sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3227

Chương 3,227 đạo thứ hai chiếu lệnh

Kinh ngạc biểu lộ cứng lại tại mỗi một người trên mặt.

Hai tầng lầu các đệ tử sững sờ nhìn xem thi đấu trên đài La Chinh.

Ngay từ đầu bọn hắn hoàn toàn ôm xem náo nhiệt tâm tính, lại để cho hai tầng lầu bài danh thứ nhất thật tốt đem giáo huấn một lần, tất cả mới có người chủ động đi tìm Trịnh Song Kỳ tới.

Dù cho La Chinh thiên phú dị bẩm, có thể cuối cùng tiến vào Hồn Nguyên Cảnh không lâu, có thể đánh bại Thuần Hạo đã là thiên đại kỳ tích, đối mặt Trịnh Song Kỳ hẳn đoạn không còn sức đánh trả!

Mà La Chinh liền trực tiếp trả đũa, dựa vào còn không phải cường hãn thân thể, hoặc có lẽ là trực tiếp tại thân thể cùng trên lực lượng song nghiền ép, dùng chính diện giao phong tư thái đánh bại Trịnh Song Kỳ...

Thắng trận này mà thôi, La Chinh đã từ một tầng lầu đệ nhất nhảy lên trở thành hai tầng lầu thứ nhất, đem tất cả hai tầng lầu đệ tử đều giẫm ở dưới chân.

Yên tĩnh như chết giằng co sau một lúc lâu, hai tầng lầu Cổ Liệt rốt cuộc mở miệng nói: “Thế giới này quá điên cuồng...”

“Trực tiếp trở thành hai tầng lầu thứ nhất, ông trời ơi...” Long Nghị cũng trợn to tròng mắt nói ra.

“Ta tại hai tầng lầu lăn lộn mấy trăm năm, liền Top 100 đều chưa tiến vào!” Một tên hai tầng lầu đệ tử há mồm nói ra.

“Đòi mạng chính là hắn vẫn chỉ là Thập Tứ Trọng Thiên...” Thư sinh trắng trẻo thì thào nói ra.

Hai tầng lầu cạnh tranh so với một tầng lầu còn kịch liệt nhiều lắm.

Cho dù chỉ có hai trăm hơn người, có thể tưởng muốn tiến lên một tên chớ không phải là cực kỳ khó khăn chuyện tình, rất nhiều người tại hai tầng lầu ngây người vô số năm, tên một mực ở bài danh thạch từ trên xuống dưới, chính là muốn muốn leo lên hai ba tên, thậm chí cả một tên, đều vô cùng khó khăn.

Thi đấu dưới đài Sầu Tuẫn trong mắt cũng đầy là dị sắc.

Với tư cách cùng La Chinh cùng một đám Tân Tấn Đệ Tử, hắn tự nhiên cũng khắp nơi lưu ý lấy thực lực của La Chinh.

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới La Chinh liền bộc phát ra lực lượng của hơn tám nghìn Thần Quân, có thể vậy chờ lực lượng kinh khủng hoàn toàn vượt qua La Chinh gánh chịu phạm vi.

Tưởng muốn không dựa vào thế giới chi thừa có thể vận dụng lực lượng của bảy tám nghìn Thần Quân, cần tại Hồn Nguyên Cảnh trong chìm đắm nhiều năm mới có thể, có thể La Chinh cứ như vậy dễ dàng làm được.

Người này tốc độ phát triển lại khủng bố đến như vậy tình trạng, ấn theo tốc độ này, hắn ở đây Kiếm Động Chi Địa chỉ sợ đợi không được vài ngày, trong lòng Sầu Tuẫn lặng lẽ suy nghĩ.

Nằm dưới đất Trịnh Song Kỳ đưa tay trái ra, bắt lấy cánh tay phải của chính mình nhẹ nhàng nhéo một cái, trong cánh tay phải gãy xương đã nhanh chóng hồi quy nguyên vị, kế tiếp tại ngực không ngừng mà kìm, một đường kìm đến chân, nửa người bên trong xương cốt cũng bị làm cho thẳng.

Làm cho thẳng hết cốt cách về sau, trên đỉnh đầu hắn đã xuất hiện một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, cái kia Bỉ Ngạn Tín Vật tích lưu lưu chuyển động phía dưới, ánh sáng màu xanh từ đỉnh đầu hắn bao trùm xuống, bên phải thân thương thế bên trong cơ thể trong nháy mắt đều khôi phục.

Từ dưới đất bò dậy sau Trịnh Song Kỳ, nhìn thật sâu liếc mắt La Chinh, lập tức quay đầu bước đi.

Trịnh Song Kỳ bực này tồn tại đều là tính tình cao ngạo thế hệ, thân là hai tầng lầu đệ nhất thua ở một tầng lầu thứ nhất, căn bản chính là một chuyện thật đáng cười.

Hắn cùng những người khác giống nhau, trong lòng tràn đầy hoang mang, nhưng La Chinh hiển nhiên không có khả năng giải thích cho hắn, hắn từ không muốn ở tại chỗ này!

Chờ cho sau khi Trịnh Song Kỳ rời đi, một tầng lầu các đệ tử lúc này mới sôi trào lên.

“Cứ như vậy thắng Trịnh Song Kỳ?”

“Lão thiên gia của ta, Trịnh Song Kỳ ở trong mắt ta căn bản chính là không có khả năng chiến thắng tồn tại!”

“Những năm này có thể bò lên trên ba tầng lầu người cực nhỏ, Trịnh Song Kỳ chính là có hy vọng nhất leo đi lên vị nào, không nghĩ tới lại sẽ bị La Chinh thế thân đi...”

Một tầng lầu các đệ tử lúc này thời điểm ngược lại thở dài một hơi.

La Chinh ngày thứ nhất liền áp tại bọn họ tất cả mọi người trên đầu, tự nhiên bị tương đối một số đệ tử coi như là sỉ nhục, có thể đã liền hai tầng lầu đệ tử cũng bị La Chinh vô tình đạp xuống, trong lòng bọn hắn ngược lại thăng bằng.

Người này còn là lại để cho ba tầng lầu các yêu nghiệt đi chế tài đi...

Một tầng lầu bài danh trên đá, tên của La Chinh lặng yên biến mất, đồng thời xếp hạng của tất cả mọi người đều nhấc lên trên thăng một vị, kể cả bị La Chinh đạp xuống Thuần Hạo.

Dùng loại phương thức này trở lại một tầng lầu thứ nhất, Thuần Hạo cũng là ngũ vị tạp trần, nhưng bây giờ Thuần Hạo đã minh bạch, chính mình đích xác là không có năng lực cùng La Chinh cạnh tranh, bất quá hai tháng thời gian hắn cùng với La Chinh sự chênh lệch đã có khoảng cách cực lớn.

Như vậy tự an ủi mình, trong lòng Thuần Hạo ngược lại bình tĩnh một chút.

Hai tầng lầu bài danh trên đá, hơn hai trăm người tức thì đồng loạt hạ xuống một tên, La Chinh đứng hàng thứ nhất, Trịnh Song Kỳ cũng là chuyện phải làm nhượng ra hai tầng lầu Tu Luyện Mật Thất.

Thi đấu trên đài chiến đấu như trước tiếp tục lấy.

Mỗi tháng sơ vì tranh đoạt bài danh, chiến đấu đều sẽ kéo dài mấy ngày, bài danh trên đá thứ tự cũng sẽ tiến hành một vòng biến hóa.

La Chinh từ thi đấu trên đài mới vừa xuống, Lăng Sương chợt tiến lên, mặt mỉm cười nói: “La Chinh chúc mừng ngươi, nhanh như vậy liền lên hai tầng lầu!”

“Ha, tháng sau chớ không phải là khiêu chiến Lý Bôi Tuyết, trèo lên đỉnh Kiếm Động Chi Địa!” Sầu Tuẫn cũng cười theo nói.

“Kiếm Động Chi Địa trèo lên đỉnh...” La Chinh suy tư một chút về sau, cười lắc đầu nói: “Chỉ cấp một tháng thời gian, Sầu Tuẫn huynh nói đùa.”

Ba tầng lầu các đệ tử thực lực đã tiếp gần Thu Âm Hà vậy chờ tồn tại, ly khai Kiếm Động Chi Địa thì có cơ hội trở thành Thiên Tiết Độ, dù cho La Chinh mở thế giới chi thừa chỉ sợ đều khó ngạnh kháng, chỉ một tháng thời gian tất nhiên là quá miễn cưỡng.

“Vậy, cho ngươi hai tháng!” Lăng Sương mím khóe môi cười nói.

La Chinh mặt lộ vẻ sầu khổ nói: “Có thể nhiều hơn nữa thư thả chút thời gian sao?”

“Không thể...” Lăng Sương ra vẻ nghiêm khắc lắc đầu.

Ngay tại lúc này, Phượng Ca lại không mất thời cơ xuất hiện ở La Chinh bên cạnh thân, con mắt trên thân Lăng Sương nhìn lướt qua, lập tức nói với La Chinh: “Mới vừa ta chỉ tuyên nhất đạo chiếu lệnh, Phụ Hoàng Đại Nhân còn có đạo thứ hai chiếu lệnh.”

“Cái gì chiếu lệnh?” La Chinh mặt lộ vẻ kỳ sắc.

Phượng Ca ra vẻ thần bí dán tại La Chinh bên cạnh nói: “Phụ Hoàng Đại Nhân muốn gặp ngươi, hiện tại theo ta tiến đến Thái Đích Cung.”

Đông Hoàng muốn gặp mình?

La Chinh phản xạ có điều kiện nghĩ đến Chân Ngộ Thiên.

Cũng may Chân Ngộ Thiên hắn đã đều giải mã, chẳng qua là chưa từng hoàn toàn lĩnh ngộ.

Như Đông Hoàng thúc đứng lên, hắn cống hiến ra hai trăm ba trăm chữ là được.

“Không biết Đông Hoàng tìm ta có chuyện gì...” La Chinh còn đang trù trừ lúc.

“Theo ta đi liền biết.”

Phượng Ca thò tay nắm chắc cánh tay của La Chinh, thẳng lôi hắn đi, chỉ để lại Lăng Sương kinh ngạc nhìn hai người bóng lưng rời đi.

Sầu Tuẫn như có điều suy nghĩ nói ra: “Đông Hoàng triệu kiến La Chinh, không phải là ý định tứ hôn chứ?”

“Cái gì?” Sắc mặt của Lăng Sương biến đổi.

Chứng kiến sắc mặt của Lăng Sương, Sầu Tuẫn lúc này minh bạch mình nói sai, vội vàng nói: “Chưa chắc là như thế, cũng có thể là vì Thập Tứ Trọng Thiên bên trong sự tình.”

Sầu Tuẫn tuy rằng giải thích, có thể trong lòng Lăng Sương thì đã là bất ổn.

Phượng Ca đã tâm thuộc La Chinh, mà bằng La Chinh biểu hiện bây giờ, Đông Hoàng hoàn toàn chính xác có khả năng tứ hôn.

Đối với chuyện cảm tình, Lăng Sương quá mức nội liễm, chỉ đến bước này về sau, trong lòng nàng cảm giác nguy cơ càng lớn. Cau mày suy nghĩ một hồi lâu, nàng tựa hồ rốt cuộc hạ một cái chật vật quyết định, một thân một mình ly khai Kiếm Động Chi Địa, thẳng đến Thái Ất Sơn mà đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx