sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3049

Chương 3,049 cự nhãn

Đối mặt chính diện xông về phía mình Nham Thạch Cự Nhân, La Chinh mặt mũi tràn đầy vẻ đạm mạc.

Nham Thạch Cự Nhân này hai tay nắm quyền, hướng phía La Chinh đập xuống giữa đầu, thân hình của La Chinh nhẹ bồng lóe lên, đã từ biến mất tại chỗ.

Sau một khắc, hắn đã xuất hiện ở sau lưng của Nham Thạch Cự Nhân.

“Loảng xoảng!”

Trường kiếm phách trảm phía dưới, chỉ nghe được một tiếng giòn dã, nham thạch mặt ngoài liền một tí đường vân đều chưa từng lưu lại.

Thấy một màn như vậy, sắc mặt của La Chinh không có bất kỳ biến hóa nào, ngược lại mặt mũi tràn đầy vẻ mừng rỡ, điều này nói rõ Hồn Nguyên Chi Linh quả thật giấu kín tại Nham Thạch Cự Nhân trong cơ thể.

Hắn có thể không quên, mục tiêu của chuyến này chính là vì Hồn Nguyên Chi Linh!

“Thùng thùng!”

Nham Thạch Cự Nhân hai tay kéo dài tới, đánh tới hướng phía sau lưng của chính mình.

Tốc độ của ít Nham Thạch Cự Nhân này không chậm, nhưng căn bản là không có cách va chạm vào La Chinh chút nào.

Hắn giống như một mảnh nhẹ bồng cánh chim, chẳng qua là nhỏ xíu lực lượng tán phát ra, liền có thể đem hắn thổi đi.

Tránh được Nham Thạch Cự Nhân này một đập về sau, ánh mắt của La Chinh đột nhiên nhíu lại, trong mắt phải bạch quang hiện ra.

“Chân thật tầm nhìn!”

Tại mắt phải của hắn trong toàn bộ thế giới biến đến mức dị thường rõ ràng, bề ngoài của Nham Thạch Cự Nhân này mấy cái lớn vết rạn dễ dàng hiện ra ở trong mắt La Chinh.

“Kiếm Văn Thuật! Vỡ!”

La Chinh cánh tay nhẹ nhàng giơ lên, trường kiếm nhẹ nhàng điểm một cái, thẳng đến Nham Thạch Cự Nhân bên hông hai cái vết nứt Giao Giới Xử mà đi.

Cái kia kiến chúa thôn phệ không ít Hồn Nguyên Chi Linh, hơn nữa có một thời gian rồi, bên ngoài thân sơ hở tự nhiên tương đối ít.

Nhưng trước mặt Nham Thạch Cự Nhân bất quá là tạm thời dung hợp mà thôi, sơ hở tự nhiên nhiều hơn rất nhiều.

“Két...”

Mũi kiếm của La Chinh điểm ở phía trên lập tức, Nham Thạch Cự Nhân khổng lồ ầm ầm nghiền nát, biến thành vô số mảnh đá vụn.

Thấy một màn như vậy, La Chinh trên mặt không có chút nào vẻ nhẹ nhàng.

Hồn Nguyên Chi Linh tập thể cuộn mình trong Chủ Phong, nhất định là có mưu đồ, chúng nếu như không có ý định dùng măng đá ám sát chính mình, nhất định sẽ dùng tới càng cường lực thủ đoạn, nhưng những thứ bay Nham Thạch Cự Nhân rất yếu.

Ý nghĩ này chỉ ở La Chinh Não Hải trong chợt lóe lên, bất kể nói thế nào, Nham Thạch Cự Nhân bên trong hẳn tồn tại Hồn Nguyên Chi Linh mới đúng.

Đang ở đó chút mảnh đá vụn sụp đổ lập tức, một cái màu máu đỏ tiểu đông tây từ đó chui ra, đó chính là La Chinh trước đây đã gặp Hồn Nguyên Chi Linh, có thể Hồn Nguyên Chi Linh này toàn thân đỏ như máu, vốn có chút đôi mắt to khả ái trong tràn đầy hung lệ quang.

“Chỉ có một Hồn Nguyên Chi Linh?” La Chinh sững sờ, duỗi dưới tay thì có một cỗ lực lượng vô hình hướng nó bao phủ tới.

Vật nhỏ này tốc độ vượt qua tưởng tượng của La Chinh, nó một cái mãnh liệt trát, liền chui vào dưới đất.

Ra tất cả đi ra, La Chinh ở đâu cho phép nó bỏ chạy?

Lực lượng hóa thành một cái vô hình cự trảo, một tay lấy phía dưới nham thạch nắm lên.

Hồn Nguyên Chi Linh này đã lâm vào mệt nhọc trạng thái, coi như là cùng nham thạch dung hợp, cũng không cách nào làm cho nham thạch trở nên chắc chắn.

Nham thạch tại vô hình kia cự trảo dưới, như là đậu hũ mềm yếu, ngay tiếp theo nham thạch cùng Hồn Nguyên Chi Linh đều bị La Chinh một chút bắt ra.

“Cọt kẹtzz!”

Hồn Nguyên Chi Linh này rõ ràng vọt thẳng ra cái kia khối nham thạch, hướng phía La Chinh trên mặt nhảy tới đây.

Cái kia nho nhỏ màu đỏ thân hình bỗng nhiên bành trướng, nổ bung...

“Bành!”

Hồn Nguyên Chi Linh tự bạo căn bản không hề uy lực, La Chinh chỉ lấy tay che mặt, thì ung dung ngăn trở.

“Leng keng...”

Một viên màu hổ phách Hồn Nguyên Chi Linh, thẳng rơi ra ngoài.

La Chinh đem Hồn Nguyên Chi Linh nhặt lên về sau, ánh mắt liền nhìn về phía mặt khác bên cạnh mấy chỗ.

Thực lực của Nham Thạch Cự Nhân căn bản không tính là cường đại, Phượng Ca, Lăng Sương, Hoắc Trạch, Lam Tình, Sầu Tuẫn còn có phần đông Nhĩ Thử, riêng phần mình cùng một tên Nham Thạch Cự Nhân chiến đấu, tuy nói bọn hắn không bằng La Chinh như vậy nhanh chóng, nhưng mấy lần công kích phía dưới, Nham Thạch Cự Nhân nội bộ Hồn Nguyên Chi Linh nhanh chóng lâm vào mệt nhọc trạng thái, bản thân Nham Thạch Cự Nhân cũng biến thành hết sức yếu ớt.

“Ầm!”

Một cái Nham Thạch Cự Nhân bị Thất Thải Thạch đánh ra một cái động lớn, màu đỏ Hồn Nguyên Chi Linh từ trong nham thạch chui ra, Lam Tình chìa tay nhẹ nhàng nhất câu, nguyên bản bắn ra Thất Thải Thạch quay về ngược lại đến, lại đập vào trên thân thể của Hồn Nguyên Chi Linh, trực tiếp đem nhục thể của Hồn Nguyên Chi Linh đập nát bấy, chỉ còn lại có một khối màu hổ phách tinh thể.

“Hắc hắc...”

Lam Tình thấy lên màu hổ phách tinh thể, sắc mặt phi thường hài lòng.

Bất kể như thế nào, này là dựa vào năng lực của bản thân nàng bắt được Hồn Nguyên Chi Linh, tuy rằng chỉ có một miếng mà thôi.

“Rầm rầm rầm rầm...”

Những thứ khác Nham Thạch Cự Nhân cũng bị đánh tan, mọi người cũng lấy ra thuộc về của chính mình một ít miếng Hồn Nguyên Chi Linh.

Chờ cho mọi người hội tụ vào một chỗ, Sầu Tuẫn trên mặt tức thì có chút dở khóc dở cười, “ít Hồn Nguyên Chi Linh này đến cùng đang làm gì đó?”

Hồn Nguyên Chi Linh muốn tụ tập cùng một chỗ mới mạnh mẽ đại...

Một trăm đến hai trăm hơn Hồn Nguyên Chi Linh tụ tập cùng một chỗ, chính là Hồn Nguyên Cảnh cường giả, không thể phá vỡ.

Nếu như là 1, 000 con, một vạn Hồn Nguyên Chi Linh hợp thành cùng một chỗ, cái kia cường độ khó có thể tưởng tượng.

Như vậy từng cái xông lên, bất quá là đưa đồ ăn mà thôi.

“Còn chưa đúng sức lực...” La Chinh nhíu mày nói nói, “ta cảm giác, cảm thấy địa phương quỷ quái này, giống như có đồ vật gì đó nhìn mình chằm chằm...”

Hối hận sâm cũng gật đầu nói: “C - K - Í - T.. T... T, chúng ta vừa tiến đến liền đã nhận ra, nhưng mà không dám xác định!”

“Chi chi chi...” Kia đám Nhĩ Thử hắn cũng nhao nhao gật đầu.

Đám Nhĩ Thử có một phe trước mặt thiên phú là mạnh hơn nhân tộc, cái kia chính là cảm giác bén nhạy, La Chinh phát giác được một điểm này, đám Nhĩ Thử cũng tương tự phát giác được.

Kỳ quái không chỉ là La Chinh bên này.

Mặt khác một cái lối đi trong...

La Yên váy dài kích động, ngón tay đưa ở trên trán, ánh mắt dừng ở phía trước mấy vị Nham Thạch Cự Nhân khổng lồ, nhẹ nhàng nói ra: “Diệt!”

“Ầm!”

Này mấy vị Nham Thạch Cự Nhân ầm ầm nghiền nát.

“Luồng!”

La Yên lại lần nữa nôn lộ ra một chữ, Nham Thạch Cự Nhân trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh, đã bị La Yên trói buộc chặt.

Bất quá những vật nhỏ này đều dùng coi là kẻ thù con mắt nhìn chằm chằm vào La Yên, sau đó lựa chọn tự bạo.

“Rầm rầm rầm...”

La Yên thấy một màn như vậy, trong mắt lộ ra một tia không đành lòng.

Nàng sớm đã có qua tương quan phương diện hiểu rõ, vì trở nên cường đại hơn, tất cả Bỉ Ngạn Cảnh đều cần bắt Hồn Nguyên Chi Linh.

Tuy nói có thể để tránh cho những vật nhỏ này tử vong, nên ra Hồn Nguyên Chi Linh sau, tương đương với chung kết tánh mạng của chúng, không lâu sau những vật nhỏ này thì sẽ tự tử vong.

Nếu như đem Hồn Nguyên Chi Linh cho rằng một cái Tiểu Chủng Tộc, cái chủng tộc này liền ở vào không ngừng bị tàn sát, nuôi nhốt, đồ sát, chuồng nuôi trong quá trình, cái chủng tộc này tao ngộ có thể nói thập phần thê thảm.

Nhìn xem những vật nhỏ này ánh mắt cừu địch, trong lòng La Yên không có tồn tại một hồi không thoải mái.

Những thứ khác trong thông đạo tình hình, chớ không phải là như thế.

Tuy nói tiến vào trong Chủ Phong đã có thu hoạch, nhưng chính là hơn mười một hai chục miếng Hồn Nguyên Chi Linh, đối với mọi người mà nói căn bản là như muối bỏ biển.

Mà ở Chủ Phong phía trên nhất, một cái con mắt thật to xuyên thấu qua vừa dầy vừa nặng nham thạch, đem phía dưới một màn thu hết vào mắt.

Con mắt này lại có rộng một trượng, một nửa hiện ra bạch sắc quang mang, một nửa khác tức thì hiện ra ánh sáng màu đỏ, đôi mắt này hiển nhiên không thuộc về cái thế giới này, đây là một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx