sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3145

Chương 3,145 mặt đối lập

Nữ Oa đi ra quang kiển đồng thời, một cái khác quang kiển cũng phá vỡ, Phục Hi cũng từ trong quang kiển đi ra.

Lúc này Phục Hi nhìn qua, cũng liền là một gã tầm thường nhân tộc nam tử.

Tại trong lòng La Chinh Nữ Oa Tộc chưa tính là Nhân Tộc, chẳng qua là cùng nhân tộc có nguồn gốc mà thôi.

Vì sao Nữ Oa sẽ theo những cái kia điểm sáng màu trắng cùng chung đánh xuống?

Hiện tại Nữ Oa đã hoàn toàn huyễn hóa thành nhân hình, trực tiếp mở miệng hỏi thăm chỉ sợ quá không lễ phép, La Chinh đem lời đến khóe miệng nuốt xuống.

“Ta cùng với hoàng hi đánh xuống cái thế giới này về sau, trong đầu liền nhiều hơn rất nhiều trí nhớ, để cho ta đám hiểu được tạo đào, dệt lưới, bắt cá...” Nữ Oa tiếp tục nói.

Vây quanh ngọn núi nhỏ kia, nhân tộc bắt đầu nhanh chóng phồn múc.

Nhân tộc có thể trong vòng thời gian ngắn nắm giữ những kỹ nghệ này, bọn hắn Não Hải trong trí nhớ không thể bỏ qua công lao.

“Ngươi nên nghĩ đến cái gì chứ? Tỷ như Binh Chủ...” Nữ Oa nhắc nhở.

La Chinh ánh mắt hơi lóe lên.

Xi Vưu được gọi là Binh Chủ, bởi vì hắn phát minh đao kiếm súng kích khải nỏ...

“Những thứ này phát minh...” La Chinh chần chờ nói.

“Là Bỉ Ngạn Nhân Tộc ban cho trí nhớ,” Nữ Oa nói ra.

Ảo cảnh diễn biến tới nơi này, Vô Ưu Vương theo như lời nói cũng bị nghiệm chứng.

Trốn vào Bỉ Ngạn chủng tộc rất khó lại trở lại Hỗn Độn, nếu như Hỗn Độn xuất hiện Nhân Tộc, hoàn toàn chính xác nói rõ Bỉ Ngạn Nhân Tộc bắt đầu hành động, mà Nữ Oa, Phục Hi còn có Xi Vưu, chính là Bỉ Ngạn Nhân Tộc gieo xuống hạt giống.

“Nói như vậy Nữ Oa Nương Nương cùng Nhân Hoàng, thậm chí còn có ông ngoại của ta, đại biểu chính là Bỉ Ngạn Nhân Tộc, Nữ Oa Nương Nương thế nhưng là Bỉ Ngạn Nhân Tộc văn minh người phát ngôn?” La Chinh hỏi.

Nữ Oa hé miệng cười cười, cuối cùng là rung lắc đầu nói: “Không có đơn giản như vậy.”

Bỉ Ngạn Nhân Tộc chuẩn bị vô cùng đầy đủ, đưa bọn chúng nên biết trí nhớ đều quán chú ở bên trong, nhưng bọn họ đến từ chính ở đâu, đi về phía ở đâu, tin tức liên quan tới Bỉ Ngạn Nhân Tộc hoàn toàn không biết.

Bất quá nhờ vào những ký ức ấy, mấy chi Nhân Tộc Thế Lực cũng thật nhanh phồn múc.

Ngay từ đầu đánh xuống ngọn núi nhỏ kia, cũng theo Thủy Sinh Chi Địa phát triển mà trưởng thành, làm Thủy Sinh Chi Địa biến thành hôm nay khổng lồ như vậy lúc, Lê Sơn đã trưởng thành một cái châu lớn như vậy núi.

“Thần kỳ nhất sự tình ngay ở chỗ này,” Nữ Oa trên mặt toát ra một tia châm chọc chi sắc, “ta biết Bỉ Ngạn Nhân Tộc tồn tại, cũng biết bọn hắn sáng tạo ra chúng ta, đối với chúng ta thủy chung tìm không thấy bọn hắn...”

Không phải là tất cả chủng tộc đều là như thế.

Tỷ như Ly Uyên Tộc, phát triển lớn mạnh về sau, nhanh chóng đã tìm được bọn hắn tại Bỉ Ngạn trong quy túc —— Uyên Linh Tộc, Uyên Linh Tộc thậm chí giúp bọn hắn chiếm cứ toàn bộ Thập Nhất Trọng Thiên.

Nhưng nhân tộc thủy chung không có có thể ở Bỉ Ngạn trong tìm được nơi trở về của chính mình, vô luận là Cửu Lê hay vẫn là Lê Sơn, ngưỡng hoặc Hữu Hùng cùng Thần Nông.

“Hiện tại ngươi có thể nói một chút, ngươi Hư Không Tạo Vật kia Đạo Chi Chân Ý chuyện gì xảy ra chứ?” Nữ Oa một bên hỏi một bên vung tay lên một cái, hiện ra tại trước mặt La Chinh cùng La Yên ảo cảnh nhanh chóng sụp đổ, biến thành núi non trùng điệp sương trắng.

La Chinh gật gật đầu, lại nói: “Ta còn có thể hỏi một câu đề lời nói với người xa lạ sao?”

“Mời nói.”

“Hữu Hùng cùng Thần Nông Thị Tộc đồng dạng xuất từ ở Bỉ Ngạn Nhân Tộc, bọn hắn vì sao lựa chọn đi lên đạo khác nhau?” La Chinh hỏi.

Lê Sơn, Hữu Hùng, Thần Nông, Cửu Lê còn có Thái Nhất Thiên Cung, cũng đều là do Bỉ Ngạn Nhân Tộc mà sáng tạo, vì sao cuối cùng sẽ sinh ra lớn như vậy khác nhau? Vấn đề này không khó giải đáp, Nữ Oa sau khi suy nghĩ một chút liền nói: " Đế Hồng Thị cùng Liệt Sơn Thị đối với Bỉ Ngạn Nhân Tộc tồn tại, sinh ra hoài nghi, hơn nữa hai tộc bọn họ chí cường giả riêng phần mình đã trở thành văn minh khác người phát ngôn, mà bọn hắn đại ngôn (*phát ngôn) văn minh tại Bỉ Ngạn trong cũng gia nhập Tiên Huyết Nghị Hội, cái kia

Là một thế lực cường đại, cũng là phía đối lập của chúng ta. "

“Tiên Huyết Nghị Hội...” Lông mày của La Chinh đột nhiên giơ lên.

Vì Phượng Ca thanh trừ hết trong cơ thể tàn hồn trí nhớ lúc, cái đó gọi làm Hổ Duẫn Trư Diện Quái vào thời điểm sau cùng, từng đề cập tới Tiên Huyết Nghị Hội.

Ít Trư Diện Quái kia tựa hồ chính là Tiên Huyết Nghị Hội đuổi vào Bỉ Ngạn tầng mười ba đấy...

“Vậy là một do rất nhiều Bỉ Ngạn Chủng Tộc tạo thành một thế lực,” Nữ Oa nói ra.

La Chinh gật gật đầu, hắn đại khái có thể đoán được.

Bỉ Ngạn trong thế lực là hơn một nghìn cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên tích lũy đấy, trong đó thế lực chỉ sợ càng thêm rắc rối phức tạp.

Đáng tiếc La Chinh như trước không thể thăm dò được Bỉ Ngạn Nhân Tộc tin tức, Bỉ Ngạn Nhân Tộc này không khỏi quá thần bí rồi, dù cho như Nữ Oa, Phục Hi này y hệt đều không tìm thấy?

Tiêu hóa hết Nữ Oa cho ra những tin tức này về sau, La Chinh mới lên tiếng: “Cái này Đạo Chi Chân Ý, tên là Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, nó... Nối liền mặt khác một cái Bỉ Ngạn.”

“Mặt khác một cái Bỉ Ngạn? Còn có một cái Bỉ Ngạn?”

Dù cho Nữ Oa có được hầu như không gì không biết trí tuệ, nghe được La Chinh ném ra tin tức này, trên mặt cũng hiển lộ ra vẻ khiếp sợ.

Dựa theo hắn hiện tại rất hiểu rõ, đó căn bản là chuyện không thể nào...

Có thể Nữ Oa có thể cảm giác La Chinh ý thức chấn động, coi như là nàng không cưỡi đọc, cũng có thể nhẹ nhõm phân biệt ra được, hắn cũng không có nói dối!

truy❊cập /// để đọc

Truyện “Đích xác xem như có,” La Chinh gật gật đầu.

“Chẳng lẽ Bỉ Ngạn Nhân Tộc giấu kín ở đằng kia cái Bỉ Ngạn trong?” Nữ Oa đã liên tưởng đến Bỉ Ngạn Nhân Tộc trên người.

La Chinh nhưng là lắc đầu, “Vậy cái Bỉ Ngạn trong chỉ có mười mấy người mà thôi, nghiêm chỉnh mà nói bọn hắn vẫn không tính là Bỉ Ngạn Sinh Linh, hơn nữa bọn hắn cũng để cho ta tìm giúp Bỉ Ngạn Nhân Tộc, cũng chính là số bảy mươi bảy Nhân Tộc Văn Minh...”

“Có thể ngươi là thế nào tiến về trước cái kia cái Bỉ Ngạn hay sao?” Nữ Oa mặt mũi tràn đầy khó hiểu.

Một bên La Yên mở to hai mắt yên lặng nghe ca ca nói chuyện, có thể để cho Nữ Oa nương lộ ra lần này biểu lộ, Nhân Hoàng chỉ sợ đều làm không được chứ?

“Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, ta cùng với núi giao thủ, bị hắn trục xuất trong không gian kia,” La Chinh hồi đáp.

“Đó là ‘không’ Chân Lý Thần Thông... Mảnh không gian kia, hẳn thuộc về ‘không’ đấy, thế nào lại là mặt khác một cái Bỉ Ngạn?” Nữ Oa như cũ là mặt đầy khó hiểu.

La Chinh bị núi lưu đày chuyện tình, Nữ Oa đã nghe nói qua, nàng nguyên bổn cũng có chút tò mò, La Chinh rốt cuộc là làm sao trở về, theo lý thuyết bị lưu đày tại bên trong vùng không gian kia, quả quyết chưa có trở về khả năng. “Bên trong không gian kia có một tên nhân loại tự xưng Vô Ưu Vương, hắn liền xuất từ ở số bảy mươi bảy văn minh, tại trong không gian kia một mực ẩn núp đến bây giờ, đã đem mảnh không gian kia hoàn toàn khống chế, cũng đem cải tạo vì mặt khác một cái Bỉ Ngạn, mà Tam Linh Kiến Vật Chân Ý đúng là hắn thừa nhận ta,” La Chinh hồi đáp

Nghe được lời này, Nữ Oa cũng không còn cách nào gắn bó trên mặt sắc mặt bình tĩnh...

Số bảy mươi bảy Nhân Tộc Văn Minh tại Bỉ Ngạn Tam Thanh Thiên ở bên trong, để lại không ít dấu vết, nhưng vẫn chỉ nghe tiếng, không thấy người, từ xưa tới nay chưa từng có ai phát hiện qua Bỉ Ngạn Nhân Tộc bóng dáng.

Không nghĩ tới La Chinh đúng là dùng loại phương thức này, đã tìm được một tên số bảy mươi bảy trong Nhân Tộc Văn Minh nhân loại.

“Coi như là người này Vô Ưu Vương có thể tại bên trong vùng không gian kia còn sống, hắn lại là như thế nào phát hiện cái này Tam Linh Kiến Vật Chân Ý?” Nữ Oa truy vấn. La Chinh cho ra đáp án, lại lần nữa lại để cho con ngươi của Nữ Oa co rụt lại, “từ bên ngoài hỗn độn.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx