sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3204

Chương 3,204 đi mà quay lại

Mân Hồng cùng Mân Khải kia nghe được La Chinh bỗng nhiên lên tiếng, lập tức nóng nảy.

La Chinh nếu là đem chết Ám Phỉ Trùng hiến cho Vương Hầu, sợ là lập tức liền muốn bị Vương Hầu đánh chết!

Mân Khải vội vàng chạy tới nói với La Chinh: “Bằng hữu, bọn hắn muốn là vẫn còn sống Ám Phỉ Trùng, cũng không phải là cái chết!”

La Chinh sắc mặt cười nhạt nói: “Ngã thuyết đích tựu thị còn sống Ám Phỉ Trùng!”

“Có thể còn sống Ám Phỉ Trùng ngươi ở đâu...” Tiếng nói của Mân Khải mới vừa vặn rơi xuống, liền thấy Phượng Ca đem Tu Di Giới Chỉ nhẹ nhàng run lên, một cái cao cỡ nửa người Ám Phỉ Trùng đã nằm trên đất.

Ám Phỉ Trùng này là từ đâu tới?

Mân Khải, Mân Hồng hai huynh đệ lập tức trợn tròn mắt.

Ba Ám Phỉ Trùng kia đều có người thành niên một kích cỡ, cắt đều bị hai người chém giết, không thể nào là trước mắt một cái này.

Hơn nữa hai huynh đệ càng là nhớ rõ, La Chinh cùng Phượng Ca trước đây căn bản không biết Ám Phỉ Trùng là vật gì, cũng càng thêm không có khả năng đi bắt!

Còn có càng thêm quái dị một điểm...

Ám Phỉ Trùng này tuy rằng ngoan ngoãn nằm rạp trên mặt đất, có thể nó cũng không có rơi vào trạng thái ngủ say, này côn trùng tính tình rất dễ dàng bị chọc giận, làm sao có thể như thế nghe lời?

“Không nên hỏi nhiều, nộp lên đi,” La Chinh nói nhỏ.

Mân Khải cùng Mân Hồng suy đoán đầy mình nghi hoặc, đem này đầu Ám Phỉ Trùng đặt ở mâm sắt bên trên, hai người từ khe núi dưới đáy leo ra, một đường đem Ám Phỉ Trùng này đưa đến trước mặt Vương Hầu.

Bởi vì La Chinh cùng Phượng Ca cũng không hiến thân, Vương Hầu Tộc cũng không biết phía dưới có nhân tộc tồn tại.

Cầm đầu Vương Hầu kia đánh giá Ám Phỉ Trùng liếc mắt về sau, nỗ bĩu môi về sau, bên cạnh có người đem Ám Phỉ Trùng dời qua, lập tức lạnh rên một tiếng, quay đầu ngựa lại kính kèm theo lấy đội ngũ ly khai.

Truyện Của Tui

chấm vn Vương Hầu này bổn ý là tìm một cái lấy cớ đem Trùng Sư Nhất Tộc đồ sát một lần, không nghĩ tới Trùng Sư Nhất Tộc này lại thật sự lấy ra Ám Phỉ Trùng thứ hai, nó cuối cùng không thể có thể hỏi bọn hắn muốn con thứ ba, hiện tại đành phải ly khai.

Làm Vương Hầu mang theo đội ngũ lao ra một khoảng cách về sau, chợt nghe nó bỗng nhiên lớn tiếng nói: “Diệt Kiếp, Diệt Bá!”

“Ta ở đây!”

“Diệt Kiếp ở đây!”

Hai cái dáng người khôi ngô Hắc Hầu Tử cưỡi ngựa mà từ hai bên theo tới.

“Ít Trùng Sư kia rõ ràng đã tóm được hai Ám Phỉ Trùng, lúc trước lại ý định giấu giếm một con, là vì không có thể tha thứ, giết một nửa, tỏ vẻ khiển trách!” Vương Hầu lạnh kêu lên.

“Diệt Bá tuân lệnh!”

Diệt Kiếp, Diệt Bá hai Vương Hầu chắp tay về sau, riêng phần mình suất lĩnh sáu Vương Hầu giá thừa lúc Mã Thất quay đầu mà đi, thẳng đến Trùng Sư chỗ ở khe núi.

Đám Trùng Sư chứng kiến Vương Hầu Tộc rời đi, nhao nhao thở dài một hơi, bọn hắn rất rõ ràng, nếu không phải La Chinh việc gấp xuất ra Ám Phỉ Trùng kia, Vương Hầu Tộc hôm nay chắc chắn đại khai sát giới.

Một tên đức cao vọng trọng Dưỡng Trùng Sư đang lúc mọi người nâng phía dưới, đi ra mình sơn động, đi vào trước mặt La Chinh về sau, đúng là một khấu đến cùng, “cảm tạ vị này đường xa tới ân nhân, cứu Trùng Sư Nhất Tộc chúng ta ở trong nước lửa.”

“Không cần đa lễ,” La Chinh thò tay đem Dưỡng Trùng Sư này dìu dắt đứng lên, nói ra: “Ta xem Vương Hầu Tộc này liền là tìm một cái lý do, tưởng muốn tàn sát Trùng Sư Nhất Tộc các ngươi mà thôi, dù cho lúc này đây ứng phó, tiếp theo Trùng Sư Nhất Tộc các ngươi chỉ sợ cũng là chạy trời không khỏi nắng.”

Dưỡng Trùng Sư kia nghe được La Chinh lời nói này, lập tức nước mắt tuôn đầy mặt, “ai bảo thực lực của chúng ta không bằng chúng, ngoại trừ tùy ý chúng xâm lược ra, chúng ta lại có lựa chọn gì?”

Sinh hoạt tại Vương Hầu Nhất Tộc dưới bóng tối, Trùng Sư Nhất Tộc vận mạng xác thực thập phần thê thảm, hầu như chính là mặc người chém giết, tùy ý tàn sát kết cục.

Lúc này Mân Khải không mất thời cơ mà hỏi: “Không biết ơn người mới vừa là thế nào xuất ra Ám Phỉ Trùng kia đấy, ta nhớ được ừ trong tay người hẳn không có còn sống Ám Phỉ Trùng...”

Mân Khải cùng Mân Hồng hai huynh đệ như thế nào đều nghĩ mãi mà không rõ.

La Chinh đương nhiên sẽ không báo cho bọn hắn biết tình hình thực tế, chỉ cười hắc hắc, đang chuẩn bị qua loa quá khứ lúc, khe núi phía trên bỗng nhiên lại truyền đến một hồi Mã Đề Thanh.

“Cốc cốc cốc...”

Nghe được cái kia Mã Đề Thanh về sau, tất cả đám Trùng Sư sắc mặt đều là biến đổi.

Chỉ chốc lát sau, hơn mười Vương Hầu lại lần nữa xuất hiện ở khe núi biên giới, chợt nghe cái kia gọi ‘Diệt Kiếp’ Vương Hầu lớn tiếng nói: “Ta sắp có lệnh, Trùng Sư Nhất Tộc có giấu kín ý đồ của Ám Phỉ Trùng, này tội không thể tha thứ, giết Kỳ Tộc Nhân một nửa, tỏ vẻ khiển trách!”

Diệt Kiếp âm thanh vang dội ở trong khe núi quanh quẩn, đám Trùng Sư nghe đến lời này, nguyên một đám sắc mặt đều là tái nhợt một mảnh.

Bọn hắn không nghĩ tới nộp lên Ám Phỉ Trùng về sau, Vương Hầu Tộc lại sẽ lần nữa quay đầu lại.

“Trùng trong cốc đám Trùng Sư tự hành đi lên nhận lấy cái chết!” Diệt Kiếp tại khe núi trên quát lớn.

Ở trong mắt đám Vương Hầu, đám Trùng Sư thiên tính nhu nhược, thực lực lại không đủ, căn bản không có bất kỳ cơ hội phản kháng, chỉ biết ngoan ngoãn dựa theo mệnh lệnh của đám Vương Hầu làm việc, đám Vương Hầu thậm chí không có ý định bỏ vào khe núi trong tàn sát, chỉ để cho đám Trùng Sư chính mình đi lên ngoan ngoãn chịu chết.

Trong sơn ao đám Trùng Sư cũng không có nhúc nhích...

Ai nguyện ý trở thành chết đi một nửa người?

“Xem ra tất cả Trùng Sư thậm chí nghĩ chết cùng một chỗ, chúng ta đây thành toàn các ngươi,” Diệt Bá hét lớn một tiếng, từ trên lưng ngựa trở mình mà xuống, trong tay đã nhiều hơn một cây Song Tiêm Trường Côn.

Liền tại tất cả đám Trùng Sư hầu như lạnh run lúc, thanh âm của La Chinh lại lần nữa bay ra, “Chờ một chút.”

Mới vừa giao ra Ám Phỉ Trùng thời điểm, chính là cái này thanh âm, Diệt Kiếp cùng Diệt Bá tự nhiên nhớ rõ.

Bất quá bởi vì La Chinh cùng Phượng Ca tại khe núi phần đáy nhất, cũng không mặt đường, chúng cho rằng La Chinh cũng là một Trùng Sư, mà khi La Chinh cùng Phượng Ca ra mặt về sau, phía trên khe núi đám Vương Hầu đều là hơi sững sờ.

“Các ngươi là ai?” Diệt Bá nhìn chằm chằm vào La Chinh hỏi.

Đám Trùng Sư đều mặt mũi tràn đầy khẩn trương nhìn La Chinh, La Chinh mới vừa dùng một Ám Phỉ Trùng giải quyết xong Trùng Sư Nhất Tộc nguy cơ, bọn hắn tự nhiên hy vọng La Chinh có những biện pháp khác, có thể đem ít đám Vương Hầu này khích lệ đi, tuy rằng trong lòng bọn hắn cũng biết, khả năng này cực kỳ bé nhỏ.

Ai ngờ La Chinh bỗng nhiên thở dài một hơi nói ra: “Nếu các ngươi mấy vị chịu cùng với ít đám Vương Hầu kia ly khai, còn có thể sống thêm một đoạn thời gian, hết lần này tới lần khác các ngươi muốn vòng trở lại, tự tìm đường chết, cái này trách không được ta.”

La Chinh tiễn đưa Vương Hầu Ám Phỉ Trùng đương nhiên không phải chân chính Ám Phỉ Trùng, chính là Hóa Hình Ma Khối sở biến hóa.

Lúc trước La Chinh tại phòng sắt trong bắt được hắc rương, đem Hóa Hình Ma Khối giả bộ vào bên trong đó, cũng là ý định đem Hóa Hình Ma Khối thả sống ở trong Ám Vực.

Nhưng bây giờ La Chinh vội vã đem muội muội tìm về đến, tự nhiên không có cơ hội này.

Vương Hầu Nhất Tộc kia nếu như muốn càng nhiều nữa Ám Phỉ Trùng, La Chinh tất nhiên là biết thời biết thế, lệnh cưỡng chế Hóa Hình Ma Khối biến hình, để cho nó hóa thành một Ám Phỉ Trùng.

Hóa Hình Ma Khối bắt đầu cũng là không vui, nhưng ở dưới sự cưỡng bức của La Chinh nó chỉ có thể lựa chọn đi vào khuôn khổ, đồng thời La Chinh để cho Phượng Ca ở trên người lưu lại một đạo Linh Hồn Ấn Ký, đám Vương Hầu kia mang theo Hóa Hình Ma Khối ly khai, bọn hắn tự nhiên có thể truy xét đến phương vị, lại mưu đồ như thế nào động thủ.

Chẳng qua là La Chinh không nghĩ tới, lại sẽ có một bộ phận Vương Hầu đi mà quay lại.

Diệt Kiếp, Diệt Bá còn có kia đám Vương Hầu hắn nghe đến lời này, mặt khỉ bên trên lập tức toát ra không biết nên khóc hay cười chi sắc.

Tại 14 Trọng thiên bên trong Ám Vực, đã tươi sống có sinh linh dám đối với nó như vậy đám nói chuyện, nếu không phải hôn tai nghe cách nhìn, chúng căn bản không tin tưởng lỗ tai của chính mình.

“Tự tìm đường chết? Diệt Kiếp ta muốn biết, như thế nào khiến cho tự tìm đường chết!”

Diệt Bá trên mặt hiện ra cuồng tiếu, cầm lấy cái kia Song Tiêm Trường Côn từ phía trên khe núi nhảy lên một cái. Trên không trung hoa qua một cái đường vòng cung về sau, trường côn xoay tròn, hướng phía La Chinh vào đầu chém giết xuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx