sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3167

Chương 3,167 manh mối

Tại La Chinh suy tư lúc, Phượng Ca trực tiếp mở miệng nói: “Ngươi không là có thể thiên biến vạn hóa sao? Biến thành chủ nhân ngươi bộ dạng nhìn một cái?”

“Đúng...” La Chinh vỗ vỗ đầu của chính mình có chút im lặng, cái này gọi là ‘Hóa Hình Ma Khối’ quái vật, mới có thể biến thành nó chủ nhân bộ dạng.

Trong lồng ‘La Chinh’ do dự một chút, nó đối với chủ nhân của chính mình tựa hồ hết sức sợ hãi.

“Nhanh biến!” Phượng Ca không nhịn được nói.

Nàng đối với cái này phòng sắt nhất định có hứng thú, bất quá Phượng Ca không giống La Chinh cùng Thanh Ngọc Chi Linh như vậy ưa thích thăm dò, sở dĩ kiên nhẫn hao tổn ở chỗ này, hoàn toàn là vì La Chinh mà thôi.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Phượng Ca trong tay quang cầu nhúc nhích, quang cầu đối với La Chinh cùng Phượng Ca là ánh sáng nhu hòa, đối với Hóa Hình Ma Khối tức thì cực kỳ nguy hiểm.

“Ta... Biến, ta có thể biến!”

Hóa Hình Ma Khối nhẹ gật đầu, nguyên bản cùng La Chinh giống nhau như đúc hình thể bắt đầu mềm hoá, toàn thân trở nên dính chèm nhẹp một mảnh, cuối cùng biến thành một cái hình tròn hình cầu.

Viên cầu này hiện lên hơi mờ trạng thái, bên trong tức thì có một tí tia hỏa diễm lượn lờ, không có tai mắt mũi miệng, chỉ là một cái bóng...

“Này chính là ngươi chủ nhân bộ dáng?” La Chinh ngạc nhiên nói.

“Đúng, chủ nhân chính là như vậy,” Hóa Hình Ma Khối hồi đáp.

La Chinh cùng Phượng Ca tự nhiên chưa thấy qua, nhưng một mực đang âm thầm theo dõi Thanh Ngọc Chi Linh đã ngưng giọng nói: “Cái này... Là Nguyên Linh Văn Minh.”

“Nguyên Linh Văn Minh?” La Chinh sửng sốt một chút.

Thanh Ngọc Chi Linh vì La Chinh giảng giải qua, sát văn minh kia là số một văn minh, cũng là khai sáng toàn bộ hỗn độn văn minh.

Nhưng cái văn minh này có hay không được chứng minh “tồn tại” đều không nhất định, cho nên đúng nghĩa văn minh, chính là số hai Nguyên Linh Văn Minh, hơn nữa Dung Đạo Năng Lượng cuối cùng một tia khuyết điểm, chắc tại Nguyên Linh Văn Minh trong tay.

“Nguyên Linh Văn Minh có ngũ đại chi, vừa là ngũ hành Hóa Linh,” Thanh Ngọc Chi Linh nói ra: “Hóa Hình Ma Khối này hóa ra nguyên linh, là một gã Hỏa nguyên linh, cho nên hình cầu kia trong có một tí hỏa diễm lập loè,” Thanh Ngọc Chi Linh tiếp tục nói.

Cho dù là Thanh Ngọc Văn Minh cường đại nhất thời kì, cũng không cách nào đối kháng cái văn minh này, tại Bỉ Ngạn bên trong, Nguyên Linh Văn Minh là tuyệt đối Cự Đầu.

Hơn nữa thân là số hai văn minh, chúng càng có được tiện lợi tiên phát ưu thế.

Cái thứ nhất tự nhiên sinh ra ở trong hỗn độn văn minh...

Cái thứ nhất tiến vào Bỉ Ngạn văn minh...

Cái thứ nhất trở thành Hỗn Độn Cổ Thần văn minh...

Bao gồm nhiều như vậy thứ nhất, càng có thể trong thời gian dài lâu, đem một ít chân tướng che giấu, như vậy một cái văn minh tưởng không cường đại cũng khó khăn!

“Liên tiếp sắc giới cùng Dục Giới cái này Năng Lượng Tuyền Qua, đã vô cùng cổ xưa, vô số năm qua, bất kỳ cái gì văn minh sinh linh đều là thận trọng xuyên thẳng qua trong đó, không dám nhiễm chút nào, không nghĩ tới Nguyên Linh Văn Minh lại một mực có ở trong đó trực...” Thanh Ngọc Chi Linh thở dài một cái.

Như vậy trực phía dưới, chúng muốn cho ai quá khứ, sẽ để cho người đó quá khứ...

Về phần tiến vào này phòng sắt thủ đoạn, sau này văn minh căn bản không thể nào biết được. Nếu không phải bởi vì Phượng Ca là Thuần Khiết Giả, dẫn phát toàn bộ Năng Lượng Tuyền Qua phản công, La Chinh lại dẫn nàng đánh bậy đánh bạ phía dưới phát hiện này phòng sắt, như thế nào có thể tìm tới? Coi như là đã tìm được, chỉ sợ cũng căn bản vào không được, cuối cùng cửa ra vào kia Phạm Văn liền không cách nào phá dịch, hết lần này tới lần khác La Chinh Thể Nội Thế Giới

Trong còn có một nghịch thiên La Niệm!

Các loại Trời đưa Đất đẩy làm sao mà, liền để cho La Chinh xông vào.

Thanh Ngọc Chi Linh như vậy quy nạp phía dưới, La Chinh cũng sắp mạch suy nghĩ ly rõ ràng, phải là có chuyện như vậy.

Hắn mở trừng hai mắt, tiếp tục hỏi Hóa Hình Ma Khối kia, “ngươi chủ nhân kia vừa là này phòng sắt trực người, chẳng phải là có thể điều khiển này đoàn Năng Lượng Tuyền Qua?”

“Ta...”

Hóa Hình Ma Khối hiển nhiên không dám lộ ra quá nhiều đồ, nhưng Phượng Ca lại trong tay quang cầu ném lên trên ném, này một đoàn quang hóa thành hình cầu lại như đạn châu một dạng chợt cao chợt thấp, nàng đối với Đại Phạm Vô Lượng Thiên Quang điều khiển càng ngày càng số lượng.

“ ‘Rầm Ào Ào’...”

Hóa Hình Ma Khối nhanh chóng biến thành vốn là hình dạng, hay vẫn là lão lão thật thật nói: “Chủ nhân đích xác có thể điều khiển này Năng Lượng Tuyền Qua, thường cách một đoạn thời gian, nó còn có thể đem thông đạo đóng cửa, có một lần đóng cửa rất lâu...” “Nó nói là lời thật, cái này Năng Lượng Tuyền Qua đã từng đóng cửa qua rất nhiều lần, nhưng rất nhanh liền mở ra, nghe nói tại bảy trăm năm mươi số Hỗn Độn Kỷ Nguyên lúc, này năng lượng thông đạo từng đóng cửa qua dài đến ba kỷ nguyên, không biết sao, lại không giải thích được mở ra,” Thanh Ngọc Chi Linh tại La Chinh Não Hải trong nói

Nói.

“Chủ nhân của ngươi ở nơi nào điều khiển?” La Chinh hỏi.

Này phòng sắt trong ngoại trừ treo trên vách tường lồng sắt bên ngoài, hầu như không có vật gì.

“Ở phía trên,” Hóa Hình Ma Khối tiếp tục hồi đáp.

Nó chỉ chỉ vách tường một góc, La Chinh thuận thế trông đi qua, lúc này mới phát hiện cái kia u ám trong góc, khắc rõ mười cái Phạm Văn.

“Chủ nhân là kích hoạt những cái kia Phạm Văn về sau, mới có thể đi lên, ta không có lên đi qua, các ngươi hơn phân nửa cũng không cách nào đi lên...”

Hóa Hình Ma Khối tinh thông bách tộc ngôn ngữ, có thiên biến vạn hóa, nhưng những... Này Phạm Văn nó là không có năng lực phá giải.

“Thật sao?”

Khóe miệng của La Chinh có chút nhếch lên, thẳng đi về hướng vách tường nơi hẻo lánh, đứng ở Phạm Văn trước mặt.

“Cả nhân loại kia đang làm gì đó?” Hóa Hình Ma Khối hỏi.

“Giải mã Phạm Văn đi,” Phượng Ca nhún nhún vai.

“Làm sao có thể, Phạm Văn nào có dễ dàng như vậy giải mã...” Hóa Hình Ma Khối lắc thân thể, không tin tưởng lời của Phượng Ca.

“Đừng quên chúng ta là vào bằng cách nào,” Phượng Ca lạnh lùng nói.

Hóa Hình Ma Khối này đã có vô số năm chưa từng ly khai này phòng sắt, nó ngược lại là quên mất, tại đây phòng sắt bên ngoài còn có những cái kia Phạm Văn theo thứ tự bố cục bên ngoài, nếu không phải giải mã những cái kia Phạm Văn, căn bản mở cửa!

“Các ngươi thật có thể nhẹ nhõm giải mã...” Ngay tại Hóa Hình Ma Khối khó có thể tin lúc, La Chinh đã thò tay hướng phía những cái kia Phạm Văn ấn đi.

“Coong coong coong coong...”

La Chinh mỗi ấn xuống dưới một lần, một quả Phạm Văn liền phát ra hào quang, ấn xuống hơn mười lần về sau, tất cả Phạm Văn lấp lóe trong bóng tối ra một tia vi lượng lục quang, sau đó truyền đến “tạch tạch tạch” tiếng ma sát, một tòa kim loại chế thang lầu từ bên trên chậm rãi bị để xuống.

“Thật sự...”

Hóa Hình Ma Khối này trong lúc nhất thời không biết nói cái gì cho phải.

Nó bị nhốt ở chỗ này về sau, là lần thứ nhất phát hiện có người xâm nhập nơi đây, không nghĩ tới người này lại có khả năng như thế.

Có thể tùy ý giải mã Phạm Văn tồn tại?

Hóa Hình Ma Khối căn bản mới nghe lần đầu qua!

Phượng Ca chứng kiến thang lầu hạ, cũng vội vàng đi theo.

Mà La Chinh mới vừa giẫm chận tại chỗ ở trên bậc thang lúc, lông mày đột nhiên nhíu một cái, xoay đầu lại, nhìn chằm chằm Hóa Hình Ma Khối kia.

“La Chinh, làm sao vậy?” Phượng Ca hỏi.

Nàng lo lắng Hóa Hình Ma Khối vung cái gì dối, dụ phát cạm bẫy muốn bẫy hại nàng cùng La Chinh.

La Chinh ba chân bốn cẳng thẳng đi đến lồng sắt trước mặt, nhưng là mở miệng hỏi: “Ngươi... Từng gặp Nhân Tộc?” Hóa Hình Ma Khối cùng bình thường Bỉ Ngạn Sinh Linh bất đồng, nó có thể bắt chước chư đa chủng tộc, thứ này chẳng qua là lần thứ nhất biến thành hình dạng của La Chinh, vô luận là ngoại hình, động tác, ngôn ngữ, thanh âm đều là giống như đúc, tuyệt đối không có khả năng là lần thứ nhất hóa thành bộ dáng nhân loại!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx