sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3200

Chương 3,200 Ám Phỉ Trùng

Này hai tia sáng chùy là hào quang tốc độ cao ngưng súc hình thành.

Đối với Quang Vực sinh linh mà nói, hầu như không có lực sát thương chút nào, nhưng đối với Ám Vực Sinh Linh chân lấy trí mệnh.

Hai Lục Bì Nhân căn bản không thể động đậy, nếu muốn muốn mạnh mẽ đào tẩu, chùm tia sáng có thể đem chân của chúng trực tiếp kéo thành hai nửa.

Phượng Ca sắc mặt sâm nhiên đi lên trước, đang muốn ép hỏi bọn người kia vì sao dám đánh lén bọn hắn, nhưng mở miệng lúc trước cứng rắn dừng lại, quay đầu cười với La Chinh, “ngươi hỏi tới!”

La Chinh gật gật đầu, bước ra một bước ngăn ở trước mặt hai Lục Bì Nhân, lập tức nói ra: “Hai người chúng ta không qua đường qua này đất mà thôi, vì sao các ngươi muốn khu trùng công kích tại chúng ta?”

Hai Lục Bì Nhân đánh giá La Chinh liếc mắt, bọn hắn đối với sợ hãi của La Chinh hiển nhiên không bằng Phượng Ca như vậy nghiêm trọng.

Trong đó một Lục Bì Nhân há miệng chi chi nha nha, quơ hai tay giải thích nói, về phần hắn là nói cái gì, La Chinh một câu đều nghe không hiểu.

“Ngôn ngữ không thông sao?” La Chinh nhíu mày.

Vô luận tại Bỉ Ngạn hay vẫn là trong Mẫu Thế Giới, nhân tộc ngôn ngữ tựa hồ cũng là Thông Dụng Ngữ nói, có rất ít ngôn ngữ không thông tình huống.

“Nếu như không biết nói tiếng người, hai người các ngươi sẽ không có còn sống giá trị, đều chết đi cho ta,” Phượng Ca trong mắt lóe ra vẻ lạnh lùng.

Nàng nguyên bổn chính là sát phạt quyết đoán chi nhân, chẳng qua là tại trước mặt La Chinh còn chú ý một ít hình tượng, nhưng hai Lục Bì Nhân này trước mặt của La Chinh giả vờ ngây ngốc nàng tuyệt đối không thể tiếp tiếp nhận.

“Ong ong...”

Từ đầu ngón tay của Phượng Ca dọc theo từng đám cây chùm tia sáng, dường như sáng lên móng tay như vậy, chỉ lát nữa là phải hướng phía trong đó một Lục Bì Nhân đập tới, Lục Bì Nhân này liên tục không ngừng phất tay giải thích nói: “Đừng giết ta, đừng giết ta!”

Bàn tay của Phượng Ca khoảng cách Lục Bì Nhân còn có một thước khoảng cách lúc, cứng rắn ngừng lại, lại lần nữa hướng La Chinh triển lộ ra dáng tươi cười, “ngươi hỏi tới!”

La Chinh bị Phượng Ca này liên tiếp cử động khiến cho dở khóc dở cười, như vậy sửa đổi hình tượng không khỏi quá tận lực.

“Các ngươi đã hiểu được tiếng người, ta đây hỏi lần nữa, vì sao đánh lén chúng ta?” La Chinh lại hỏi.

Trong đó một Lục Bì Nhân liền nói: “Ta, chúng ta là Phóng Trùng Sư! Chúng ta đang bắt Ám Phỉ Trùng, cảm giác của Ám Phỉ Trùng thập phần nhạy cảm, các ngươi lưu lại nơi này nhất định sẽ đem sợ quá chạy mất, đến lúc đó công dã tràng, chúng ta bộ lạc có thể đã thảm rồi!”

Hai Lục Bì Nhân cũng là bộ Trùng tay thiện nghệ, bố trí ngọn nến về sau, dùng bí pháp đặc thù đem bản thân khí tức che giấu.

Nếu có những thứ khác côn trùng xâm nhập, chúng thì đã tốc độ nhanh nhất đã tóm được, nhưng mục đích cuối cùng nhất hay vẫn là chờ Ám Phỉ Trùng.

“Cầu cầu các ngươi bỏ qua cho chúng ta đi, chúng ta thật muốn bắt Ám Phỉ Trùng...” Mặt khác một Lục Bì Nhân cũng làm bộ đáng thương nói ra.

“Đem chùm tia sáng thu lại,” La Chinh nói với Phượng Ca.

Tròng mắt của Phượng Ca bóng bẩy một chuyến, ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái, đính tại hai Lục Bì Nhân trên đùi chùm tia sáng lập tức biến mất.

La Chinh nhìn hai Lục Bì Nhân thở dài một hơi về sau, lại hỏi: “Ta tìm hai vị là muốn nghe được một việc, trong Ám Vực này...”

Ngay tại La Chinh trong lúc nói chuyện, cách đó không xa âm sâm sâm trong rừng cây gió tiếng nổ lớn, tán cây hướng phía một bên không ngừng mà vũ động, một cỗ độc hữu chính là máu tươi mùi thơm dật tán ra.

“Ồ?”

La Chinh cùng Phượng Ca nghe thấy được vẻ này máu tươi mùi thơm sau, trên mặt đều chảy lộ ra kỳ quái chi sắc.

Làm máu tươi kia mùi thơm nhảy vào hơi thở lúc, lòng của hai người cũng hơi một hồi nhảy lên, lại đối với mùi vị kia có một tí khát vọng cảm giác.

“Ám Phỉ Trùng!”

" Nguy rồi, lại vào lúc đó xuất hiện! " Hai Lục Bì Nhân sắc mặt lập tức trở nên tái nhợt một mảnh, trong đó một Lục Bì Nhân lật dưới tay, trong tay hơn nhiều một cái ống trúc, hắn đem ống trúc ở lòng bàn tay nhẹ nhàng vỗ một cái, khuynh đảo chỗ một ít màu nâu bột phấn ở lòng bàn tay, đồng thời dùng cầu khẩn thanh âm nói ra: " Hai vị, Ám Phỉ Trùng này thật sự quan hệ đến ta

Đám nhất tộc tính mạng bản thân, nó khứu giác nhạy cảm, như ngửi được hai vị mùi trên người về sau, nhất định sẽ chạy trốn, cầu cầu các ngươi, đem các loại bột phấn vẩy lên người! "

Không có trải qua đồng ý của La Chinh cùng Phượng Ca, bọn hắn cũng không dám trực tiếp đem cái kia bột phấn phun.

La Chinh nhìn phía xa không ngừng lay động rừng rậm, cuối cùng lựa chọn gật gật đầu.

“Bá, bạch!”

Lục Bì Nhân đem màu nâu bột phấn rơi về sau, liền để cho La Chinh cùng Phượng Ca trốn ở một mặt khác trong bụi cỏ, đồng thời nói nhỏ: “Ta không biết hai vị đến cùng tưởng hỏi thăm cái gì, nhưng chờ chúng ta bị bắt được Ám Phỉ Trùng về sau, nhất định báo cho các ngươi biết!”

Tiếng nói của hắn vừa dứt, xa khu rừng rốt cuộc hướng hai bên mở ra.

Một cái nửa cái cao nhuyễn trùng từ trong rừng bò ra!

Này nhuyễn trùng toàn thân trắng lóa như tuyết, nhìn qua như băng tằm bình thường dịch thấu trong suốt, nhưng bên trong tràn đầy một mảnh dài hẹp huyết sắc, xuyên thấu qua ngoài da có thể nhìn rõ ràng huyết dịch ở trong đó lưu động.

Nhuyễn trùng hình thể cũng không lớn, chỉ có nửa nhiều người cao, bò hành chi hạ có thể dẫn phát uy thế như thế, này côn trùng lực lượng chỉ sợ không nhỏ.

Coi như nhuyễn trùng xuất hiện trong nháy mắt, La Chinh cùng trong lòng Phượng Ca khác thường cảm giác càng phát ra đậm đặc, bụng bắt đầu kêu lên ùng ục, hai người đều giống như thấy được cực phẩm mỹ vị như vậy ngón trỏ rục rịch.

“Kỳ quái...” Trong lòng La Chinh thập phần kinh ngạc, từ Tích Cốc về sau, La Chinh rất ít đối với cái gì mỹ vị toát ra như thế ưu tư.

Loại tâm tình này tuy rằng quỷ dị, La Chinh ý niệm trong đầu có chút một chuyến, đã đem kia áp chế xuống.

Có thể bên cạnh Phượng Ca lại bất đồng.

Nàng một đôi mắt đẹp chằm chằm nhìn qua Ám Phỉ Trùng, dường như linh hồn đều bị Ám Phỉ Trùng này hấp dẫn, bờ môi có chút mở ra nói: “Ta, ta nghĩ ăn con trùng kia...”

Phượng Ca vừa nói, một bên không kềm hãm được phải đứng lên, nhưng bị La Chinh nhẹ nhàng lôi xuống, “Phượng Ca, ngươi làm sao vậy?”

“Phù!”

Hai Lục Bì Nhân ngay ngắn làm một cái hư thanh động tác.

Bởi vì một điểm này động tĩnh, nguyên bản chậm chạp bò sát Ám Phỉ Trùng kia bỗng nhiên ngừng lại, ngẩng đầu bộ phận hướng phía bốn phía nhìn ra xa, tiểu ánh mắt trong toát ra vẻ cảnh giác.

Ám Phỉ Trùng này xem chưng sau một lúc lâu, mới buông lỏng cảnh giác, lại từ từ hướng phía ngọn nến bò sát.

Hai Lục Bì Nhân một người cầm lấy nhỏ dài cây gậy trúc, một người khác cầm theo thòng lọng, thẳng chờ cho nó bò vào cây nến trong phạm vi liền động thủ.

La Chinh tức thì kỳ quái quan sát bên cạnh Phượng Ca.

Phượng Ca tuy rằng không nói thêm gì nữa, có thể cặp mắt của nàng như trước nhìn trừng trừng lấy Ám Phỉ Trùng kia, này côn trùng tản ra huyết tinh mùi vị, hoàn toàn chính xác đối với nàng có thập phần sức hấp dẫn trí mạng.

Nếu không phải nàng còn còn có một tia thần chí, tăng thêm La Chinh tại bên người, chỉ sợ đã trực tiếp nhào tới.

“Nó muốn đi vào! Chuẩn bị!” Trong đó một vị Lục Bì Nhân thấp giọng rãnh mương thông đạo.

Mặt khác một vị Lục Bì Nhân cầm lấy thòng lọng, tùy thời chuẩn bị ném ra ngoài, nhưng vào lúc này, cách đó không xa một rừng cây lại lần nữa một hồi lắc lư, từ đó không ngờ chui ra ba Ám Phỉ Trùng, hình thể của ba đầu Ám Phỉ Trùng này so với con thứ nhất lớn hơn gấp đôi, có thể so với một người trưởng thành cao độ. Hai Lục Bì Nhân chứng kiến ba Ám Phỉ Trùng kia về sau, sắc mặt đột nhiên biến đổi., kế hoạch của chúng chẳng qua là bắt một Ám Phỉ Trùng, hiện tại thoáng cái nhiều ra ba cái, tình thế thoáng cái trở nên hết sức phức tạp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx