sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3144

Chương 3,144 qua lại

Theo Nữ Oa ngón tay hướng phía chỗ hư không một điểm, những cái kia biển mây lăn lộn càng thêm kịch liệt, chợt nghe thanh âm của Nữ Oa trở nên mênh mang lên.

“Một tua này hỗn độn mới bắt đầu hình ảnh, ta có thể để cho ngươi xem qua.”

Tiếng nói của Nữ Oa rơi xuống, một tia trong veo giọt mưa rơi xuống.

“Tích táp...”

La Yên đưa tay đón, lại phát hiện những thứ này giọt mưa chỉ là ảo cảnh.

Nơi xa biển mây đã biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó chính là một phiến uông dương đại hải, màu nâu Uông Dương Đại Hải.

Bây giờ Mẫu Thế Giới đã khuếch trương đến cực kỳ to lớn tình trạng.

Trên thực tế tại Hỗn Độn sơ khai lúc, Mẫu Thế Giới với tư cách Thủy Sinh Chi Địa sinh ra, cùng Thể Nội Thế Giới cùng loại.

Cả Mẫu Thế Giới đều ngâm ở Uông Dương Đại Hải ở bên trong, trong năm tháng vô tận, sinh mạng hạt giống dần dần nảy sinh, sơ cấp nhất sinh linh bắt đầu sinh ra.

Một màn trước mắt này, cùng La Chinh Thể Nội Thế Giới sơ khai lúc cảnh tượng rất giống...

Mà ở này một vùng biển mênh mông trên bầu trời, nổi lơ lửng sáu cái quang kiển, quang kiển hiện lên hơi mờ hình, xuyên thấu qua quang kiển có thể lờ mờ nhận ra bên trong sinh linh hình dạng.

“Cái kia chính là Hỗn Độn Cổ Thần?” La Chinh ngửa đầu hỏi.

Nữ Oa nhẹ gật đầu, chúng là vòng trước trong hỗn độn duy nhất còn sống sinh linh, vượt qua trong hỗn độn trống vắng giai đoạn, học hỏi Dung Đạo Năng Lượng, riêng phần mình có được một số thuộc về của chính mình chân lý.

“Ta thấy được bản chủ, bên trái cái thứ hai...” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

“Tịch?” La Chinh theo Cửu Ngũ Nhị Thất phương hướng chỉ trông đi qua.

Bên trái cái thứ hai trong quang kiển, có một cái giống như bò cạp giống vậy bóng dáng.

La Chinh chưa từng thấy qua “tịch” ngoại hình, “tịch” thân thể một mực vùi giấu trong lòng đất không cách nào chứng kiến toàn cảnh.

Hắn chỉ biết là “tịch” hình thể vô cùng to lớn, chỉ là một cây xương sườn thì tương đương với một tòa phóng lên trời thẳng tắp núi lớn, không nghĩ tới đúng là một con hình thể khổng lồ bò cạp.

Nắm cái khác trong quang kiển dựng dục thân ảnh riêng phần mình bất đồng, chỉ từ hình thể trên không cách nào nhận ra chúng diện mạo như cũ.

“ ‘Rầm Ào Ào’, ‘Rầm Ào Ào’...”

Trong huyễn cảnh này càng mưa càng lớn, đi đôi với nổ ầm tiếng sấm.

Ngàn vạn năm, trăm triệu năm...

Thế người ta nói Thương Hải tang điền, có thể trong Thủy Sinh Chi Địa này vùng biển nào có dễ dàng như vậy biến thành ruộng dâu?

Đã trải qua không nhiều năm tháng về sau, trên biển rốt cuộc đã có sinh linh.

Từ nhỏ nhất Phù Du Sinh Vật thời gian dần qua diễn hóa, dần dần xuất hiện loài cá.

“Vèo!”

La Chinh chứng kiến điều thứ nhất hướng ra mặt biển cá lúc, trên mặt toát ra một tia cổ quái, “con cá này làm sao được dài như vậy?”

Tuy nói loài cá cũng là vô cùng kỳ quặc, có thể cái mảnh này trong biển loài cá thực tế cổ quái, đầu lớn đến lạ kỳ, cùng thân thể kém xa.

“Ngươi xem tiếp đi thì biết rõ rồi...” Nữ Oa nói ra.

Thời gian ở trong huyễn cảnh này, dùng trăm vạn lần tiến độ gia tốc.

Mặt biển nhanh chóng hạ thấp, dần dần xuất hiện khối thứ nhất lục địa, trong biển loài cá cũng dần dần bò lên bờ.

Lúc này La Chinh mới hiểu được những cá này loại vì cái gì tướng mạo như thế kỳ quái, chúng to lớn đầu dần dần thu nhỏ lại, thân thể tức thì bắt đầu kéo dài, trong miệng răng nanh có thể giữ lại, này hiển nhiên là một con sói!

Kết hợp trước đây Nữ Oa nói, La Chinh đã bừng tỉnh đại ngộ, " những thứ này chính là Thiên Lang Tộc? " Nữ Oa gật gật đầu, lập tức nói ra: " Chủng tộc diễn hóa bình thường có được tiên phát ưu thế, Thiên Lang Tộc là khâm định chủng tộc, chúng tự nhiên là chi thứ nhất sinh ra sinh linh, dựa theo qua lại quy củ, trong Thủy Sinh Chi Địa này, mặt khác tất cả sinh linh cũng chẳng qua là Thiên Lang Tộc thực vật mà thôi...

... "

Khâm định chủng tộc từ vừa mới bắt đầu liền đứng ở chuỗi Thực Vật đỉnh cao nhất!

Chỉ cấp cho tại thời gian, chúng sớm muộn sẽ trở thành Chúa Tể Cấp Thế Lực, còn một tua này trong hỗn độn sinh ra những sinh linh khác đám, bất quá là cùng thái tử đọc sách mà thôi, hoặc là trở thành Thiên Lang Tộc phụ thuộc.

Này là từ Hỗn Độn trọng khải lúc, liền quyết định vận mệnh.

“Thiên Lang Tộc nếu như có được như vậy đại ưu thế, lại là thế nào luân lạc tới mức hiện nay hay sao?” La Chinh hỏi.

Bây giờ Thiên Lang Tộc căn bản là một con không quan trọng đại tộc.

Đừng nói Ly Uyên, Hữu Hùng những cái kia Siêu Cấp Thế Lực, chính là Thiên Cung ra tay, đem trọn Thiên Lang Tộc diệt tộc cũng không phải việc khó.

“Bởi vì vì chúng nó đã xảy ra khác nhau,” Nữ Oa bình tĩnh nói.

“Chúng? Chúng là ai?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Nữ Oa lắc đầu, “chúng ta không biết, có lẽ là sát văn minh kia, có lẽ không phải, ta đối với không có chứng minh tồn tại qua thứ đồ vật, một mực bảo trì thái độ hoài nghi.”

Sát văn minh kia được công nhận số một văn minh, là Hỗn Độn bắt đầu, là khó hiểu cùng tưởng tượng truyền thuyết tồn tại.

Ai có thể đều chưa từng thấy qua, cũng chưa từng hiểu qua cái văn minh này...

Đối với chủng tộc như vậy, Nữ Oa giống như là giả định không tồn tại. " Ta chỉ biết là Thiên Lang Tộc là bị bọn hắn khâm định, có thể bọn họ nội bộ xuất hiện mâu thuẫn, hẳn là đối với Chung Yên Chi Đạo rất thất vọng, " Nữ Oa tiếp tục nói, " vòng tròn quay liên tục văn minh, vòng tròn quay liên tục chung yên, hiện tại đã tiến hành được 1, 447 số văn minh, 1, 447 cái

Hỗn Độn kỷ, chúng lãng phí quá nhiều thời gian, cho nên trong bọn họ có người không kiên nhẫn được nữa, mở ra một cái khác thông đạo... "

Nữ Oa vừa nói, một bên nhìn xa cái kia phiến đại lục.

Trên vùng đại lục kia đã là xanh um tươi tốt, tràn ngập tất cả lớn nhỏ sinh linh, nhưng đại đa số đều là Thiên Lang Tộc, bộ tộc này dựa theo sớm định ra kế hoạch phồn vinh.

Có thể lúc này trên bầu trời bỗng nhiên bay tới thành từng mảnh đủ mọi màu sắc điểm sáng, có màu đen, màu trắng, màu đỏ vân vân, không phải trường hợp cá biệt...

“Vậy là sinh mạng hạt giống, là giấu kín tại Bỉ Ngạn trong chủng tộc, mượn nhờ cái lối đi kia rải ra tới,” Nữ Oa nói ra.

Bỉ Ngạn Chủng Tộc cho tới nay cũng sẽ đối với Hỗn Độn tiến hành can dự, nhưng can thiệp trình độ vô cùng có hạn, mức độ lớn nhất can thiệp chỉ sợ sẽ là dùng Văn Minh Chi Khí tình thế thừa nhận.

Lúc này đây bất đồng...

Bọn hắn đem tộc nhân của chính mình từ Bỉ Ngạn trong ném xuống rồi.

Sinh mạng hạt giống rơi xuống đất, mọc rể, nảy mầm...

Có hình thể Ly Uyên Tộc Nhân khổng lồ, có toàn thân kịch độc liệt địa tộc nhân, Nguyệt Linh Tộc Nhân, Nhĩ Thử, Kim Ô...

“Chưa từng có vậy một luân phiên Hỗn Độn đã dung nạp nhiều chủng tộc như vậy...” Nữ Oa nói ra.

La Chinh gật gật đầu.

Những thứ này chủng tộc đã từng cũng đã có lịch sử huy hoàng, đều từng thành tựu qua Chúa Tể Cấp Văn Minh, tiềm lực của bọn hắn cũng tương xứng.

Quyển kinh hơn vạn tỷ năm phát triển, mới tạo ngay bây giờ rất nhiều Siêu Cấp Thế Lực địa vị ngang nhau thế thái.

Trong ảo cảnh dần dần bày biện ra một tòa núi nhỏ, một mảnh trắng tinh điểm sáng đã rơi vào trên ngọn núi nhỏ kia, một cái trong đó điểm sáng thời gian dần qua biến lớn, hóa thành cao mấy thước một cái quang kiển, từ trong quang kiển đi ra một vị không đến quần áo Xà Vĩ Nữ Tử.

Dung mạo của Xà Vĩ Nữ Tử này cùng Nữ Oa giống như đúc, nhưng không có chút nào tu vi, chẳng qua là người bình thường, thậm chí ngay cả trí nhớ đều là mơ hồ, mặt mũi tràn đầy vẻ mờ mịt.

La Chinh cùng La Yên chứng kiến Xà Vĩ Nữ Tử, trên mặt mơ hồ có ngượng ngùng chi sắc. Nữ Oa tức thì sắc mặt như thường nói: “Ta là cái thứ nhất đản sinh vu một tua này trong hỗn độn Nữ Oa Tộc Nhân, mà hoàng hi thì là vị trí thứ nhất nhân loại.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx