sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3229

Chương 3,229 đại lễ

Không mất một lúc, trên giấy số lượng từ đã đạt năm trăm.

La Chinh đem bút lông nhẹ nhàng một chuyến, đã nhét vào trong Tu Di Giới Chỉ, lập tức hướng Đông Hoàng nói ra: “Lần này giải mã Phạm Văn, đã đều hiện lên trên giấy.”

Đông Hoàng nhìn xem trên trang giấy kia chữ viết, trên mặt vui mừng càng lớn.

Kỳ thật đến hiện tại, Đông Hoàng cũng không biết La Chinh là như thế nào phá dịch Phạm Văn đấy, ngay từ đầu Đông Hoàng cho rằng trong này nhất định có vận khí thành phần, có thể Đông Hoàng mình cũng tinh thông Phạm Văn, giải mã chi đạo chỉ bằng vào vận khí không có khả năng đi xa!

Mà bây giờ La Chinh đã có thể ổn định đem Phạm Văn giải mã đi ra, ý vị này hoàn chỉnh Chân Ngộ Thiên bị phá dịch, đã là chuyện sớm hay muộn, Đông Hoàng làm sao không kích động?

“Như Chân Ngộ Thiên toàn bộ thiên có thể dịch ra, đối với Thiên Cung chúng ta Nhân Tộc, thật là Thiên Thu Vạn Tái chuyện may mắn,” Đông Hoàng cười nói.

Những cái kia Thiên Tiết Độ cùng với khác các trọng thần, chớ không phải là gật đầu gật đầu, nhất là Thu Âm Hà, trong lòng càng là thoải mái vô cùng.

La Chinh có thể vào Đạo Kiếm Cung, hoàn toàn chính xác là của mình Đại Hạnh Vận, hiện tại La Chinh vì Thiên Cung làm ra như vậy cống hiến, là Thu Âm Hà tuyệt đối không từng nghĩ đến đấy.

Mà từ thiên tư của La Chinh xem ra, giá trị của hắn hẳn xa không chỉ hiện tại chỗ đã thấy, chỉ cấp cho cùng hắn thời gian, không biết trưởng thành đến loại tình trạng nào.

“Đông Hoàng qua khen,” La Chinh khiêm tốn nói.

Đông Hoàng cười tủm tỉm nói đến: “Bất quá hôm nay ta truyền cho ngươi đến đây, còn có một chuyện khác.”

Một mực đầu đứng ở La Chinh bên người Phượng Ca, trên mặt đã có một tia mất tự nhiên biểu lộ, nàng nhìn qua chạm đất mặt, đôi má lại hiếm thấy đã có một tia ửng đỏ.

“Không biết là chuyện gì?” La Chinh hỏi.

Như vậy sắp xếp dưới trận, La Chinh đã mơ hồ phát hiện không đúng, nhưng cụ thể không biết có chuyện gì La Chinh ngược lại là nghĩ mãi mà không rõ.

Ngay tại lúc này, một thanh âm dễ nghe truyền đến, “ngươi có từng nhớ rõ ta đồng ý qua một phần Tuyệt Thế Đại Lễ?”

Diễm Phi từ cung bọc hậu bên cạnh đi ra.

Nàng người mặc đỏ rực bằng lụa, ống tay áo, bên hông đều treo một mảnh dài hẹp hoa mỹ Lưu Tô, nhìn qua tỏ ra đã vừa vặn, lại không bị cản trở.

“Tuyệt Thế Đại Lễ...”

Diễm Phi không đề cập tới việc này, La Chinh thiếu chút nữa đều quên.

Lúc trước La Chinh cùng Phượng Ca thân hãm Ám Vực, bị vây ở quang trong động sau mới có thể ly khai Bỉ Ngạn, trở lại trong Mẫu Thế Giới, nguy cơ hiểm cũng không thoát khỏi.

Diễm Phi khi đó hộ nữ sốt ruột, liền ưng thuận như vậy hứa hẹn.

Cái gì Tuyệt Thế Đại Lễ kỳ thật không hề bị La Chinh để ở trong mắt, ly khai Ám Vực lúc, Phượng Ca đã trở thành Thuần Khiết Giả mà La Chinh tức thì bay đạt được Văn Minh Chi Khí, đây đã là lễ vật tốt nhất.

Huống chi lúc ấy Ký Ức Chi Hỏa của Phượng Ca phát sinh hỗn loạn, trí lực đã thoái hóa thành mấy tuổi hài đồng, Diễm Phi lúc ấy cũng thập phần phiền muộn, nàng nếu như không đề cập tới, La Chinh từ thì sẽ không đề cập.

La Chinh ngược lại là thật không ngờ, Diễm Phi lại sẽ ở thời điểm này chuyện xưa nhắc lại.

“Diễm Phi Nương Nương, La Chinh tự nhiên là nhớ, không biết Diễm Phi Nương Nương nói Tuyệt Thế Đại Lễ vậy là cái gì?” La Chinh hỏi.

Diễm Phi hé miệng cười nhìn về phía Phượng Ca, liền là nói: “Phần đại lễ này, tại bên cạnh ngươi là được.”

La Chinh sững sờ một chút, nhìn về phía bên người Phượng Ca, nhìn xem Phượng Ca đôi má một mảnh ửng đỏ cúi đầu, này mới phản ứng tới, “ý tứ của Diễm Phi Nương Nương là...”

“Ta nghĩ đem Phượng Ca gả cùng ngươi,” Diễm Phi nghiêm mặt nói ra.

La Chinh nghe nói như thế, rốt cuộc nóng nảy.

Như Đông Hoàng cùng Diễm Phi thật sự ý định đem Phượng Ca gả với mình, tùy thuộc cấp bậc lễ nghĩa quá mức mệt mỏi trọng.

“Ngươi có bằng lòng hay không?” Đông Hoàng Chính sắc hỏi.

Sừng sững tại Đích Long Điện hai bên các trọng thần, nhao nhao nhìn chăm chú lên La Chinh.

La Chinh có thể cùng Phượng Ca quan hệ thông gia, cũng là một chuyện tốt.

La Chinh mặc dù tại trong Thái Nhất Thiên Cung phát triển, có thể cuối cùng là nửa đường gia nhập, hơn nữa hắn còn chảy xuôi theo Cửu Lê huyết mạch.

Cưới Phượng Ca, La Chinh cùng Thiên Cung quan hệ tất nhiên là càng thêm chặt chẽ.

La Chinh cúi đầu suy tư một chút, chắp tay một cái nói ra: “Đông Hoàng đại nhân, Diễm Phi Nương Nương, La Chinh đã có kết tóc thê tử.”

Phượng Ca cuối cùng là Đông Hoàng con gái, nếu là thật gả cùng mình, không có khả năng muốn một cái thiếp thân danh phận.

La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp gần nhau những năm này, chính hắn cửa này căn bản không qua được.

“Ta đương nhiên biết,” Diễm Phi mặt lộ vẻ nụ cười nói: “Phượng Ca là ta cùng với Đông Hoàng Minh Châu, gả cho ngươi tự nhiên không thể mất danh phận, ngươi cái vị kia vợ cả nhưng là đáp ứng việc này, từ không cần ngươi đang suy nghĩ ở trong.”

Nghe được lời của Diễm Phi, lông mày của La Chinh đột nhiên dựng lên, “Diễm Phi từng nói, Tiểu Điệp đáp ứng việc này là nàng chính miệng theo như lời?”

Trong khoảng thời gian này La Chinh bề bộn nhiều việc tại Bỉ Ngạn trong bôn ba, không có thời gian quay về Tâm Lưu Kiếm Phái chăm sóc Ninh Vũ Điệp các nàng, trước đó vài ngày Phượng Ca từng nói, đem Ninh Vũ Điệp nhận được Thái Đích Cung.

Lúc ấy La Chinh cũng cảm giác được đột ngột, nhưng cũng không nghĩ nhiều, cuối cùng Thái Đích Cung cũng có thể bảo chứng an toàn của các nàng.

Bây giờ nghe lời này, La Chinh lúc này hiểu được, Phượng Ca đem Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm tiếp đến nơi này, cuối cùng là có mưu đồ.

“Tất nhiên là nàng chính miệng từng nói,” Diễm Phi gật gật đầu.

La Chinh nhìn thoáng qua Phượng Ca về sau, lập tức nói ra: “Có thể để cho ta trông thấy Tiểu Điệp?”

Hôm nay La Chinh tiếp xúc bị Đông Hoàng gọi tiến Thái Đích Cung, hắn chuẩn bị thuận đường nhìn xem Ninh Vũ Điệp các nàng, chỉ không nghĩ tới Đông Hoàng bỗng nhiên muốn đem Phượng Ca gả với mình, hoàn toàn ra khỏi dự liệu của chính mình.

Ánh mắt của Diễm Phi hơi lóe lên, chợt nói ra: “Các nàng chúng nữ tại dưới Liệt Hỏa Chi Lăng tĩnh tu bế quan, như cưỡng ép gián đoạn chỉ sợ không đẹp.”

Liệt Hỏa Chi Lăng là trong Càn Luyện Cung một loại tu luyện phương thức, Diễm Phi hẳn không có nói láo.

Có thể này đây thủ đoạn của Diễm Phi, tự nhiên có thể an bài hết thảy thuận lý thành chương.

Bên cạnh Phượng Ca mở to hai mắt, toát ra một bộ dáng điềm đạm đáng yêu.

Hôm nay phụ hoàng đem thủ hạ trọng thần triệu tập một nhà, nói là vì để cho La Chinh tuyên ghi Chân Ngộ Thiên, thực là vì định ra cửa hôn sự này, trong lòng nàng tự nhiên hy vọng La Chinh cho phép.

“Chinh Nhi, còn đây là một chuyện tốt, lại tại sao phải khổ như vậy nhiều băn khoăn?” Thu Âm Hà cũng tại lúc này mở miệng khuyên.

“Đúng, vị La Chinh tiểu hữu này như cùng Linh Bình Công Chúa lưỡng tình tương duyệt, làm gì suy nghĩ quá nhiều?” Lại một tên trọng thần mở miệng nói.

La Chinh chẳng qua là lặng yên nhìn bọn họ một cái, lập tức tiếp tục hướng phía Diễm Phi chắp tay nói ra: “Bất kể như thế nào, tại nhìn thấy Ninh Vũ Điệp trước, thứ cho La Chinh không thể đáp ứng việc này, La Chinh cáo từ!”

Dứt lời, hắn phất tay áo quay người đi ra ngoài.

Trong Thái Đích Cung các trọng thần lẫn nhau đối mặt vài lần, trên mặt chớ không phải là có, kinh ngạc, kinh ngạc, thậm chí không thể giải thích vì sao biểu lộ.

Nhất là Đông Hoàng bên cạnh thân tên lão giả kia, càng là lạnh rên một tiếng, hắn cùng với Đông Hoàng nhiều lần xuất sinh nhập tử, cùng Đông Hoàng tình như thủ túc.

Trước mắt tên tiểu bối này dám tại trong loại trường hợp này phất mặt mũi, hắn từ là tức giận!

“Xú tiểu tử, đứng lại cho ta!” Lão giả rống giận một tiếng.

Khí tức kinh khủng từ đích trong Đích Long Điện gào thét xuất hiện, một đường hướng đến ngoài điện, ngoài điện những cái kia kim khôi giáp sĩ đám bị cỗ khí tức này trùng kích phía dưới, cả đám đều đang run lẩy bẩy, La Chinh càng là đứng mũi chịu sào. Bất quá đối mặt này cổ khí tức cường đại, hắn như trước đi Tứ Bình Bát Ổn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx