sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3163

Chương 3,163 đào hầm

Này Năng Lượng Tuyền Qua phát sinh dị biến, hiển nhiên là bởi vì nguyên nhân của Phượng Ca gây ra đó.

Hậu phương cửa vào đều bị những năng lượng kia mang nhồi vào, tưởng muốn quay trở lại hiển nhiên là không thể nào!

Hơn nữa trong thông đạo bộ dây năng lượng, cũng trở nên cáu kỉnh, một mảnh dài hẹp đủ mọi màu sắc dây năng lượng nhanh chóng dốc lên, hầu như không lưu góc chết bắt đầu bỏ thêm vào lối đi này.

La Chinh cùng Phượng Ca hầu như không cần trao đổi, hai người đã trong đầu buồn bực về phía trước chạy như bay.

“Vù vù...”

Theo Phượng Ca không ngừng xâm nhập năng lượng thông đạo bên trong, Năng Lượng Tuyền Qua bên trong thông đạo càng là luống cuống, cuốn lên dây năng lượng bốn phía phiêu chiếu sáng, hình thành từng đạo rậm rạp chằng chịt ô lưới, lại hướng phía hai người bao phủ tới đây.

Chứng kiến những năng lượng này mang hình thành lưới ô vuông, Phượng Ca trong mắt tách ra vẻ hoảng sợ, “điều này làm sao bây giờ, chúng ta có thể rời khỏi Bỉ Ngạn à...”

Phi Vân Chi Luân tuy rằng có thể giúp bọn hắn bay lên trời, nhưng bản thân cấp cho đẩy đưa chi lực cũng không mạnh, dù cho thân thể so với Dương Hồn linh hoạt, nhưng phiêu đãng trên không trung không chỗ mượn lực, tốc độ cũng không cách nào tăng lên, thậm chí bởi vì thân thể so với Dương Hồn quá nặng, bay lên tỏ ra càng thêm ngốc một ít.

Làm sao có thể xông qua năng lượng đó mang hình thành lưới?

Mắt thấy phía trước mạng lưới hướng của bọn hắn thu nạp mà đến, mà phía sau thông đạo tức thì không ngừng mà đè ép.

Dựa theo như vậy tiến độ, tối đa ba năm cái hô hấp thời gian, bọn hắn thì sẽ hoàn toàn tan vào bên trong vòng xoáy này, nơi nào còn có mạng sống?

“Đừng sợ.”

La Chinh đem Phi Vân Chi Luân hướng phía phản phương hướng giơ lên, thân thể lùi lại tại Phượng Ca bên người, bắt lại cánh tay của nàng.

Phượng Ca hơi sững sờ, nàng nghĩ không ra La Chinh tại dưới bực này tình huống, còn có thể sử dụng gì các loại thủ đoạn phá vòng vây?

Ngay tại lúc này, nàng liền thấy phía sau lưng của La Chinh điện quang lóe lên, lập tức truyền đến lôi điện chồng chất “đùng” âm thanh, sau đó một đôi Lôi Sí từ La Chinh phía sau lưng lập tức dài đi ra.

“Lôi Hình Hóa Ý!”

Tuy rằng Phong Thạch Dung Dịch không cách nào tại Bỉ Ngạn trong vận dụng, nhưng Thần Đạo đạo uẩn không hề bị Bỉ Ngạn chỗ bài xích, hắn như trước có thể từ trong Thể Nội Thế Giới rút ra đạo uẩn, tại Ám Vực thời gian, La Chinh liền từng dùng Sinh Mệnh Thần Đạo giúp đỡ Tam Mục Đồng Tử trị liệu.

Này một đôi Lôi Sí La Chinh thường xuyên tại trong Thần Vực vận dụng, tại Mẫu Thế Giới về sau, đạo uẩn uy lực xa yếu hơn Bỉ Ngạn Chi Lực, La Chinh vận dụng cũng không nhiều.

Nhưng vào lúc mấu chốt, nhưng là có thể cứu mạng.

“Đùng!”

Theo hai cánh lên điện quang lóe lên, hắn dắt lấy Phượng Ca hóa thành một đạo tia chớp, thẳng mặc qua cái kia đầu ô lưới.

Phượng Ca chứng kiến chính mình bình yên xuyên qua về sau, còn có chút ngẩn người, nhưng lập tức cũng đã minh bạch.

Tuy nói hai người đồng thời là thịt thân hình thái, nhưng thuộc về còn chưa cùng.

Nàng như cũ là Dương Hồn vào khỏi Bỉ Ngạn, chẳng qua là đã lấy được một cỗ cường đại Thuần Khiết Giả thân thể, mà La Chinh là thật tiến nhập Bỉ Ngạn.

“Vù vù vù...”

Hai người mới vừa xuyên qua này lưới năng lượng, phía trước lại có một mảnh dài hẹp dây năng lượng bắt đầu xen lẫn.

Thấy một màn như vậy, La Chinh dứt khoát đem Phượng Ca một chút ôm ngang ở, sau lưng Lôi Sí keng keng rung động, lại lần nữa hóa thành một đạo tia chớp hướng phía phía trước kích xạ.

“Tích!”

“BA~!”

Mỗi khi La Chinh biến thành tia chớp bổ tới đằng trước đánh mà đi, hai người liền chui ra tầng một ô lưới.

Cho dù cả cái thông đạo đều trở nên luống cuống không thôi, dây năng lượng bốn phía quét sạch, nhưng bây giờ tốc độ của La Chinh đã tăng lên mấy cấp bậc, thường thường tại những năng lượng kia mang chưa hình thành lúc, hắn cũng đã sớm Xuyên Toa Quá Khứ.

Phượng Ca liền như vậy bình yên nằm ở La Chinh trong ngực, ánh mắt yêu kiều nhìn qua La Chinh.

Làm linh hồn của Hổ Duẫn bị khu sau khi đi, Phượng Ca tìm về tại trong Ám Vực tất cả trí nhớ, ở trong ký ức nàng là một dốt nát vô tri đứa trẻ, dù cho hiển nhiên Phượng Ca xem những ký ức ấy lúc, cũng thập phần xấu hổ.

Ngay tại trong những ký ức này, nàng cũng tìm được một loại đặc biệt tín nhiệm cùng bình tĩnh, loại cảm giác này hẳn cùng một dạng với Huân các nàng.

Hắn luôn luôn có thể hóa mục nát thành thần kỳ thủ đoạn, có lẽ đây mới là loại cảm giác đó nguồn suối...

Dùng La Chinh tốc độ như vậy, bất quá mấy hơi thở, đã đã vượt qua hơn phân nửa khoảng cách, tối đa ba năm cái hô hấp, hai người thì có thể tiến lên.

Tuy nói trên đường đi có chút thuận lợi, nhưng trong lòng La Chinh kỳ thật còn có đau buồn âm thầm.

Trước đây cùng Lăng Sương thông qua sau nửa đoạn lúc, có một đoạn trên lối đi dây năng lượng thập phần luống cuống.

Phượng Ca tại nửa đoạn trước lúc, liền khiến cho Năng Lượng Tuyền Qua phản ứng lớn như vậy, một đoạn kia thông đạo sợ rằng sẽ càng thêm phiền toái.

Ngay tại hắn ý niệm trong đầu chuyển động thời khắc, Phượng Ca bỗng nhiên khẽ kêu một tiếng, “La Chinh, phía trước!”

Làm La Chinh nhìn rõ ràng phía trước sau, trên mặt toát ra một nụ cười khổ.

Hắn còn đang suy nghĩ như thế nào đi xuyên qua, không nghĩ tới con đường phía trước đã bị dây năng lượng hoàn toàn phá hỏng...

Phía sau hai người thông đạo như trước không ngừng mà co rúc lại, căn bản không có đường lui đáng nói, mà con đường phía trước lại bị năng lượng hoàn toàn phong bế, trước mắt nghiễm nhiên đã biến thành tuyệt lộ.

“Xem ra chỉ có thể vứt sạch bộ thân thể này rồi...” Phượng Ca nói ra.

Có thể tại Bỉ Ngạn trong đạt được một cái như thế thân thể mạnh mẽ, là bất kỳ người nào mộng tưởng.

Nhưng trước mắt căn bản vô lộ khả tẩu, nếu như không vứt sạch thân thể này, kết quả chính là nàng cùng La Chinh tất nhiên chết ở chỗ này.

“Xôn xao, xôn xao...”

Những năng lượng kia mang chồng chất cùng một chỗ, nhất Tiền nhất Hậu bao bọc tới đây.

“Đùng...”

La Chinh biến đổi mấy lần phương vị, nhưng có thể cung cấp hai người tránh né không gian cũng càng ngày càng ít.

“Đừng giữ vững được, La Chinh,” Phượng Ca nói ra.

Nàng nhắm hai mắt lại, muốn linh hồn xuất khiếu, La Chinh lại nói: “Chờ một chút!”

Trong tay hắn điện quang chớp động, hóa thành một đạo hình xoắn ốc lôi điện trường kích thẳng hướng lối đi thành trong đánh tới.

Như trong dự liệu của hắn, những năng lượng này tầng cấp cao vô cùng.

Huyền Lôi Thần Đạo hóa ra những thứ này sấm sét hòa nhập vào trong, lập tức đã bị những năng lượng này mang chỗ tẩy sạch, căn bản không có khả năng đem đánh xuyên qua.

Nhưng tạo thành vách tường dây năng lượng dường như bị chọc giận một dạng hình thành một cơn lốc xoáy về sau, trong đó mấy cái dây năng lượng lại hướng phía La Chinh bạo bắn tới.

La Chinh nhẹ nhõm tránh né về sau, trên mặt toát ra như nghĩ tới cái gì.

Phượng Ca chứng kiến hai bên bao bọc tới năng lượng, sắc mặt càng là lo lắng, “La Chinh, đến cùng chờ cái gì, tiếp tục như vậy nữa...”

Nàng chính đang khi nói chuyện, La Chinh đầu ngón tay từng đạo điện mang hướng phía thành động một loại chỗ đánh tới.

“Đùng, đùng...”

Hắn mỗi công kích một lần thành động, trên vách động dây năng lượng liền có mấy đạo cuốn ra.

Những năng lượng này mang thẳng bắn về phía La Chinh về sau, cũng không phải là quy về tại chỗ, mà là cùng với khác dây năng lượng tương dung.

Trên vách động dây năng lượng một mảnh dài hẹp cuốn đi ra, chỉ chốc lát sau về sau, trên vách động lại tạo thành một cái hố to!

“Ngươi...” Thấy một màn như vậy, Phượng Ca cũng có chút há hốc mồm.

Nàng không nghĩ tới La Chinh lại sẽ lợi dụng những năng lượng này mang đặc tính, cứng rắn làm ra một con đường!

“Thông lộ chưa hẳn chỉ có một đầu!” La Chinh bình tĩnh nói.

Bên ngoài thân tách ra càng nhiều nữa sấm sét hướng phía trong hố lớn đánh tới, sau đó hắn lại là một hồi xê dịch lập loè, thành công tránh được cuốn tới dây năng lượng, đồng thời mang theo Phượng Ca chui vào này trong hố sâu. Ngay tại hai người chui vào hố sâu trong nháy mắt, trước sau bao kẹp ở năng lượng đã hoàn toàn hội tụ vào một chỗ, toàn bộ năng lượng thông đạo đã biến thành thành thực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx