sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3186

Đệ 3, 186 chương mảnh xương

Vạn Linh Thành lịch sử đã lâu, tồn tại thời gian có thể so sánh một tua này Hỗn Độn đều dài hơn hơn nhiều.

Vô luận là Diễm Phi hay vẫn là Đông Hoàng, đều từng vượt qua Dục Giới, đi ngang qua Vạn Linh Thành.

Lúc trước nhỏ yếu lúc, đối mặt cường đại Bỉ Ngạn Sinh Linh, ai mà không nén giận giống vậy vượt qua?

Ai có thể nghĩ đến, La Chinh cùng Phượng Ca mới vừa vào Dục Giới liền đem Vạn Linh Thành chiếm!

“Hai thằng nhóc so với năm đó ta còn có thể giày vò,” Đông Hoàng cười nhạt nói.

Ánh mắt của Diễm Phi hốt lóe lên một cái, nhưng có chút lo lắng nói: “Hiện tại Bỉ Ngạn trong Nguyên Linh Nhất Tộc nhất gia độc đại, mà tất cả trọng thiên đều bị Hữu Hùng, Kim Ô bọn hắn cầm giữ, bọn hắn như vậy thanh thế, sợ rằng sẽ dẫn đến báo thù.”

“Hừ, coi như là không có như vậy thanh thế, bọn hắn tựu cũng không trả thù?” Đông Hoàng trên mặt mơ hồ để lộ ra một tia lãnh ý, “ta chỉ sợ 14 Trọng ngày đích Thiên Chủ, sẽ hướng Phượng Ca động thủ, mặt khác ngược lại không sợ hãi.”

Phượng Ca thành công nhảy vào Dục Giới, đối với Thái Nhất Thiên Cung là tuyệt hảo tin tức.

Một cái có thể lớn lên Thuần Khiết Giả, là phi thường đáng sợ.

Vô luận là Hữu Hùng, hay vẫn là Kim Ô Nhất Tộc thế chắc chắn kia nhìn tới là cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, bất quá dùng thực lực của Thuần Khiết Giả tự nhiên không sợ giống vậy Bỉ Ngạn Sinh Linh, cho dù là cường đại Ám Vực Sinh Linh cũng là không sợ, dùng Vô Lượng Thiên Quang từ là có thể đem tan ra không còn một mảnh.

Nhưng từ 14 Trọng thiên bắt đầu, đều có một Thiên Chủ tại trong Ám Vực tọa trấn, muốn là đụng phải nhân vật bực này, vẫn là tương đối phiền toái.

“Ta đây liền thông truyền tin tức, lại để cho hai thằng nhóc cẩn thận chính là,” Diễm Phi gật gật đầu.

“Ừ,” Đông Hoàng trong mắt lộ ra một tia thâm sâu chi sắc, “hiện tại cơ bản đã đã đến muốn ngả bài thời điểm, ta ngược lại thật ra hy vọng hai thằng nhóc có thể mau mau phát triển, trèo lên tầng cao hơn thiên, cũng có thể trợ giúp Thiên Cung một tay...”

Diễm Phi trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, lập tức nói ra: “Giúp một tay nhất định là muốn, hiện tại Phượng Ca cũng đã đến làm gả niên kỉ, bệ hạ có phải hay không chắc có an bài?”

Phượng Ca có thể trở thành Thuần Khiết Giả, hoàn toàn là vì La Chinh mang theo nàng một phen Trời đưa Đất đẩy làm sao mà tạo thành.

So sánh với Phượng Ca tại Bỉ Ngạn trong tiềm lực, La Chinh không kém một chút nào.

Hơn nữa đến hiện tại, Đông Hoàng cũng không có hiểu, La Chinh đến cùng là thế nào đem nhục thể của chính mình đưa vào Bỉ Ngạn đấy.

Đông Hoàng đã từng vụng trộm quan sát qua La Chinh, hắn có thể mơ hồ từ La Chinh trên thân thể cảm nhận được vẻ này đặc biệt Đạo Chi Chân Ý, có thể Đạo Chi Chân Ý này khí tức mới nghe lần đầu, căn bản tìm không ra đầu mối chút nào.

“Ta không phải là đã nói với ngươi sao? Nhi nữ tình cảnh đều có kia duyên phận, La Chinh kia đã có thê nữ, Phượng Ca lại có thể nào thoả mãn?” Đông Hoàng hỏi ngược lại.

Diễm Phi điềm tĩnh nói: “Phượng Ca từ Hồn Nguyên Đại Thế Giới trở về, ta với nàng nói chuyện lâu một lần, nàng tất nhiên là hài lòng, ta người làm mẹ này đương nhiên phải giúp nàng ra mặt, có chút danh phận cũng không cần coi trọng như vậy, bất quá...”

“Tuy nhiên làm sao?” Đông Hoàng hỏi.

“Nghe nói lão thái bà cháu gái cũng tâm thuộc La Chinh, một điểm này sợ là...” Diễm Phi nhíu mày nói ra.

Anh Lão tại Thái Nhất Thiên Cung là gần với sự cường đại của Đông Hoàng Thái Nhất tồn tại, nhưng nóng nảy tính cách hết sức cổ quái, mặt khác trong núi ưa thích Anh Lão cũng không nhiều, tăng thêm trước đó lần thứ nhất tại Thái Hạo Sơn chính là tranh phong tương đối, Diễm Phi đối với Anh Lão càng là không thích.

“Ngươi nói là Lăng Sương nha đầu kia?” Đông Hoàng hỏi.

Về Lăng Sương một ít bí mật, Anh Lão đã từng hướng Đông Hoàng đề cập qua, cái nha đầu này thế nhưng là dốc vào Anh Lão hơn nửa đời tâm huyết, bị Anh Lão coi như là hòn ngọc quý trên tay như vậy che chở.

Kia vấn đề của hắn khả năng không là vấn đề, nhưng Anh Lão như vậy ngoan cố, coi như là Đông Hoàng cũng có chút đau đầu.

“Lần sau ta đi dò xét thoáng một phát ý của Anh Lão đi,” Đông Hoàng trên mặt toát ra một nụ cười khổ, hắn cũng không nghĩ tới chính mình ưu tú như vậy con gái, đúng là muốn cùng những người khác tranh giành phu quân.

...

...

Kiếm Động Chi Địa mấy ngày nay đều rất bình tĩnh, nhưng đang bình tĩnh ngoài những đệ tử kia trên mặt đều có một tí khó có thể đè nén hưng phấn.

“Lần này Thái Nhất Thiên Cung chúng ta tại Bỉ Ngạn trong xem như dương mi thổ khí!”

“Chiếm cứ một tòa đại thành, thật sự là không dám nghĩ sự tình!”

“Hai tầng lầu lũ tiểu tử, có nghĩ là muốn xuống xem một chút? Hắc hắc hắc...”

Bọn hắn nói xuống xem một chút, tự nhiên không phải là từ lầu hai xuống lầu một, mà là để cho bọn hắn từ Bỉ Ngạn Cao tầng xuống.

Cho dù chiếm cứ Vạn Linh Thành chuyện này cùng một tầng lầu rất nhiều các đệ tử không có một chút quan hệ, nhưng bọn hắn như trước cảm giác được vinh quang,

Rất nhiều mười Ngũ Trọng Thiên, mười Lục Trọng Thiên thậm chí mười Thất Trọng Thiên Thiên Cung Đệ Tử nhao nhao gấp trở về, một phương diện muốn nhìn một chút trong Vạn Linh Thành rầm rộ, một phương diện khác, La Chinh cũng không có quá keo kiệt, mà là ý định đem lần này thu hoạch xuất ra một số cho rằng phúc lợi của Thiên Cung Đệ Tử.

Nhập Kiếm Động Chi Địa liền có thể thu được Thiên Cung nhiều tư nguyên hơn ủng hộ, nhưng những tư nguyên này cũng là kia các đệ tử của hắn cống hiến ra, La Chinh mặc dù không thích vui mừng Phương Vĩ lời nói kia, nhưng ở Thiên Cung lâu như vậy, cuối cùng phải hiểu được một ít hồi quỹ.

Giúp xong những chuyện này về sau, La Chinh lại đem linh hồn của chính mình dời được trong Vạn Linh Thành, lại rời khỏi Bỉ Ngạn sau liền đã tiến hành một lần ngắn ngủi bế quan.

Tuy nói tại trong Vạn Linh Thành đại hiển thần uy, nhưng La Chinh cũng biết, Bỉ Ngạn tuyệt đối không có nhìn qua đơn giản như vậy.

Trong Quang Vực sinh linh có lẽ không phải là đối thủ của La Chinh cùng Phượng Ca, nhưng Ám Vực chứ? Hơn nữa trong Ám Vực khả năng còn có những thứ khác Thuần Khiết Giả...

Lúc này đây bế quan, mục đích của La Chinh chính là luyện hóa từ Nữ Oa Nương Nương cái kia lấy được Lục Văn Định Huyết Bí Chủng.

Trong Tu Luyện Mật Thất, cái viên này lấp lánh ánh sáng lam sắc hạt giống đã nằm ở lòng bàn tay của La Chinh.

“Nếu là ta đem Lục Văn Định Huyết Bí Chủng luyện hóa, Xi Vưu Huyết Mạch chẳng phải sẽ biến mất không còn một mảnh?” La Chinh đối với Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra, trên mặt hiện ra một tia do dự.

Tuy nói là vì truy cầu cường đại, mới hy vọng đạt được càng nhiều nữa Cổ Thần Huyết Mạch, nhưng hắn cuối cùng là Cửu Lê Tộc Nhân, đem Tự Thân Huyết Mạch quải niệm không còn một mảnh tương đương cùng Cửu Lê đã đoạn huyết mạch liên hệ. “Ha, này có cái gì tốt lo lắng! Lục Văn Định Huyết Bí Chủng cũng không phải biến hóa huyết mạch, mà là hoàn toàn phục chế huyết mạch, chờ cho ngươi phỏng chế ra đầy đủ Cổ Thần Huyết Mạch về sau, ngực mảnh xương tự nhiên lại lần nữa tăng trưởng, nhiều hơn Cổ Thần Huyết Mạch đều tích trữ ở mảnh xương là được rồi!” Cửu Ngũ Nhị Thất hồi đáp

“Mảnh xương...”

Làm La Chinh lần thứ nhất dung hợp Cổ Thần Huyết Mạch lúc, ngực xác thực quỷ dị sinh dài ra một mảnh xương, trước đây Cửu Ngũ Nhị Thất vẫn giấu kín ở đằng kia mảnh xương bên trong, mà Chân Lý Phương Tinh cũng là từ cái bộ vị này kết trái.

Bởi vì La Chinh từ nay về sau không có cơ hội đạt được càng nhiều nữa Cổ Thần Huyết Mạch, ngược lại là không có lại dài ra càng nhiều nữa mảnh xương.

Nếu như tầng này lo lắng là dư thừa, La Chinh cũng sẽ không có bất cứ chút do dự nào.

Hắn đem mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng này nhẹ nhàng ném đi, khiến cho treo lơ lửng ở trước ngực mình, song tay tại chỗ ngực nhẹ nhàng hợp lại, Cổ Thần Huyết Mạch đã bị kích phát, ánh sáng màu xanh tại La Chinh hai tay hội tụ phía dưới, một quả Chân Lý Phương Tinh dần dần ngưng kết thành hình. Luyện hóa Lục Văn Định Huyết Bí Chủng thủ đoạn cũng không phức tạp, Nữ Oa chẳng qua là chỉ điểm vài câu, La Chinh liền ghi nhớ trong lòng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx