sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3030

Chương 3,030 da dày thịt béo

Vài tên Dị Tộc Nhân chứng kiến La Chinh có nắm chắc bộ dạng, bọn hắn đương nhiên cam tâm tình nguyện.

Như vậy nhiều Hồn Nguyên Chi Linh có thể chia được mấy cái, cũng là thu hoạch tốt.

Trong lòng Sầu Tuẫn như trước có sầu lo, cuối cùng hắn vận dụng Sinh Khôi Chi Liên về sau, trong thời gian ngắn chính mình không cách nào giúp đỡ nổi.

Ngay tại Sầu Tuẫn mới vừa muốn lúc mở miệng, kiến chúa kéo lấy to lớn kia phần bụng rốt cuộc đã có động tĩnh.

Kiến chúa nhìn qua giống như mập mạp không chịu nổi, nhưng một khi hành động, tốc độ lại nhanh đến thật không thể tin, trên mặt đất lượn quanh một cái đường cong về sau, thẳng đến La Chinh mà đi.

Nó hẳn là đã làm phán đoán, La Chinh mới là đối với nó uy hiếp lớn nhất người!

“Vèo!”

Mắt thấy kiến chúa thẳng đến tới mình, La Chinh đem trường kiếm đứng thẳng, trong đôi mắt chiến ý mơ hồ công tác chuẩn bị mà ra.

Trong lòng La Chinh cũng có một tí hoang mang cùng đau buồn âm thầm.

Bất quá hắn buồn cũng không phải là Hồn Nguyên Chi Linh...

Coi như là ít Hồn Nguyên Chi Linh này trên diện rộng cường hóa kiến chúa thân thể, cũng chỉ có thể đem kiến chúa biến thành một cái bao cát mà thôi, chắc chắn là chắc chắn, nhưng không đủ gây sợ.

Vấn đề là mới vừa lực lượng của ít Hung Nghĩ kia là từ đâu tới?

Những cái kia chất chứa kịch độc Hung Nghĩ, mỗi một con cũng có lực lượng của mười mấy Thần Quân.

Trong Mẫu Thế Giới thu hoạch như thế lực lượng, nhất định phải thông qua Bỉ Ngạn dung hợp tín vật mới có thể, thuần túy thân thể bộc phát ra mười mấy Thần Quân Lực? Cho dù là không Bỉ Ngạn La Chinh cũng làm không được.

Mà ít đám Hung Nghĩ này là không có linh trí, đầu óc đơn giản, chỉ sợ liền tự chủ linh hồn đều không tồn tại, chúng chỉ có thể đơn thuần tiếp thu kiến chúa mệnh lệnh đi công kích người xâm nhập.

Mà kiến chúa rõ ràng là có trí khôn, thông qua kiến chúa tản ra khí tức, La Chinh có thể kết luận linh hồn của nó cũng không yếu, nó nhất định là thông qua Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý xảy ra Bỉ Ngạn, đã dung nạp Bỉ Ngạn Tín Vật...

Cái này Bỉ Ngạn Tín Vật có thể trao tặng mấy nghìn Hung Nghĩ mười mấy Thần Quân Chi Lực, tất cả lực lượng thu về về sau, Bỉ Ngạn Chi Lực của nó chẳng phải là có thể đạt tới mấy vạn Thần Quân?

Mắt thấy kiến chúa đã xông về phía mình, La Chinh hướng về phía sau khẽ giật mình, ở trên vách động đặng đạp về sau, xoay người một cái về sau, lại là một thiên quân rơi, thân hình dường như không hợp với lẽ thường bình thường rủ xuống thẳng xuống dưới rơi.

Hai tay của hắn nắm chắc trường kiếm, tức thì hướng kiến chúa phần bụng rơi thẳng hạ xuống.

“Loảng xoảng!”

Kiến chúa cái kia hơi mờ bụng nhìn như yếu ớt, trường kiếm của La Chinh đâm ở phía trên, liền dấu vết đều chưa từng lưu lại.

Mà ở vào trong bụng nó Hồn Nguyên Chi Linh thì là quang mang chớp nhấp nháy, đã đem La Chinh công kích lực lượng hoàn toàn hấp thu!

“Xoạt!”

Con kiến đầu cùng phần eo đều vô cùng linh hoạt, kiến chúa đầu đột nhiên uốn éo ngược lại đến, một đôi đại hàm hướng phía La Chinh vào đầu cắn tới.

Vừa bắt đầu La Chinh chính là như vậy, mới có thể bị một con kịch độc Hung Nghĩ cắn được cánh tay, ăn qua một lần thiệt thòi về sau, La Chinh như thế nào lại ăn lần thứ hai?

Một kích không có có thể phá ra kiến chúa bụng, thân hình của La Chinh đã hướng về sau nhẹ nhàng thổi đi.

Có thể tại lúc này, kiến chúa đầu đột nhiên bay lên một cái màu trắng vòng tròn, này vòng tròn xoay tròn phía dưới, đột nhiên đánh ra một đạo luồng sáng trắng, bị những thứ này bạch quang liên tiếp con kiến thi thể càng lại độ hoạt động!

Những thứ này con kiến thi thể hình thành một đạo tỉ mỉ lưới lớn, hướng phía kiến chúa thu nạp mà đến, mà La Chinh lui về phía sau phương hướng đúng là thu lưới phương hướng.

Kiến chúa này một bộ động tác nhanh vô cùng, trong lòng La Chinh cả kinh, có lòng muốn tránh đi, nhưng dĩ nhiên không còn kịp rồi, trực tiếp bị rơi vào này con kiến thi thể biến thành lưới lớn ở bên trong, toàn bộ người lại bị cứng rắn kéo trở về!

Mắt thấy chính mình cách vậy đối với màu trắng đại hàm càng ngày càng gần, một cái mang theo xoắn ốc bảy màu lưu quang chảy ra mà tới.

“Ầm!”

Bảy đá màu nặng nề đập vào kiến chúa đầu.

Này bảy đá màu có thể tự hành mục tiêu công kích, tốc độ cực nhanh, mà lại lực lượng cũng là không tầm thường, tính là một kiện thượng thừa Bỉ Ngạn Tín Vật.

Thừa dịp kiến chúa đầu ngửa ra sau thời khắc, La Chinh cũng thoát ly đạo kia lưới lớn.

“Này kiến chúa dung hợp Bỉ Ngạn Tín Vật không yếu, nhưng trong giới hạn chịu đựng, khi trước phán đoán sai...” La Chinh cùng kiến chúa kéo ra khoảng cách đồng thời, trong lòng lại đang nghĩ ngợi.

Lực lượng của ít Hung Nghĩ kia hẳn là kiến chúa ban cho, nhưng kiến chúa hẳn không thể cùng lúc giao phó tất cả Hung Nghĩ lực lượng, tại một cái thời gian đoạn bên trong, nó hẳn chỉ có thể giao phó một số Hung Nghĩ lực lượng!

La Chinh đang đối mặt ít Hung Nghĩ kia lúc công kích, phát hiện đại nhiều mấy Hung Nghĩ đều là ở chung quanh xoay quanh, mỗi một đợt tiến công thường thường chỉ có bốn mươi lăm Hung Nghĩ tiến công, những thứ khác Hung Nghĩ cùng với xem cuộc vui giống nhau.

Khi đó trong lòng La Chinh cũng hơi có hoang mang, nhưng không có để trong lòng.

Bây giờ là hiểu được, vậy căn bản là kiến chúa lực lượng có hạn, cuối cùng đem tất cả lực lượng tập trung ở một điểm, hiệu suất mới là cao nhất.

Chẳng qua là ít Hung Nghĩ kia mỗi cái có kịch độc, chỉ cần cho chúng nó nhất định được lực lượng, cam đoan bọn họ kịch độc đại hàm có thể cắn thủng người xâm nhập con mồi liền đầy đủ, cho nên nó thông qua món đó Bỉ Ngạn Tín Vật “vòng tròn” đem sức mạnh của bản thân phân bán phân phối những thứ khác Hung Nghĩ.

Bốn năm mươi Hung Nghĩ, mỗi lần ước chừng có được năm sáu mươi Thần Quân Chi Lực, này kiến chúa có lực lượng cực hạn, hẳn là hơn hai nghìn Thần Quân...

Tuy rằng khó giải quyết, nhưng không phải là không thể bắt lại!

“Mọi người cùng nhau hỗ trợ! Các ngươi xem trò vui lời nói, Hồn Nguyên Chi Linh cũng không phần của các ngươi!” Lam Tình quán dưới tay, nguyên bản ném ra bảy đá màu lại trở về trong tay nàng.

Trong lòng Nguyệt Linh Tộc Nhân, Thiên Lang Tộc Nhân cùng Sơn Lăng Tộc Nhân lộp bộp nhảy một cái.

Thực lực của La Chinh hiển nhiên là có thể nghiền ép bọn hắn những người này, nếu như đánh bại kiến chúa, có thể phân phối đến bao nhiêu Hồn Nguyên Chi Linh, chỉ sợ cũng toàn bằng sở thích của La Chinh.

Bọn hắn nếu không phải xuất công cũng không xuất lực, La Chinh hoàn toàn có lý do cự tuyệt phân ra Hồn Nguyên Chi Linh.

Bị Lam Tình vừa nói như thế, ba người lại cũng không tiện một bên xem thế nào, nhao nhao tế ra bản thân Bỉ Ngạn Tín Vật, đối với kiến chúa triển khai công kích.

“Tư...”

Trong tay của Nguyệt Linh Tộc Nhân là một cây màu vàng đỏ Tiểu Trúc Tử, mịn lôi điện từ màu vàng Tiểu Trúc Tử tóe bắn ra, không ngừng hướng phía kiến chúa oanh kích mà đi.

Thiên Lang Tộc Nhân cả người bộ lông dựng ngược, hữu trảo kéo dài mà ra, hướng phía kiến chúa lăng không nắm tới.

Cái kia từng đạo tam văn móng vuốt nhọn hoắt uy lực tuy không yếu, nhưng đánh vào kiến chúa trên người của như trước phá không vỡ kia phòng ngự...

Công kích của Sơn Lăng Tộc Nhân nhàm chán nhất, hắn không dám tới gần kiến chúa, liền trong huyệt động tìm một ít khối nham thạch lớn hướng kiến chúa ném, nhưng bực này nham thạch đối với kiến chúa, quả thực như là đậu hũ yếu ớt, sau khi va chạm liền biến thành một mảnh bột phấn.

Không chỉ không có đối với kiến chúa tạo thành bất luận cái gì gánh nặng, ngược lại che cản tầm mắt của mọi người, Lam Tình nhíu nhíu mày tức giận nói: “Đừng nện hòn đá!”

Sơn Lăng Tộc Nhân âm thầm lườm Lam Tình liếc mắt, trong lòng cười lạnh, chờ cho viện quân thứ nhất, đừng nói bắt được Hồn Nguyên Chi Tinh, tánh mạng của các ngươi đều muốn qua đời ở đó!

Tuy rằng đám người Lam Tình nhao nhao ra tay, nhưng kiến chúa đối với công kích của bọn hắn có mắt không tròng, căn bản không từng có bất kỳ để ý tới.

Nó mặc dù sẽ không miệng nói tiếng người, có thể trí tuệ cũng là cực cao, phán đoán rất nhạy cảm, bên trong hang núi này duy nhất có thể uy hiếp nó chỉ có trước mắt người này Nhân tộc thanh niên, chỉ cần giết nó, những người khác bất quá là nó lương thực.

Kiến chúa không ngừng mà truy đuổi La Chinh, La Chinh tức thì vây quanh kiến chúa không ngừng mà quần nhau.

“Này kiến chúa chẳng qua là thôn phệ Hồn Nguyên Chi Linh, nhưng không có trải qua Hồn Nguyên Tái Tạo, thân thể sơ hở cũng hẳn là tồn tại...”

Nghĩ tới đây, ánh mắt của La Chinh khẽ híp một cái, một đạo bạch quang bao trùm đồng tử của hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx