sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3168

Chương 3,168 điều khiển

Hóa Hình Ma Khối này ước chừng cũng cảm giác mình không có trả giá chỗ trống, ngược lại là không có che che lấp lấp.

Nguyên Linh Nhất Tộc đặc biệt ưa thích đem Hóa Hình Ma Khối cho rằng sủng vật.

Nguyên nhân cuối cùng, hay là bởi vì Nguyên Linh Nhất Tộc không có ổn định hình thái.

Kỳ thật dùng Nguyên Linh Văn Minh cường đại như thế, chúng cố định thành một cái nào đó hình thái cũng là chuyện dễ dàng.

Có thể một cái văn minh đản sinh ra, chúng bản thân ý thức thì không cách nào thay đổi, cho nên chúng một bên hâm mộ đến tiếp sau những cái kia lộ ra xuất sắc văn minh hình thái, một bên vững chắc cố chấp bảo trì vốn là bộ dáng.

Cho nên các tộc nhân của Nguyên Linh Nhất Tộc, đều có thu thập sủng vật, giam ngắn hạn nô lệ háo sắc.

Những cái kia cực kỳ mạnh mẽ Nguyên Linh Nhất Tộc đám, có tư cách đem bất kỳ chủng tộc nào giam ngắn hạn làm đầy tớ, nuôi nhốt thành sủng vật của chính mình.

Có thể Bỉ Ngạn trong Nguyên Linh Nhất Tộc cũng không lộ vẻ nhân vật mạnh mẽ, những cái kia nhỏ yếu Nguyên Linh Nhất Tộc không cách nào thu thập được đầy đủ nô lệ.

Đơn giản nhất một loại thủ đoạn, chính là nuôi nhốt Hóa Hình Ma Khối.

Thứ này trải qua dạy dỗ về sau, hầu như có thể biến đổi thành cần bất kỳ chủng tộc nào...

“Đang bị bán cho chủ nhân lúc trước, ta cùng kia Hóa Hình Ma Khối của hắn giống nhau, bị giam tại 25 Trọng ngày đích một tòa trong Thần Miếu, này tòa trong Thần Miếu, liền bị giam giữ lấy rất nhiều văn minh chủng tộc, trong đó có hai tên Nhân Tộc, là một nam một nữ,” Hóa Hình Ma Khối nói ra.

Hóa Hình Ma Khối tại Nguyên Linh Nhất Tộc trong tay, như là hàng hoá bình thường bị giao dịch, nhưng tưởng muốn trở thành hợp cách “hàng hoá”, trước tiên nhất định phải học được nhiều cách biến hóa, mà nhốt này tòa trong Thần Miếu rất nhiều sinh linh, chính là chúng học tập đối tượng.

“25 Trọng thiên?” Lông mày của La Chinh có chút giơ lên.

“Là Tiêu Độ Thiên,” Phượng Ca ở một bên nói ra.

La Chinh nhẹ gật đầu, Tiêu Độ Thiên vẫn ở chỗ cũ Dục Giới trong phạm vi, điều này nói rõ trong Dục Giới có nhân tộc tồn tại.

“Là bao lâu lúc trước?” La Chinh lại hỏi.

Nếu như là trước mắt cái này Hỗn Độn Kỷ Nguyên, tin tức này giá trị cũng không lớn.

Thượng Cổ thời kỳ nhân tộc liền từng tiến vào Bỉ Ngạn, hơn nữa là dùng thân thể hình thái, khi đó Nguyên Linh Nhất Tộc bị bắt được Cửu Lê, thậm chí người của Lê Sơn loại không tính việc khó gì, vậy cùng Bỉ Ngạn Nhân Tộc sẽ không có quá lớn quan hệ.

“Ta không nhớ, ít nhất chắc có mười cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên...” Hóa Hình Ma Khối hồi đáp.

Mười cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên...

Vậy cùng một tua này văn minh trong sinh ra nhân tộc không có chút nào quan hệ, nó nhìn thấy quả thật là Bỉ Ngạn Nhân Tộc.

“Này tòa Thần Miếu tên gì?” La Chinh lại hỏi.

“Đó là thuộc về Thần Miếu Nguyên Linh Nhất Tộc, là hỏa hệ nhất mạch xây dựng tạo, tên là ám hỏa Thần Miếu,” Hóa Hình Ma Khối nói ra.

La Chinh đem những tin tức này nhớ kỹ trong lòng về sau, lúc này mới quay đầu bò lên trên cái kia kim loại thang lầu, Phượng Ca mặc mặc theo sát sau lưng La Chinh.

Khi bọn hắn theo thang lầu leo đến này phòng sắt tầng trên về sau, hai trên mặt người đồng thời hiển lộ ra một tia kinh ngạc.

So sánh với trụi lủi bốn bức tường tầng dưới, phòng sắt tầng trên hoàn toàn là hai thế giới!

Ngay tại thang lầu cửa vào cách đó không xa, chứa một chiếc vại lớn, này vạc lớn tuy rằng chăm chú đang đắp, có thể dù cho lúc giữa cách một khoảng cách, hai người cũng có thể cảm giác được rõ ràng trong đó tản ra đậm đà Linh Hồn Khí Tức, hơn nữa khí tức vô cùng tinh khiết, không có bất kỳ hỗn loạn ý niệm trong đầu lẫn vào ở trong đó.

La Chinh cùng Phượng Ca liếc nhau một cái, “Linh Hồn Kết Tinh!”

La Chinh một cái cất bước, thẳng đi đến vạc lớn trước mặt, đem cái nắp một chút vạch trần.

Tinh khiết Linh Hồn Kết Tinh chiếm được tràn đầy một vạc lớn!

“Trời ạ! Nhiều như vậy!”

Dù cho Phượng Ca thập phần am hiểu áp lực tâm tình của chính mình, có thể chứng kiến này một vạc lớn Linh Hồn Kết Tinh về sau, như trước kêu thét một tiếng.

La Chinh cũng hít vào một hơi khí lạnh...

Nghe Hóa Hình Ma Khối kia từng nói, bình thường nuôi dưỡng Hóa Hình Ma Khối Nguyên Linh Tộc người, trong Nguyên Linh Văn Minh địa vị cũng không phải đặc biệt cao, chính là chỗ này một tên trực người, liền có thể thu được nhiều tài nguyên như vậy?

Phượng Ca còn đối với này này một vạc Linh Hồn Kết Tinh ngẩn người lúc, La Chinh đã tập trung ý chí, thẳng đi về hướng trong phòng.

Tại vạc lớn bên cạnh có một phe bàn sắt, bàn sắt hai bên cũng khắc dấu lấy hai hàng Phạm Văn.

Cùng trước đây những cái kia ảm đạm vô quang Phạm Văn bất đồng, những thứ này Phạm Văn chính kéo dài tính phóng thích ra hào quang màu đỏ.

Tại hai hàng Phạm Văn trung ương, có một chỗ lõm xuống, chỗ lõm xuống nạm một quả hình dạng cổ quái kim loại lệnh bài.

La Chinh thò tay ý đồ đem khối này kim loại lệnh bài móc ra, có chút dùng sức phía dưới, lại không chút sứt mẻ, hắn tiếp tục tăng gia tăng lực lượng, nhưng kim loại lệnh bài dường như cùng bàn sắt hòa làm một thể, căn bản gảy không đi ra...

Hắn sau khi suy nghĩ một chút, chỉ có thể lại lần nữa cầu trợ với La Niệm.

Rất nhanh La Niệm liền thông qua Thanh Ngọc Chi Linh báo cho chính mình biết, những thứ này Phạm Văn trình tự có hai loại, một cái trình tự là lấy ra, một cái trình tự là mở.

“Lấy ra ý tứ dễ lý giải, mở là có ý gì?”

La Chinh dựa theo chỉ thị của La Niệm, ấn di chuyển những thứ này Phạm Văn, hai hàng màu đỏ Phạm Văn phát ra lục quang lúc, hắn đích xác dễ dàng đem lệnh bài từ bàn sắt trong nhặt đi ra.

Bất quá tại tò mò, hắn lại đem kim loại lệnh bài khảm quay về bàn sắt trong, dựa theo một cái khác trình tự nhấn xuống những cái kia Phạm Văn.

Lúc này đây, Phạm Văn hiện ra tới không phải là lục quang, mà là cùng bên ngoài cái kia Năng Lượng Tuyền Qua một dạng hào quang đủ mọi màu sắc!

Cùng lúc đó...

Thượng tầng trong phòng, bắt đầu phát ra Thất Thải Quang Mang, chỉ chốc lát sau, một cái nho nhỏ Năng Lượng Tuyền Qua xuất hiện tại trước mặt La Chinh cùng Phượng Ca.

“Này Năng Lượng Tuyền Qua...”

Chứng kiến thứ này, Phượng Ca chân mày lá liễu chính là dựng lên.

“Đừng sợ, chẳng qua là giống hư không mà thôi,” La Chinh trấn an nói, này đoàn Năng Lượng Tuyền Qua không có một chút năng lượng khí tức.

Mặc dù là giống hư không, nhưng trước mắt Năng Lượng Tuyền Qua hẳn là cùng bên ngoài cái kia cơn lốc xoáy lớn là đồng bộ, hiện tại toàn bộ vòng xoáy trước sau lưỡng đoan thông đạo đều ở vào khép lại trạng thái, cái này cùng La Chinh cùng Phượng Ca trước đây gặp giống nhau.

“Trực người...”

“Mở...”

“Điều khiển...”

Hóa Hình Ma Khối cùng La Niệm thố lộ tin tức tại La Chinh Não Hải trong giao hội, hắn ý niệm trong đầu chớp động phía dưới, thẳng hướng phía này một đoàn vòng xoáy vươn tay, vào tay chỗ đồ trâu báu nữ trang như bông vải.

Ngay tại La Chinh chìa tay nhẹ nhàng kéo xuống dưới, nho nhỏ Năng Lượng Tuyền Qua trung ương liền tùy theo vặn vẹo.

Mà ngoại giới cái kia chân chính Năng Lượng Tuyền Qua trung ương, tức thì từ trung gian bắt đầu vặn vẹo...

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút, lại thò tay từ hai đầu cuốn một cái, đem cái này nhỏ dài vòng xoáy cuộn lên.

Cùng lúc đó, còn dừng lại ở Dục Giới trên bệ đá chờ đám Thiên Cung Đệ Tử, lập tức hét rầm lên.

“Năng Lượng Tuyền Qua lại phát sinh biến hóa rồi!”

“Thông đạo không chỉ có đóng cửa, rõ ràng còn hoàn toàn xoáy lên, đến cùng chuyện gì xảy ra?”

“Vẫn còn biến hóa trạng thái, cái này, cái này, này Năng Lượng Tuyền Qua biến thành một người hình dạng? Ta không là nhìn lầm rồi chứ?”

Đám Thiên Cung Đệ Tử hoàn toàn không thể giải thích vì sao một màn trước mắt này.

Lăng Sương cũng ngơ ngác nhìn cái kia Năng Lượng Tuyền Qua, cứ việc nàng xác nhận La Chinh còn sống, cũng không gặp La Chinh đến Dục Giới, một lòng thủy chung là treo lấy, cuối cùng hắn còn bị giam ở trong đó! Chẳng lẽ Năng Lượng Tuyền Qua phát sinh này cách biến hóa, cùng La Chinh có quan hệ?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx