sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3046

Chương 3,046 che chở trận

Nghe được lời của Phục Hi, rất nhiều đại tộc Lĩnh Đầu Nhân đám sắc mặt đều thay đổi một lần.

Bọn hắn những người này đều là tất cả đại tộc trung kiên lực lượng, nhưng cuối cùng không phải là người phát ngôn một ít đẳng cấp.

Bọn hắn biết trong Mẫu Thế Giới thế cục, có thể không nghĩ tới sẽ tới nhanh như vậy...

Chẳng lẽ liền kế tiếp mười năm hết tết đến cũng đã đợi không kịp?

Thời Gian Đồng Hồ Cát trong tiết lộ Phong Thạch tốc độ càng lúc càng nhanh, như đám người Phượng Nữ còn chuyên môn truy tra việc này, có thể mau nữa cũng không khả năng đem thời gian áp súc trong mười năm.

Chỉ là bọn hắn quên mất, có một số việc này đây tăng tốc độ vận hành.

Đến một điểm giới hạn lúc, tự nhiên sẽ bộc phát...

Mà Bỉ Ngạn trong chuyện phát sinh gần đây tình, đã xúc động này điểm giới hạn.

Trong lòng đám người Phượng Nữ còn có hoang mang, các nàng trước khi lên đường, Kim Ô Tộc tộc trưởng Đế Tuấn, Hữu Hùng Nhất Tộc tộc trưởng Đế Hồng Thị v. V. Còn chưa từ Bỉ Ngạn trong trở về, bọn hắn hoàn toàn không biết Bỉ Ngạn Cao tầng đã xảy ra chuyện gì.

Bất quá Phục Hi cũng không có giải đáp nghĩa vụ, những thứ này trong chủng tộc có không ít đứng ở Lê Sơn mặt đối lập.

Hắn không để ý tới, lập tức lại biến mất ở trước mặt mọi người.

Lúc này, một cái đại tộc Lĩnh Đầu Nhân chỉ vào trung ương Phù Trận hình ảnh nói nói, “đã có người tiến vào vùng nồng cốt, là... Người của Lê Sơn!”

Hoàn Hình sơn mạch trung ương là một mảnh rộng rãi khu vực, tại trong khu vực này ngoại trừ trung ương Chủ Phong bên ngoài, còn phân bố một trăm cái Viên Hình Phù Trận.

Tưởng muốn luyện hóa Hồn Nguyên Chi Linh, nhất định phải tiến vào trong Viên Hình Phù Trận, ít Phù Trận này là Cửu Lê liên hợp mặt khác Siêu Cấp Thế Lực cường giả bố trí, một khi bước vào Viên Hình Phù Trận, chính là khu an toàn tuyệt đối vực, vô luận là ai đều không thể công kích được trong Phù Trận người,

Nếu là lúc trước, lấy được đầy đủ Hồn Nguyên Chi Linh về sau, những sinh linh kia thì sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế nhảy vào trong Phù Trận.

Tiến vào Phù Trận, có nghĩa là mình có thể thành tựu Hồn Nguyên Cảnh.

Nhưng Phù Trận cũng không phải dễ dàng như vậy tiến vào, rất nhiều cường giả bởi vì do nhiều nguyên nhân, không có thể bắt được đầy đủ Hồn Nguyên Chi Linh, bọn hắn sẽ canh giữ ở Phù Trận bên cạnh trực tiếp tiến hành cướp đoạt, cho nên tại xâm nhập Phù Trận trong quá trình, tất nhiên sẽ bộc phát một cuộc chém giết.

Thậm chí có chút chủng tộc liên hợp lại cùng nhau, đem Phù Trận thủ kín không kẽ hở, thủ đoạn như vậy tuy ti tiện, nhưng cuối cùng là phù hợp quy tắc.

Lê Sơn một đám người chuẩn bị đầy đủ nhất, cũng là nhóm thứ nhất tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới đấy, nhưng các nàng đồng dạng thu hoạch mịt mù, tại tây phong trong thăm dò một phen sau chẳng được gì, hiện tại từ tây phong thượng xuống tới, hướng phía Chủ Phong rất gần.

La Yên đi tuốt ở đằng trước, khi tiến vào Chủ Phong trước, nàng hướng phía Hoàn Hình sơn mạch bốn phía xem chưng một phen, trên mặt nhỏ hiển lộ ra một tia thất vọng.

“Yên Nhi Muội Muội, ngươi đang do dự cái gì?” La Yên bên người một nữ tử hỏi.

Cô gái này một mái tóc bị vài chục thanh trâm cài co lại, nếu là tỉ mỉ quan sát, có thể phát hiện những thứ này trâm cài lại đều là Bỉ Ngạn Tín Vật!

Bỉ Ngạn Tín Vật hạ xuống, thật là tiêu hao Thần Tinh đấy, nhưng những thứ trâm cài lại bao giờ cũng đều tại phủ xuống trạng thái.

Tên của nàng gọi Linh Vân, xem như Lê Sơn trong nhân tộc người nổi bật, La Yên tiến vào Lê Sơn sau giao bạn thứ nhất, hai người tình đồng tỷ muội.

“Chủ Phong chín động mười tám mạch, từng cái đều rất nguy hiểm, tiếp xúc khiến cho chúng ta có chuẩn bị mà đến, muốn lấy được Hồn Nguyên Chi Linh cũng không dễ dàng, ca ca hắn...” La Yên hé miệng nói ra.

Tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới về sau, La Yên cũng ý đồ tìm kiếm La Chinh.

Có thể vòi rồng thực sự quá mạnh, Hồn Nguyên Đại Thế Giới lại rộng lớn như vậy, thật sự khó tìm tung ảnh của hắn.

Sớm biết như vậy nên lưu lại Linh Hồn Ấn Ký đấy, La Yên hay vẫn là quá tự tin, trong lòng có một chút hối hận.

“Yên Nhi Muội Muội thế nhưng là đem ca ca cho rằng thiên thần nhân vật tầm thường, hiện tại lại bắt đầu lo lắng hắn?” Linh Vân cười hỏi.

La Yên cũng không ít đề cập quang huy của La Chinh sự tích, tại trước mặt Linh Vân thế nhưng là đem La Chinh nói thành không nói không thể tồn tại, bất quá trong tâm của Linh Vân cũng không hoàn toàn nhận đồng.

Cái thế giới này thiên tài nhiều lắm, quang một Lê Sơn Nữ Oa Tộc cùng trong nhân tộc, có thể tìm ra các phương diện đều có chỗ độc đáo thiên tài, mà La Chinh bất quá là từ cái nào đó không biết tên xó xỉnh nhỏ trong đi người đi ra ngoài.

Người như vậy ở đằng kia nơi hẻo lánh nhỏ trong có lẽ là thứ nhất, có lẽ là không thể địch nổi tồn tại, nhưng đặt ở Mẫu Thế Giới chỉ sợ cũng không đáng giá nhắc tới.

Tại Hồn Nguyên Đại Thế Giới cửa ra vào, La Chinh lại cùng Phượng Nữ chính diện võ mồm, cũng là có phần có lực lượng, hoàn toàn chính xác đáng giá để cho Linh Vân coi trọng một chút, thế nhưng không có nghĩa là thực lực, cuối cùng La Chinh sau lưng có Thiên Cung làm hậu thuẫn, vô luận là Thu Âm Hà hay vẫn là Lâm Chiến Đình, đều là thành danh đã lâu cường giả.

Có thể Phục Hi ra mặt đều phải che chở tiểu tử kia, thậm chí còn tuyên bố La Chinh là đối thủ của hắn, cái này để cho Linh Vân khó hiểu.

Đến cuối cùng nhất càng để cho Linh Vân im lặng là, Hắc Thuyền xuống tên kia ‘Hấp Hồn Ma’ vậy mà đản sinh vu La Chinh Thể Nội Thế Giới, Linh Vân nội tâm lại lần nữa bị rung động, hình tượng của La Yên ca ca trở nên thần bí cao đại...

Duy nhất có điểm không được hoàn mỹ chính là, tên kia ‘Hấp Hồn Ma’ cũng không nghe lệnh tại La Chinh, thậm chí càng tuyên bố giết chết La Chinh.

“Ta cuối cùng sợ ngoài ý muốn...” La Yên lắc đầu nói.

“Ca ca ngươi như vậy nhân vật lợi hại, tổng có biện pháp, tiến vào Chủ Phong có thể không chỉ hắn một người, tất cả mọi người cuối cùng đều muốn nhập Chủ Phong, đừng nghĩ nhiều,” Linh Vân khuyên.

Tuy nói Chủ Phong có chín con đường, mười tám đầu phân lộ, có thể vào Chủ Phong cạnh tranh người chắc chắn sẽ không ít, các nàng dưới Lê Sơn một bước tiến vào bên trong tự nhiên có tiên phát ưu thế.

Ở chỗ này chờ đợi, chẳng qua là bạch bạch lãng phí thời gian cùng cơ hội rất tốt.

“Ừ...”

La Yên miễn cưỡng gật gật đầu, lúc này mới suất lĩnh Lê Sơn Chúng Sinh Linh tiến vào trong Chủ Phong.

...

Tại Lê Sơn mọi người tiến vào Chủ Phong không lâu sau, vòi rồng lại cạo... Mà bắt đầu.

Vòi rồng từ cả Hồn Nguyên Đại Thế Giới nổi lên, vây quanh Hạch Tâm Địa Đái quét sạch, sức gió càng mạnh mẽ hơn.

Làm vòi rồng ngừng về sau, lại có mấy chi đội ngũ xuất hiện, đó là Hữu Hùng, Kim Ô cùng người của Thần Nông Thị Tộc, người cầm đầu một đầu tóc bạch kim, khiêng một cây trường thương đi tuốt ở đằng trước, đó chính là đệ nhất thiên tài của Hữu Hùng Nhất Tộc địch an.

Bọn hắn không có quá nhiều dừng lại, thẳng xuyên qua bình nguyên, tại dưới Chủ Phong tìm kiếm một cái động huyệt liền chui vào.

La Chinh một đoàn người Đông Phong thăm dò không có kết quả về sau, cũng cùng Nhĩ Thử Nhất Tộc từ Đông Phong đỉnh triệt hạ, từ mặt khác một bên đi ngang qua bình nguyên, hướng phía Chủ Phong xuất phát.

Ở trên bình nguyên đi ngang qua những cái kia pháp trận hình tròn lúc, La Chinh ngừng chân xem nhìn hai lần, hỏi “những thứ này đại trận, chính là dùng để luyện hóa Hồn Nguyên Chi Linh hay sao?”

“C - K - Í - T.. T... T! Đúng! Đại trận này không chỉ có thể luyện hóa Hồn Nguyên Chi Linh, còn có thể làm làm tạm thời che chở chỗ,” Nhĩ Thử hồi đáp.

Một khi tiến vào trong đại trận liền tuyệt đối an toàn, nhưng mỗi một tòa Đại Trận Dung nạp nhân số có hạn, chỉ có thể chui vào khoảng hơn mười người.

“La Chinh ca ca, nếu không ngươi ở nơi này luyện hóa Hồn Nguyên Chi Linh tốt rồi!” Lam Tình bỗng nhiên đề nghị nói.

Tại trong sơn động kia bắt được Hồn Nguyên Chi Linh, đầy đủ một người thành tựu Hồn Nguyên Cảnh, Lam Tình rất nguyện ý đem phân cho chính mình Hồn Nguyên Chi Linh cống dâng ra.

Nếu như La Chinh trở thành Hồn Nguyên Cảnh về sau, thực lực cũng sẽ tăng lên cực lớn, cũng không cần sợ Hắc Y Thanh Niên kia, đây là ý nghĩ của Lam Tình.

Sầu Tuẫn vừa cười vừa nói: “Ý nghĩ này không tệ, nhưng ở một khi luyện thành Hồn Nguyên Cảnh, cũng sẽ bị truyền tống đến bên ngoài Hồn Nguyên Đại Thế Giới, Lam Tình muội muội xác định tưởng để cho La Chinh ly khai?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx