sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2893

Chương 2,893 trả giá

La Chinh nhìn xem những cái kia Tinh hoàn, lại nhìn xem trú thủ tại chỗ này dị tộc, trong mắt tràn đầy vẻ không hiểu.

Hắn không biết Tinh hoàn là làm sao tới đấy, nhưng là phi thăng lên tầng trời mấu chốt chi vật.

Từ trước mắt rất hiểu rõ xem ra, Tinh hoàn hẳn là đồng tộc cùng sở hữu!

Tỷ như Bỉ Ngạn Nhất Trọng Thiên trong chắc rải rác tương đối số lượng Tinh hoàn, nhưng nhân tộc Tinh hoàn chỉ có một, tất cả Nhân tộc đều muốn nhờ đạo này phi thăng càng tầng cao thiên.

Không chỉ có là Nhất Trọng Thiên như thế, Nhị Trọng Thiên, Tam Trọng Thiên cùng nhau đi tới, Nhân tộc đều là dùng chung một cái Tinh hoàn.

Nhưng Tinh hoàn đều theo theo khu vực phân bố, nhân tộc giống vậy Tinh hoàn chung quanh đều hiện đầy Nhân Tộc, dị tộc Tinh hoàn tức thì hiện đầy dị tộc.

Nhưng trước mắt lại là chuyện gì xảy ra?

Vô số Tinh hoàn đều chồng chất lại với nhau, những dị tộc này thậm chí còn ra lệnh cho chính mình, dường như toàn bộ Thập Nhất Trọng Thiên đều là địa bàn của bọn hắn!

“Dựa theo bọn hắn nói làm,” Lăng Sương lôi kéo La Chinh.

Lăng Sương đối với Bỉ Ngạn rất hiểu rõ, hiển nhiên so với La Chinh nhiều không ít, hắn nhíu mày liền đi theo phía sau nàng.

Hắn lại một phen dò xét phía dưới, mới phát hiện những cái kia Tinh hoàn đều là ngay ngắn trật tự xếp đặt, mà ở chỗ không xa, mấy trăm đạo Dương Hồn xếp thành hai cái đội ngũ.

Chờ cho La Chinh đi đến này trước đội ngũ lúc, chợt nghe cái kia cao lớn dị tộc nói nói, “bên trái vì phi thăng lên tầng trời con đường, phía bên phải vì thăm dò Thần Miếu con đường, tuyển đội ngũ liền đứng ngay ngắn!”

Tại đây hai chi đội ngũ ở bên trong, có hình thể nhỏ bé Nhĩ Thử, cũng có hình thể khổng lồ cự thú, hình thái khác nhau, nhưng đều quy quy củ củ đứng xếp hàng.

Hai người sắp xếp ở phía sau đội ngũ về sau, La Chinh liền thấp giọng hỏi: “Đến cùng là chuyện gì xảy ra? Này Nhất Trọng Thiên cùng phía trước tựa hồ có khác biệt lớn?”

“Bởi vì Diệu Tông Thiên bị Ly Uyên Tộc đã khống chế chứ,” Lăng Sương hồi đáp.

Ly Uyên Tộc trong Mẫu Thế Giới xem như đứng đầu Siêu Cấp Thế Lực, vô luận là linh hồn mặt, hay vẫn là lực lượng mặt đều mạnh hơn xa bình thường chủng tộc, một mình một người tộc chính thống lấy ra đều không thể cùng này một đại tộc chống lại.

“Một chủng tộc, đã khống chế Nhất Trọng Thiên?” La Chinh hết sức kinh ngạc.

Lăng Sương điểm gật đầu nói: “Tính là một đặc biệt, nghe nói Ly Uyên Tộc cùng trong Ly Uyên Tộc một cái Bỉ Ngạn chủng tộc rất có nguồn gốc, tại Bỉ Ngạn chủng tộc dưới sự trợ giúp làm được một điểm này cũng không tính khó, cho nên bất luận cái gì Siêu Cấp Thế Lực đến nơi này, đều phải dựa theo quy củ của bọn hắn tới.”

“Quy củ là cái gì...” La Chinh hỏi.

Lăng Sương chép miệng nói ra: “Ừ, tưởng muốn thông qua Diệu Tông Thiên tiến về trước Thập Nhị Trọng Thiên, liền phải nộp một vạn mai Hồn Đan, xếp hàng là được rồi.”

“Vô luận cao thấp đều phải nộp?”

“Ừ, hẳn là dạng như vậy.”

Lăng Sương tuy rằng nghe nói qua Thập Nhất Trọng Thiên chuyện, nhưng nàng cũng là lần đầu tới nơi này.

Trên thực tế không chỉ có thông qua Thập Nhất Trọng Thiên cần phải giao nạp Hồn Đan, tưởng muốn tại Thập Nhất Trọng Thiên trong thăm dò, nộp Hồn Đan số lượng thêm nữa.

Sắc giới bên trong, đại bộ phận Dương Hồn đều cao thấp xuyên thẳng qua, một vạn Hồn Đan này chính là ngồi thu phí qua đường rồi.

“Ly Uyên Tộc này làm như thế, không là cùng cản đường ăn cướp không sai biệt lắm? Trong Mẫu Thế Giới những thứ khác đại tộc chẳng lẽ sẽ không liên thủ chống lại?” La Chinh hỏi.

Tuy nói một vạn Hồn Đan đối với Điện Hồn Cấp cường giả mà nói, không coi là cái gì, có thể mỗi khi trải qua qua một lần đều phải nộp, đây là một khoản chi tiêu không ít.

“Hắc hắc, đệ nhất Ly Uyên Tộc này nguyên bản rất cường đại, những thứ khác Siêu Cấp Thế Lực căn bản trêu chọc không nổi, thứ hai, bọn hắn thu Hồn Đan số lượng coi như công bằng, mọi người tự nhiên là nhịn,” xếp hạng La Chinh trước mặt một tên Dị Tộc Nhân nói ra.

Không biết người này Dị Tộc Nhân thuộc về cái nào chủng tộc, ngoại hình không kém nhân loại, nhưng đầu chỉ có một nửa, trên đầu còn có mấy cái sừng nhọn, hắn ngược lại là có thể nói lên một cái lưu loát Nhân tộc ngôn ngữ.

“Cơ bản chính là ý này,” Lăng Sương đồng ý nói.

“Khó trách Minh Vi các nàng từng khuyên bảo chính mình, trong Mẫu Thế Giới Nhân tộc không tính là mạnh mẽ đại...”

Hiểu rõ tới nơi này, trong lòng La Chinh hơi xúc động.

Ở trong mắt La Chinh, Thiên Cung, Hữu Hùng cùng Thần Nông Thị đều là thế lực cực kỳ mạnh mẽ.

Có thể dù cho như Nhân tộc ba đại Siêu Cấp Thế Lực, cũng không khả năng độc chiếm Nhất Trọng Thiên, Ly Uyên Tộc này đến cùng có bao nhiêu lợi hại?

Tại Thập Nhất Trọng Thiên xếp hàng gần nửa giờ, rốt cuộc sắp đến phiên bọn họ, lúc này phía trước bỗng nhiên truyền đến một đạo khổ khổ tiếng cầu khẩn.

“Ta chỗ này chỉ có tám nghìn mai Hồn Đan, không biết Ly Uyên Tộc những người lớn có thể dàn xếp thoáng một phát?” Nói chuyện chính là một tên cô gái Nhân tộc, thông qua thanh âm non nớt phán đoán trẻ tuổi hẳn rất tiểu.

“Ôi, nhân loại, không biết chúng ta quy củ của nơi này? Một vạn Hồn Đan là cái số lượng nhỏ, nếu là không có ngươi có thể đi bên kia phục khổ dịch,” Ly Uyên Tộc kia người chỉ chỉ phía tây.

Ly Uyên Tộc chiếm cứ Thập Nhất Trọng Thiên, bọn hắn ở trong đó kiến thiết có thể không chỉ một tòa Thần Miếu, mà là một cái thật lớn quê hương.

Tại Bỉ Ngạn trong kiến thiết là một kiện hết sức nặng nề khổ cực chuyện tình, Thần Miếu Hữu Hùng Nhất Tộc bị La Chinh đập sập, tưởng muốn trong vòng thời gian ngắn chữa trị đều hết sức khó khăn.

Ly Uyên Tộc nghĩ tại Bỉ Ngạn trong kiến tạo một thành phố, tự nhiên khuyết thiếu khổ dịch.

Cái kia cô gái Nhân tộc chứng kiến Ly Uyên Tộc phương hướng chỉ, làn môi mím chặt lại, rất nhiều dị tộc đều có thể cảm nhận được nàng tản ra sợ hãi, vì Ly Uyên Tộc phục khổ dịch Thập Tử Cửu Sinh, nàng như thế nào nguyện ý đây?

“Ta, ta không đi lên rồi... Ta phản hồi Thập trọng như thế nào?” Cô gái Nhân tộc buông tha cho.

“Phản hồi Thập trọng? Ôi, đương nhiên có thể, bất quá cũng muốn bắt một vạn mai Hồn Đan đến, ha ha!”

“Trên cũng muốn một vạn Hồn Đan, hạ cũng muốn một vạn Hồn Đan! Thập Nhất Trọng Thiên quy củ liền là như thế!”

“Ha ha ha...”

Cái kia vài tên thân hình cao lớn Ly Uyên Tộc người phát ra một hồi cười vang.

Cô gái Nhân tộc có vẻ hơi phảng phất hoàng bất lực, nàng quay người hướng người chung quanh xin giúp đỡ, mượn nàng hai nghìn Hồn Đan, đã đến Thập Nhị Trọng Thiên nhất định đủ số trả lại, có thể chung quanh nàng đều là dị tộc, đối với Nhân tộc ở đâu có chút thương cảm? Lại không có một người ra tay giúp đỡ.

“Vậy... Có thể để cho ta rời khỏi Bỉ Ngạn, gom góp đã đủ rồi Hồn Đan lại giao nạp?” Cô gái Nhân tộc lại hỏi.

Ly Uyên Tộc người không nhịn được nói: “Hoặc là giao nạp một vạn Hồn Đan, hoặc là cút đi phục khổ dịch, nhân tộc Tiểu cô nương, nghe không hiểu lời của ta sao?”

Cô gái Nhân tộc đứng tại chỗ do dự trong chốc lát, lại thật sự hướng phía tây đi qua.

Lúc này, La Chinh từ trong đội ngũ đứng dậy, ngăn ở cái nhân tộc này Tiểu cô nương phía trước, đồng thời đối với Ly Uyên Tộc người nói: “Chưa đủ hai nghìn Hồn Đan, ta giúp nàng ra.”

Nhân tộc Tiểu cô nương sửng sốt một chút, mặt lộ vẻ sợ hãi lẫn vui mừng nói: “Cám ơn ngươi! Đợi đi đến Thập Nhị Trọng Thiên, ta sẽ trả cho ngươi!”

“Không cần,” La Chinh hào phóng nói, sau đó muốn từ trong Tu Di Giới Chỉ lấy hai nghìn Hồn Đan.

Có thể tại lúc này Ly Uyên Tộc người “ha ha” cười nói: “Tiểu tử, nếu là ngươi hỗ trợ ra Hồn Đan này cũng không phải là hai nghìn số lượng!”

Lông mày của La Chinh hơi nhíu, hỏi “như vậy là bao nhiêu?”

Ly Uyên Tộc người khoa tay múa chân một cái ngón tay, “mười vạn Hồn Đan!”

Nghe thấy con số này, sắc mặt của La Chinh cũng trầm xuống.

Hắn lấy ra Hữu Hùng Nhất Tộc như vậy nhiều Linh Hồn Kết Tinh, xem như thoáng cái đột ngột giàu, đem Linh Hồn Kết Tinh giao dịch ra ngoài chỉ một cái, có thể đổi được số lượng cao Hồn Đan, mười vạn số lượng đối với La Chinh chẳng qua là một con số nhỏ.

Nhưng Ly Uyên Tộc người trả giá, cái này quá mức.

“Không phải là một vạn Hồn Đan một người sao?” La Chinh hỏi ngược lại.

“Ha ha...” Ly Uyên Tộc người trong lúc vui vẻ ẩn chứa một tia trào phúng, “nơi này là địa bàn của chúng ta, chúng ta muốn bấy nhiêu, ngươi phải cho bao nhiêu, ngươi nếu là nguyện ý vì đồng tộc xuất đầu, không chỉ có nàng phải bỏ ra mười vạn Hồn Đan, ngươi cũng muốn ra mười vạn Hồn Đan!”

Những dị tộc khác đều là khẽ lắc đầu, này cũng là bọn hắn không cho mượn Hồn Đan cho cái nhân tộc này tiểu cô nương nguyên nhân, Ly Uyên Tộc người bá đạo từ xưa đến nay, tại Thập Nhất Trọng Thiên hoàn toàn là nhìn sắc mặt của bọn hắn làm việc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx