sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3161

Chương 3,161 tâm ý

Năng Lượng Tuyền Qua bên trong là một cái nhỏ dài thông đạo, những năng lượng kia dải lụa màu như cùng một cái con cự mãng lẫn nhau quay quanh cùng một chỗ.

La Chinh cùng Lăng Sương dùng tốc độ cực nhanh, tại bên trong lối đi này bay đi.

Phi Vân Chi Luân có thể giúp bọn hắn điều chỉnh phương hướng, nhưng ở tốc độ cao trước hành chi hạ cũng không phải dễ dàng như vậy.

Lối đi xa xa, mấy cái dây năng lượng tuy xoáy lên, dường như mấy con cự mãng nhảy lên một cái.

“Cẩn thận bên phải, đi theo ta,” La Chinh lên tiếng nhắc nhở sau lưng Lăng Sương.

Lăng Sương đem Phi Vân Chi Luân hướng phía phía bên phải nghiêng, hai người đều hướng phía lối đi bên trái tới gần.

Điều chỉnh phương vị về sau, hai người thành công từ dây năng lượng một bên xẹt qua.

“Bên trái!” La Chinh lại nói.

Hai người lại lần nữa hướng phía bên phải bay vút đi, trong Phi Vân Chi Luân rải ra tới đám mây tại năng lượng thông đạo trong kéo thành một đầu thật dài bạch tuyến.

Tại La Chinh sớm báo động trước phía dưới, liên tiếp mấy lần đều bình yên thông qua, hữu kinh vô hiểm.

Lăng Sương cầm lấy Phi Vân Chi Luân lẳng lặng cùng sau lưng La Chinh, nhìn xem chung quanh vệt sáng giống vậy dây năng lượng, ánh mắt kinh ngạc.

Từ khi Phượng Ca sau khi xuất hiện, nàng hồi lâu không cùng La Chinh như vậy một mình chung đụng rồi.

Ý thức được điểm ấy về sau, nàng có chút hoài niệm tại Chân Ý Chi Hải trong thời gian.

“Hy vọng này Thông đạo trưởng một ít...” Trong lòng Lăng Sương lặng yên suy nghĩ.

Ngay tại lúc này, năng lượng thông đạo phía trên bỗng nhiên lật lên một hồi rung động, mấy cái lớn dây năng lượng hướng xuống xoắn tới.

“Xuống!”

Chứng kiến này lớn dây năng lượng, trong lòng La Chinh cũng là cả kinh, bất quá dựa vào Phi Vân Chi Luân tránh đi, hẳn không có vấn đề gì.

Coi như La Chinh điều chỉnh Phi Vân Chi Luân bay xuống lướt lúc, bỗng nhiên cảm giác sau lưng động tĩnh có chút không đúng, Lăng Sương lại ngơ ngác bay về phía trước lướt lấy, không có theo chính mình cùng chung hạ!

“Lăng Sương!”

La Chinh quát to một tiếng, đem Phi Vân Chi Luân đột nhiên khẽ quấn, toàn bộ người hiện lên đinh ốc bay lên, cái kia sương trắng càng là theo thân thể của La Chinh từng vòng xoay tròn.

Đã đến Lăng Sương phía sau người, La Chinh một chút kéo nàng ở, cái tay còn lại tức thì bắt lấy Phi Vân Chi Luân của Lăng Sương.

Hai mai Phi Vân Chi Luân ngay ngắn hướng lên phụt lên mây mù, hai người tức thì hướng phía phía dưới trực trụy mà đi.

Bởi vì hạ xuống tốc độ quá nhanh, trên đỉnh đầu dây năng lượng là tránh được, có thể hai người cấp tốc hướng phía Năng Lượng Tuyền Qua hạ vách tường đánh tới!

Lăng Sương có lẽ là sợ ngây người, núp ở La Chinh trong ngực vẫn không nhúc nhích.

Mắt thấy khoảng cách Năng Lượng Tuyền Qua hạ vách tường càng ngày càng gần, La Chinh cắn răng phía dưới, đem hai cái Phi Vân Chi Luân thẳng nhắm ngay ngay phía dưới!

Đây nếu là đâm vào hạ trên vách đá, sợ là chắc chắn phải chết.

“Xôn xao...”

Từng đợt mây mù phụt lên phía dưới, chậm lại lấy hai dưới người hướng xu thế.

Làm La Chinh khoảng cách thành động còn có nửa xích ngoài, hạ xông tình thế rốt cuộc ngừng, hai người lúc này mới lảo đảo bắt đầu dốc lên.

“Nguy hiểm thật!”

La Chinh thở dài một hơi, đồng thời trách cứ: “Lúc này thời điểm ngươi còn cái gì ngốc!”

Lăng Sương như trước co lại trong ngực hắn, không biện giải, cũng không phản bác.

“Ngươi làm sao vậy?” La Chinh kỳ quái nhìn Lăng Sương.

Hắn nhìn không tới nét mặt của Lăng Sương, nhưng có thể cảm nhận được Lăng Sương Dương Hồn tản ra khí tức có chút tản mạn.

Theo đạo lý này năng lượng thông đạo trong không có có ảnh hưởng linh hồn đồ vật, chỉ là đi xuyên qua, không đến mức đối với Dương Hồn của nàng tạo thành tổn thương gì.

La Chinh vốn là muốn đem Phi Vân Chi Luân giao trả cho Lăng Sương, để cho nàng tiếp tục cùng theo chính mình.

Có thể Lăng Sương không nói một lời cứ như vậy co rúc ở ngực mình, hắn chỉ có thể một tay ôm lấy Lăng Sương, cái tay còn lại thủ sẵn hai mai Phi Vân Chi Luân bay vút lấy.

“Lăng Sương, đã xảy ra chuyện gì sao?”

“Mới vừa làm bị thương Dương Hồn rồi hả?”

“Ta chỗ này còn có Hồn Đan, ừ... Còn có Linh Hồn Kết Tinh...”

Ly khai tầng mười ba về sau, hãy tiến vào Dục Giới.

Dục Giới đối với linh hồn áp lực nhất định mạnh hơn tại sắc giới.

La Chinh cũng mơ hồ cảm thấy áp lực này, nhưng Lăng Sương cùng với chính mình bước vào tầng mười ba ở bên trong, không đến mức điểm ấy áp lực đều không chịu nổi.

Nàng chỉ chi tiết lấy La Chinh mơ hồ khuôn mặt, trong lòng ám thầm thở dài nói, ngốc tử...

La Chinh một nói liên tục mấy câu, Lăng Sương lại một câu cũng không có quay về, hắn cũng không biết nên nói cái gì, chỉ có thể lặng yên đi về phía trước.

Sau một hồi, Lăng Sương bỗng nhiên sâu kín mở miệng nói: “Nếu như này không gian thông đạo không có phần cuối thì tốt rồi.”

“Lăng Sương ngươi đang nói giỡn,” La Chinh cười nói: “Coi như là không gian thông đạo thật không có phần cuối, trong Phi Vân Chi Luân năng lượng sớm muộn cũng biết dùng xong, đến lúc đó chúng ta chẳng phải là muốn bị những năng lượng kia hóa thành...”

Nói đến một nửa giờ, La Chinh bỗng nhiên dừng lại.

La Chinh coi như là ngu xuẩn đi nữa, lúc này thời điểm cũng đã minh bạch.

Chính mình cùng Lăng Sương thảo luận tựa hồ không là một chuyện...

La Chinh bỗng nhiên ngừng câu chuyện về sau, Lăng Sương cặp kia ôm cổ của hắn tay bỗng nhiên nắm thật chặt, đầu càng là thấp tại trong lòng ngực của hắn, tựa hồ có hơi thẹn thùng.

Nàng cùng tính cách của Phượng Ca hoàn toàn là nếu như bất đồng phản diện.

Trong Thiên Cung mỗi người đều biết Lăng Sương nhiệt tình sáng sủa, nhưng thực đang đối mặt tâm hỉ chi nhân lúc, nhưng là thập phần e lệ, ý nghĩ - yêu thương biểu đạt thập phần mịt mờ.

Mà Phượng Ca khắp nơi thể hiện ra cao ngạo lạnh lùng, Sinh Nhân chớ vào, có thể trong lòng có tố cầu, tức thì vô cùng trực tiếp.

Giờ phút này thân thể của La Chinh cũng có chút cứng ngắc.

Nhập Bỉ Ngạn lâu như vậy, phần lớn thời gian đều cùng Lăng Sương đợi cùng một chỗ, hai người đã từng cùng một chỗ trải qua mấy lần sinh tử gặp trắc trở.

Nhưng La Chinh không nghĩ tới Tiểu nha đầu này Thái Ất Sơn, lại sẽ đối với chính mình sinh lòng ý nghĩ - yêu thương.

Nghĩ đến trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, Lăng Sương mặt mũi tràn đầy quyết nhiên tế ra Cộng Phạm Giả Chi Tâm, trong lòng hắn cũng là có chút ấm áp.

“Có thể là ta...”

La Chinh mới vừa muốn mở miệng, Lăng Sương đã vươn tay che miệng của hắn, đồng thời nói ra: “Vô luận cái gì thế nhưng là, ta đều không thèm để ý...”

Lăng Sương về mặt tình cảm vẫn một mảnh giấy trắng, đúng như là Phượng Ca theo như lời như vậy, nàng không có dũng khí biểu lộ tâm ý của chính mình.

Nhưng bị Phượng Ca khích tướng phía dưới, trong lòng Lăng Sương cũng bắt đầu lo được lo mất, rốt cuộc đè nén không được.

Nàng mặc dù là Thái Ất Sơn Thiên Chi Kiêu Nữ, có thể trẻ tuổi cùng tâm tính cuối cùng cùng mười bảy mười tám tuổi nữ hài không có khác nhau quá nhiều.

Lăng Sương nói như vậy, La Chinh hoàn toàn không biết ứng với nên đáp như thế nào.

Vào thời khắc này, lối đi phía trước trong mấy chục đầu dây năng lượng lại lần nữa cuồng quyển dựng lên, bốn phía lưu động năng lượng trong xen lẫn cáu kỉnh khí tức, điên cuồng hướng trong thông đạo thổ lộ.

Bọn hắn đã đến bên trong vòng xoáy bộ phận gian hiểm nhất giai đoạn.

“Ôm chặt!”

La Chinh không rảnh phân tâm, hai mai Phi Vân Chi Luân nhẹ nhàng độ lệch phía dưới, hắn cũng giống như cơn dông trong qua lại Phi Yến, tại những năng lượng này mang trong Thượng Hạ Tả Hữu xuyên thẳng qua.

Đoạn đường này cũng không xa, bảy tám cái hô hấp về sau, hai người đã thuận lợi thông qua, quãng đường còn lại thì là gió êm sóng lặng.

Tại bình tĩnh này bên trong vòng xoáy bay vút thời gian một nén nhang về sau, rốt cuộc chứng kiến cửa ra phía trước.

Cùng La Chinh vừa tới gần đường ra lúc, một cỗ cường đại lực đẩy gây trên người hắn, hắn tiến vào Năng Lượng Tuyền Qua lúc trái lại, này cổ lực đẩy trực tiếp đưa hắn cùng Lăng Sương hai người đẩy đi ra! Thế giới bên ngoài trên bầu trời, bốn phía đều lóng lánh màn ánh sáng màu tím, tại một ít màn ánh sáng màu tím chiếu rọi, cả cái Bỉ Ngạn 14 Trọng thiên đô nhiễm lên một tia Mộng Huyễn sắc thái, tỏ ra rất không chân thực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx