sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2933

Chương 2,933 qua cầu

Dương Hồn sức nặng đối với La Chinh mà nói, có thể nói nhẹ như không có vật gì.

Vô luận là Cửu Lê hay vẫn là người của Thiên Cung đều hiểu, bây giờ căn bản không có lựa chọn khác, tăng thêm bọn hắn vốn là cũng thành hai phái đi về phía trước.

Vì vậy người phía sau kéo lại người phía trước, lẫn nhau nối liền với nhau.

La Chinh nhảy lên phía dưới, đã đi tới đội ngũ phía trước, đồng thời bắt được Hoắc Trạch cùng tay của Lam Tình.

“Hô!”

Hai người chỉ cảm thấy một cái vòng sắt cô tại cánh tay của chính mình, lực lượng cường đại lôi kéo phía dưới, cả cái Dương Hồn lại phiêu đãng!

“Đều nắm chắc!”

La Chinh dặn dò một tiếng, dưới chân lực lượng cũng đột nhiên bộc phát.

Lúc trước hắn còn sợ cầu gỗ không chịu nổi, mới có thể khắc chế cước bộ của chính mình, bây giờ thấy như thế lớn Hồng Sắc Mãng Xà đều có thể tại đây cầu gỗ nhỏ trên thông hành, này cầu gỗ tuyệt không như hắn tưởng tượng yếu ớt như vậy.

Này một chân đạp xuống, La Chinh chỗ phương vị bắt đầu nhanh chóng hạ xuống, cầu gỗ tựa như là một thanh căng thẳng dây cung, cứng rắn là không có đứt rời!

“Vèo!”

Theo La Chinh toàn bộ người trực tiếp bị cầu gỗ cho “bắn ra” ra ngoài, hắn dắt lấy một ít chuỗi Dương Hồn cũng đi theo tung bay dựng lên, như cùng ở tại chơi diều giống nhau.

“Thật nhanh!”

“Chúng ta đây là tới chỗ nào!”

“Sẽ không rớt xuống trong Ám vực đi đi?”

Mọi người chỉ cảm thấy một hồi trời đất quay cuồng, căn bản không phân rõ chính mình vị trí, cũng cảm giác sưu sưu tiếng gió không ngừng từ bên cạnh mình thổi qua.

“Két...”

La Chinh từ không trung trên vật rơi về sau, lại chính xác đã rơi vào cầu gỗ nhỏ bên trên, liền lại lần nữa về phía trước xông tới.

Hậu phương cái kia Hồng Sắc Cự Mãng hiển nhiên không ngờ tới, trước mặt bọn người kia lại có tốc độ như thế, to lớn thân rắn mặt ngoài vảy màu đỏ bỗng nhiên nở rộ ra, những vảy này lại như là mào gà giống nhau, khảm nạm ở trên đầu rắn.

Làm Hồng Sắc Cự Mãng triển khai những vảy này, tốc độ bò cũng tương tự bạo tăng, thân thể khổng lồ tại cầu gỗ nhỏ trên không ngừng mà vặn vẹo, nhanh chóng kéo gần La Chinh một đoàn người cùng nó khoảng cách.

“Hô...”

Bởi vì La Chinh chạy nước rút tốc độ cực nhanh, phía sau nhất mấy Thiên Cung đệ tử tại khí lưu cọ rửa phía dưới, một mực trôi lơ lửng ở bốn năm trượng cao độ.

Trước đây bọn hắn đều cắn hàm răng cầm lấy đối phương, một đường thét chói tai vang lên, hiện tại tâm cảnh hơi chút vững vàng một ít, Hồng Sắc Cự Mãng kia bộc phát ra xa nhanh hơn trước đó tốc độ, lập tức lại để cho bọn hắn hãm vào trong tuyệt vọng.

“Thiên Hành các hạ! Vật kia đuổi tới!”

“Cách chúng ta bất quá mười trượng trở lại xa!”

“Chúng ta cũng bị ăn chưa...”

Ít Thiên Cung đệ tử này xâu vĩ tại cuối cùng, nếu là Hồng Sắc Cự Mãng tưởng phải chiếm đoạt bọn hắn, nhất định đứng mũi chịu sào.

La Chinh chưa từng quay đầu lại cũng có thể cảm nhận được Hồng Sắc Mãng Xà bạo ngược khí tức, chỉ tiếc Bỉ Ngạn trong không cách nào bay.

Hắn không nói tiếng nào, bước chân tốc độ thì đã nhanh đến mức cực hạn, ở trên cầu phát ra từng đợt có nhịp tiếng bước chân của.

Cho dù hắn đã hết lực, như trước chạy không khỏi cái kia Hồng Sắc Cự Mãng.

Hồng Sắc Cự Mãng này mỗi một lần giơ lên đầu rắn, dựa vào mào gà giống vậy lân phiến, hơn phân nửa thân hình lại bay trên trời lên, to lớn miệng rắn càng là mở ra đến một cái bất khả tư nghị góc độ, mắt thấy một cái liền chỉ điểm cuối cùng cái kia mấy Thiên Cung đệ tử táp tới.

“Mọi người nắm chắc!” La Chinh rít gào nói.

Ít Dương Hồn này đám giúp nhau vặn đã thành một sợi dây thừng, La Chinh đột nhiên về phía trước kéo một cái.

Mặt sau cùng hai người đã có thể thấy rõ ràng to lớn miệng rắn, đang tại đang lúc tuyệt vọng, Dương Hồn của chính mình đột nhiên lôi tới trước ra một khoảng cách, cứng rắn tránh được Hồng Sắc Cự Mãng một cái cắn này.

“Ô oa!”

Hồng Sắc Cự Mãng hoàn toàn không nghĩ tới chính mình sẽ vồ hụt, phát ra một đạo chấn tai phát điếc tiếng gầm gừ, lại lần nữa triển khai trên người lân phiến hướng La Chinh bọn hắn bay thẳng mà tới.

“Tốc độ này... Hoàn toàn chạy bất quá...”

Cự mãng tốc độ cao nhất tốc độ truy đuổi, lại vượt ra khỏi La Chinh nhiều gấp mấy lần!

“Ô oa!”

Hồng Sắc Cự Mãng trên không trung đã vươn cổ, cả con đại xà giống như lớn tia chớp bắn tới.

Lúc này đây La Chinh căn bản không có cơ hội đem những Dương Hồn kia kéo về, bốn Dương Hồn của Thiên Cung đệ tử trực tiếp bị thứ nhất miệng nuốt hết!

Sau lúc bối rối, phần đông cũng nhao nhao rời tay, trở xuống kiều trên mặt, mà Sầu Tuẫn tức thì thiếu chút nữa đã rơi vào kiều bên ngoài, một tay ôm lấy cầu gỗ bên cạnh treo cổ tự tử mới lật ra trở về.

Bởi như vậy, bọn hắn triệt để không có có thể chạy thoát tính.

Đám Thiên Cung đệ tử bị hù tay chân bại liệt, ở trên cầu không ngừng mà hoạt động, Phượng Ca, Lăng Sương còn có Cửu Lê Tộc Nhân một bên lui về phía sau, một bên sắc mặt khẩn trương nhìn này mãng xà.

Bọn hắn không phải là không muốn phản kháng, có thể Bỉ Ngạn Sinh Linh nguyên bản là mạnh mẽ hơn Dương Hồn, chớ nói chi là đại mãng xà này chính là Ám Vực Sinh Linh, thứ này tuyệt không phải là bọn hắn có thể đối chiến đấy.

“Ô oa...”

Này cự mãng lại lần nữa mở ra bồn máu miệng rộng, hướng phía trên cầu mọi người lao thẳng tới mà tới.

Phần đông Dương Hồn hoàn toàn là dựa vào bản năng lui về phía sau, dù cho trong lòng bọn hắn rõ ràng, bộ dạng như vậy chỉ sợ căn bản tránh không khỏi...

“Các ngươi lùi lại!”

La Chinh hét lớn một tiếng, thân hình tại thời khắc này kính tự tăng mạnh, hóa thành cao vài chục trượng lớn, một tay giữ ở Hồng Sắc Cự Mãng đầu rắn, đột nhiên kéo một phát!

Kích phát Hoang Thần Chi Thể về sau, tuy gia tăng không có bao nhiêu lực lượng, có thể hình thể khổng lồ hay vẫn là để cho La Chinh dễ dàng thi triển!

Cái kia Hồng Sắc Cự Mãng hiển nhiên không ngờ tới La Chinh biết vận dụng một chiêu này, thân thể khổng lồ cuối cùng bị La Chinh trực tiếp kéo lôi ra ngoài, theo La Chinh hướng ra ngoài bên cạnh mãnh liệt ném đi.

“Hô!”

Hồng Sắc Cự Mãng thì đã rơi vào bóng tối, đã không có tiếng động...

Đám người Sầu Tuẫn là lần thứ nhất chứng kiến La Chinh thân thể cự đại hóa, chứng kiến bực này dáng La Chinh, sau một hồi sững sốt mới phản ứng tới.

“Thiên Hành các hạ, càng đem Hồng Sắc Cự Mãng kia ném xuống...”

“Ta còn tưởng rằng chúng ta chết chắc rồi!”

“Đáng tiếc, mới vừa lại có sáu Thiên Cung đệ tử bị nuốt!”

Mọi người cũng là một bộ sống sót sau tai nạn may mắn, mới vừa La Chinh một giờ tối, những người này chỉ sợ toàn bộ đều phải tao ương.

“Không biết này bên dưới cầu gỗ nhiều bao nhiêu, cái kia cự mãng nếu như xuất từ ở Ám Vực, trở lại Ám Vực chắc là sẽ không chết, chúng ta hay vẫn là nhanh thông qua cầu gỗ tương đối khá,” La Chinh nói ra.

Bọn hắn nghe được La Chinh khuyên bảo, sắc mặt của mọi người cũng là hơi đổi.

Mới vừa tiến vào Ám Vực, đi đến cầu gỗ không bao lâu, đã đụng phải hai loại Ám Vực Sinh Linh, hơn nữa một người so với một người mãnh liệt.

Nếu như không phải là có La Chinh tọa trấn, chỉ sợ cũng liền đám người Hoắc Trạch đều nửa đường bỏ cuộc rồi, bọn hắn không sợ mạo hiểm, có thể đi bốc lên một cái phải chết nguy hiểm cũng quá choáng váng.

“Vậy chúng ta hay vẫn là tăng thêm tốc độ đi!”

Một đoàn người không hề có chút dừng lại, tại trên cầu gỗ rất nhanh đi xuyên.

Có lẽ bởi vì cái kia con cự mãng nguyên nhân, những cái kia chạy trốn đám Nhân Hầu Quái lại một cái không thấy, nửa dưới đoạn lộ trình ngược lại hết sức thuận lợi.

Tại trên cầu gỗ tạt qua sau nửa canh giờ, La Chinh rốt cuộc thấy được cầu gỗ phần cuối!

Cầu gỗ phần cuối còn có hào quang mờ nhạt ánh soi sáng ra một con đường mòn...

Đường nhỏ kéo dài hướng lên tức thì là một ngã ba đường, tại ba gian trước cửa nhà gỗ đều có một cây thắp sáng ngọn nến.

Nhưng phía trên nhất tầng kia Tiểu Mộc Ốc khoảng cách xa hơn một chút, cây nến ánh nến cũng không có đem lối rẽ cho chiếu sáng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx