sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3201

Chương 3,201 chọc giận côn trùng

Ít bản thân Ám Phỉ Trùng này là một loại thực lực cường đại côn trùng.

Lục Bì Nhân thân là Phóng Trùng Sư, đối với trong Ám Vực các loại muôn hình muôn vẻ côn trùng tập tính đều hiểu rất rõ.

Những quỷ kia đối mặt kìm con rết, còn có gió lạnh mà Trùng cùng côn trùng ngoại hình tuy hung ác, độc tính cũng là rất mạnh, nhưng Phóng Trùng Sư tổng có biện pháp đối phó.

Ám Phỉ Trùng này xem ra trắng trắng mập mập, tựa hồ không có có nguy hại gì, có thể kia thực lực của bản thân đủ để tại sâu bọ đứng hàng thứ nhất!

Phóng Trùng Sư đối phó một Ám Phỉ Trùng đều phá tốn sức, huống chi thoáng cái toát ra bốn con!

Hai Lục Bì Nhân thẳng tắp đứng ở bụi cỏ loại, bay trên mặt toát ra thống khổ và vẻ tiếc nuối, đã không ý định động thủ.

“Vì cái gì không động thủ bắt?” La Chinh truyền âm hỏi.

Lục Bì Nhân kia mặt mũi tràn đầy tiếc nuối nói: “Ba Ám Phỉ Trùng kia là thành trùng, thực lực rất mạnh, chúng ta bắt đi trong đó một con, tất nhiên sẽ kinh động ba Ám Phỉ Trùng kia, đến lúc đó chúng ta cũng chắc chắn phải chết.”

Hai Lục Bì Nhân ở chỗ này bố cục đã có mấy ngày lâu, thật vất vả đưa tới Ám Phỉ Trùng nhưng không có đường nào, tâm tình của hai Lục Bì Nhân đều xuống rất thấp.

Lúc này Phượng Ca bỗng nhiên nói ra: “Cứ động thủ là được, còn dư lại ba Ám Phỉ Trùng kia, ta tới xử lý...”

Hai Lục Bì Nhân nghe được lời của Phượng Ca, trong lòng lập tức vui vẻ.

Cô gái này có thể thả ra cái kia sáng trông suốt hào quang, dường như có thể xuyên thủng trong Ám Vực hết thảy, nếu như nàng có thể giúp mình bắt Ám Phỉ Trùng tự nhiên cầu còn không được.

Lông mày của La Chinh khẽ nhíu một cái, từ Ám Phỉ Trùng sau khi xuất hiện, Phượng Ca biểu hiện rất không bình thường, trong mắt nàng đối với Ám Phỉ Trùng kia tất cả đều là khao khát chi sắc.

Lúc trước La Chinh cũng đối với Ám Phỉ Trùng này có chút muốn ăn, nhưng hơi chút khắc chế thoáng một phát cũng đã biến mất, hiện tại xem ra Phượng Ca tựa hồ so với trong mắt mình một ít, căn bản vô lực khắc chế.

“Nhưng ta có một cái yêu cầu, ba Ám Phỉ Trùng kia quy ta,” Phượng Ca còn nói thêm.

“Đương nhiên có thể!” Trong đó một Lục Bì Nhân gật đầu liên tục không ngừng trả lời.

Dù sao bọn hắn lần này mục tiêu chính là bắt một Ám Phỉ Trùng báo cáo kết quả công tác, tuy rằng càng nhiều nữa Ám Phỉ Trùng có nghĩa là càng lớn chỗ tốt, thế nhưng đã vượt qua năng lực của bọn hắn bên ngoài.

“Tạch tạch tạch...”

Cái kia giác tiểu Ám Phỉ Trùng gia tăng tốc độ, trực tiếp xông vào ánh nến chiếu rọi trong phạm vi.

Ánh nến đối với Ám Vực hết thảy sinh linh đều có ăn mòn tác dụng, nhưng làm dùng đến Ám Phỉ Trùng trên thì, tựa hồ xuất hiện một ít ngoại lệ.

Màu vàng nhạt ánh nến chiếu rọi phía dưới, Ám Phỉ Trùng da đã bị ăn mòn một số, đồng thời bắt đầu một chút xíu co rút lại, mà trong suốt trong thân thể mạch máu tức thì bắt đầu lóng lánh hào quang màu đỏ tươi, nó tựa hồ hấp thu một số ánh nến trong người!

Làm Ám Phỉ Trùng tới gần ánh nến phạm vi nhất định về sau, liền dừng bước, mặc cho chính mình đắm chìm ở dưới ánh nến, trong cơ thể tơ máu càng là một mảnh sáng lóng lánh.

Kia ba Ám Phỉ Trùng hắn cũng là như thế, chui vào ánh nến phạm vi sau thì dừng lại, hưởng thụ lấy ánh nến đắm chìm.

Hai Lục Bì Nhân liếc mắt nhìn nhau về sau, nhẹ gật đầu, trong đó một Lục Bì Nhân lấy tay tại thòng lọng trên xức lên thuốc bột về sau, đột nhiên hướng phía trong ánh nến Ám Phỉ Trùng ném qua.

Hắn này ném quăng cực kỳ chuẩn xác vô cùng, lập tức đem đầu của Ám Phỉ Trùng kia bộ rắn rắn chắc chắc.

Đầu của Ám Phỉ Trùng này bị bao lấy về sau, liền bắt đầu liều mạng giãy giụa, lực lượng rất lớn, hai Lục Bì Nhân căn bản là không có cách níu lại.

Có thể bởi vì thòng lọng bôi thuốc phấn nguyên nhân, Ám Phỉ Trùng vùng vẫy hai sau đó, thân thể trở nên tê liệt mà cứng ngắc, thẳng tắp nằm trên mặt đất.

Hai Lục Bì Nhân thuận thế kéo một cái, liền trực tiếp đem Ám Phỉ Trùng này kéo vào bụi cỏ!

“Tức...”

Kia ba Ám Phỉ Trùng hắn phát hiện đồng bạn của chính mình bị bắt về sau, trong cơ thể tơ máu bỗng nhiên tản mát ra, nguyên bản bạch bạch bàn bàn côn trùng lại trong nháy mắt hóa thành đỏ như máu.

Hai Lục Bì Nhân đem Ám Phỉ Trùng thu nhập một cái phẩm chất riêng Trùng túi về sau, đồng thời nói với Phượng Ca: “Vị này, tiền bối... Ba Ám Phỉ Trùng kia đã là giận dữ trạng thái, còn xin tiền bối ứng đối!”

Bọn hắn rất rõ ràng giận dữ Ám Phỉ Trùng đáng sợ cỡ nào, hai người vừa nói một bên mang Trùng túi liền chuẩn bị chạy trốn.

http:/// Có thể La Chinh một tay khoác lên Trùng túi bên trên, nhưng là nói: “Ba Ám Phỉ Trùng kia do chúng ta tới đối phó, nhưng hai vị trước không muốn xa cách, đừng quên các ngươi nói lời.”

La Chinh còn muốn hướng bọn hắn nghe ngóng chuyện của Hắc Hầu Tử, như thế nào sẽ thả bọn họ đi?

Trong lòng hai Lục Bì Nhân có thể không phải là nghĩ như vậy...

Vạn nhất hai người này chết ở Ám Phỉ Trùng trong tay, kết quả của bọn hắn có thể nghĩ, hiện tại Ám Phỉ Trùng đã đến tay, tự nhiên muốn chạy trốn.

Không biết làm sao tay của La Chinh nhẹ nhàng khoác lên Trùng túi bên trên, hai người căn bản là không có cách hoạt động một bước!

Tại La Chinh trong quá trình nói chuyện, Phượng Ca đã thẳng liền xông ra ngoài.

Đừng nói rằng là Phượng Ca tưởng muốn ăn ít Ám Phỉ Trùng này, còn không bằng nói là của nàng đủ này Thuần Khiết Giả thân thể tưởng muốn nuốt vào, cỗ thân thể này tự nhiên mà vậy tản ra ý thức ảnh hưởng tới phán đoán của Phượng Ca, để cho Phượng Ca cho rằng bực này muốn ăn là của mình bản năng.

“Hưu hưu hưu...”

Ba Ám Phỉ Trùng kia trong cơ thể khuếch tán tơ máu một hồi run rẩy phía dưới, từ phần lưng hóa ra tầm mười đạo huyết mang, hướng phía Phượng Ca thẳng bắn đi. Những thứ này tia máu kích xạ Tốc Độ Chi Khoái, nằm ngoài dự đoán của Phượng Ca, nàng tránh được phía trước hơn mười đạo tia máu về sau, trong đó một đạo huyết mang trực tiếp từ vai trái của nàng xỏ xuyên qua mà ra, dùng Thuần Khiết Giả vậy chờ thân thể mạnh mẽ, lại cũng bị huyết mang này xỏ xuyên qua ra lớn chừng quả đấm động, trong lúc nhất thời máu tươi

Đầm đìa!

“Phượng Ca!”

La Chinh thấy một màn như vậy, đồng tử đột nhiên co rụt lại.

Hắn cho rằng Phượng Ca có thể nhẹ nhõm đối phó ít Ám Phỉ Trùng này, không muốn lại sẽ bị thương, khó trách hai vị Lục Bì Nhân sợ đến mức độ này, này bạch bạch bàn bàn Ám Phỉ Trùng bị chọc giận về sau, chỉ sợ cũng là trong Ám Vực nhân vật cực kỳ mạnh. Ngay tại La Chinh ý định xông đi lên giúp đỡ Phượng Ca lúc, Phượng Ca hướng La Chinh phất tay làm một cái “không sao” động tác về sau, thân thể đột nhiên thấp bò xổm, hai tay đột nhiên kéo một phát phía dưới, hai đạo dài đến mười mấy trượng Bạch Quang Trường Kiếm từ lòng bàn tay của nàng bắn ra, sau đó nàng đem hai tay đột nhiên hợp lại, hai thanh bạch sắc quang

Kiếm liền hướng phía ba đầu Ám Phỉ Trùng chém giết mà đi.

Dùng thực lực của Phượng Ca, trực tiếp tế ra Vô Lượng Thiên Quang, có thể nhẹ nhõm giải quyết ít Ám Phỉ Trùng này.

Có thể một phương diện trong lòng nàng tồn tại nuốt vào tính toán của Ám Phỉ Trùng, bị vô lượng bầu trời tan rã sạch sẽ, tự nhiên cũng không được nuốt vào rồi, một mặt khác, Vô Lượng Thiên Quang tựa hồ có thể trong Ám Vực truyền bá rất xa, nếu thật bởi vậy đả thảo kinh xà nhưng là được chả bằng mất.

“Phốc, phốc!”

Bạch Quang Trường Kiếm này vô hình không thể, hoàn toàn theo Phượng Ca tâm niệm tăng giảm chiều dài, kề sát đất vung chém tốc độ cũng là kinh người, ba Ám Phỉ Trùng còn không phản ứng kịp, thân thể đã bị Bạch Quang Trường Kiếm xẹt qua, chợt liền nằm trên mặt đất vẫn không nhúc nhích

Như nhìn kỹ, có thể tại trên thân thể của chúng chứng kiến một kẽ hở hẹp, thân thể đã bị Phượng Ca chém thành hai nửa. Hai Lục Bì Nhân nhìn La Chinh trước đi hỗ trợ, bọn hắn thừa cơ ý định đào tẩu, có thể còn không thể bước ra một bước, liền thấy Phượng Ca đem ba Ám Phỉ Trùng đơn giản chém giết, hai người miệng há hốc, dường như có thể nhét vào một cái quả đấm như vậy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx