sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2932

Chương 2,932 Nhân Hầu Quái

Đứng ở cuối cùng Thiên Cung đệ tử kia hiển nhiên không biết phát sinh chuyện gì.

Hắn nhìn người phía trước đều rối rít quay đầu lại nhìn mình, rất cảm thấy mạc danh kỳ diệu lúc, ánh mắt xéo qua liếc thấy một bên màu đen cái đuôi, toàn bộ người đều cứng ngắc.

Tuy rằng hắn không biết cái này rốt cuộc là thứ gì cái đuôi, có thể thứ này từ bên dưới cầu gỗ mà đến, nhất định là trong Ám Vực sinh linh!

Cho dù Thiên Cung đệ tử này cực kỳ gắng sức kiềm chế tâm tình của chính mình, nhưng Dương Hồn của hắn tránh không được nổi lên mãnh liệt chấn động.

“Ai có thể cứu ta a... Cứu ta!”

Hắn thấp giọng hô quát.

Cách hắn không xa đám Thiên Cung đệ tử chứng kiến cái kia cái đuôi, trong lòng cũng là muôn phần sợ hãi, trốn cũng không kịp nơi nào còn dám xuất thủ cứu giúp?

Hết lần này tới lần khác bọn hắn cũng không dám kinh động cái kia cái đuôi, chỉ có thể vô cùng nhỏ biên độ tại trên cầu gỗ di động bước chân.

Thiên Cung đệ tử kia nhìn mình kêu cứu không có hiệu quả, dưới tình thế cấp bách, lại cũng một chút xíu xê dịch về phía trước di chuyển, ý đồ cách đây cái đuôi càng xa một chút.

Nhưng hắn mới vừa hơi nhúc nhích, cái kia mang theo móc câu cái đuôi trên không trung sáng ngời một vòng tròn mà, liền thẳng hướng Thiên Cung đệ tử kia bay tới!

“Gục xuống!”

La Chinh hét lớn một tiếng, từ mọi người đỉnh đầu nhảy lên một cái, thẳng đến cái kia cái đuôi mà đi.

Ít Dương Hồn này đám bọn chúng thực lực tuy không tầm thường, cuối cùng khó mà đối kháng Bỉ Ngạn Sinh Linh, huống chi này cái đuôi chỉ sợ hay là đến từ tại Ám Vực, hiện tại duy nhất có thể xuất thủ chỉ sợ chỉ có La Chinh rồi.

Thiên Cung đệ tử kia nghe được lời của La Chinh, theo bản năng hướng cầu gỗ mặt cầu đột nhiên nằm sấp đi, dưới cầu cái đuôi sau khi cuộn vào một cái đúng là cuốn cái không!

Nhưng lúc này La Chinh vẻn vẹn mới lướt qua đỉnh đầu của Phượng Ca, khoảng cách Thiên Cung đệ tử kia còn có khoảng cách, cái đuôi trình độ linh hoạt càng là vượt qua ra tất cả người tưởng tượng.

Nó một cuốn không trúng phía dưới, chẳng qua là thuận thế vòng quanh cầu gỗ rung động, nguyên bản nằm sấp ở trên cầu Thiên Cung đệ tử đã không có tránh né không gian, trơ mắt nhìn cái đuôi kia đâm thủng Dương Hồn của Thiên Cung đệ tử, toàn bộ người đã bị kéo ra khỏi cầu gỗ.

La Chinh thấy thế cũng ra sức nhảy lên, thò tay hướng Thiên Cung đệ tử kia chộp tới.

Có thể cái kia cái đuôi trên giống như mọc thêm con mắt, đem động tác của La Chinh nhìn nhìn thấy tận mắt, cố ý làm ra một cái phía bên phải lay động đi biểu hiện giả dối, liền trực tiếp vòng qua La Chinh, rút vào đáy cầu trong bóng tối.

Dương Hồn của Thiên Cung đệ tử kia bị xỏ xuyên về sau, một mực đang lớn tiếng kêu cứu, thanh âm tại đây khung cảnh yên tĩnh trong không gian đặc biệt vang dội, nhưng Thiên Cung đệ tử chìm vào bóng tối lập tức thanh âm liền thương nhưng mà dừng, chỉ còn cầu gỗ không ngừng lắc lư thanh âm, mới vừa La Chinh một ít nhảy, hầu như muốn đem mục nát cầu gỗ đạp gảy.

“Thật là Bỉ Ngạn trong quái vật...”

“Khương sao bị bắt xuống rồi!”

“Vậy rốt cuộc là bực nào tồn tại!”

Những cái kia đám Thiên Cung đệ tử phục hồi tinh thần lại, trên mặt vẻ sợ hãi càng ngày càng đậm hơn.

“Mấu chốt là quái vật kia, hẳn ngay tại phía dưới chúng ta,” Sầu Tuẫn nhíu mày nói ra.

Trên cầu quang không cách nào theo ở dưới cầu, hắn chúng ta đối với Ám Vực lại là hoàn toàn không biết gì cả, thứ này căn bản không thể thoát khỏi!

“Hoắc Trạch, ngươi cũng biết đó là cái gì?” La Chinh hỏi.

Trong một nhóm người này thì có Cửu Lê mấy người kia, đối với nơi này hơi có chút hiểu.

Hoắc Trạch cũng là lắc đầu, “ta chỉ có xuyên qua Di Thiên Thần Miếu manh mối, đối với Ám Vực hiểu rõ rất ít.”

Cửu Lê tộc nhân cũng không nghĩ tới lên kiều còn có xuất hiện như vậy nguy cơ.

“Có lẽ quái vật kia ăn hết một đạo Dương Hồn liền đã no đầy đủ, không hề bắt chúng ta cơ chứ?” Lam Tình bỗng nhiên ở bên cạnh nói ra.

“Tiểu Tình!” Hoắc Trạch sầm mặt lại, “đừng nói lung tung.”

La Chinh lại nói: “Tiểu Tình nói không sai, hiện tại không cách nào xác định phía dưới quái vật kia mục đích, nhưng khả năng lớn nhất chính là muốn thôn phệ các ngươi.”

La Chinh mình không phải là Dương Hồn, tự nhiên không tính ở bên trong, nhưng hắn cũng không xác định quái vật kia thực lực bao nhiêu, có thể hay không đem hắn bộ thân thể này cũng nuốt.

“Nếu như nó ăn một đạo Dương Hồn liền thỏa mãn, tất nhiên là tốt nhất tình huống, chỉ sợ nó tiếp tục cùng lấy chúng ta...” Sầu Tuẫn ở phía sau nói ra.

Sầu Tuẫn vừa nói như thế, mọi người phía sau lưng bỗng nhiên bốc lên một từng tia ý lạnh, những cái kia đám Thiên Cung đệ tử huống chi đem thần thức phóng ra ngoài, e sợ cho phải nhìn... Nữa cái kia cái đuôi từ trong bóng tối bay lên.

Tại lo lắng phía dưới, mọi người lại lần nữa lên đường.

Bây giờ đội hình đã có sở biến hóa, Cửu Lê Tộc cùng đám người Sầu Tuẫn ở phía trước, La Chinh tức thì ở vào đội ngũ chính giữa, như vậy vô luận phía trước hay vẫn là đằng sau gặp tập kích, hắn đều có thể trước tiên ra tay.

Mọi người theo cầu gỗ đi tiếp một khoảng cách, không còn có nghe nói cái kia “lộc cộc” âm thanh, trong lòng bọn hắn tảng đá cũng rơi xuống đất, có lẽ thực bị Tiểu Tình nói trúng rồi, quái vật kia nuốt lấy một đạo Dương Hồn no bụng cơ chứ?

Có thể đang lúc mọi người hơi có an tâm thời khắc, một hồi dày đặc thanh âm bỗng nhiên từ phía sau truyền đến!

“Tạch tạch tạch...”

Phảng phất có khoảng chục đến trăm con quái vật tại bên dưới cầu gỗ phương chạy vội!

Vô luận là Phượng Ca, hay vẫn là Hoắc Trạch, tất cả mọi người trước tiên dừng bước, mặt biến sắc được trắng bệch, Dương Hồn càng là mơ hồ run rẩy.

“Tạch tạch tạch lộc cộc...”

Bên tai truyền đến thanh âm từ xa mà đến gần, tối đa hai ba hơi thở thì sẽ đến dưới chân bọn họ, cầu gỗ mặt cầu đều bởi vì tiếng bước chân của chúng mà khe khẽ run rẩy lấy.

Quái vật trong bóng tối một con đều không thể đối kháng, chớ nói chi là khoảng chục đến trăm chỉ, tất cả mọi người là một bộ mặc cho số phận bộ dạng, La Chinh tức thì nhanh siết quả đấm suy tư đối sách.

“Tạch tạch tạch...”

Dưới cầu thanh âm đã cùng bọn họ hoàn toàn trùng điệp, những quái vật kia đang khi bọn họ dưới chân chạy vội, đồng thời dùng tốc độ cực nhanh nhanh chóng đi xa.

Sầu Tuẫn nghe được cái kia đi xa “lộc cộc” âm thanh, mặt mũi tràn đầy vẻ ngoài ý muốn, “những thứ này mục tiêu, giống như không phải chúng ta...”

“Đích xác không phải chúng ta, chúng chẳng qua là chạy trốn mà thôi, chúng ta cũng phải chạy...” La Chinh nói xong chỉ chỉ phía sau nói ra.

Phía sau cách đó không xa, một cái lớn Hồng Sắc Cự Mãng vây quanh cầu gỗ nhỏ không ngừng mà vặn vẹo đi về phía trước, khi thì chìm vào bóng tối, khi thì lượn quanh trên mặt cầu, mà ở này cự mãng phía trước tức thì có mấy cái người không thuộc mình, hầu không phải hầu quái vật chạy như điên điên nhảy.

Cái đuôi của chúng mang theo gai ngược, cùng đem Thiên Cung đệ tử kéo vào bóng tối cái đuôi giống như đúc, lộ ra lại chính là tiềm phục tại dưới cầu quái vật.

“Xoạt!”

Ít Nhân Hầu Quái này tuy hết sức linh hoạt, như trước khó có thể đào thoát Hồng Sắc Cự Mãng đuổi bắt, mỗi khi Hồng Sắc Cự Mãng ngửa đầu cắn vào, thì có một Nhân Hầu Quái bị cự mãng nuốt vào trong bụng.

Hồng Sắc Cự Mãng đem mấy Nhân Hầu Quái này từng cái sau khi nuốt trọn, lại lần nữa giương lên đầu rắn, to lớn lưỡi rắn nhẹ nhàng phun ra nuốt vào, rất nhanh liền phát hiện La Chinh một đoàn người, “Híz - khà zz Hí - zzz...”

Không có bất kỳ dừng lại nào, Hồng Sắc Cự Mãng vòng quanh cầu gỗ lại bắt đầu tốc độ cao bò sát, hướng của bọn hắn xông thẳng tới.

" Đi!

Lúc này thời điểm ngoại trừ đào tẩu ra, bọn hắn không có khả năng có những thứ khác ý muốn.

Có thể Dương Hồn bạo phát lực cuối cùng là có hạn, luận tốc độ nhất định là kém xa thân thể.

La Chinh nhìn xem phía trước ra sức chạy nhanh chúng Dương Hồn, trong lòng cũng là lo lắng, như vậy không qua mấy tức thời gian Hồng Sắc Cự Mãng thì sẽ đuổi tới.

Này cảnh ngộ dưới, ý nghĩ của hắn có chút một chuyến, lập tức lớn tiếng nói: “Các ngươi một người trảo một người! Ta lôi kéo các ngươi chạy!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx