sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3037

Chính văn chương 3,037 máu tanh

Sầu Tuẫn đã là hoàn toàn trạng thái sững sờ, nhìn chằm chằm vào La Chinh một câu cũng nói không nên lời.

La Chinh thật là từ phía trên bay tới...

Coi như là hắn thân ở này sụp đổ trong huyệt động, vòi rồng lực lượng giống nhau uy mãnh, như thay đổi Sầu Tuẫn đứng ở nơi đó, nhất định sẽ bị cuốn đi lên.

Nhưng nhìn hình dáng này của La Chinh, ở đâu có chút chịu ảnh hưởng?

Biểu hiện của Lam Tình ngược lại so với Sầu Tuẫn bình tĩnh rất nhiều, nàng ngay từ đầu liền cho rằng La Chinh nghịch vòi rồng bay tới, còn La Chinh dựa vào cái gì có thể như vậy bay, nàng mới chẳng muốn đi suy nghĩ.

“La Chinh huynh... Ngươi làm sao làm được?” Sầu Tuẫn nhẫn nhịn rất lâu rốt cuộc nhịn không được hỏi.

“Bằng một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật,” La Chinh hồi đáp.

“Một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật...”

Dạng gì Bỉ Ngạn Tín Vật có thể làm được mức độ này?

Sắc giới trong mười ba ngày siêu phẩm chỉ sợ đều không được chứ?

Trong lòng Sầu Tuẫn cố nhiên tốt kỳ muốn chết, nhưng hắn cũng không còn hỏi kỹ.

Bỉ Ngạn Tín Vật đều là mỗi một vị Bỉ Ngạn Cảnh lớn nhất bí ẩn, tuy rằng trong Mẫu Thế Giới có không ít người đem Bỉ Ngạn Tín Vật phân loại, nhưng còn có rất nhiều Bỉ Ngạn Tín Vật không người biết, mà một khi những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật vận dùng đến, đều có thể tạo được hiệu quả xuất kỳ bất ý.

“La Chinh ca ca, hai Nữ Yêu kia chứ? Các nàng bị gió thổi chạy chứ?” Lam Tình hỏi.

La Chinh lắc lắc đầu nói: “Các nàng đã bị ta đánh chết.”

Này hời hợt trả lời lại để cho Sầu Tuẫn mí mắt nhảy lên một cái, nhưng nghĩ lại thật cũng không tính quá phận.

Thực lực của La Chinh vốn là không thua bởi hai Nữ Yêu, mà hắn có thể ở trong cơn lốc hỗ động tự nhiên, lớn như vậy ưu thế phía dưới, ai có thể tại trước mặt La Chinh thoát được tính mạng?

“Hô, hô, hô...”

Chỉ chốc lát sau, vòi rồng dần dần dẹp loạn.

Sầu Tuẫn cùng Lam Tình cũng từ trong khe hở chui ra.

Bọn hắn đem vài tên Dị Tộc Nhân di vật xử lý một phen, trong Tu Di Giới Chỉ bảo vật liền phân cho Lam Tình cùng Sầu Tuẫn.

Lam Tình cầm nhiều hơn một chút, bản thân nàng không dùng được, nhưng nàng những cái kia các ca ca trong tay Pháp bảo quá mức đơn sơ, tự nhiên nhu cầu cấp bách, mà La Chinh tức thì là một kiện không muốn.

Sau đó La Chinh lại đem Hồn Nguyên Chi Linh móc ra, bắt đầu phân phối.

Ngay từ đầu La Chinh còn định phân cho Nguyệt Linh Tộc Nhân cùng Thiên Lang Tộc Nhân, nhưng nếu như bọn hắn đã vẫn lạc, xem như giúp đỡ La Chinh tỉnh xuống dưới.

La Chinh chính mình lưu lại một trăm sáu mươi dư miếng Hồn Nguyên Chi Linh, Lam Tình cùng Sầu Tuẫn tức thì tất cả được bảy mười miếng.

“Nhìn bộ dạng như vậy, không cần tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới Hạch Tâm Địa Đái, chúng ta liền có thể đem Hồn Nguyên Chi Linh gọp đủ,” Sầu Tuẫn cười nói.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài, Hồn Nguyên Chi Linh là rất ít ỏi đấy.

Đạp nát một ngọn núi, thường thường có thể ném ra một hai khỏa Hồn Nguyên Chi Linh, La Chinh trước đây đập phá nhiều như vậy nham thạch liền là như thế, thêm nữa địa lúc thật sự là không thu hoạch được gì.

Nhưng cái sơn động này đích xác có Kỳ Đặc Thù chỗ, cái kia kiến chúa không biết dùng thủ đoạn gì, dẫn dụ như vậy nhiều Hồn Nguyên Chi Linh ở đây, xem như biến giúp đỡ La Chinh bọn hắn thu thập.

“Điểm ấy Hồn Nguyên Chi Linh cuối cùng không đủ, chúng ta còn cần hướng Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên trong xuất phát,” Sầu Tuẫn đề nghị.

La Chinh cũng nhẹ gật đầu.

Hắn cảm thụ những Linh Hồn Ấn Ký kia, phát hiện Phượng Ca, Lăng Sương thậm chí đám Cửu Lê Tộc Nhân tuy rằng bị vòi rồng đưa đến địa phương xa xôi, nhưng đều tại hướng Hồn Nguyên Đại Thế Giới trung ương dựa sát vào.

Lăng Sương cùng Phượng Ca đều ý đồ hướng cạnh mình dựa vào, có thể vòi rồng thời gian một nén nhang cạo một hồi, đi không có bao nhiêu lộ trình đã bị quét đi, thật sự là quá gian nan, có thể vọt tới La Chinh bên này hoàn toàn vận khí, các nàng tự nhiên cũng buông tha cho.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới vòi rồng là từ nam hướng bắc qua lại xoay tròn, bọn hắn tự nhiên là bay về phía tây đi mà đi.

Ba người ngự không mà đi ước chừng thời gian một nén nhang về sau, Sầu Tuẫn ngẩng đầu nhìn thoáng qua bao phủ lên đỉnh đầu sương dày đặc, liền là nói: “Vòi rồng lại nên sắp tới.”

Vòi rồng nảy sinh không có dấu hiệu nào, nhưng thập phần đúng giờ.

La Chinh không sợ vòi rồng quét đi, có thể hắn cùng Lam Tình cần tìm chỗ ẩn trốn.

La Chinh nhìn chung quanh một cái một mảnh trống không, không nói hai lời, thẳng hướng phía phía dưới phóng đi, hung hãn nện xuống đất.

“Đùng!”

Như vậy đập mạnh phía dưới, mặt đất liền bị xỏ xuyên ra một cái hơn một trượng sâu huyệt động.

Dùng đào lỗ thủ đoạn đến tránh gió, là La Chinh đã sớm suy nghĩ xong cách đối phó, nhưng trước đây hắn mới vừa vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới không lâu, còn không có một cái nào rõ ràng phương hướng, dứt khoát theo gió mà đi.

Ba người chui vào vào trong huyệt động tránh né thời gian một nén nhang về sau, lại chui ra huyệt động, tiếp tục hướng tây.

Quyển kinh qua một đoạn thời gian mài giũa về sau, tiến vào các tộc nhân của Hồn Nguyên Đại Thế Giới cũng dần dần minh bạch, tưởng muốn ở ngoại vi đào được Hồn Nguyên Chi Linh xác suất quá nhỏ, tuyệt đại đa số người cũng bắt đầu có ý thức hướng Hạch Tâm Địa Đái tới gần.

Có ít người vất vả khổ cực đuổi đến nửa thiên lộ, bị cụ gió thổi qua, ngược lại càng ngày càng xa.

Suy nghĩ phía dưới, nói chung nghĩ ra tương đồng với La Chinh phương pháp xử lý, trên mặt đất đào hố tạm lánh một phen, gió thoáng qua một cái cứ tiếp tục chạy đi.

La Chinh trên đường đi đều phát hiện ba bốn đào xong huyệt động, bọn hắn đều không cần tự mình động thủ đào móc, trực tiếp chui vào tránh né là được.

Gần nửa giờ về sau, La Chinh phía dưới lại xuất hiện một ngọn núi thấp.

Này núi thấp toàn bộ đều bị ngọn lửa cháy qua một lần, trên núi căn bản hiện đầy vết kiếm, có nhiều chỗ càng là bị đánh thiên sang bách khổng, nơi đây hiển nhiên phát sinh qua kịch chiến.

“Đi xuống xem một chút,” La Chinh nói ra.

La Chinh thân hình trầm xuống phía dưới, Lam Tình cùng Sầu Tuẫn đã theo sát phía sau.

Bởi vì vòi rồng nguyên nhân, những cái kia lẻ tẻ dấu vết sớm đã bị cạo không còn một mảnh, nếu là có người vẫn lạc, thi thể cũng sẽ bị gió cuốn đi.

Nhưng thần của hắn niệm nhẹ nhàng quét qua, ở nơi này núi sau lưng phát hiện một cái huyệt động khổng lồ.

Ba người lật đến núi sau lưng, mới vừa đi tới chỗ động khẩu, một cỗ mùi máu tanh nồng nặc phiêu nhiên mà đến.

Tiến vào bên trong sau một màn lại để cho ba người sợ ngây người.

Mấy chục cổ Dị Tộc Nhân thi thể ngổn ngang lộn xộn nằm ở trong đó, rất nhiều người thi thể đều là không trọn vẹn không chịu nổi, tử trạng thê thảm.

Ánh mắt của Sầu Tuẫn nhìn qua hai lần, lông mi nhảy lên một cái, “là Vương Khấu của Thái Minh Sơn!”

Thân hình hắn lóe lên, đã hướng phía thành động biên giới tiến lên, thi thể của một Thiên Cung Đệ Tử khảm nạm tại hốc tường loại, thân thể của hắn bị nổ hư một nửa, trên mặt dung mạo lờ mờ có thể phân biệt ra được.

Bản thân Sầu Tuẫn cũng xuất từ ở Thái Minh Sơn, cùng Vương Khấu tự nhiên quen biết, Vương Khấu cũng là Thái Minh Sơn cực đệ tử ưu tú, nhìn xem như vậy tử trạng, Sầu Tuẫn cũng là một cơn chua xót.

“Không biết là người phương nào, thủ đoạn lại tàn nhẫn như vậy...” La Chinh một phen dò xét, trong tay những người này Tu Di Giới Chỉ đều bị mất.

Người xuất thủ không chỉ có giết người, nhưng lại cướp hàng.

Có thể đánh chết nhiều người như vậy, bản thân thực lực phải cực độ xuất chúng, nhưng có thể làm được những sinh linh kia, chớ không phải là cao ngạo thế hệ.

Cố ý giết người, còn như cường đạo bình thường bắt đi những người này Tu Di Giới Chỉ...

La Chinh Não Hải trong hiện ra thân ảnh của Tà Thần, đây hoàn toàn phù hợp phong cách hành sự của hắn.

Ngay tại La Chinh suy đoán lúc, cách đó không xa truyền đến một đạo tiếng rên rỉ thống khổ.

Sầu Tuẫn còn tại liệm thi thể của Vương Khấu, La Chinh liền trước tiên vọt tới, thấy là Ly Uyên Tộc Nhân thân thể cao lớn.

Nhục thể của Ly Uyên Tộc Nhân quả nhiên cường hãn như vậy, hắn đã thương rất nặng, nhưng như trước ngoan cường còn sống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx