sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3045

Chương 3,045 không thu hoạch được gì

Bắc dưới đỉnh Hoàn Hình sơn mạch hướng phía hai bên mở ra, hình thành một cái thiên nhiên bằng phẳng đường núi.

Ở trên sơn đạo, La Chinh liền lại để cho đội ngũ ngừng lại.

Thông qua Linh Hồn Ấn Ký, hắn có thể cảm giác được Tiển Thạch cùng ba Cửu Lê Tộc Nhân tới gần.

Ước chừng ba đốt hương thời gian về sau, ba Cửu Lê Tộc Nhân cũng gia nhập đội ngũ, còn người cuối cùng không chỉ không có tới gần, tựa hồ lại bị vòi rồng thổi xa, phương vị tại bên ngoài mười vạn dặm.

“Không cần chờ bỗng nhiên đình rồi, chúng ta đi thôi,” Hoắc Trạch làm ra quyết định.

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới nguyên bổn chính là một bằng bổn sự, thành tựu Hồn Nguyên Cảnh, bọn hắn nhiều người như vậy không có khả năng bởi vì một người chờ đã lâu.

Hối hận sâm giơ lên móng vuốt nhẹ nhàng thổi ra hô lên, đường núi hai bên chui ra mấy trăm Nham Thử, ít Nham Thử này nghe lệnh phía dưới liền sớm chui vào bắc phong phía dưới trong huyệt động.

Có ít Nham Thử này ở phía trước dò đường, không chỉ có thể sớm phát giác được nguy hiểm, càng có thể dò xét tra ra phương vị của Hồn Nguyên Chi Linh, thập phần thuận tiện.

Cho nên vô luận cái nào đại tộc đều thích cùng Nhĩ Thử Nhất Tộc đồng hành, bất quá lúc này đây Nhĩ Thử Nhất Tộc đã tìm được La Chinh.

Bắc phong bên trong huyệt động rất rộng rãi, một cái bằng phẳng thông đạo hiện lên đinh ốc bay lên.

La Chinh đi tuốt ở đằng trước, thần thức hướng phía bốn phía tản ra.

Đụng phải một ít phơi bày ở ngoài nham thạch cùng cột đá, đám người La Chinh trực tiếp dùng sức đập tới.

“Oanh, oanh...”

Thử mấy lần về sau, chớ không phải là oanh một cái mà nát, nơi đây không có Hồn Nguyên Chi Linh.

“Xèo... Xèo... La Chinh đại nhân, Nham Thử nhìn qua yếu đuối, nhưng giống vậy nham thạch chúng là có thể cắn ra đấy, cắn không ra nham thạch dĩ nhiên là có Hồn Nguyên Chi Linh,” hối hận sâm nhắc nhở.

La Chinh quét chung quanh một cái vách đá, quả nhiên phát hiện một ít thật nhỏ dấu răng, khu vực này nham thạch hẳn đều bị Nham Thử điều tra qua.

Đương nhiên, La Chinh chưa hẳn hoàn toàn tin tưởng lời của Nhĩ Thử.

Nếu như chúng phát hiện Hồn Nguyên Chi Linh, hoàn toàn có thể ẩn mà không tuyên, đến lúc đó lại tới lấy đi.

“Có người thất lễ nói đại bộ phận Hồn Nguyên Chi Linh đều tụ tập ở năm ngọn núi trong?” La Chinh kỳ quái hỏi.

Hối hận sâm cũng mặt lộ vẻ vẻ kỳ quái, “theo đạo lý đúng là như thế, coi như là cửa vào, cũng chiếm cứ không ít Hồn Nguyên Chi Linh, năm nay tình huống thật giống như có điểm không đúng...”

Đám Nham Thử tìm kiếm tốc độ của Hồn Nguyên Chi Linh rất nhanh, chúng dọc theo huyệt động một đường gặm nuốt nham thạch, sẽ rất ít có cá lọt lưới, ấn đạo để ý đến bọn hắn hiện tại đã phải đối mặt một ít tương đối cường đại Hồn Nguyên Chi Linh rồi, nhưng đến hiện tại đều là không thu hoạch được gì.

Mọi người theo sơn động đinh ốc mà lên, một mực nhảy lên tới trên vạn trượng cao độ, như trước không thể tìm kiếm được Hồn Nguyên Chi Linh.

Tình huống này càng ngày càng quỷ dị...

Phát hiện điểm này không chỉ là La Chinh chi đội ngũ này.

Thăm dò bắc phong, tây phong, nam phong những chủng tộc kia đồng dạng cũng là.

Dựa theo lệ cũ, bọn hắn tiến vào này bốn ngọn núi sau hẳn thu hoạch tương đối khá, hiện tại liền một quả Hồn Nguyên Chi Linh cũng không có bắt được, vấn đề này quá không bình thường.

Khi mọi người theo núi trong cơ thể huyệt động một đường trèo leo đến đỉnh núi về sau, ánh mắt đều nhìn về phía trung ương này tòa giống như lợi kiếm Chủ Phong.

“Khả năng duy nhất, tất cả Hồn Nguyên Chi Linh đều hội tụ tại Chủ Phong ở trong,” hối hận sâm nói với La Chinh.

La Chinh ngước nhìn cao vô cùng Chủ Phong, “Vậy chúng ta chỉ có thể tiến vào Chủ Phong?”

“Những năm này đã có rất ít người giao thiệp với Chủ Phong, hiện tại tất cả Hồn Nguyên Chi Linh đều ẩn thân Chủ Phong, không biết sẽ dung hợp ra dạng gì quái vật,” Sầu Tuẫn nói ra.

Sầu Tuẫn bình thường mặc dù có chút bất cần đời khí chất, nhưng hắn là một người rất cẩn thận.

Nhập Hồn Nguyên Cảnh là cường giả đường phải đi qua, có thể vì thế mà chịu chết liền quá không sáng suốt rồi, dùng tuổi thọ của bọn hắn đợi lát nữa mười năm cũng không sao cả.

“Không có khả năng lúc này lùi lại e sợ chứ?” Hoắc Trạch cau mày.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới cơ hội cũng không nhiều, bọn hắn vạn dặm xa xôi, một đường trằn trọc mới có thể đặt chân, lại thế nào nguyện ý dễ dàng buông tha?

“Tin tưởng Kỳ Tha Chủng Tộc cũng sẽ không dễ dàng buông tha cho,” La Chinh ngẩng đầu nhìn trời một cái lên sương dày đặc, chợt nói ra: “Chúng ta tránh trước vòi rồng, trong chốc lát đi xem liền biết...”

Những chủng tộc kia thật vất vả đã đến Hạch Tâm Địa Đái, đương nhiên sẽ không dễ dàng ly khai, Chủ Phong nguy hiểm đi nữa, bọn hắn cũng muốn nhìn rõ.

Nhưng mà Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài đã nổ nồi.

Những thế lực siêu cấp này trong Hạch Tâm Đệ Tử, thiên tài các tộc nhân đều có vạn vô nhất thất bảo đảm, hầu như mỗi cái bội có cường đại Ẩn Giả Thần Thông, nhưng những thứ ưu tú tồn tại chớ không phải là nổ chết ở trong đó.

“Nhà của ta thái tử là bị người phương nào giết chết!” Thiên Lang Tộc Nhân Lĩnh Đầu Nhân hai mắt đỏ bừng, nhe răng trợn mắt, phảng phất muốn nhắm người mà cắn.

“Thiên hán chi tử chính là muôn đời mới có một Luân Hồi thiên tài, hắn làm sao sẽ vẫn lạc!”

“Không có khả năng...”

Lúc này đây trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới rơi xuống tộc quá nhiều người, hơn nữa mỗi cái đều là đứng đầu tồn tại, cái này không phù hợp lẽ thường.

Kia tộc nhân của hắn khó mà nói, theo đạo lý những thiên tài này thành tựu Hồn Nguyên Cảnh xác suất phi thường lớn, nhưng lại liên tiếp hai ba vẫn lạc...

Thiên Lang Tộc Nhân Lĩnh Đầu Nhân bỗng nhiên ngửa mặt lên trời gầm thét một tiếng, “Lê Sơn phải cho chúng ta một lời giải thích!”

“Đúng! Hồn Nguyên Đại Thế Giới này bỗng nhiên cạo này vòi rồng, đến cùng là chuyện gì xảy ra!”

“Lúc trước kiến tạo Hồn Nguyên Đại Thế Giới, dùng cạnh tranh làm mục đích, mà chết tổn thương thảm trọng như vậy, dứt khoát đem Hồn Nguyên Chi Linh từng khối phân ra!”

Hồn Nguyên Chi Linh là có thể bị nắm trong tay, cũng là bởi vì phân không xứng với đều, mới có thể kiến tạo ra Hồn Nguyên Đại Thế Giới, một phương diện lại để cho tộc nhân nhà mình đám được rèn luyện, một phương diện khác cũng có thể theo như thực lực tự hành phân phối.

Nhưng lần này người chết, vượt qua những người dẫn đầu này phạm vi thừa nhận.

“C - K - Í - T.. T... T, những ngững người kia bị Hắc Thuyền xuống vị Hắc Y Thanh Niên kia giết chết,” Nhĩ Thử Lĩnh Đầu Nhân nói ra.

Ngoại trừ bên ngoài Lê Sơn, Nhĩ Thử Nhất Tộc đối với Hồn Nguyên Đại Thế Giới rõ ràng nhất, chúng luôn luôn kênh đặc thù đạt được tin tức.

“Hắc Thuyền...”

“Thần Đồ nữ nhân kia vẫn còn bên ngoài Ẩm Tuyết Châu?”

“Ta đi tìm nàng thương lượng!”

“Người đều chết hết, thương lượng có làm được cái gì? Cùng tiểu tử kia đi ra, ta muốn đem hắn chém thành muôn mảnh!” Ly Uyên Tộc Nhân Lĩnh Đầu Nhân trợn to mắt nói ra, hắn hận không thể một tay đem Tà Thần tan thành phấn.

Ngay tại lúc này, một thanh âm phiêu đãng truyền tới.

“Người chết chỉ biết thêm nữa, có thể sống sót được lợi ích vô cùng, các ngươi chỉ có thể mong đợi tại còn dư lại tộc nhân có thể sống sót, hơn nữa thành tựu Hồn Nguyên Cảnh,” thân ảnh của Phục Hi lại lặng yên xuất hiện ở giữa vùng đất trống ương.

“Nhân Hoàng, ngươi nói chuyện đó là có ý gì?” Hữu Hùng Nhất Tộc lão giả hỏi.

Cái chết của Ngọc Vân Trạch, cũng để cho bọn hắn vô cùng đau lòng, Nhĩ Thử Nhất Tộc mặc dù biết Ngọc Vân Trạch chết trên tay La Chinh, nhưng chúng nó có thiên vị tâm tư, trực tiếp đem quy tội tại Tà Thần.

“Đi về hỏi nhà các ngươi tộc trưởng liền biết,” Phục Hi thản nhiên nói: “Lần này Hồn Nguyên Đại Thế Giới, hẳn là một lần cuối cùng mở ra.”

Trong Mẫu Thế Giới trận doanh trong lúc hỗn loạn càng ngày càng rõ ràng, rõ ràng.

Bỉ Ngạn trong văn minh đám đã ở bạo động lấy, đám Hỗn Độn Cổ Thần trải qua hơn trăm tỷ năm tự hỏi, cũng đã minh bạch lập trường của chính mình.

Người phát ngôn đám cũng đã chuẩn bị hoàn tất, còn dư lại chỉ có thể là xung đột vũ trang.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx