sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3044

Chương 3,044 keng một tiếng giòn dã

Cửu Lê Tộc còn dư lại bốn người phát giác được La Chinh, Hoắc Trạch cùng Lam Tình hội tụ vào một chỗ về sau, cũng đang điên cuồng hướng Đông Phong bên này chạy đi.

Tốt tại bọn họ đại đa số đều đã an toàn lướt qua Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài, khoảng cách Hạch Tâm Địa Đái không hề xa xôi, dù cho khoảng cách xa nhất Tiển Thạch ở vào tây phong một bên, nhưng chỉ cần lượn quanh Hoàn Hình sơn mạch nửa vòng là được đến.

Hiện tại tất cả tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới Siêu Cấp Thế Lực, cũng đều đang không ngừng tập trung.

Hữu Hùng, Thần Nông cùng Kim Ô các tộc thì tại tây phong hội tụ, Ly Uyên Tộc tại bắc phong, một ít tiểu tộc tức thì lựa chọn nam phong.

Làm La Chinh mang theo Lăng Sương, đám người Phượng Ca tới gần Đông Phong lúc, từ bên cạnh một cái hố to trong bỗng nhiên chui ra hơn mười Nhĩ Thử.

Ít Nhĩ Thử này đều có cao hơn nửa người, mỗi khí tức của một Nhĩ Thử đều hết sức dày đặc, hoàng lớn chừng hạt đậu mắt đen trong lóe ra khôn khéo quang mang.

“La Chinh đại nhân, tại hạ hối hận sâm, lần nữa xin đợi đã lâu,” cầm đầu một con lông dài Nhĩ Thử chào đón, giơ lên móng vuốt hướng La Chinh chắp tay một cái.

La Chinh quét ít Nhĩ Thử này liếc mắt, ít đám Nhĩ Thử này tựa hồ đến có chuẩn bị, lập tức hỏi “các ngươi ở chỗ này chờ ta?”

“Đúng là,” hối hận sâm trả lời.

“Như thế nào xem xét đến phương vị của ta?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Vòi rồng quét hạ không ngừng cải biến phương vị của tất cả mọi người, La Chinh tự nhiên có chút kỳ quái.

“C - K - Í - T.. T... T, cái này...” Hối hận sâm đem móng vuốt thả ở trên bờ môi nhẹ nhàng thổi một cái cái kèn, cách đó không xa một ít lớn chừng quả đấm trong động không ngừng có nho nhỏ Lão Thử nhô đầu ra, Nhĩ Thử cười nói, “Hồn Nguyên Đại Thế Giới cũng không phải cấm khu sinh mệnh, một ít nham chuột cũng muốn nghe lệnh bởi chúng ta.”

Đám Nhĩ Thử bởi vì chủng tộc tính chất, thân thể thực lực có lẽ không bằng có một chút lớn tộc, nhưng tình báo thu thập có thể nói không người có thể địch.

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới nham chuột, cũng là tai mắt của bọn hắn.

“Thì ra là thế...” La Chinh lộ ra vẻ mặt thoải mái, đồng thời hỏi “không biết các ngươi tìm tới ta là vì cái gì?”

La Chinh tại Bỉ Ngạn trong cũng hợp tác với đám Nhĩ Thử qua, tuy nói Di Thiên Thần Miếu thăm dò là thất bại, thậm chí làm Nhĩ Thử Nhất Tộc nguyên khí tổn thương nặng nề, nhưng trách nhiệm không tại La Chinh trên đầu, hơn nữa La Chinh còn đem những cái kia hóa thành sơ sinh hình thái Nhĩ Thử linh hồn hộ đưa trở về.

“Chúng ta muốn mời La Chinh đại nhân cùng một chỗ thăm dò Đông Phong,” hối hận sâm điềm tĩnh nói.

Trong Nhĩ Thử Nhất Tộc, La Chinh là đáng giá mượn sức đối tượng.

Tuy rằng chúng không cách nào chứng minh ‘Thiên Hành’ cùng La Chinh quan hệ trong đó, nhưng kể từ bây giờ dấu hiệu xem ra, cả hai rất có thể là cùng một người, coi như là không phải là cũng phải có thiên ty vạn lũ liên hệ.

La Chinh cùng Sầu Tuẫn, đám người Phượng Ca liếc nhau một cái, Phượng Ca cùng Sầu Tuẫn còn có Lăng Sương đều là khẽ gật đầu.

Nhĩ Thử là không thể bỏ qua chủng tộc, huống chi chúng có tin tức hết sức có ích, nếu là cùng chúng nó đồng hành tức thì thuận tiện rất nhiều.

Bất quá hối hận sâm ngược lại là có chút bận tâm La Chinh cự tuyệt, một đôi Hoàng Đậu Nhãn chăm chú mà nhìn La Chinh.

“Rất vinh hạnh có thể cùng với các ngươi thông hành,” La Chinh hồi đáp.

La Chinh vừa nói như thế, Nhĩ Thử Nhất Tộc đám cũng thở dài một hơi.

Tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới sinh tồn nham chuột thực lực rất yếu, tại vòi rồng nổi lên thời điểm chúng không dám ló đầu, La Chinh đánh chết tổ ong Nữ Yêu cùng Ngọc Vân Trạch Hữu Hùng Tộc lúc, nham chuột đám không cách nào tận mắt nhìn thấy.

Có khả năng thông qua trước sau manh mối đối với chiếu một chút, đám Nhĩ Thử rất dễ dàng làm ra chính xác phán đoán.

Nhưng điều phán đoán này để cho đám Nhĩ Thử trăm mối vẫn không có cách giải, La Chinh là thế nào tại vòi rồng nổi lên thời điểm đưa bọn chúng đánh chết?

Càng để cho đám Nhĩ Thử cảm thấy bất khả tư nghị là, La Chinh đánh chết sau có thể trở về tới tại chỗ, nói cách khác La Chinh là đón vòi rồng đi vòng vèo đấy.

Bí ẩn này lại để cho hối hận sâm cùng đám Nhĩ Thử lòng ngứa ngáy khó nhịn, nhưng như vậy bí mật trực tiếp nghe ngóng quá mức vô lễ, La Chinh cũng chưa chắc cam tâm tình nguyện báo cho biết, hối hận sâm cũng chỉ có thể nhẫn nhịn ở.

Có lẽ thông hành phía dưới, có thể có cơ hội nhìn xem trong đó nguyên nhân.

Mọi người ở đây chuẩn bị xuất phát lúc, La Chinh liền hỏi: “Các ngươi có nham chuột với tư cách tai mắt đích xác rất thuận tiện, ta muốn nghe được hai người hướng đi, chẳng biết có được không báo cho biết?”

Hối hận sâm “xèo... Xèo” cười nói, “La Chinh đại nhân là muốn dò la xem La Yên cùng Tà Thần hướng đi chứ?”

Ít đám Nhĩ Thử này thật đúng khôn khéo, chúng tự nhiên biết La Chinh quan tâm nhất hai người ở nơi nào, thậm chí ngay cả Hắc Y Thanh Niên lấy Tà Thần đều biết rành mạch.

“Vâng,” La Chinh gật gật đầu.

“Lê Sơn hiển nhiên biết rõ trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới dị biến, đối với này cuồng mãnh vòi rồng sớm có chuẩn bị, các nàng đã tiến vào tây phong bên trong,” hối hận sâm hồi đáp, “Tà Thần kia thì tại mặt phía bắc.”

“Hắn muốn đi vào bắc phong?” La Chinh lông mi giơ lên.

Hối hận sâm tờ nào trên mặt chuột toát ra một tia khó có thể dùng lời diễn tả được thần sắc, “không phải, hắn muốn giết người.”

Đám Nhĩ Thử chưa bao giờ thấy qua như thế người hiếu sát, Tà Thần căn bản chẳng muốn khai quật Hồn Nguyên Chi Linh, hắn trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới làm duy nhất một việc chính là giết chóc, lại giết chóc, vấn đề là căn bản không có người trị được hắn.

Thiên Lang Tộc Sói quá xương nhỏ hà, mơ linh tộc cửu huyền công chúa, sắc mục tộc thiên hán chi tử... Tất cả đều chết ở dưới tay hắn.

Những người này đều là những cái kia đại tộc một nhất đẳng thiên tài, giết nhiều người như vậy hắn đều không có bỏ qua, hiện tại vẫn còn tiếp tục, mà bây giờ hắn đang tại đồ sát Ly Uyên Tộc Nhân...

Bất quá đối với Nhĩ Thử mà nói, ngược lại là một ưu thế.

Tà Thần đánh chết rất nhiều đối thủ cạnh tranh, mà Nhĩ Thử có thể thông qua nham chuột sớm tránh đi Sát Tinh này, ngược lại là an toàn.

“Thực lực của Ly Uyên Tộc Nhân rất mạnh, gia hỏa này...” La Chinh ngưng mi nói ra.

Dùng thân thể mà nói, Ly Uyên Tộc sinh mệnh lực của con người, lực lượng, thân thể, đều là đứng đầu tồn tại, cái chủng tộc này khí phách mà cường đại, không thể bỏ qua.

“Nhưng Ly Uyên Tộc Nhân tình huống hiện tại có chút không ổn,” hối hận sâm lắc đầu một cái nói.

...

...

Bắc dưới đỉnh...

Máu tươi theo nham thạch khe hở như dòng suối nhỏ bình thường dòng nước chảy.

Mỗi một vị Ly Uyên Tộc Nhân đều có cao mười trượng độ, giống như từng tòa Tiểu Cự Nhân, tầm mười Ly Uyên Tộc Nhân thân thể bị xé nứt sau huyết dịch cuồn cuộn chảy ra, thật là máu chảy thành sông.

Ở trên lưng chừng núi, còn có bốn Ly Uyên Tộc Nhân sừng sững tại bên trên, bốn Ly Uyên Tộc Nhân này đều là thiên tài trong thiên tài, vô luận là tu luyện thần thông, hay vẫn là thân thể bản thể, ngưỡng hoặc Bỉ Ngạn Tín Vật đều là đứng đầu tồn tại.

Bốn Ly Uyên Tộc Nhân này nhìn chằm chặp lơ lửng giữa không trung Tà Thần, một người cầm đầu lạnh giọng hỏi “Ly Uyên Tộc ta cùng ngươi không oán không cừu, ngươi vì sao phải đối với chúng ta như thế tàn sát?”

“Vì cái gì?” Sát khí của Tà Thần mặt mũi tràn đầy hiển hiện, khóe miệng vãnh lên cười nói, “bởi vì ta muốn nghe đến ‘keng’ một tiếng giòn dã, thanh âm kia rất mỹ diệu, cũng để cho ta rất hưng phấn.”

Keng một tiếng giòn dã là cái gì?

Bốn Ly Uyên Tộc Nhân hai mặt nhìn nhau, bọn hắn không thể giải thích vì sao Tà Thần đủ này không giải thích được.

“Đó là ban thưởng thanh âm, cũng là trở nên mạnh mẽ thanh âm! Ha ha ha...” Tà Thần vừa nói, hai tay đột nhiên một chiêu, một cái thế giới màu đen khuếch tán ra, đem bốn Ly Uyên Tộc Nhân cái lồng gắn vào trong.

Thực lực của bốn Ly Uyên Tộc Nhân này không phải chuyện đùa, bình thường thủ đoạn không có cách nào đối phó, Tà Thần cũng chỉ có thể tế ra bản thân đòn sát thủ lợi hại.

Chờ cho cái kia thế giới màu đen hàng lâm về sau, thanh âm của Tà Thần lại lần nữa truyền đến, “các ngươi bực này nhỏ yếu tồn tại, tự nhiên không thể giải thích vì sao, chết đi, côn trùng đám...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx