sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3212

Chương 3,212 tuần hoàn

Này ném lao vạch phá bóng tối lúc, phát ra một hồi the thé chói tai tiếng kêu gào.

“CHÍU... U... U! ——”

Hầu như tại không phòng bị chút nào phía dưới, ném lao đã thẳng đính tại trên trán Thiên Chủ.

Bay đi một phát này uy lực không yếu, nếu có thể xỏ xuyên qua mà vào, có thể trực tiếp đem đầu của Thiên Chủ này nổ nát.

Nhưng một màn này cuối cùng không thể xuất hiện, uy lực không tầm thường nhất thương mà ngay cả Thiên Chủ da đều chưa từng đâm rách, chẳng qua là ném lao mũi thương đâm vào một số.

“CHÍU... U... U!”

La Chinh còn tại treo trên bầu trời thời khắc, Thiên Chủ một cái khác móng vuốt thẳng hướng La Chinh vung đến, “BA~” một tiếng, đập trên người La Chinh.

“Ầm!”

Đã trúng này trùng trùng điệp điệp thoáng một phát, La Chinh trực tiếp bị nện tiến vào trong ao đầm.

Phượng Ca biến sắc, muốn trước đi kiểm tra, nhưng nàng còn chưa phóng ra bộ pháp, Thiên Chủ một cái khác móng vuốt đã vỗ vào bên người của nàng, chợt nghe Thiên Chủ nói ra: “Ta tại Thập Tứ Trọng Thiên vượt qua đã lâu tuế nguyệt, nơi đây tất cả sinh linh cơ bản đều bị ta nuốt vào qua một lần, nhưng vị ngon nhất hay vẫn là Ám Phỉ Trùng, bất quá mùi của ngươi hẳn cũng không tệ...”

“Hô!”

Cái kia móng vuốt đột nhiên hướng Phượng Ca cầm ngang mà đi.

Phản ứng của Phượng Ca cũng hết sức cơ cảnh, mắt thấy bực này móng vuốt sắc bén vào đầu chộp tới, một mình nàng lăng không sau lật, cứng rắn từ đó nhảy ra ngoài.

“Hô, hô...”

Thiên Chủ móng vuốt sắc bén theo sát tới, tiếp tục hướng phía Phượng Ca chộp tới, mà Phượng Ca tức thì bảo trì linh hoạt bộ pháp, tại màu đen đầm lầy trên giống như chuồn chuồn lướt nước bình thường không dừng được lui về phía sau.

Nhưng lui về phía sau trong quá trình cũng vô cùng mạo hiểm.

Phượng Ca trở thành Thuần Khiết Giả về sau, dựa vào bộ thân thể này thực lực đã có cực lớn tiến bộ, tại Thập Tam Trọng Thiên thời điểm, nàng dễ dàng bộc phát ra lực lượng của hơn ba nghìn Thần Quân, thực lực có thể nói vượt xa La Chinh.

Hiện tại vào Thập Tứ Trọng Thiên về sau, nhục thể của nàng cường đại như trước, nhưng bây giờ nàng đối mặt là tồn tại vô số năm Thập Tứ Trọng Thiên Thiên Chủ, chênh lệch tự nhiên lộ ra rồi.

“Bạch!”

“Hô!”

“Xoạt!”

Phượng Ca thân thể lui về phía sau đồng thời, không ngừng uốn éo ra các loại hình dạng, cùng Thiên Chủ móng vuốt sắc bén vẻn vẹn chênh lệch tấc hơn.

“Ta nhìn ngươi có thể thối lui đến lúc nào?”

Trong mắt của Thiên Chủ toát ra một tia hưng phấn.

Thân là Thập Tứ Trọng Thiên Chúa Tể, nó đứng ở tầng này đỉnh đã quá lâu.

Cả cái Thập Tứ Trọng Thiên bên trong, tựa hồ không có gì đáng giá nó để trong lòng, đáng giá nó động thủ...

Hiện tại rốt cuộc đụng phải một cái không tầm thường tồn tại, Thiên Chủ tự nhiên thập phần hưng phấn.

Thân thể hắn vọt tới trước phía dưới, một cái khác chân trước cũng gia nhập vào, hai cái móng vuốt sắc bén giao thoa phía dưới, sắc bén móng vuốt nhọn hoắt trong bóng đêm lưu lại từng đạo màu sắc tàn ảnh.

Phượng Ca cắn chặt hàm răng, tại tàn ảnh trong trái xông phải tháo chạy.

“Phốc...”

Một đạo móng vuốt sắc bén kính từ khi lồng ngực của Phượng Ca xẹt qua, nàng xương quai xanh phía dưới lập tức xuất hiện một cái sâu đủ thấy xương vết máu.

Phượng Ca đồng tử co lại phía dưới, liền chỉ điểm mặt khác một bên lật qua lật lại, nhưng Thiên Chủ đã đoán được phương hướng của nàng, đoạt trước một bước lăng không chộp tới.

“Đã xong...”

Trong lòng Phượng Ca rùng mình, bỗng nhiên ý thức được bị một trảo này bắt trúng, Bỉ Ngạn của chính mình hành trình sợ rằng phải đã xong.

Chẳng biết tại sao, coi như là mặt sắp tử vong trong lòng nàng cũng không có cái gì tiếc nuối.

Từ Thập Tam Trọng Thiên đến Thập Tứ Trọng Thiên trong khoảng thời gian này, nàng đã nhận thức lại chính mình.

Có thể nàng như là chết, La Chinh...

Ý nghĩ này còn không có hoàn toàn từ Não Hải trung chuyển đi ra, nàng liền thấy móng vuốt sắc bén đứng ở trước người của nàng hơn một xích địa phương xa, không tiến thêm nữa một tấc khoảng cách.

Phượng Ca trừng mắt nhìn, có chút kỳ quái.

Thiên Chủ móng vuốt sắc bén không chỉ không có đi về phía trước, ngược lại đang từ từ lui về phía sau, mà tờ nào thằn lằn lớn như vậy trên mặt hiển lộ ra nồng nặc vẻ tức giận.

Nó từng tấc một lui về phía sau đồng thời, Thiên Chủ phát ra một hồi tiếng gào thét trầm thấp.

Phượng Ca lúc này mới chú ý tới, La Chinh lại nắm thật chặt cái đuôi của Thiên Chủ, hướng về phía sau dùng sức kéo lấy!

“Đáng chết nhân loại...”

Thiên Chủ gầm thét một tiếng, buông tha cho đuổi giết Phượng Ca, một cái uốn éo dưới khuôn mặt trực tiếp bổ nhào về phía La Chinh.

“Ầm!”

Bùn nhão văng khắp nơi phía dưới, La Chinh đã bị Thiên Chủ chụp một cái phía dưới.

“Ca!”

“La Chinh...”

La Yên tại “Đại Tích Dịch” trên lưng kêu thét một tiếng, có thể nàng bây giờ căn bản làm không là cái gì, chỉ là không thể ra sức lo âu.

Nguyên gốc đường lui về phía sau Phượng Ca chứng kiến một màn kia, tú khí trên mặt toát ra một tia lệ khí, chân dài ở trong bùn đất đột nhiên đặng đạp, toàn bộ người cũng hiện lên đường vòng cung bình thường phóng tới Thiên Chủ.

Nhưng Phượng Ca chưa tới gần, cái đuôi của Thiên Chủ trên không trung quét ra một cái đường vòng cung.

“BA~!”

Này cái đuôi nhẹ nhàng hất lên phía dưới, tích chứa lực số lượng lớn có bốn nghìn Thần Quân.

Ầm ầm quất vào trên người của Phượng Ca về sau, Phượng Ca chỉ kêu lên một tiếng buồn bực, trong cổ họng truyền đến một cỗ ngai ngái vị, toàn bộ người liền lăn đến ao đầm bên trên, toàn thân bủn rủn, trong lúc nhất thời lại không thể động đậy.

Thiên Chủ không để ý đến Phượng Ca, mà là liên tiếp mấy lần hướng La Chinh oanh kích mà tới.

Dưới loại tình cảnh này, La Chinh cơ hồ không có tránh lui không gian, chỉ có thể nằm xuống mà chưng bày hai tay chống cự.

“Ầm!”

Cái thứ nhất oanh kích về sau, La Chinh trong cơ thể điểm sáng liền điên cuồng sinh động, giúp đỡ La Chinh gánh chịu lực lượng của Thiên Chủ.

Có thể lực lượng của Thiên Chủ thật sự là quá mạnh, Hồn Nguyên Chi Linh tại sinh động phía dưới, lại mơ hồ có lâm vào mệt mỏi điềm báo!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Cùng lúc đó, La Chinh trong cơ thể kim quang cũng tỏa ra, đó chính là còn không biết được Đạo Chi Chân Ý, Đạo Chi Chân Ý này nhanh chóng tẩy rửa Hồn Nguyên Chi Linh, lại khiến cho Hồn Nguyên Chi Linh khôi phục như lúc đầu!

Thiên Chủ vậy đối với to lớn trong con mắt lóe ra vẻ kinh dị.

Nó chưa từng ly khai Thập Tứ Trọng Thiên, tự nhiên không có thấy qua ‘Hồn Nguyên Chi Linh’ này các thứ, chỉ cho là nhục thể của La Chinh chắc chắn.

Có thể kiên cố nữa đồ vật, cuối cùng là có hạn độ đấy!

Thiên Chủ không tin tà một dạng hướng phía La Chinh oanh ra kích thứ hai.

“Ầm!”

La Chinh mới vừa bị Đạo Chi Chân Ý tẩy rửa Hồn Nguyên Chi Linh, lại lần nữa lâm vào mệt mỏi biên giới, có thể La Chinh tại thừa nhận công kích đồng thời, Đạo Chi Chân Ý lại để cho Hồn Nguyên Chi Linh nhanh chóng khôi phục...

Liên tiếp bị Thiên Chủ oanh kích hai lần, La Chinh không chỉ có lông tóc không bị tổn thương, Hồn Nguyên Chi Linh kia như cũ là sinh khí bừng bừng, trên mặt của La Chinh tức thì toát ra vẻ vui mừng.

Rất gần La Chinh tại Đoán Luyện Nhục Thân bên trong Hồn Nguyên Chi Linh lúc, trong lòng thì có suy đoán này.

Làm Hồn Nguyên Chi Linh cường đại đến mức nhất định lúc, thân thể Đạo Chi Chân Ý cùng Hồn Nguyên Chi Linh giữa hai bên có thể hình thành một cái tuần hoàn, sâu sắc lùi lại Hồn Nguyên Chi Linh mệt mỏi tốc độ.

Cho nên La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh có thể gánh nổi công kích, là những người khác gấp mười lần, gấp hai mươi...

Nếu như Hồn Nguyên Chi Linh tiếp tục cường đại chứ?

La Chinh gặp ngang nhau công kích hóa ra Đạo Chi Chân Ý, hoàn toàn có thể đem Hồn Nguyên Chi Linh khôi phục như lúc đầu, chỉ nếu không bị nhất kích tất sát, nhục thể của La Chinh hầu như chính là bất tử bất diệt tồn tại!

Tình huống hiện tại liền là như thế.

Lực lượng của Thiên Chủ này đích xác rất mạnh, có thể vô pháp duy nhất một lần phá hư Hồn Nguyên Chi Linh phòng ngự, có nghĩa là mãi mãi cũng không thể phá hư.

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

Vị Thiên Chủ này mỗi lần nhiều nhất oanh kích một lần, trong mắt thật không thể tin là hơn tăng trưởng một phần.

Nó chưa bao giờ thấy qua như vậy chuyện kỳ quái, thậm chí một lần có chút tự mình hoài nghi, rốt cuộc là lực lượng của nó quá yếu, hay vẫn là tiểu tử này quá rắn chắc?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx