sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3203

Chương 3,203 Vương Hầu

Nếu biết Hắc Hầu Tử manh mối, La Chinh đương nhiên sẽ không bỏ qua, lúc này tỏ vẻ muốn cùng với hai Lục Bì Nhân dân tộc Hồi trong.

Hai Lục Bì Nhân không rõ ràng lắm La Chinh cùng ‘Vương Hầu Tộc’ ân oán, bọn hắn tất nhiên là vui vẻ đáp ứng.

Lục Bì Nhân đối với vùng này hết sức quen thuộc, tại bọn họ dưới sự dẫn dắt, trên đường đi ngược lại là bình an vô sự, đồng thời La Chinh thông qua miệng của bọn hắn đối với Trùng Sư Nhất Tộc cũng biết một phen.

Trùng Sư Nhất Tộc xem như trong Ám Vực một cái tầng dưới chót chủng tộc, chỉ cần dùng thuần Trùng, nuôi dưỡng Trùng cùng bộ Trùng mà sống.

Hai Lục Bì Nhân này chính là Trùng Sư Nhất Tộc loại ‘Phóng Trùng Sư’, chính là chuyên ngoài cửa ra bộ Trùng đấy, bọn hắn đem côn trùng bắt sau khi trở về, sẽ có người chuyên chịu trách nhiệm nuôi dưỡng côn trùng, đó chính là Dưỡng Trùng Sư.

Đem côn trùng nuôi nhốt sau một thời gian ngắn, lại có bắt người thuần Trùng, vị chi Thuần Trùng Sư.

Lúc trước Trùng Sư sai khiến côn trùng công kích La Chinh cùng Phượng Ca, chính là Thuần Trùng Sư phục tùng ra tới côn trùng.

Vóc dáng giác tiểu Lục Bì Nhân tên là Mân Khải, vóc dáng hơi cao Lục Bì Nhân tức thì gọi Mân Hồng, hai huynh đệ hữu kinh vô hiểm bắt không được Ám Phỉ Trùng về sau, tỏ ra hết sức cao hứng, chỉ muốn đem Ám Phỉ Trùng mang về trong tộc, bọn hắn chính là Trùng Sư Nhất Tộc anh hùng.

Theo đen thui sơn mạch đi tiếp một lúc lâu sau, phía trước có một chỗ to lớn lõm, chỗ lõm xuống có một chút mất trật tự không chịu nổi bậc thang.

Từ dưới bậc thềm đi về sau, liền thấy hai bên rậm rạp chằng chịt sơn động.

Rất nhiều Lục Bì Nhân đều trong sơn động ra ra vào vào, mà ở này khe núi bên trong, còn có số lượng rất nhiều côn trùng.

Những con trùng này hình dạng ly kỳ cổ quái, nguyên một đám nhìn qua đều diện mục khả tăng, nhưng ở này khe núi bên trong, tất cả côn trùng đều giống như ôn thuận gia khuyển một dạng vô cùng nghe lời.

Mân Hồng cùng Mân Khải tiến vào khe núi về sau, liền giơ lên trong tay Trùng túi, đồng thời lớn tiếng hô hoán nói: “Chúng ta bắt được Ám Phỉ Trùng rồi! Chúng ta bắt được!”

Giờ khắc này tất cả ánh mắt của đám Lục Bì Nhân, đều nhìn sang.

Khe núi trong bầu không khí nguyên bản thập phần sa sút.

Vương Hầu Tộc tựa như là một thanh lơ lửng ở đỉnh đầu mọi người búa như vậy, mấy ngày nay Phóng Trùng Sư cũng không có có thể bắt được Ám Phỉ Trùng, nếu là ngày mai vẫn không có Ám Phỉ Trùng báo cáo kết quả công tác, bọn hắn căn bản là không có cách hướng Vương Hầu Tộc nói rõ.

Năm năm trước, Trùng Sư Nhất Tộc cũng có một lần không thể bị bắt được Ám Phỉ Trùng, một lần kia Vương Hầu Tộc vì tỏ vẻ khiển trách, hầu như tàn sát Trùng Sư Nhất Tộc nửa số người, lần này giao không được Ám Phỉ Trùng, chỉ sợ diệt tộc khả năng đều có.

Hiện tại Mân Hồng cùng Mân Khải thật sự mang về một Ám Phỉ Trùng, toàn bộ khe núi trong lập tức liền sôi trào.

Không ít Lục Bì Nhân từ trong sơn động chui ra, từ bốn phương tám hướng hội tụ tại Mân Hồng cùng Mân Khải trước người.

Mân Hồng cùng Mân Khải đem Trùng túi cởi bỏ, lộ ra trong đó Ám Phỉ Trùng, con này còn vị thành niên Ám Phỉ Trùng vẫn ở chỗ cũ nằm ngáy o.. O... Ở bên trong, còn không biết tình cảnh của chính mình.

“Hống hống hống...”

“Hống hống hống hống rống...”

Không biết là ai mang dưới đầu, tất cả Lục Bì Nhân đều đi theo gầm hét lên, thanh âm ở trong sơn cốc quanh quẩn, chấn tai phát điếc.

Ngay tại tiếng gầm gừ này ở bên trong, mấy Lục Bì Nhân bưng lên một khối màu đen chén đĩa, cẩn thận đem Ám Phỉ Trùng thả ở trên mâm, mấy người liền khiêng côn trùng đã đi ra.

Lúc này Mân Khải bỗng nhiên vung tay lên, toàn bộ khe núi lại an tĩnh lại, Mân Khải nói ra: “Có thể bắt được Ám Phỉ Trùng, toàn bộ bởi vì này hai vị khách nhân công lao, chúng ta muốn hảo hảo khoản đãi đường xa tới khách nhân...”

Khe núi ở trong lại lần nữa sôi trào.

Phượng Ca không thích bực này huyên náo hoàn cảnh, đã nghĩ lôi kéo La Chinh ly khai.

Các nàng là vì Hắc Hầu Tử manh mối mà đến, có thể không phải là vì tự nghiệm thấy một cái này tầng dưới chót bộ tộc sinh hoạt.

La Chinh nhưng trở tay kéo một cái, đem Phượng Ca kéo lại, lắc đầu nói: “Chúng ta ở chỗ này chờ đến ngày mai chính là, sẽ không quá khó xử.”

Phượng Ca vểnh bĩu môi, rồi mới miễn cưỡng giữ lại.

Vì khoản đãi La Chinh cùng Phượng Ca, Trùng Sư Nhất Tộc còn cử hành trọng thể tiệc tối.

Nhưng trong dạ tiệc đồ ăn khó tránh khỏi có chút hoảng sợ, đều là các loại côn trùng, còn có côn trùng trứng, vô luận những thứ này ‘Trùng Sư’ đám như thế nào nhiệt liệt mời xin bọn họ nhấm nháp, đều bị La Chinh khéo léo từ chối...

Trong Ám Vực đêm tối cùng ban ngày hầu như không có biến hóa gì quá lớn, như La Chinh cùng Phượng Ca những người ngoại lai này hầu như không cách nào cảm giác, nhưng đám Trùng Sư tức thì rất dễ dàng phân biệt, cả Trùng Sư Nhất Tộc đều lâm vào trong đắm chìm.

La Chinh cùng Phượng Ca tức thì lặng lẽ nuốt vào một mai Ám Chi Trái Cây, lẳng lặng từ một nơi bí mật gần đó cùng đợi.

Sau bốn canh giờ...

Từ khe núi một điểm khác bỗng nhiên truyền đến một hồi tiếng bước chân dày đặc.

“Tạch tạch tạch lộc cộc...”

Cái kia nghe đúng là một mảnh tiếng vó ngựa!

La Chinh ngẩng đầu hướng phía khe núi phía trên tròng mắt hơi híp, một đám cỡi ngựa thân hình của Hắc Hầu Tử đã ánh vào tầm mắt của hắn.

Trước mặt nhất một Hắc Hầu Tử khẽ kéo bờm ngựa, con ngựa kia đột nhiên dương khởi thân thể gào rú một tiếng, móng trước đột nhiên giẫm ở khe núi biên giới, lại bộc phát ra lực lượng cường đại.

“Ầm!”

Toàn bộ khe núi đều đi theo chấn động lên, mà khoảng cách con ngựa kia phía dưới hai sơn động lại trực tiếp sụp đổ, bên trong động Lục Bì Nhân tự nhiên cũng bị áp ở trong đó.

Cảm nhận được này chấn động về sau, tất cả Lục Bì Nhân đều phía sau tiếp trước hướng ra bản thân huyệt động, hết sức sợ sệt nhìn xem Vương Hầu Tộc, một ít Lục Bì Nhân trực tiếp quỳ trên mặt đất, hướng phía đám Vương Hầu không ngừng mà lễ bái.

“Chúng ta muốn Ám Phỉ Trùng gọp đủ sao?” Cầm đầu đầu kia Vương Hầu la hét hỏi nói.

“Gọp đủ! Vương Hầu đại nhân, gọp đủ!”

Mấy Lục Bì Nhân liên tục không ngừng khiêng màu đen chén đĩa đi ra, này chén đĩa tựa hồ còn làm đẹp qua một phen, Ám Phỉ Trùng kia như trước nằm ở trên mâm nằm ngáy o.. O...

Lục Bì Nhân từ khe núi một bên con dốc bò lên, đem Ám Phỉ Trùng hiến tặng cho Vương Hầu kia.

Vương Hầu cúi đầu quan sát một chút, lập tức nói ra: “Một cái không đủ, ta muốn chính là hai phần!”

“Hai phần?”

“Qua nhiều năm như vậy, mỗi một lần đều kính hiến một con là đủ rồi, vì sao duy chỉ có lúc này đây muốn hai phần?”

“Đối với chúng ta chỉ bắt được một Ám Phỉ Trùng!”

Sắc mặt của đám Lục Bì Nhân trở nên như trang giấy giống nhau bạch, Vương Hầu là không có đạo lý có thể nói đấy, gom góp không xuất ra đầy đủ Ám Phỉ Trùng hậu quả cũng không khó tưởng tượng.

“Lần này bất đồng, Thiên Chủ Đại Nhân rất đói khát, nó muốn thêm nữa thực vật, các ngươi... Cầm không ra được sao?” Trong thanh âm của Vương Hầu ẩn chứa một tia sát ý.

Ở trong mắt chúng ít Lục Bì Nhân này căn bản không có còn sống cần thiết, một đoạn thời gian không giết, có thể sinh sôi nảy nở ra hơn mấy trăm ngàn chỉ đi ra, nếu bọn họ không cầm ra Ám Phỉ Trùng thứ hai, vừa vặn có lấy cớ tiến hành đồ sát.

Khe núi bên trong Lục Bì Nhân lặng ngắt như tờ, không người nào dám trả lời Vương Hầu vấn đề này.

Mân Hồng cùng Mân Khải hai huynh đệ cũng là mặt mũi tràn đầy háo sắc, tại Phượng Ca trong tay ngược lại là còn có ba Ám Phỉ Trùng, có thể Thiên Chủ Đại Nhân chỉ ăn còn sống Ám Phỉ Trùng, chết một mực không động vào.

Sớm biết như vậy, hôm qua nên để cho Phượng Ca bọn hắn thủ hạ lưu tình, nếu là có thể nhiều hơn một con thì tốt rồi.

Bọn hắn nhưng lại không biết, coi như là có hai cái, đám Vương Hầu cũng sẽ tìm bọn hắn muốn con thứ ba, bởi vì cái gọi là dục gia chi tội? Ngay tại Lục Bì Nhân lo lắng phía dưới, thanh âm của La Chinh từ khe núi dưới đáy phiêu đãng đi lên, “ta chỗ này còn có một Ám Phỉ Trùng, không biết các ngươi có muốn hay không được?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx