sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3170

Chương 3,170 Vạn Linh Thành

Này kim loại lệnh bài liền là dùng để điều khiển Năng Lượng Tuyền Qua.

Tại La Chinh lấy ra kim loại lệnh bài trước, lệnh bài chung quanh Phạm Văn tản ra ánh sáng màu đỏ.

Dùng phán đoán của hắn, ánh sáng màu đỏ này chỉ sợ cùng Phượng Ca ‘Thuần Khiết Giả’ thân phận có quan hệ, khi nó phát giác được có Thuần Khiết Giả qua sông Năng Lượng Tuyền Qua, tựu sẽ khiến Năng Lượng Tuyền Qua sinh ra kịch liệt phản ứng, do đó đem Thuần Khiết Giả đánh lén tại Năng Lượng Tuyền Qua trong.

Dù cho hiện tại La Chinh đem Năng Lượng Tuyền Qua thông đạo khuếch trương cường đại vô cùng, nhưng một khi ly khai phòng sắt, tiến vào trong thông đạo, sợ rằng sẽ lại lần nữa đã bị Năng Lượng Tuyền Qua tập kích.

Xuất phát từ cái này cân nhắc, La Chinh tất nhiên là đem nhặt đi thì tốt hơn.

Đã đến phòng sắt tầng dưới lúc, La Chinh chuẩn bị vượt qua bóng tối, ly khai phòng sắt.

“Chờ một chút,” Phượng Ca dừng bước chân lại.

“Như thế nào?” La Chinh kỳ quái quay đầu lại.

Trong mắt của Phượng Ca hiện ra một tia ánh sáng lạnh, hào quang ở chỗ sâu trong mơ hồ để lộ ra sát ý, “Nguyên Linh Văn Minh kia cường đại như thế, không phải chúng ta có thể chọc được, chúng ta cầm đi nhiều đồ như vậy, bọn hắn nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ.”

Nàng vừa nói, hào quang một bên tại đầu ngón tay hội tụ.

Mấy cái khác trong lồng sắt Bọn Quái Vật cảm nhận được sát ý của Phượng Ca, bất an táo động.

Hóa Hình Ma Khối càng là nói: “Đừng giết chúng ta! Đừng có giết chúng ta! Ta nên nói đều nói rồi...”

Phượng Ca căn bản không có ý định dừng tay, nàng không sẽ đối với những quái vật này bố thí lòng thương hại.

Ngay tại rực bạch sắc quang mang trong bóng đêm thời điểm, La Chinh lại lần nữa thò tay nắm được cánh tay của Phượng Ca, “thôi.”

Phượng Ca nhìn chằm chằm vào La Chinh nhìn thoáng qua, trong mắt lộ ra thần sắc phức tạp, “chớ có trách ta lãnh huyết, ngươi biết bỏ qua cho chúng hậu quả.”

Nàng biết trong lòng La Chinh có một tí trách trời thương dân ôm ấp tình cảm, loại tình huống này chỉ có thể tự mình động thủ, không nghĩ tới La Chinh còn muốn ngăn trở nàng.

“Ta sẽ không nói, ta cái gì cũng không biết nói!” Hóa Hình Ma Khối quái khiếu mà nói, nó lại hóa thành một cái nhân loại dáng vẻ cô gái, ngồi dưới đất lộ ra một bộ dáng điềm đạm đáng yêu.

La Chinh thở dài một hơi, coi như là nó không nói, chủ nhân của chúng cũng có tất cả loại thủ đoạn, từ trong linh hồn của chúng đạt được trí nhớ,

Vì vậy La Chinh hỏi “các ngươi bị vây ở chỗ này lâu như vậy, có nghĩ tới hay không đào tẩu?”

“Ra ngoài?” Hóa Hình Ma Khối nhìn nhìn lồng tre này, không thể làm gì nói ra: “Chúng ta không cách nào ly khai bóng tối.”

Này phòng sắt một nửa bao phủ trong bóng đêm, tương đương với Ám Vực, mà Hóa Hình Ma Khối cùng với khác quái vật, đều xem như Ám Vực Sinh Linh.

Ly khai bóng tối này kết quả rõ ràng.

“Vậy các ngươi là vào bằng cách nào?” La Chinh hỏi.

“Rương hòm, là một cái hắc rương,” Hóa Hình Ma Khối nói ra: “Chúng ta đều là bị một cái màu đen rương hòm giả bộ vào.”

Nghe Hóa Hình Ma Khối nhắc tới hắc rương, ý nghĩ của La Chinh hơi động một chút, lộ ra một tia chợt hiểu, “xem bộ dáng là ta bỏ sót...”

Hắn lại thẳng leo đến tầng trên, đem góc tường mặt khác một cái màu đen rương hòm lấy xuống.

Mới vừa ánh mắt của La Chinh là bị Phạt Thể Cương Ngọc hấp dẫn, ngược lại là không để ý đến cái này hắc rương!

Này hắc đáy hòm bộ phận đen thùi lùi một mảnh, nhìn như không có chỗ đặc thù gì, làm La Chinh thò tay đi vào, mới phát hiện rương hòm dưới mặt đất có khoảng trời riêng, chính là một cái độc lập Ám Vực.

“Chính là cái này rương hòm chứ?” La Chinh hỏi.

“Đúng, đúng!”

Bỗng nhiên ý thức được chính mình tiếp xúc sẽ được tự do, Hóa Hình Ma Khối kích động muôn phần, hết lần này tới lần khác nó hóa thành một cái trần trụi Nhân Tộc Nữ Tử, tư thế hết sức bất nhã, La Chinh cau mày nói ra: “Ngươi chính là biến trở về đến đây đi...”

Tại Hóa Hình Ma Khối biến hóa thành nguyên hình về sau, La Chinh mới đưa này mấy cái lồng sắt phá hư.

Những quái vật kia bề ngoài đáng sợ, cũng không tính là hung hãn, nhất là Hóa Hình Ma Khối cùng chúng nó câu thông về sau, những quái vật này càng là yên tĩnh dị thường, đã đi ra lồng sắt về sau, rất tự nhiên chui vào La Chinh trong tay hắc rương.

Sắp tối rương lại nhét vào Phượng Ca Tu Di Không Gian, hai nhân tài hướng phía cái kia cánh cửa nhỏ đi đến.

La Chinh trước tiên chui ra tiểu phía sau cửa, sau lưng ầm ầm rung động, chói mắt Lôi Sí lại lần nữa ra hiện tại hắn phía sau lưng, ngay sau đó Phượng Ca cũng từ đó chui ra, ngược lại là thập phần tự nhiên xông vào La Chinh trong ngực.

Năng Lượng Tuyền Qua thông đạo bị khuếch trương gấp bảy tám lần, rộng rãi vô cùng, nguyên bản xao động bất an dây năng lượng càng là không có phản ứng chút nào, Phượng Ca hoàn toàn có thể dùng Phi Vân Chi Luân chậm rãi bay qua.

Nhưng Phượng Ca hiển nhiên không có có ý nghĩ này, như trước yên lặng cuộn tại La Chinh trong ngực.

Tại đây rộng rãi bình tĩnh trong thông đạo bay, đối với La Chinh mà nói như giẫm trên đất bằng, bất quá tầm mười cái hô hấp thời gian, La Chinh kéo lấy liên tiếp điện quang, đã thẳng chạy ra khỏi năng lượng thông đạo, rơi ở trên thạch đài.

“Phượng Ca điện hạ!”

“Phượng Ca cuối cùng đi ra ngoài...”

“Thật tốt quá...”

Ở trên thạch đài chờ đám Thiên Cung Đệ Tử, chứng kiến Phượng Ca bị ‘Thiên Hành’ ôm đánh xuống, vội vàng vây lại.

Sầu Tuẫn thấy một màn như vậy, theo bản năng hướng bên cạnh Lăng Sương nhìn một cái, Lăng Sương lẳng lặng đứng tại chỗ, mím môi, thân thể có chút phát cương.

Kiếm Động Chi Địa mấy ông lão đám, vây quanh Phượng Ca chính là một hồi hỏi thăm, bọn hắn muốn biết Năng Lượng Tuyền Qua vì sao sẽ xuất hiện vậy chờ dị tượng.

Phượng Ca Vô Ý giải thích với bọn hắn, chỉ dùng lạnh như băng thái độ phu diễn vài câu.

Mấy vị lão nhân đụng một cây đinh cũng chỉ có thể bỏ qua, còn vị kia ‘Thiên Hành’, Kiếm Động Chi Địa các lão nhân kỳ thật sớm có nghe đồn, bây giờ là lần thứ nhất tận mắt nhìn đến.

Bọn hắn đối với ‘Thiên Hành’ cùng Phượng Ca đến là mong đợi nhất.

Dục Giới không thể so với sắc giới, nơi này tranh đấu so với sắc giới kịch liệt nhiều lắm, Thái Nhất Thiên Cung tại rất nhiều Siêu Cấp Thế Lực trong vẫn luôn rất bị động, hơn nữa bọn hắn không riêng phải đối mặt Siêu Cấp Thế Lực, càng phải đối mặt cường đại Bỉ Ngạn Chủng Tộc.

Vô luận là ‘Thiên Hành’ hay vẫn là Phượng Ca, đối với sắc giới đều muốn là một cực lớn trợ lực.

Thiên Cung Đệ Tử tề tụ về sau, liền do Kiếm Động Chi Địa vài tên các lão nhân dẫn đường, đã đi ra bệ đá, hướng phía 14 Trọng thiên ở chỗ sâu trong xuất phát.

Mặc dù đều là Bỉ Ngạn, nhưng sắc giới cùng Dục Giới vẫn có không nhỏ khác nhau.

Sắc giới mười ba ngày cũng sẽ để cho Dương Hồn không nhỏ áp lực, thế nhưng cùng áp lực còn có thể chống đỡ được, có thể trên không Dục Giới treo những cái kia màn ánh sáng màu tím, cấp cho áp lực thật lớn.

Trên đường đi có ít Thiên Cung Đệ Tử chống đỡ không nổi, chỉ có thể không ngừng mà bổ sung Hồn Đan.

Không bao lâu, tại các lão nhân dưới sự dẫn dắt, xuyên qua một Hắc Sơn khó đọc, liền thấy phía trước xuất hiện một tòa khí thế khoáng đạt cự Đại Thành Trì.

Tại sắc giới bên trong, La Chinh cũng từng gặp thành trì, Uyên Linh Nhất Tộc liền có chính mình Đại Thành.

Có thể trong Dục Giới Bỉ Ngạn Sinh Linh thêm nữa, càng mạnh hơn, Uyên Linh Tộc Đại Thành tất nhiên là không có thể cùng kia so sánh.

“Trong thành này còn có Bỉ Ngạn Sinh Linh?” Một tên Tân Tấn Đệ Tử có chút khẩn trương hỏi.

“Đây là Vạn Linh Thành, tự nhiên là có Bỉ Ngạn Sinh Linh, hơn nữa số lượng rất nhiều, bất quá sư đệ không cần khẩn trương, xem tĩnh thiên trong rất nhiều cường tộc cùng tồn tại, đám Bỉ Ngạn Sinh Linh cũng muốn tuân thủ quy củ, chỉ cần không xằng bậy, giống như là không có chuyện gì đâu,” Kiếm Động Chi Địa một vị lão nhân giải thích nói. Bọn hắn lần thứ nhất bước vào 14 Trọng thiên thời, cũng tương tự mười phần khẩn trương.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx