Ninh Vũ Điệp, Tiểu Nhân cùng Tiểu Hân liền nghe không được.

Ninh Vũ Điệp cũng biết những người này đến đây, nhất định có chuyện quan trọng tìm La Chinh, nàng liền an tĩnh đứng ở một bên.

“Tiểu tử ngươi ngược lại là năng lực, trực tiếp tháo người ta nửa toà Thần Miếu, thu hoạch không ít chứ?” Thu Âm Hà cười nói.

La Chinh chắp tay nói ra: “Trong Thần Miếu kia Bỉ Ngạn Tín Vật cùng Linh Hồn Kết Tinh, đều rơi vào đệ tử trong tay, như Thiên Cung thật sự bất tiện, đệ tử cũng có thể giao ra đây.”

Hủy diệt đối phương Thần Miếu, Thiên Cung tất nhiên sẽ gánh chịu tương đối lớn áp lực, La Chinh cũng không nguyện ý Thiên Cung khó xử.

“Ngược lại là tiêu sái,” Lâm Chiến Đình thưởng thức nhìn La Chinh liếc mắt, nếu là đổi lại là hắn, chỉ sợ là không nỡ bỏ giao ra đây.

Hà Trì tức thì hừ một tiếng, “Hữu Hùng Nhất Tộc những năm này đối với Thiên Cung chúng ta một mực có nhiều ức hiếp, lúc này đây dựa vào ngươi cưỡng chế bọn hắn một đầu, bọn hắn dám nại chúng ta gì? Vừa là La Chinh ngươi vơ vét mà đến thứ đồ vật, tự nhiên là thuộc về của ngươi!”

“Có thể như vậy Hữu Hùng Nhất Tộc sợ rằng sẽ trả thù...” La Chinh mặt lộ vẻ vẻ chần chờ.

Thu Âm Hà hớp một ngụm trà nói ra: “Mẫu Thế Giới những năm này hối hả, cuối cùng sẽ có một trận ác chiến, nếu là thời điểm đã đến Thiên Cung chúng ta không đi trêu chọc bọn hắn, bọn hắn cũng sẽ trả thù, thời điểm chưa tới, bọn hắn cũng chưa chắc dám động thủ.”

Những người này nhìn vấn đề rất thản nhiên, mỗi người bọn họ lựa chọn đạo của chính mình, liền riêng phần mình tuân theo số mạng của chính mình, tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục không giải quyết được vấn đề.

“Tóm lại ngươi đang ở đây Bỉ Ngạn trong thân phận vấn đề, nhất định hảo hảo che giấu chính là, không nên bị bất luận kẻ nào bắt được cái chuôi, kể cả trong Thiên Cung chúng ta bộ người!” Hà Trì dặn dò.

Bỉ Ngạn trong gặp chuyện không may về sau, Thiên Cung đối với bị kẹt Tinh Nhuệ Đệ Tử đã tiến hành công tác thống kê.

Thái Nhất Sơn, Thái Ất Sơn cùng sáu trên núi tinh nhuệ đều có bị giam ở trong đó đấy, nhưng duy chỉ có không có Thái Hạo Sơn, đệ tử của Thái Hạo Sơn chưa từng cuốn vào bên trong đó đây là một cái điểm đáng ngờ, cho nên Hà Trì cho rằng dù cho trong Thiên Cung bộ người cũng không có thể hoàn toàn tín nhiệm.

La Chinh minh bạch ý tứ của bọn hắn, hắn nhẹ gật đầu sau mới hỏi, “không biết Mạc Nhất Kiếm thương thế như thế nào?”

Hữu Hùng cùng Thần Nông Thị Tộc liên thủ, La Chinh cũng không hề thoát khốn năng lực.

Đã ở Mạc Nhất Kiếm tại cuối cùng thi triển ra kinh người thủ đoạn, La Chinh mới có thể đào thoát, nếu không lúc này đây Thiên Cung những cái kia tinh nhuệ kể cả chính mình chỉ sợ đều sẽ bị tiêu diệt.

Nhắc tới Mạc Nhất Kiếm, trên mặt của Thu Âm Hà lộ ra một tia vẻ lo lắng, nói ra: “Hắn còn chưa thức tỉnh.”

La Chinh cũng thở dài một hơi nói: “Linh hồn của hắn tổn thương nghiêm trọng như thế?”

Lúc ấy Mạc Nhất Kiếm bị ít Doanh Ngư kia hoàn toàn bao bọc trong đó, không ngừng mà cắn xé phía dưới, ở đâu chịu được?

Ai ngờ Thu Âm Hà lắc đầu, “không hề là linh hồn tổn thương.”

“Phải không?” La Chinh nghi ngờ nói.

“Ngươi nên chứng kiến Mạc Nhất Kiếm chém ra một kiếm kia,” Thu Âm Hà nói ra.

“Ừ,” La Chinh gật đầu.

Mạc Nhất Kiếm cuối cùng chém ra một kiếm kia, hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của La Chinh. Không chỉ có trực tiếp đông tất cả Doanh Ngư, còn gián tiếp giúp đỡ La Chinh thủng vách tường.

Trong lòng La Chinh cũng có nghi hoặc, Dương Hồn của Mạc Nhất Kiếm còn không Điện Hồn Cấp, mà một kiếm kia uy lực tức thì vượt xa xa tầm thường Điện Hồn Cấp cường giả.

“Hắn chi nhiều hơn thu thiên phú của chính mình, tự nhiên sẽ đã bị hết sức nghiêm trọng trừng phạt, chúng ta sẽ nghĩ biện pháp để cho hắn sống lại, nhưng cần có thời gian,” Thu Âm Hà nói ra.

Về phần Mạc Nhất Kiếm theo dựa vào cái gì thiên phú chém ra một kiếm kia, Thu Âm Hà cũng không báo cho La Chinh biết.

Ba người bọn họ ý đồ đến đã là một loại trấn an, cũng là một loại xác nhận.

Thiên Cung đương nhiên sẽ không thừa nhận hủy diệt người của Thần Miếu là La Chinh, có thể ngoại giới như trước cho rằng La Chinh cùng Thiên Cung có thiên ty vạn lũ liên hệ.

Như vậy La Chinh tại Bỉ Ngạn trong làm xằng làm bậy, thế lực khác cũng không trách được Thiên Cung trên đầu, đồng thời cũng có thể chấn nhiếp những thứ khác Siêu Cấp Thế Lực: Tại Bỉ Ngạn trong tùy tùy tiện tiện gây ra Thiên Cung liền sẽ chọc tới tai hoạ ngập đầu.

Mấy ngày kế tiếp, Hữu Hùng Nhất Tộc cùng Thiên Cung lại là một phen thương lượng, yêu cầu phá hủy Thần Miếu chi nhân trả lại Linh Hồn Kết Tinh cùng với Bỉ Ngạn Tín Vật.

Nhưng Thiên Cung chẳng qua là cắn chết một điểm, bọn hắn đích xác để cho người nọ đình chỉ phá hủy Thần Miếu, về phần hắn trong Thần Miếu lấy đi Linh Hồn Kết Tinh cùng Bỉ Ngạn Tín Vật, Thiên Cung tức thì tỏ vẻ bất lực, cuối cùng bọn hắn cũng không biết người nọ rốt cuộc là ai.

Phen này lý do hầu như không thể nào cãi lại, Hữu Hùng Nhất Tộc chính là tổn thất khôn thể nói hết.

Tuy nói bọn hắn tức giận bất bình, nhưng vẫn là nói được thì làm được, lại để cho Kim Ô Tộc từ Quan Sơn Châu lui binh, Thiên Cung cùng Kim Ô hai tộc chiến tranh tạm thời báo một cái đoạn.

...

...

Bỉ Ngạn Tứ Trọng Thiên.

Thần Miếu Hữu Hùng Nhất Tộc trước, rất nhiều Dương Hồn ở trong đó xuyên qua.

Bể tan tành phế Khư cần thanh lý, sụp đổ xà ngang thì phải xây dựng lại, đối với sắc trong giới Dương Hồn mà nói, đây là một cái phiền toái công trình.

La Chinh lần nữa dùng thân thể trở lại Bỉ Ngạn về sau, thẳng tiến về trước Thiên Cung Thần Miếu, hắn muốn tìm Không Minh Thú kia Thần Miếu nhận lấy một đạo Tu Di Giới Chỉ.

Không Minh Thú này đứng ở Thiên Cung Thần Miếu nhiều năm, ước chừng là lần thứ nhất chứng kiến nhân tộc thân thể, đối mặt La Chinh lúc mơ hồ có chút bất an.

Nhưng khi La Chinh đưa tay đưa tới lúc, Không Minh Thú hay vẫn là cúi đầu vươn xúc tu, tại trên ngón tay hắn một phen tạo hình.

Một đạo sáng như tuyết khung vuông dần dần tại đầu ngón tay hắn hình thành, có thể mắt thấy khung vuông sắp hình thành lúc, truyền đến “xôn xao” một tiếng, như một mảnh ngói lưu ly bị đánh nát, toàn bộ khung vuông đột nhiên hỏng mất.

“Ô?”

Không Minh Thú kia cũng không còn dự liệu được loại tình huống này lập tức sửng sốt một chút.

La Chinh nhìn nhìn đầu ngón tay, tương tự ngây ngẩn cả người, Không Minh Thú này vẫn còn có thất bại thời điểm.

“Một lần nữa đi,” La Chinh thỉnh cầu nói.

Không Minh Thú không có cự tuyệt, lại tiến hành lần thứ hai thử nghiệm, nó lại lần nữa tạo hình ra Tu Di Giới Chỉ lúc tình hình lại cùng lần trước giống như đúc.

“Ô ô ô...”

Không Minh Thú lắc đầu, không chịu sẽ giúp La Chinh chế tạo Tu Di Giới Chỉ rồi.

La Chinh mặt mũi tràn đầy vẻ buồn rầu, quay đầu nói với Lăng Sương: “Xem ra thân thể thì không cách nào khắc ra Tu Di Giới Chỉ.”

Lăng Sương ngược lại là thư thái cười nói: “Ngươi thân thể này đều có thể tại Bỉ Ngạn trong xông pha, nếu như tại nhiều một ít Tu Di Không Gian, sợ là cả cái Bỉ Ngạn thứ tốt đều được để cho ngươi giả bộ đi.”

Kỳ thật Lăng Sương là có chút tư tâm.

Tại Bỉ Ngạn trong biết được La Chinh điều bí mật này vẻn vẹn một mình nàng, La Chinh cần vơ vét vật gì, liền cần phối hợp của nàng mới có thể chuyển giao cho Dương Hồn của chính mình.

Nếu như La Chinh Tu Di Giới Chỉ này khắc thành công, nàng kia đối với La Chinh mà nói chính là có cũng được mà không có cũng không sao được tồn tại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx