sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2965

Chính văn chương 2,965 bị buộc bất đắc dĩ

Những ngày qua Phượng Ca vĩnh viễn là một bộ cự nhân ngoài ngàn dặm thái độ, trước mắt dịu dàng thắm thiết bộ dạng để cho La Chinh rất không thích ứng, đây căn bản cũng không hẳn là Phượng Ca.

Bất quá nhìn xem gần trong gang tấc cặp kia gò má đẹp đẽ, La Chinh lại có chút tim đập thình thịch, nếu bàn về mỹ mạo, quyết định chỉnh đốn trong Thái Nhất Thiên Cung thật đúng chỉ có Lăng Sương có thể phân cao thấp.

La Chinh khẽ mỉm cười nói, “ngươi nên nhớ lộn,” hắn nói mà liền đem Phượng Ca nhẹ nhàng đẩy ra.

“Ta nhớ lộn?”

Phượng Ca trong mắt tràn đầy vẻ nghi hoặc, tiếp tục tìm kiếm Não Hải trong trí nhớ, tại những cái kia hỗn loạn Ký Ức Toái Phiến ở bên trong, Phượng Ca rất nhanh vừa tìm được một đầu manh mối.

Trong đồng tử của nàng bỗng nhiên hiện ra vẻ giận dữ, “ngươi dám xâm nhập địa bàn của ta?”

“Ừ? Ngươi cái gì bàn?”

La Chinh hơi sững sờ, còn không thể khi phản ứng lại, liền thấy Phượng Ca một chưởng vỗ đi qua, thẳng khắc ở ngực của hắn.

“Phốc!”

Ám Vực Sinh Linh nguyên bản đều là cường đại khác thường đấy, không nói trước Hắc Hầu Tử cùng Tam Mục Đồng Tử bọn hắn, chính là Trư Diện Quái, Nhân Hầu Quái đều mạnh hơn xa Ám Vực bên ngoài sinh linh.

Mà nhục thể của Thuần Khiết Giả càng là dùng thủ đoạn đặc thù tiến hành huyết nhục tế luyện, dù cho thân thể này mới vừa vặn sinh ra, chất chứa ở trong đó lực lượng đã cực kỳ khủng bố.

Phượng Ca cái kia bàn tay nho nhỏ nhẹ nhàng ấn một cái phía dưới, đã vượt quá xa một nghìn Thần Quân Lực, La Chinh liền cảm giác lồng ngực lõm xuống, toàn bộ người đã vượt qua bay lên, nặng nề đập vào mấy khoảng cách trăm trượng bên ngoài.

“Khục khục...”

La Chinh từ dưới đất bò dậy, ho hai ngụm máu tươi.

Này nữ nhân tới ngọn nguồn là chuyện gì xảy ra, một khắc trước còn một bộ dịu dàng động lòng người bộ dạng, sau một khắc liền trực tiếp động thủ.

Dùng mới vừa lực lượng kinh khủng kia, thật sự ý định đánh chết chính mình!

“Vèo...”

Phượng Ca chứng kiến La Chinh từ dưới đất bò dậy, nàng lông mi đột nhiên vặn lên, mũi chân trên mặt đất đột nhiên một điểm, toàn bộ người phi thân lên, vẽ ra trên không trung một đường cong hoàn mỹ về sau, mu bàn chân ép xuống, thẳng hướng phía La Chinh đạp xuống tới.

Này giẫm mạnh nếu là trúng mục tiêu, chỉ sợ có thể trực tiếp đem La Chinh giẫm thành hai đoạn!

La Chinh hít sâu một hơi đồng thời, toàn bộ người hướng bên cạnh đột nhiên lăn một vòng, dùng một cái chật vật tư thái tránh tại một bên.

“Ầm!”

Phượng Ca này giẫm mạnh phía dưới, thẳng trên mặt đất giẫm ra một đạo rộng mấy chục trượng hố to.

Một cước này không có đạp trúng, thân thể của Phượng Ca đột nhiên uốn éo, lại một tay hướng La Chinh chộp tới, lúc này đây La Chinh thật sự né tránh không kịp rồi, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem nàng bắt được cổ của chính mình.

La Chinh không hoài nghi chút nào, chỉ cần Phượng Ca hơi dùng sức phía dưới, chính mình thì sẽ đầu thân chia lìa, Thuần Khiết Giả thật sự là thật là đáng sợ!

“Dám xâm nhập ta Thánh Mộ người, chết,” Phượng Ca lệ kêu lên.

“Khoan khoan khoan khoan...” La Chinh song tay nâng nảy sinh làm ra một bộ đầu hàng tư thái.

“Chờ cái gì?” Phượng Ca hỏi.

Nghe Phượng Ca vừa mới nói mà nói, La Chinh đã đã minh bạch một ít.

Mới vừa La Chinh nói cho Phượng Ca biết, nói nàng nhớ lộn, Phượng Ca liền bắt đầu ở sâu trong linh hồn tìm kiếm về trí nhớ của chính mình, mà nàng sâu trong linh hồn trí nhớ không Phượng Ca một người, còn có Bạch Sắc Ảnh Tử kia trí nhớ, cũng chính là Trư Diện Quái nhất tộc vị kia gọi là trí nhớ của Hổ Duẫn Đại Nhân.

Trong ký ức của Hổ Duẫn, La Chinh là tự tiện xông vào Thánh Mộ đã quấy rầy nó thuần khiết chuyển sinh chi nhân, Hổ Duẫn này tự nhiên là phải giết La Chinh đấy, Phượng Ca đã bị này một đoạn trí nhớ ảnh hưởng, dĩ nhiên là bắt đầu “thanh trừ” La Chinh rồi.

La Chinh lập tức nói ra: “Ngươi có phải hay không lại nhớ lộn?”

“Lại nhớ lộn?” Phượng Ca bóp cổ của La Chinh lại lần nữa lâm vào không biết giải quyết thế nào.

La Chinh vô cùng bất đắc dĩ nói: “Đúng, ngươi còn muốn muốn... Ta rốt cuộc là ai?”

Bất quá là trong chốc lát, Phượng Ca biểu tình trên mặt xuất hiện lần nữa một trăm tám mươi độ chuyển biến, nàng bóp cổ của La Chinh một tay lấy kia túm ở trong lòng, chợt nghe nàng nói nhỏ, “ừ, nhớ ra rồi! Ngươi gọi La Chinh, là người ta yêu!”

Lúc này đây La Chinh cũng không dám nữa nói bậy nói bạ.

Hắn không có chết tại những cái kia Bạch Tuộc trong tay, không có chết tại Trư Diện Quái trong tay, thậm chí ngay cả hắc đàm trong ít Thanh Ngọc Trùng kia cũng không thể cắn chết chính mình, nếu chết ở Phượng Ca trong tay vậy quá oan uổng.

“Đúng đúng đúng, ta chính là người ngươi thích,” La Chinh phụ họa nói.

Hắn hiện tại liền muốn Phượng Ca dỗ dành được, sau đó mang theo nàng ly khai Ám Vực, rời khỏi Bỉ Ngạn!

Thái Nhất Thiên Cung năng nhân dị sĩ nhiều như vậy, tổng có người có thể chữa cho tốt trí nhớ của nàng thác loạn vấn đề.

“Vậy ngươi yêu thích ta sao?” Phượng Ca nháy con mắt hỏi.

“Ưa thích,” La Chinh không chút nghĩ ngợi nói ra.

Phượng Ca nghe nói như thế, lộ ra ngây thơ mà rực rỡ dáng tươi cười, nghiêm túc quan sát La Chinh một phen, sau đó nhắm mắt lại nói ra: “Vậy ngươi hôn ta!”

“...”

Đối mặt Phượng Ca thình lình xảy ra nói lên yêu cầu, La Chinh toàn bộ người đều cứng lại rồi.

Coi như là muốn nói chuyện yêu đương, cũng không cần phải chọn Ám Vực bực này hoàn cảnh ác liệt, hơn nữa thân thể của Phượng Ca mới vừa từ trong máu thịt sinh ra, mùi máu tanh nồng nặc bay thẳng hơi thở, như vậy bầu không khí thực đang quái dị đến cực điểm...

Phượng Ca chờ trong chốc lát, hồi phục lại mở mắt, dùng khốn hoặc ánh mắt nhìn La Chinh, “làm sao vậy?”

“Không có gì, không có gì...”

La Chinh cũng sợ Phượng Ca lại lần nữa đối với chính mình sinh ra hoài nghi, lại đem trí nhớ của Hổ Duẫn cho câu dẫn muốn giết mình, hắn cái này cũng không tính lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, hầu như không chút do dự, hướng phía Phượng Ca đôi môi mềm mại hôn lên.

...

...

Dĩ vãng, tầng mười ba Ám Vực khuếch trương thật chậm.

Trăm ngàn vạn năm đến, hai khối Ám Vực vẻn vẹn chiếm cứ tầng mười ba một phần năm.

Bất quá gần nhất những năm này, Ám Vực khuếch trương tốc độ đang không ngừng nhanh hơn.

Tầng mười ba trong phát hiện số lượng cao lửa đốt sáng tinh mạch khoáng, đưa tới trên tầng trời những cái kia Cường Đại Chủng Tộc coi trọng.

“Sưu sưu...”

Ba Hắc Hầu Tử ở giữa dãy núi một đường chạy như điên.

Hình thể của ba Hắc Hầu Tử này bất quá một cái cao hơn người, đối với so với cái kia động một cái cao khoảng một trượng lớn Hắc Hầu Tử, tỏ ra thực tế thấp bé.

Thân thể của chúng mặt ngoài dán đầy thành từng mảnh lớn chừng bàn tay màu vàng trang giấy, nhìn qua giống như tầng một dùng trang giấy chế tạo khôi giáp.

Mỗi một tấm Hoàng Chỉ mảnh trên đều vẽ lấy một đạo Phạm Văn, theo chúng trong núi không ngừng mà nhảy lên nhảy xuống, những Hoàng Chỉ kia mảnh không hoàn toàn mà phất phới, đón gió phát ra ào ào tiếng vang.

Ba Hắc Hầu Tử này vô luận là tốc độ hay vẫn là lực lượng, đều mạnh hơn nhiều tầm thường Hắc Hầu Tử.

Không lâu sau, ba Hắc Hầu Tử đã bay qua đỉnh núi, bao quát phía dưới, ba tờ mặt khỉ trung đô bày biện ra vẻ khiếp sợ.

Từ góc độ này nhìn xuống, có thể chứng kiến một cái hình tròn trống trải khu vực, khu vực này trong tất cả mọi thứ cơ bản đều biến mất.

“Cái này... Chính là đạo ánh sáng kia uy lực?”

“Thực lực của Thuần Khiết Giả không chỉ như thế.”

“Quá kinh khủng! Nếu như máu tươi nghị sẽ muốn đá một cước, chúng ta mạch khoáng chỉ sợ giữ không được!”

Sắc mặt của hai Hắc Hầu Tử đều khó coi.

Đứng ở tuốt phía sau Hắc Hầu Tử kia, nhưng có chút kỳ quái nói ra: “Trư Diện Quái nhất tộc tộc địa liền tại mang, Thuần Khiết Giả kia nếu như là Hổ Duẫn, nó không có khả năng đem tộc nhân của chính mình toàn bộ đều giết, đem tộc địa cũng hủy hoại chỉ trong chốc lát, vấn đề này rất không thích hợp.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx