sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3123

Chương 3,123 luyện hóa

“Có phải hay không Tà Thần đem tiểu tử kia cái đồ chơi này thiêu một lần về sau, cháy hỏng bắt đầu nói vớ nói vẩn?” Cửu Ngũ Nhị Thất cười nói.

“Nghiệm chứng một chút liền có thể biết rồi, Văn Minh Chi Khí này một hơi ban bố nhiệm vụ tựa hồ có rất nhiều,” La Chinh nói ra.

Thiên cấp bính đẳng...

Thiên cấp Đinh đẳng...

Địa cấp giáp đẳng...

Địa cấp ất đẳng...

Thời gian dần qua La Chinh cũng nghe rõ quy luật trong đó.

Cái này hình lập phương một khi bắt đầu tuyên bố nhiệm vụ, liền từ Thiên Tự Hào nhiệm vụ bắt đầu tuyên bố, mà Thiên Tự Hào nhiệm vụ phân Giáp Ất Bính Đinh tứ cấp độ khó, sau đó là phòng chữ Địa nhiệm vụ, tương tự cũng chia làm Giáp Ất Bính Đinh tứ cấp, đơn giản nhất tầng kia chính là phòng chữ Nhân nhiệm vụ.

La Chinh một lần một lần nghe xuống, cho đến “nhân cấp bính đẳng” về sau, mới tìm được một cái thích hợp nhiệm vụ của chính mình.

“Nhân cấp Đinh đẳng nhiệm vụ, dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh thành tựu Hồn Nguyên Cảnh, nhiệm vụ sau khi hoàn thành giao phó một lần thân thể cường hóa.”

Kia nhiệm vụ của hắn nếu không có chủng chủng hạn chế, nếu không không thích hợp La Chinh hoàn thành, có thể La Chinh hiện tại muốn luyện hóa Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, nhiệm vụ này hoàn thành hoàn toàn là biết thời biết thế.

“Thành tựu Hồn Nguyên Cảnh cũng không phải chuyện rất đơn giản, tại sao phải xếp hạng nhân cấp Đinh đẳng?” La Chinh kỳ quái nói.

Thiên Địa Nhân ba tầng tứ cấp, một cùng sở hữu mười sáu đương độ khó của nhiệm vụ, thành tựu Hồn Nguyên Cảnh độ khó lại xếp hạng cuối cùng một đương.

Thanh Ngọc Chi Linh sau khi suy nghĩ một chút hồi đáp: “Nó ban bố nhiệm vụ hẳn là dựa theo trước mắt hoàn cảnh để phán đoán, La Chinh ngươi đã thu thập được đầy đủ Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, thành tựu Hồn Nguyên Chi Linh quá đơn giản, tự nhiên chưa nói tới độ khó.”

“Có đạo lý,” La Chinh gật gật đầu, “ta tiếp nhận nhiệm vụ này.”

Thân thể cường hóa tại bất cứ lúc nào đều có cần phải, huống chi La Chinh tưởng muốn nghiệm chứng một chút, cái này Văn Minh Chi Khí có phải hay không thật sự có thần kỳ như thế?

“Xôn xao...”

Ý nghĩ của La Chinh hơi động một chút phía dưới, đã biến thành một tia màu nâu Hỗn Độn chi Khí.

Tản mất Thân Nội Hóa Thân lập tức, La Chinh đã tỉnh lại.

Cách đó không xa một tòa trong pháp trận, một đạo quang mang bỗng nhiên bay lên, một tên thành tựu Hồn Nguyên Cảnh Dị Tộc Nhân đã bị truyền tống đến Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài.

Tại La Chinh bề bộn nhiều việc chuyện của Thể Nội Thế Giới lúc, đã có không ít người luyện hóa Hồn Nguyên Chi Linh.

Theo La Chinh một tay mở ra, trong Tu Di Giới Chỉ Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh đã xuất hiện trong tay hắn, cái tay còn lại nhẹ nhàng một cuốn, xuất hiện thì là những Xích Kim Sắc Kết Tinh kia.

Tại Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể trong phát hiện hai loại kết tinh, La Chinh cũng thập phần ngoài ý muốn.

Đặc biệt là Xích Kim Sắc Kết Tinh, tản ra khí tức hiển nhiên nếu so với thông thường kết tinh trầm trọng, ngưng thực nhiều.

Tại phân phối Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh lúc, La Chinh đem Xích Kim Sắc Kết Tinh cũng phân ra một số, trong đó La Yên lấy được ba mười miếng, Lăng Sương, Phượng Ca thì là mười hai miếng, mà Sầu Tuẫn, đám người Lam Tình tức thì tất cả tự đánh giá phối hợp đến ba miếng.

Nhưng La Chinh cũng cảnh cáo bọn hắn, cần phải không nên tại bên trong pháp trận luyện hóa Xích Kim Sắc Kết Tinh, không chừng kết tinh này chất chứa độc tính, hoặc là dẫn xuất kia trạng huống của hắn.

Cuối cùng trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới này một ít pháp trận tuy rằng phiền toái, nhưng Thái Nhất Thiên Cung cùng Lê Sơn giống nhau có thể bố trí ra, có thể đợi đến trong tộc trưởng bối xem qua về sau mới luyện hóa cũng không muộn.

Nhục thể của La Chinh khác hẳn khác hẳn với người thường, hắn năng lực chịu đựng cũng cường hơn người thường không ít.

Sau khi do dự một chút, La Chinh vẫn là quyết định trước luyện hóa thông thường Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh.

Hắn lựa chọn phương pháp cùng một dạng với Lam Tình, cũng là trước đem Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh đặt vào Thể Nội Thế Giới, lại đem đẩy vào kinh mạch trong cơ thể trong.

Sắc bén tinh thể trong người bơi chạy, vì La Chinh mang đến không nhỏ đau đớn.

La Chinh toàn thân huyết nhục có thể so với thần binh, bơi lực cản cũng so với bình thường thân thể máu thịt lớn hơn nhiều.

Một mai mai Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh chậm rãi chạy phía dưới, dần dần đều đều rải tại thân thể mỗi một chỗ, sau đó La Chinh mở ra pháp trận, thân thể của hắn cũng bị hào quang bao phủ.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Không bao lâu, kiên cố Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh một chút xíu mềm hoá, hóa thành một mỗi cái điểm sáng vĩnh cửu cùng huyết nhục của La Chinh tương liên.

La Chinh có thể phát giác được những điểm sáng này ở vào sống động trạng thái, chúng hoàn toàn đã bị La Chinh ý niệm khống chế, La Chinh thậm chí có thể lựa chọn để cho nó đám mở cùng đóng cửa.

Tại La Chinh nhẹ nhõm luyện hóa Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh về sau, Não Hải trong bỗng nhiên “keng” một tiếng giòn dã truyền đến.

Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh thanh âm lạnh như băng kia lại lần nữa truyền đến, “nhân cấp Đinh đẳng nhiệm vụ đã hoàn thành, ban thưởng thân thể cường hóa một lần.”

La Chinh nội thị phía dưới, liền thấy hình lập phương một bên hiện ra một chút ánh sáng nhạt, một cái nho nhỏ Hắc Sắc Quang Điểm nổi lên.

Cửu Ngũ Nhị Thất cùng Thanh Ngọc Chi Linh đều chờ ở bên cạnh lấy, chứng kiến Hắc Sắc Quang Điểm này về sau, cũng là một hồi ngưng mắt nhìn.

“Cái này là Văn Minh Chi Khí ban thưởng?” Thanh Ngọc Chi Linh ánh mắt hơi lóe lên.

“Như là thuần túy năng lực thể, vật ấy có thể cường hóa nhục thân?” Cửu Ngũ Nhị Thất kỳ quái nói.

“Thử một chút thì biết...”

Ý nghĩ của La Chinh hơi động một chút, cái kia nho nhỏ Hắc Sắc Quang Điểm thẳng bay lên, từ trong thế giới trong cơ thể mình chui ra.

Hắc Sắc Quang Điểm mới vừa đột phá Thể Nội Thế Giới, lại trực tiếp hóa thành một giọt dòng nước ấm, lặng yên sáp nhập vào nhục thể của La Chinh, theo La Chinh kinh mạch trong cơ thể nhanh chóng lưu chuyển một chu thiên, điểm sáng bên trong năng lượng đã tiêu hao hầu như không còn.

“Cảm giác như thế nào?” Ý thức của Thanh Ngọc Chi Linh từ trong Thể Nội Thế Giới truyền đến.

“Có chút ít còn hơn không,” La Chinh lắc đầu cười nói.

Hắn có thể cảm giác được thân thể có nhỏ xíu cường hóa, nhưng cường hóa biên độ không tính rõ rệt, cuối cùng đây bất quá là một cái thuận thủy thôi chu nhiệm vụ.

Thành tựu Hồn Nguyên Cảnh về sau, không gian trước mắt một cơn chấn động, không gian thông đạo đã bày ra tại trước mặt chính mình.

La Chinh không có ý định trước tiên na di ra đi, lúc này đây hắn đem màu vàng đỏ kết tinh đặt vào Thể Nội Thế Giới.

Xích Kim Sắc Kết Tinh tại phân phối về sau, La Chinh mình cũng bảo lưu lại hai trăm miếng.

Cùng Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh dung hợp quá trình giống nhau, hắn lại lần nữa đem đưa vào Thể Nội Thế Giới, cũng đem rải ở trong tứ chi bách hài, đồng thời lại lần nữa kích hoạt lên những thứ này màu vàng đỏ tinh thể.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Pháp trận quang mang lại một lần nữa đem La Chinh bao dung trong đó, bên trong pháp trận tóe ra năng lượng ý đồ lại để cho những tinh thể kia hòa tan.

“Ồ?”

Lông mày của La Chinh khẽ nhíu một cái, ít Xích Kim Sắc Kết Tinh này không có giống thông thường Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh giống nhau hòa tan, chúng đâm vào trong máu thịt của chính mình vẫn không nhúc nhích, trong pháp trận tản ra năng lượng cùng nó không có phản ứng chút nào.

Chứng kiến La Chinh lại một lần nữa khởi động pháp trận, trên mặt mọi người cũng là hai mặt nhìn nhau, nhưng rất nhanh có người kịp phản ứng.

“Hắn vì sao phải lần nữa khởi động pháp trận?”

“Ngươi quên La Chinh tại Mẫu Thể bên trong thu hoạch?”

“Tiểu tử kia lấy được một ít đặc biệt kết tinh, đoán chừng là tưởng luyện hóa hết...”

Không ít người trong mắt đều là vẻ hâm mộ.

Thành tựu Hồn Nguyên Cảnh hầu như đại biểu cho Ngư Dược Long Môn, La Chinh nhưng thêm vào đạt được những cái kia đặc thù Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, bọn hắn làm sao không hâm mộ? Pháp trận quang mang giằng co một hồi lâu, rốt cuộc dập tắt xuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx