sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3187

Đệ 3, 187 chương cải tạo

Làm Chân Lý Phương Tinh ngưng kết về sau, La Chinh thò tay lại lần nữa vung lên, này hình tứ phương Kết Tinh Thể đã chậm rãi hòa tan, hóa thành một đoàn vòng xoáy màu xanh lục.

“Hô!”

Theo La Chinh đem ngón tay nhẹ nhàng nhất câu phía dưới, vòng xoáy màu xanh lục biến thành dòng năng lượng đã hướng phía trong Lục Văn Định Huyết Bí Chủng hội tụ mà đi.

Này cái nho nhỏ hạt giống biểu xác bên trên, hiện lên sáu đạo thật nhỏ vết rạn, đây cũng là ‘Lục Văn Định Huyết Bí Chủng’ tên lai lịch, màu xanh Năng Lượng Tuyền Qua cùng hạt giống dung hợp vào một chỗ về sau, chân lý năng lượng liền theo những cái kia vết rạn, chậm rãi trôi nhập trong Lục Văn Định Huyết Bí Chủng bộ phận.

Lục Văn Định Huyết Bí Chủng màu xanh thẳm hào quang dần dần nhạt đi, thay vào đó thì là hào quang màu xanh biếc, hạt giống này trong tựa hồ đã bao hàm huyết mạch của Cổ Thần!

“Thật là nồng đậm Huyết Mạch chi Lực...” La Chinh trong mắt lộ ra vẻ kinh dị.

Cũng khó trách Lục Văn Định Huyết Bí Chủng trong Mẫu Thế Giới hết sức trân quý, bất kỳ cái gì huyết mạch tan ra vào bên trong đó về sau, đều có thể bị hạt giống này trực tiếp phục chế, hạt giống này năng lực xác thực có chút ngạc nhiên.

“Rất thú vị tiểu đông tây.” Đã liền Cửu Ngũ Nhị Thất cũng tán thán nói.

La Chinh thò tay hướng phía Lục Văn Định Huyết Bí Chủng nhẹ nhàng chỉ một cái, hạt giống này thẳng bay vào trong miệng hắn.

Đem hạt giống luyện hóa về sau, dĩ nhiên là trực tiếp nuốt, La Chinh cũng có chút kỳ quái, nhưng Nữ Oa Nương Nương như vậy báo cho biết, La Chinh nghe theo là được.

Lục Văn Định Huyết Bí Chủng rơi vào trong bụng về sau, ngay từ đầu còn không có phản ứng gì, chỉ chốc lát sau La Chinh liền cảm giác trong bụng truyền đến giãy giụa giống vậy thống khổ.

La Chinh nội thị phía dưới, liền thấy trong bụng Lục Văn Định Huyết Bí Chủng đã mở ra hoàn toàn, tại mầm móng bên trong ngưng kết xuất một cái quả cầu ánh sáng màu xanh lục, mỗi khi quang cầu này bắn ra nhất đạo lục quang, cái loại này cảm giác đau đớn liền nở rộ một lần.

Mà hào quang màu xanh lục này, đúng là “tịch” Huyết Mạch chi Lực.

Huyết Mạch chi Lực này đánh vào La Chinh Ngũ Tạng Lục Phủ về sau, uyển nếu có linh trí một dạng theo La Chinh kinh mạch trong cơ thể chạy, cuối cùng hội tụ tại nơi ngực của La Chinh, không ngừng mà hội tụ phía dưới, một quả nho nhỏ cốt phiến cánh lặng yên không tiếng động dài đi ra!

“Quả thứ hai mảnh xương!”

Quả nhiên như Cửu Ngũ Nhị Thất nói như vậy, làm La Chinh đạt được càng nhiều nữa Cổ Thần Huyết Mạch về sau, ngực lại xảy ra dài ra càng nhiều nữa mảnh xương.

Một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, đủ để cho một người hoàn chỉnh kế thừa đời trước Huyết Mạch chi Lực, giống như một dạng với La Chinh cùng La Yên, một cái kế thừa hoàn chỉnh Xi Vưu Huyết Mạch, một cái kế thừa hoàn chỉnh Nữ Oa Huyết Mạch.

Theo đạo lý, mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng này đủ để để cho La Chinh kế thừa hoàn chỉnh Cổ Thần Huyết Mạch!

Bụng cảm giác đau nhói càng ngày càng nhiều, những cái kia cảm giác đau nhói theo Ngũ Tạng Lục Phủ bơi chạy một vòng về sau, nhanh chóng ngưng tụ tại ngực, ngay sau đó quả thứ ba mảnh xương lại lần nữa hình thành!

Mảnh xương lớn lên vị trí là theo ngực ngay phía trước, một đường kéo dài xuống, làm kéo dài đến xương sườn hạ sau hông, lại theo bên hông bắt đầu phát triển.

Mười mảnh...

Hai mươi mảnh...

Ba mươi mảnh...

Mảnh xương một đường theo bên hông lan tràn đến xương sống lưng của La Chinh chỗ về sau, lại theo lưng kéo dài lên, thẳng hội tụ tại nơi cổ!

Tại mảnh xương sinh trưởng trong quá trình, cũng sẽ bể ra trong cơ thể hắn huyết nhục, tự nhiên mà vậy sinh ra đau đớn, bất quá bực này đau đớn còn tại có thể chịu được trong phạm vi, trong toàn bộ quá trình sắc mặt của La Chinh đều không có biến hóa chút nào.

Mà khi mảnh xương tiếp tục hướng bên trên, lại đâm vào hắn Não Hải trong lúc, sắc mặt của La Chinh rốt cuộc đại biến.

La Chinh đối với thân thể trong nhét vào kỳ kỳ quái quái thứ đồ vật, đã là nhìn quen lắm rồi, có thể đầu cuối cùng là nhân thể tinh mật nhất bộ vị, hơi có phá hư đều sẽ tạo thành không thể nghịch chuyển tổn thương, nếu đầu của chính mình bị những thứ này sắc bén mảnh xương làm hỏng, này liền được không bù mất rồi.

“Đừng sợ, đây bất quá là dung hợp huyết mạch sau một cách tự nhiên cải biến, ngẫm lại Xi Vưu Huyết Mạch cũng không thể làm bị thương ngươi, những thứ này mảnh xương cũng không làm bị thương được ngươi,” Cửu Ngũ Nhị Thất an ủi.

Hóa thành ba đầu sáu tay lúc, La Chinh thoáng cái nhiều ra hai cái đầu, cũng cũng không đối với hắn kết cấu thân thể tạo thành cái gì tổn hại, dường như hết thảy đều là thuận lý thành chương.

Suy nghĩ cẩn thận một điểm này về sau, sự lo lắng của La Chinh đã vô ảnh vô tung biến mất, mặc cho những thứ này mảnh xương tại chính mình Não Hải trong không ngừng mà sinh trưởng! Những thứ này mảnh xương sinh trưởng phương thức hoàn toàn chính xác rất khéo léo, cứ việc theo xương sọ của hắn kéo dài lúc sẽ bể ra huyết nhục, nhưng hầu như quay mũi trong đầu hắn tất cả chỗ yếu, không có sinh ra thực chất tính tổn thương, mà bằng vào La Chinh cường đại hết bệnh năng lực, phá vỡ huyết nhục tức thì nhanh chóng sinh mọc trở lại, đem cốt

Mảnh lão lão thật thật bao bọc trong đó.

Ở đầu sinh trưởng hoàn toàn về sau, cánh tay của La Chinh, hai chân trong mảnh xương cũng dần dần tùng sinh ra...

Sau nửa canh giờ...

Trong Lục Văn Định Huyết Bí Chủng lục sắc quang mang rốt cuộc ảm đạm xuống, mảnh xương cũng đình chỉ sinh trưởng.

“Toàn thân cao thấp, tổng cộng là tám trăm sáu mươi mốt mảnh cốt cách...”

La Chinh nội thị phía dưới, quan sát nhục thể của chính mình.

Hắn đứng thẳng lên, thoáng hoạt động một chút thân thể, nguyên bản quen thuộc thân hình bởi vì nhiều hơn những thứ này mảnh xương, để cho La Chinh có chút không thích ứng, giẫm chận tại chỗ phía dưới một cái lảo đảo, lại thiếu chút nữa ngã sấp xuống.

“Thói quen một lần liền được rồi, những thứ này mảnh xương cũng tương tự có thể trên diện rộng tăng cường nhục thể của ngươi,” Cửu Ngũ Nhị Thất nhắc nhở. Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, “núi” bộc phát ra thực lực hầu như Ngạo Thị Quần Hùng, mặc dù là Tà Thần thu nạp rất nhiều Huyết Mạch chi Lực về sau, cũng không cách nào đem núi giết chết, một mặt là bởi vì núi bản thân có được Cổ Thần Huyết Mạch Thần Thông, một phương diện khác, núi thân thể đủ để để cho hắn bộc phát ra so sánh Hồn Nguyên

Cảnh lực lượng.

Núi chẳng qua là xem ra giống nhân loại mà thôi, nếu là đem nhục thể của hắn phân tích đến xem, nội bộ giải tỏa kết cấu căn bản khác hẳn khác hẳn với người thường, liền như hiện tại La Chinh!

La Chinh tại rộng rãi trong Tu Luyện Mật Thất đi tới đi lui, đem người hỗ động một phen về sau, đã từ từ thích ứng những thứ này mảnh xương tồn tại, ngay sau đó là chạy, nhảy, phân thân dựng lên các loại động tác, từ không cân đối đến cân đối quá trình này, hắn thích ứng thật nhanh, không lâu sau hắn thì đã vận dụng tự nhiên.

“Phần bụng hai bên mảnh xương bao trùm phía dưới, có thể đem đan điền hoàn chỉnh bảo vệ.”

“Hai chân mảnh xương hình thành hữu hiệu chèo chống, có thể cho chân bạo phát lực càng mạnh hơn nữa đại...”

“Thú vị, những thứ này mảnh xương thật không phải là lung tung sinh trưởng, mà là phi thường hợp lý cải biến nhục thể của ta cấu tạo.”

La Chinh sau khi đứng vững, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng.

“Nói nhảm! Bản chủ xem như hoàn mỹ nhất sinh linh, nếu không nó sao có thể từ vòng trước Hỗn Độn lan tràn đến một tua này Hỗn Độn?” Cửu Ngũ Nhị Thất dùng đương nhiên khẩu khí đáp lại nói.

“Ta muốn thử xem Chân Lý Thần Thông.”

Hai tay của La Chinh giãn ra phía dưới, trong cơ thể tám trăm sáu mươi mốt khối mảnh xương lập tức hơi chấn động một chút.

Một quả Chân Lý Phương Tinh uy lực xác thực chưa đủ nhìn, nhưng bây giờ La Chinh có thể đem toàn thân mảnh xương điều động, toàn bộ thân thể trong đều hội tụ Cổ Thần Huyết Mạch, cùng trước đây tự nhiên là không thể so sánh nổi.

“Chờ một chút!” Cửu Ngũ Nhị Thất vừa vừa muốn lên tiếng ngăn cản, nhưng La Chinh đã kích hoạt lên tất cả mảnh xương, đồng thời một màn quỷ dị xuất hiện.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx