sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3231

Đệ 3, 231 chương mưu đồ bí mật

Ninh Vũ Điệp nhìn xem La Chinh, ánh mắt bình tĩnh.

Khê Ấu Cầm che tay ở trên bụng, nghe được thanh âm của Phượng Ca về sau, cũng ngẩng đầu nhìn Phượng Ca liếc mắt.

Nếu là ngày xưa, Khê Ấu Cầm không thể thiếu một hồi châm chọc khiêu khích, hết thẩy dựa vào gần La Chinh nữ tử bọn ta phản xạ có điều kiện bình thường ôm chặt địch ý.

Nhưng trong bụng có bầu về sau, nội tâm của Khê Ấu Cầm an định rất nhiều, đứa bé này được không dễ, nàng không muốn ưu tư có quá chấn động lớn.

Sắc mặt của Phượng Ca bất ngờ bình tĩnh, nhưng cặp kia tinh xảo trong đôi mắt hiện ra cố chấp chi sắc.

La Chinh tại trong Đích Long Điện biểu hiện để cho Phượng Ca xuống đài không được, nhưng nàng cũng không thèm để ý, nàng để ý là bản tâm của La Chinh.

Lông mi của Phượng Ca hơi khẽ run, nàng cùng La Chinh lúc ban đầu quen biết cũng không hòa thuận, có thể từ khi Ám Vực một nhóm về sau, nàng liền mê luyến tới cái chủng loại kia yên ổn cảm giác.

Nàng cũng biết, so sánh dưới La Chinh tín nhiệm hơn tựa hồ là Lăng Sương, cho nên tại cảm tình một đường nàng càng thêm kích tiến tới trực tiếp.

La Chinh nghiêm túc nói: “Chính là thích ngươi, cũng không có nghĩa là các ngươi có thể đối xử với Tiểu Điệp như thế, dụ dỗ nàng thỏa hiệp.”

Ninh Vũ Điệp trên mặt hiện ra mỉm cười, nàng cuối cùng hy vọng La Chinh cho mình là đặc thù nhất một cái kia.

Khê Ấu Cầm tức thì lặng yên nhếch miệng, nàng cùng Ninh Vũ Điệp cãi cả đời, cũng là dự liệu được thái độ của La Chinh.

Phượng Ca trong mắt vốn mơ hồ có chút khẩn trương, nghe được lời của La Chinh sau, trong nhãn thần nhiều hơn một chút ngượng ngùng, chỉ nói: “Ừ, ta biết rồi, lần sau... Sẽ không như vậy.”

Nói xong lại thẳng rời khỏi Thừa Hỏa Điện.

Chứng kiến Phượng Ca phản ứng này, La Chinh trên mặt còn có chút vẻ mơ hồ, bên cạnh Ninh Vũ Điệp nhưng thiển cười nói: “Hay vẫn là phu quân lợi hại, Phượng Ca điện hạ cái này chính là thỏa hiệp.”

“Thỏa hiệp?” La Chinh mở trừng hai mắt.

“Nghe được câu trả lời mong muốn, đương nhiên sẽ thỏa hiệp,” Khê Ấu Cầm khẽ hừ một tiếng.

La Chinh chứng kiến Khê Ấu Cầm có chút bụng to ra, thẳng tiến lên, nhưng là nói: “Đều có thai, tội gì còn muốn nói chuyện như vậy, Thừa Hỏa Điện này từ không thích hợp ngươi, một hồi ta liền mang ngươi ly khai nơi đây.”

Sau khi nói xong, La Chinh lại nhìn phía Ninh Vũ Điệp, cũng nghiêm mặt nói ra: “Ta biết Tiểu Điệp ngươi là hy vọng ta có thể dựa Thái Nhất Thiên Cung, dùng phục hưng Cửu Lê, nhưng trong Mẫu Thế Giới hình thức trở nên hết sức phức tạp...”

Đi một chuyến Lê Sơn về sau, La Chinh cũng hiểu rõ rồi, thuần túy vừa Cửu Lê tàn quân một lần nữa lôi kéo đã dậy chưa quá lớn ý nghĩa, tại phục hưng Cửu Lê lúc trước hắn hẳn hoàn thành là trọng yếu hơn sứ mạng.

Lần đi Cửu Lê sau trở về Thái Nhất Thiên Cung, La Chinh là trực tiếp đi Kiếm Động Chi Địa, không có đem các loại cùng Ninh Vũ Điệp nói được thấu triệt.

La Chinh mơ hồ nói một lần, cũng sắp Ninh Vũ Điệp nho nhỏ trách cứ một phen, Ninh Vũ Điệp tuy bị La Chinh trách cứ, nhưng trên mặt một mực treo cười yếu ớt, trong lòng tự nhiên là vui vẻ.

Huân, Hàm Lưu Tô, cùng với Mục Ngưng vẫn ở chỗ cũ dưới Liệt Hỏa Chi Lăng tu hành, La Chinh không có đưa các nàng tỉnh lại.

Lần này tới Thái Đích Cung, La Chinh liền muốn đem Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm mang về Tâm Lưu Kiếm Phái, hắn không gấp chạy về Kiếm Động Chi Địa, chẳng qua là đưa cho Tiểu Hân một ít Thần Tinh tiến về trước Long Thành, để cho nàng giao dịch một ít an thai Đan Dược vì Khê Ấu Cầm nuôi dưỡng.

Lúc trước Khê Ấu Cầm mang thai La Niệm lúc, La Chinh bởi vì phi thăng nguyên nhân không thể tại bên người làm bạn, lúc này đây La Chinh từ ứng với hết sức một cái làm cha trách nhiệm.

...

Thái Hạo Sơn.

Đại môn của Hạo Nhiên Kiếm Điện đóng chặt lại.

Cả người áo đỏ Huyến Nương Nương, Hoang Long, cùng với người của Ám Bộ tụ ở một nhà.

Huyến Nương Nương đi một đôi tinh xảo giày, đi qua đi lại, nhíu mày.

Tại Hạo Nhiên Kiếm Điện chính thượng thủ trên ghế rồng, Từ Thọ ngồi xếp bằng, nhắm chặc hai mắt, đang tại Bỉ Ngạn trong ngao du.

Chỉ chốc lát sau về sau, Từ Thọ hai mắt mở ra, ánh mắt như điện quang như vậy sáng ngời, trên mặt tức thì tràn đầy dị sắc, hiển nhiên là từ Bỉ Ngạn trong lui ra.

“Thọ Hoàng!”

Hai vị Ám Bộ thủ lĩnh tiến lên, hướng phía Từ Thọ cúi đầu.

Từ Thọ khẽ vuốt chòm râu của mình, nhíu chặt mày trầm ngâm nói: “Bọn hắn muốn sớm động thủ.”

Nghe nói như thế, Hoang Long cùng Huyến Nương Nương liếc nhau một cái.

" Sớm động thủ? Dưới tình huống này động thủ, chẳng phải là ý định đẩy chúng ta nhập hố lửa? " " Huyến Nương Nương mặt lạnh nói ra.

Thực lực của Thái Hạo Sơn bây giờ tuy rằng có thể ổn thỏa tại trước ba, có thể kém xa tít tắp Thái Nhất Sơn cùng Thái Ất Sơn, huống chi Đông Hoàng Thái Nhất cùng Anh Lão tọa trấn phía dưới, Thái Hạo Sơn như động thủ cùng tự tìm cái chết không có gì khác nhau.

Hoang Long cũng gật đầu nói: “Sớm động thủ thua thiệt là chúng ta!”

“Đế Tuấn đã chuẩn bị xong,” Từ Thọ còn nói thêm.

Kim Ô Nhất Tộc cùng địa giới của Thái Nhất Thiên Cung tương liên, một khi phát động chiến tranh, rất động thủ trước nhất định là Kim Ô Nhất Tộc.

“Chỉ có một Kim Ô Tộc?” Huyến Nương Nương mặt lộ vẻ vẻ do dự.

Từ Thọ sở dĩ nguyện ý dẫn đầu Thái Hạo Sơn phản bội, một phương diện là bởi vì hắn bản thân dã tâm, một phương khác phương diện Từ Thọ cũng không coi trọng Thái Nhất Thiên Cung.

Có thể Thái Nhất Thiên Cung vô số năm tích lũy, nội tình hay vẫn là thâm hậu, một Kim Ô Tộc nhưng là khó có thể đem bị diệt, như Thái Hạo Sơn tùy tiện nội ứng, như trước thập phần chịu thiệt.

Từ Thọ dừng ở đại môn của Hạo Nhiên Kiếm Điện, trong mắt lộ ra thâm sâu chi sắc, “đến lúc đó bọn hắn sẽ đem Đông Hoàng cùng lão thái bà kia vây ở Bỉ Ngạn trong!”

Thái Nhất Thiên Cung mạnh nhất hai đại chiến lực chính là Anh Lão cùng Đông Hoàng, nếu như hai người bọn họ bị vây ở Bỉ Ngạn, thực lực của Thái Nhất Thiên Cung tự nhiên bị cực đại suy yếu.

“Vây khốn lão thái bà cùng Đông Hoàng?” Ánh mắt của Huyến Nương Nương chớp động.

“Nghe nói đã hướng lão thái bà động thủ, không biết có thành công hay không,” Từ Thọ nói ra: “Hơn nữa bọn hắn còn chuyên môn nói tới một người.”

“Ai?” Huyến Nương Nương hỏi.

“La Chinh,” Từ Thọ hồi đáp.

La Chinh kia tuy là một thiên tài, nhưng đối với Hữu Hùng Nhất Tộc thì có lợi ích gì?

“Muốn chúng ta giết hắn đi sao?” Huyến Nương Nương trên mặt có vẻ hưng phấn, trước đó lần thứ nhất đem La Chinh bắt được Thái Hạo Sơn, có thể để cho hắn đám từ trên xuống dưới đều rất chật vật, có thể hết lần này tới lần khác Thái Hạo Sơn còn không dám bắt hắn như thế nào.

“Phải bắt sống, La Chinh tựa hồ đối với bọn họ rất trọng yếu...” Từ Thọ lúc nói trên khuôn mặt cũng có chút vẻ không hiểu, coi như là La Chinh xem như hết sức ưu tú thiên tài, bắt sống hắn lại có ý nghĩa gì?

“Bắt sống tựa hồ cũng không tệ,” trong ánh mắt của Huyến Nương Nương bộc lộ một nụ cười lạnh lùng chi ý.

...

Trên Thái Ất Sơn.

Từng gốc cây màu xanh lá cây ngọc thụ thành rừng, bao quanh một cái sóng xanh nhộn nhạo tiểu hồ.

Những thứ này ngọc thụ chung quanh, khắc dấu lấy vô số pháp trận.

Pháp trận tầng tầng cùng cộng lại, hình thành một cái Chấn Linh Đại Trận, đem cái kia tiểu hồ cùng với bên hồ lầu các bảo vệ ở trong đó.

Tiến vào Bỉ Ngạn về sau, thân thể như trước ngừng ở lại tại chỗ, đối với Anh Lão cường giả như vậy mà nói là vô cùng nguy hiểm, cuối cùng tại Bỉ Ngạn trong ngao du thời khắc, thân thể hầu như không hề có sức kháng cự.

Tại Anh Lão tiến vào Bỉ Ngạn lúc, Chấn Linh Đại Trận thì sẽ đều mở, ngoại trừ số rất ít trên Thái Ất Sơn người có thể tiến vào bên trong, những sinh linh khác phàm là vượt qua, tất bị Chấn Linh Đại Trận đánh chết.

Lăng Sương đứng ở ngọc rừng cây bên ngoài dừng lại một chút, sau đó không chút lựa chọn tiến vào ngọc bên trong rừng cây.

Chấn Linh Đại Trận đánh ra một Đạo Phù Văn bao trùm tại Lăng Sương bên ngoài thân, lúc này tất cả ngọc thụ mặt ngoài đều lóe ra hào quang màu đỏ. Đạo bùa kia nghiệm chứng thân phận của Lăng Sương về sau, này một mảnh ngọc thụ mặt ngoài hào quang màu đỏ lập tức biến mất không thấy gì nữa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx