sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2987

Chương 2,987 bãi tha ma

Thần Vực bản thân đã thuộc về hết sức khổng lồ thế giới, lúc trước Xi Vưu đem sáng lập ra cũng hao phí cực lớn tâm tư.

Mà một khối này mộ bia, liền cùng cả Thần Vực không sai biệt lắm, cho dù là Kim Lão giờ phút này cũng cực độ khiếp sợ!

Đang khiếp sợ chi hơn Kim Lão nghĩ tới một cái tìn đồn.

Hỗn Độn tuy rằng rộng lớn mà hư không, nhưng cất giấu rất nhiều bí mật cùng tuyệt địa, những thứ này hiểm địa tự nhiên đi vào liền không quay đầu lại cơ hội, Quy Khư Phần Tràng chính là một cái trong số đó.

Đồn đại chỉ cần thấy được một tòa thật to mộ bia, thì đồng nghĩa với ngươi đã bước chân vào Quy Khư Phần Tràng phạm vi, từ đây lại không quay đầu đường!

Đối với lời đồn đãi này, Kim Lão luôn luôn chẳng thèm ngó tới, hắn bực này tồn tại từ trước đến nay chỉ tin tưởng mình thấy được.

Nhưng bây giờ này tòa thật to mộ bia thật sự rõ ràng hiện ra tại trước mặt Kim Lão, Kim Lão toàn bộ người đều cảnh giác lên.

Theo hắn đem hai tay uốn éo, toàn bộ người hướng một bên chuyển động một trăm tám mươi độ.

Nguyên bản tốc độ cao đi về phía trước Thần Vực, cũng đổi đầu thuyền, hướng phía mặt khác một bên chạy như bay.

Lúc này đây Kim Lão không có chui vào Hỗn Độn Vân Đoàn, tại trong đám mây ánh mắt quá kém, hắn phải bảo đảm chính mình không ngừng rời xa cái kia ngôi mộ bia.

Nhưng hắn theo Hỗn Độn Vân Đoàn đi về phía trước không bao lâu, sắc mặt “bá” thoáng cái thay đổi được trắng bệch, cái kia ngôi mộ bia lại xuất hiện ở một cái khác ngược!

“Đáng chết!”

Một tia dự cảm bất tường từ Kim Lão đáy lòng bay lên.

Hắn một ôm đồm hạ thuyền trưởng chức vị về sau, cả Thần Vực đều khống chế trong tay hắn.

Nếu quả như thật lâm vào Quy Khư Phần Tràng, phiền toái chỉ sợ cũng lớn hơn, chôn vùi cả Thần Vực hắn như thế nào đối mặt Xi Vưu Đại Tù Trưởng?

Hai tay của Kim Lão đột nhiên bãi xuống, trên mủi thuyền điều, hầu như hiện lên thẳng đứng góc độ ở trong hỗn độn bay lên, có thể bay lên không bao lâu đồng dạng một màn xuất hiện, cái kia tòa thật to mộ bia thì ở phía trước chờ hắn.

“Không ra được...”

Ý thức được một điểm này về sau, Kim Lão khẽ cắn môi, lúc này đây hắn đúng là phản đi một con đường riêng hướng phía to lớn kia mộ bia bay đi.

Khi hắn lướt qua mộ bia về sau, cách đó không xa lại xuất hiện một tòa thật to mộ bia.

Những thứ này cùng Thần Vực một kích cỡ mộ bia, cơ hồ là tùy ý có thể thấy được, nhưng những thứ mộ bia nhìn qua đều rất tàn phá, tựa hồ ở chỗ này cất giữ nghìn vạn ức năm đã hóa thành một mảnh phế Khư.

“Quy Khư Phần Tràng, quả nhiên cùng trong tin đồn không sai biệt lắm...”

Tiến lên một khoảng cách về sau, Kim Lão ý thức được không thể lại đi về phía trước, hắn muốn cùng bọn họ thương nghị một phen.

Hắn từ những cái kia hoàn trong lui ra ngoài, cầm lấy Thanh Dương Tán liền rời đi nơi đây, chui ra mặt trời sau một cái Đại Na Di phía dưới đã chạy tới Thời Gian Hải.

Thời Gian Hải trung ương, lớn nhất này tòa trong Phù Đảo có một chỗ cảnh trí hết sức tú lệ, ở nơi này cảnh trí một bên trong cung điện, bầu không khí tức thì tỏ ra cứng ngắc mà ngưng trọng.

Rất nhiều Thánh Nhân tề tụ một phòng, mà Lạc Thủy tức thì cao cao tại thượng, Linh Xu làm bạn ở bên cạnh.

La Tiêu sừng sững ở trong quan tòa chau mày, hỏi “Kim Lão theo như lời thật là?”

Kim Lão gật gật đầu, “bực này tuyệt địa trong Mẫu Thế Giới truyền lưu rất rộng, ra ngoài thăm dò Hỗn Độn chi nhân cơ hồ đều nghe nói qua, hẳn không phải là không có lửa thì sao có khói.”

“Thần Vực kia chẳng phải là xong đời?”

“Đây có thể là chúng ta duy nhất nghỉ lại chi địa!”

“Không biết này tuyệt địa trong có gì nguy hiểm, lại có như thế hung danh?”

Thánh Nhân đám đều nghị luận.

Những thứ này Thánh Nhân đám gia nghiệp đều ở chỗ này, tất cả mọi người là người trên một cái thuyền, có phúc cùng hưởng có họa cùng chia, hiện tại cả đám đều phá lệ lo lắng.

“Kim Lão, nếu như nói chứng kiến cái kia mộ bia tựu không về được, như vậy là ai cho Quy Khư Phần Tràng gọi là hay sao? Gọi là người này nhất định đã đến nơi này, hắn lại là thế nào phản hồi Mẫu Thế Giới hay sao?” Linh Xu đứng ở bên người tỷ tỷ cười nói.

Kim Lão hướng Linh Xu chắp tay một cái, “cho nên ta một mực không tin lắm lời đồn đãi này, có lẽ chúng ta có thể tìm được đường trở về, nhưng hiện tại bực này tình huống kính xin hai vị điện hạ định đoạt.”

Luận tầm mắt cùng sức phán đoán, cả trong Thần Vực đều muốn dùng Kim Lão làm chủ.

Có thể Kim Lão không đoán được thời điểm, chỉ có thể làm cho Lạc Thủy cùng Linh Xu làm chủ, các nàng hai tỷ muội mới xem như Xi Vưu tộc chính tông nhất truyền nhân.

Lê Lạc Thủy cùng La Tiêu liếc nhau một cái, La Tiêu tức thì đề nghị, “nếu không chúng ta phái người ra ngoài Thần Vực điều tra?”

Hỗn Độn chi Khí tuy đáng sợ, nhưng có thể ở trong hỗn độn tạt qua vẫn là đa số người, những thứ này Thánh Nhân đám thậm chí cả các cường giả Bỉ Ngạn Cảnh đều có thể làm được.

“Có thể thực hiện,” Phù Nhị tại bàn tròn một bên gật gật đầu.

Kim Lão cũng đồng ý nói: “Thần Vực hiện tại trước dừng lại, để cho ta cùng thăm dò một phen rồi hãy nói.”

“Kim Lão ứng với ở lại Thần Vực tọa trấn, thăm dò sự tình hay vẫn là giao cho ta cùng được rồi,” La Tiêu nói ra.

Tương đối ở trong hỗn độn nhân vật mạnh mẽ, Thần Vực hay vẫn là quá mức gầy yếu, đề nghị của La Tiêu cũng có đạo lý, bọn hắn tận lực không muốn bắt Kim Lão đi mạo hiểm.

“Có thể phu quân ngươi...” Lạc Thủy có chút chần chờ, nàng cũng không muốn La Tiêu đi mạo hiểm.

Ai ngờ La Tiêu cười hắc hắc nói: “Chúng ta bọn này Thánh Nhân có xây Ký Linh Địa, vẫn lạc tại bên ngoài cũng không còn đại sự, liền do ta dẫn đội ra ngoài thăm dò!”

Ký Linh Địa cũng không phải vạn toàn bảo đảm, Lạc Thủy rất rõ ràng một điểm này, nhưng trước mặt nhiều người như vậy Lạc Thủy cũng không tốt nhiều lời, cuối cùng chỉ có thể đáp ứng.

Không lâu sau, La Tiêu cùng cưu lão, Thi Tiểu Xảo, Trần Hoàng Dịch Kiếm cùng một Chúng Thánh Nhân đám thoát ra bên ngoài Thần Vực, mà theo cùng bọn hắn đi ra ngoài Xi Vưu Vệ chỉ có Phù Nhị một người.

Đứng ở Thần Vực bức thời khắc, chứng kiến cái kia lớn vô cùng mộ bia lúc, tất cả mọi người trừng to mắt.

“Một cái mộ bia đều lớn như vậy, là người nào chôn giấu ở nơi này,” một tên Thánh Nhân thở dài nói.

“Không có mộ bia không thấy phần mộ, vùng này rất cổ quái,” Trần Hoàng Dịch Kiếm nói ra.

Phù Nhị dừng ở cái kia mộ bia, cẩn thận nói: “Hỗn Độn ngoại vực, bất khả tư nghị hiện tượng rất nhiều, mọi người đích xác phải tăng gấp bội cẩn thận.”

“Chư vị theo ta mà đi,” La Tiêu nói xong đã nhảy lên một cái, thân hình ở trong hỗn độn qua lại.

Những người khác tức thì theo sát phía sau, theo ở phía sau không ngừng mà xuyên thẳng qua.

Thần Vực đỗ địa phương khoảng cách một khối trong đó mộ bia đã không xa, nhưng từ hỗn độn chừng mực mà nói, cho dù là mắt thường có thể đụng khoảng cách cũng dài đằng đẵng, cho dù là Thánh Nhân qua lại cũng cần hao phí không ngừng mà thời gian.

Một ngày rưỡi về sau, Thánh Nhân đám rốt cuộc chống đỡ đạt tới mộ bia trước mặt.

Đen nhánh mộ bia cứ như vậy lẻ loi bay trên không trung, cái vị này cô tịch tử vật tản ra một cỗ khí tức quỷ dị, mà kia to lớn như vậy ngoại hình càng cho Chúng Thánh mang đến áp lực cực lớn.

Mộ bia một bên che kín pha tạp vết rạn, cực lớn trên bia mộ phơi bày vết rạn, tựu như cùng vực sâu vậy

Một tên Thánh Nhân thăm dò một vòng về sau, liền hướng phía những cái kia vết rạn tới gần.

Ở nơi này Thánh Nhân mới vừa tới gần những cái kia vết rạn thời khắc, cái kia vết rạn bên trong duỗi ra một cái to lớn đầu lưỡi, những thứ này trên đầu lưỡi ẩn chứa vô số móc câu, mỗi một cái móc câu đều tản ra hàn quang.

“Phốc phốc phốc...”

Này to lớn đầu lưỡi quấn lấy tên kia Thánh Nhân, những cái kia móc câu càng là đơn giản đâm vào người này Thánh Nhân trong cơ thể một chút quấn vào trên bia mộ vết rạn trong.

Liền ở tên này Thánh Nhân bị cuốn vào đồng thời, trong Thần Vực lập tức sinh ra một hồi chấn động, một tòa hoàn vũ sụp đổ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx