sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3029

Chính văn chương 3,029 kiến chúa

Cảm giác của La Chinh tự nhiên nhạy cảm, hắn nhìn thấy Lam Tình cùng Sầu Tuẫn xuống, trong lòng treo đích một tảng đá rơi xuống đất.

Mới vừa hắn cũng chứng kiến có mấy trăm Hung Nghĩ hướng Lam Tình đuổi theo, hắn cũng lo lắng an nguy của Lam Tình.

Có thể La Chinh không cách nào tiến đến viện trợ, cuối cùng hắn hấp dẫn càng nhiều nữa Hung Nghĩ công kích mình, nếu là mình cũng theo sau, ít Hung Nghĩ này cũng sẽ tùy theo mà lên, tình huống bết bát hơn.

Bất quá các nàng những người này còn có Sầu Tuẫn bực này tồn tại, mà Sầu Tuẫn cũng không có phụ lòng kỳ vọng của La Chinh.

“XIU... XIU...”

La Chinh thu hồi ánh mắt, thần sắc càng phát ra chăm chú, mấy đạo kiếm mang lại lần nữa xoay quanh mà ra.

Còn sót lại đám Hung Nghĩ cũng bị ánh kiếm của hắn cắn nuốt, trong hang động này chỉ còn lại có trên đất con kiến thi thể.

“Hung Nghĩ đều bị La Chinh ca ca tàn sát hầu như không còn!” Lam Tình đập tay này nói ra.

Sơn Lăng Tộc Nhân kia, Nguyệt Linh Tộc Nhân cùng Thiên Lang Tộc Nhân trên mặt cũng đầy là sắc mặt vui mừng.

Nhất là Sơn Lăng Tộc Nhân, hắn không chỉ có tránh được một kiếp, nhìn trước mắt điệu bộ này hắn còn có thể chia được Hồn Nguyên Chi Linh, chờ cho tự cầm đến Hồn Nguyên Chi Linh về sau, mấy cái trong đại tộc cường giả vừa vặn chạy tới, như vậy kịch bản rất hoàn mỹ.

Đã không có Hung Nghĩ, cũng chỉ còn lại có một ít cây cột đá rồi, mọi người hợp lực phía dưới hao phí chút thời gian liền có thể đem đập ra.

Có thể đã khi bọn hắn ý định dựa sát vào quá khứ lúc, La Chinh bỗng nhiên từ trong cột đá cảm nhận được một cỗ cương liệt khí tức!

Từ trong cột đá lỗ nhỏ trong chui ra từng cái toàn thân đỏ lửa sắc Hung Nghĩ, ít Hồng Sắc Hung Nghĩ này ẩn chứa năng lượng kinh khủng khí tức, thẳng đến La Chinh mà tới.

“Còn có?”

“Những thứ này hồng con kiến tích chứa năng lượng kinh người!”

“Nhanh lui về phía sau! Lui về phía sau!”

Ba vị kia Dị Tộc Nhân mới vừa xuống, liền vội vội vàng vàng lui về hướng lên trong thông đạo.

Màu đỏ con kiến số lượng không nhiều, chỉ có mười mấy chỉ.

Nhưng La Chinh mặt mũi tràn đầy vẻ thận trọng, dường như đối mặt là kình địch cao thủ!

Làm trước mặt nhất màu đỏ con kiến khoảng cách La Chinh chỉ có mấy bước xa lúc, bên ngoài thân cái kia tươi đẹp màu đỏ dường như sôi trào lên, kịch liệt năng lượng phản ứng thúc giục phía dưới, tại trước mặt La Chinh nổ bung, nổ!

“Ầm!”

Màu đỏ con kiến bạo liệt hạ sinh ra sóng xung kích, đem La Chinh cứng rắn quăng ra ngoài.

Đã liền khoảng cách khá xa Sầu Tuẫn cùng Lam Tình, cũng bị sóng xung kích liên lụy, hai người lại một lần cứng rắn đụng ở trên vách núi đá.

Đây vẫn chỉ là một con màu đỏ con kiến lực lượng, những thứ khác màu đỏ con kiến hiển nhiên không có bỏ qua cho La Chinh ý định, cả đàn cả lũ hướng La Chinh đuổi theo.

“Sơ suất...” La Chinh thì thào nói ra.

Nếu như này vài chục chích màu đỏ con kiến ngay ngắn trên người hắn nổ bung, chỉ sợ có thể đem thân thể hắn oanh thành mảnh vỡ.

Nhưng La Chinh chỉ biết cho chúng nó một cơ hội, mắt thấy màu đỏ con kiến lại xông lên lần nữa trước, La Chinh tâm niệm hơi động một chút, cánh tay của hắn, trên mặt, ngực đều hóa thành đen kịt một màu.

Chuẩn bị kỹ càng về sau, La Chinh còn trở tay đâm ra một kiếm.

Làm kiếm quang đem một con không ổn định màu đỏ con kiến mở ra đồng thời, con này màu đỏ con kiến lại lần nữa nổ.

Cho dù sóng xung kích như trước cực lớn, nhưng La Chinh đem thân hình nhẹ nhàng điều chỉnh, hắn chính là theo sóng xung kích phiêu đãng một khoảng cách, vững vàng rơi xuống đất, lại hướng theo sát mà đến màu đỏ con kiến đâm ra một kiếm.

La Chinh mỗi một kiếm đều có thể làm nổ một con màu đỏ con kiến, thừa dịp này màu đỏ con kiến bạo tạc nổ tung, La Chinh sẽ lại lần nữa thay đổi một cái phương vị.

Như thế vừa đánh vừa lui, bị La Chinh nổ tung màu đỏ con kiến cũng càng ngày càng nhiều, không bao lâu cuối cùng một con màu đỏ con kiến cũng bị làm nổ, trong hang lại lần nữa bình tĩnh lại...

Ít Hung Nghĩ này quá tà môn, căn bản không dứt!

Nhưng lần này La Chinh không tiếp tục lỗ mãng tới gần cái kia cây cột đá.

Đứng tại chỗ đợi một hồi, cột đá phía dưới bỗng nhiên dọc theo một đôi màu trắng đại hàm, này màu trắng đại hàm nhẹ nhàng một quấy phía dưới, liền ở trên cột đá mở một cái động lớn?

Thấy một màn như vậy, La Chinh, Lam Tình, đám người Sầu Tuẫn đều là sửng sốt một chút.

Này cây cột đá có bao nhiêu chắc chắn, bọn hắn tự nhiên có nhận thức, bởi vì Hồn Nguyên Chi Linh giấu vào trong đó, tiếp xúc sử toàn lực công kích bọn hắn cũng không cách nào phá vỡ.

Đây đối với màu trắng đại hàm nhẹ nhàng một quấy, cột đá liền nát?

“Làm sao có thể?”

“Đó là cái gì...” Lam Tình mặt mũi tràn đầy khẩn trương nói.

“Là kiến chúa, kiến chúa từ bên trong bò ra ngoài!” Sầu Tuẫn mặt lộ vẻ vẻ thận trọng.

“Con kiến sau có sức mạnh to lớn như vậy?” La Chinh lông mày nhíu lên.

Coi như là tất cả mọi người ở đây hợp lực phía dưới, cũng không cách nào phá vỡ cột đá, này kiến chúa lực lượng chẳng lẽ có mấy vạn Thần Quân Chi Lực?

Con kiến tập tính cơ bản giống nhau, vừa bắt đầu những thứ kịch độc kia Hung Nghĩ phải là tầm thường kiến thợ, chịu trách nhiệm vì kiến chúa kiếm ăn, mà những cái kia hỏa hồng sắc sẽ tự bạo con kiến thì là Kiến Lính, chịu trách nhiệm chiến đấu, dù cho hy sinh chính mình cũng muốn bảo toàn kiến chúa an toàn.

La Chinh đem kiến thợ cùng Kiến Lính đều đánh chết về sau, kiến chúa lại tự mình bò ra.

Này màu trắng kiến chúa hình thể có một nhiều người dài, phần bụng cực lớn, hiện lên hơi mờ thái, khi nó hoàn toàn từ cột đá dưới đáy bò ra về sau, ánh mắt của tất cả mọi người đều tập trung ở nó to lớn phần bụng trong.

Thiên Lang Tộc Nhân, Nguyệt Linh Tộc Nhân cùng Sơn Lăng Tộc Nhân trong mắt, đều lóe ra ánh mắt tham lam.

Từng khối màu hổ phách tinh thể, hội tụ tại nó hơi mờ bụng bên trong, nhìn tự nhiên là rành mạch.

“Hồn Nguyên Chi Linh?”

“Như vậy nhiều Hồn Nguyên Chi Linh! Lại đều bị nó nuốt mất!”

“Khó trách nó có thể nhẹ nhõm phá hư cái kia cây cột đá, cái kia cây cột đá bản thân đã không chịu nổi một kích!”

Tất cả Hồn Nguyên Chi Linh đều tại kiến chúa trong bụng, kiên cố bản thân không phải là cột đá mà là kiến chúa.

Màu trắng kiến chúa sau khi xuất hiện, cũng không có tùy tiện hành động.

Nó kéo lấy mập mạp bụng nằm sấp trên mặt đất, cặp kia màu trắng đại hàm nhẹ nhàng chấn động, trên đầu một đôi râu nhẹ nhàng lắc lư cảm giác hoàn cảnh chung quanh, tản ra một cỗ hung hãn vô cùng khí tức.

“Trong bụng của nó tích lũy như vậy nhiều Hồn Nguyên Chi Linh, coi như không có tương kỳ luyện hóa tái tạo, chỉ sợ cũng có thể so với Hồn Nguyên Cảnh cường giả,” Sầu Tuẫn cười khổ lắc đầu một cái nói: “La Chinh huynh, chúng ta vẫn là rời đi được rồi, thứ này...”

Hồn Nguyên Cảnh cường giả mạnh cỡ bao nhiêu, Sầu Tuẫn rõ ràng hơn hết.

Thân là Thiên Cung đệ tử ưu tú nhất, hắn cùng với Diệp Thương cùng hơn mười người từng đưa đến Kiếm Động Chi Địa đợi qua một đoạn thời gian.

Kiếm Động Chi Địa cũng không phải người người đều là quyết định cường giả, đại bộ phận đều là mới vừa vào Hồn Nguyên Cảnh không lâu, còn chưa đủ để vì Thiên Cung một mình đảm đương một phía tồn tại.

Diệp Thương từng cùng những cái kia mới vào Hồn Nguyên Cảnh người luận bàn, có thể toàn lực ứng phó Diệp Thương đã liền người ta một đầu ngón tay đều chưa từng làm bị thương, mặc dù là nhảy cấp cảnh giới khiêu chiến, nhưng này trời và đất chênh lệch vẫn còn rung động thật sâu tâm linh của Sầu Tuẫn, tại trong lòng hắn gieo một hạt giống —— Hồn Nguyên Cảnh là không thể chiến thắng, trừ phi hắn cũng tiến hành Hồn Nguyên Tái Tạo!

Bất quá lần trước La Chinh ngược lại là phá vỡ cái này lệ cũ, dựa vào Văn Minh Chi Khí, dễ dàng nghiền ép Thuần Viễn Thái Đích Cung, nhưng việc này dưới sự khống chế của Cầm Phi chỉ ở trong Thái Đích Cung tiểu diện tích truyền bá, đại bộ phận Thiên Cung Đệ Tử đều không biết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx