sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3232

Chương 3,232 Thái Ất Sơn biến cố

Lăng Sương kính từ khi cái mảnh này ngọc trong rừng cây xuyên qua, theo tiểu hồ tha nửa vòng, đến đến bờ hồ cái kia lầu các trước mặt.

Đẩy ra lầu các phía sau cửa, bên trong lại là mặt khác một vùng không gian.

Cả vùng không gian trong lơ lửng vô số đạo kiếm quang, những kiếm này quang hiện lên đại như vòng xoáy vậy, chậm rãi lẩn quẩn, cái này chính là danh tiếng lẫy lừng Thái Ất Kiếm Quang.

Cả Thái Ất Sơn có thể có được Anh Lão thân truyền người cực nhỏ, mà có tư cách tại bên trong vùng không gian này tu luyện Thái Ất Kiếm Quyết đấy, chỉ có Lăng Sương một người.

Nàng bước vào mảnh không gian này về sau, đi thẳng tới kiếm quang hình thành đại tuyền qua trong.

Tại đại tuyền qua trung ương, Anh Lão liền lơ lửng ở trong đó, nhìn dáng vẻ của Anh Lão chắc tại Bỉ Ngạn trong lưu lạc.

Lăng Sương tới gần về sau, thì có một đạo kiếm quang bay xuống tại bên người nàng.

Nàng duỗi tay tại kiếm quang trên nhẹ nhàng sờ chút, một đạo du dương lâu dài thanh âm lập tức hướng phía đại tuyền qua bên trong truyền lại mà đi, thanh âm này có thể làm cho Bỉ Ngạn trong Anh Lão cảm giác.

Nếu như là những người khác sờ chút kiếm quang, tỉnh lại Anh Lão, Anh Lão tất nhiên sẽ giận dữ, hơn nữa đại đa số tình huống Hạ Bỉ Ngạn trong Anh Lão đều bỏ mặc.

Nhưng mỗi lần Lăng Sương sờ chút kiếm quang, Anh Lão đều trước tiên rời khỏi Bỉ Ngạn.

Lăng Sương sờ chút kiếm quang về sau, liền yên lặng ngồi ở trong vùng không gian này, hai tay ôm đầu gối, lẳng lặng cùng đợi bà ngoại thức tỉnh, đồng thời tại trong lòng chuẩn bị tìm từ.

Bà ngoại rất sớm đã đoán được cháu gái này tâm tư, đã sớm tưởng thay Lăng Sương làm cái này chủ, cho nên tại trên Thái Hạo Sơn mới có cùng Diễm Phi một ít lần giao phong.

Không biết làm sao Lăng Sương tính tình mặc dù nóng như lửa, nhưng đối với Tình Yêu Nam Nữ nhưng hết sức nội liễm, coi như là Anh Lão sốt ruột cũng không có biện pháp.

Thời điểm đó Lăng Sương cũng ưa thích cùng La Chinh tại Bỉ Ngạn trong cùng chung lưu lạc, căn bản không hề nghĩ rằng lại đột nhiên giết ra một Phượng Ca...

Tại Kiếm Động Chi Địa nghe được nhắc nhở của Sầu Tuẫn về sau, Lăng Sương cũng nghĩ rõ ràng, chính mình chắc như Phượng Ca như vậy tranh thủ mới đúng.

Bất quá nếu như uyển chuyển hướng bà ngoại mở miệng, đây là một cái vấn đề...

Trong lòng nàng củ kết liễu một hồi lâu, khi phục hồi tinh thần lại, mới phát hiện đã quá khứ thời gian một nén nhang, bà ngoại vẫn ở chỗ cũ kiếm quang đại tuyền qua trung ương nổi lơ lửng.

Lăng Sương hơi nghi hoặc một chút, coi như là bà ngoại đang ở Bỉ Ngạn bên trong, hẳn cũng biết là tự mình làm, thời gian một nén nhang đều không theo Bỉ Ngạn rời khỏi, chẳng lẽ là bị vây ở một ít đặc thù khu vực?

Như Ám Vực, Thần Miếu còn có mặt khác vài chỗ là không cho phép tùy thời thối lui ra, loại tình huống này tại Bỉ Ngạn trong cũng rất thông thường.

Lăng Sương nghĩ đến Phượng Ca khiêu khích giống vậy ánh mắt, trong lòng nàng chưa có tới có chút không khỏe, dứt khoát liền ở tại chỗ cùng đợi.

Làm Lăng Sương chờ sau nửa canh giờ, nàng mới phát hiện kiếm quang đại tuyền qua bên trong, bà ngoại tình huống tựa hồ có chút không đúng, bà ngoại thân thể tại kiếm quang nâng đỡ xuống có chút hư ảo mờ mịt, nhưng Phượng Ca như cũ có thể học hỏi rành mạch.

Bà ngoại cái kia grương mặt đầy nếp nhăn vốn nên là một mảnh hồng nhuận phơn phớt, hiện tại lại như giấy trắng như vậy tái nhợt...

“Bà ngoại!”

Dù cho tu vi của Lăng Sương không cao lắm, cũng hiểu rõ bà ngoại tựa hồ xảy ra vấn đề.

Nàng lại lần nữa sờ chút kiếm quang, kiếm quang phát ra dồn dập mà thanh âm the thé truyền lại bên trong vòng xoáy bộ phận, bà ngoại nghe được thanh âm này mặc kệ bất kỳ tình huống gì đều sẽ tỉnh lại đấy...

Có thể Anh Lão như trước đợi bất động đứng nguyên tại chỗ, màu máu trên mặt càng lúc càng mờ nhạt, mà cả cái không gian trong tất cả Thái Ất Kiếm Quang cũng bắt đầu chấn động lên!

Ít Thái Ất Kiếm Quang này có thể cho rằng phân thân của Anh Lão, chúng ngày bình thường là sẽ bị Anh Lão thu hồi trong cơ thể, nhưng Anh Lão ở chỗ này tĩnh tu lúc, liền sẽ đem tất cả Thái Ất Kiếm Quang từ trong cơ thể nộ phóng thích.

Lăng Sương đối với mấy cái này kiếm quang rất quen thuộc, chúng rung động lắc lư, kêu rên, tựa hồ là cảm nhận được Anh Lão gặp phải nguy hiểm, chúng hướng Lăng Sương thấp giọng buồn bã khóc, khóc kể...

“Bà ngoại, bà ngoại...”

Một màn trước mắt này nhắc nhở lấy Lăng Sương, Anh Lão gặp phải phiền toái.

Nàng xông về trước ra ngoài hai bước, ý thức được mình là không cách nào tới gần bà ngoại đấy, mỗi một lần bà ngoại thức tỉnh đều là mình từ bên trong vòng xoáy đi ra.

Lăng Sương suy nghĩ một chút, thẳng quay người lao ra lầu các, chui ra ngọc thụ lâm về sau, đem một đạo lá truyền âm phù bóp nát.

Không bao lâu, trên Thái Ất Sơn rất nhiều trong cung điện, một đạo đạo độn quang phi thăng dựng lên, thẳng đến đỉnh núi mà đến, tụ tập tại ngọc ngoài bìa rừng.

Những người này từng cái khí tức cường đại, đều là trên Thái Ất Sơn rường cột, mà cầm đầu đúng là Lâm Chiến Đình, người mặc dù không ít, nhưng có tư cách tiến vào ngọc rừng cây bất quá ba, năm người mà thôi, Lâm Chiến Đình đúng là thứ nhất.

Đang nghe lời của Lăng Sương về sau, Lâm Chiến Đình không có chút gì do dự, thẳng chui vào ngọc trong rừng cây.

Ngoại trừ bên ngoài Lâm Chiến Đình, còn có hai người cũng tiến vào ngọc thụ lâm.

Lăng Sương vốn là muốn đi theo vào, chỉ phóng ra bước chân hết sức chỉ cảm thấy rất cảm thấy trầm trọng.

Dù cho bà ngoại bực này tồn tại, tại Bỉ Ngạn tầng cao nhất cũng tương tự tránh không được như vậy vận mệnh?

Nàng sợ hãi, sợ hãi tiến vào thấy là một cái đã mất đi linh hồn thể xác, sợ thấy được bà ngoại vẫn lạc tại trước mặt chính mình.

Lăng Sương nội tâm tràn ngập sợ hãi thời khắc, một đôi tay từ sau lưng ôm chặt nàng.

“Bình Di...” Lăng Sương khóc lên.

“Đừng sợ, không có việc gì,” Bình Di nhìn xem ngọc thụ lâm an ủi, “Anh Lão người hiền có trời phù hộ, nhất định sẽ bình yên vô sự ly khai Bỉ Ngạn.”

Kỳ thật đã đến Anh Lão như vậy cấp độ, cho dù ở Bỉ Ngạn trong cũng rất khó chết đi, bọn hắn những thứ này chí cường giả linh hồn đã trên lên tới một cái khác cấp độ...

Chẳng lẽ Bỉ Ngạn trong lại xuất hiện chuyện gì đó ngoài ý muốn?

Trong lòng Bình Di rất nhiều suy đoán, nhưng cũng không biểu lộ, chẳng qua là nhẹ giọng an ủi Lăng Sương.

Hồi lâu sau, Lâm Chiến Đình mới từ ngọc trong rừng cây đi ra.

Lăng Sương chứng kiến hắn vẻ mặt nghiêm túc, trong lòng đã có chút tuyệt vọng, sau đó chợt nghe Lâm Chiến Đình nói ra: “Anh Lão hẳn là bị khốn trụ, tình hình nguy cơ, nhưng Anh Lão hẳn đang khổ cực chèo chống ở bên trong, sẽ không biết Anh Lão có thể chống bao lâu, ta đi một chuyến Thái Đích Cung!”

Thái Nhất Thiên Cung Thất Sơn Đồng Khí Liên Chi, đặc biệt là Thái Nhất Sơn cùng Thái Ất Sơn, Anh Lão xuất hiện như vậy vấn đề từ nên trước tiên thông báo Đông Hoàng bản thân.

Bình Di, Lăng Sương, còn có Thái Ất Sơn rất nhiều cường giả đám đều mặt mũi tràn đầy trầm trọng, đưa mắt nhìn Lâm Chiến Đình ly khai.

...

Trong Tâm Lưu Kiếm Phái.

Mấy ngày nay Khê Ấu Cầm thập phần thỏa mãn, ít nhất La Chinh vô vi bất chí làm bạn ở bên cạnh hắn, chính là Ninh Vũ Điệp cũng rất chiếu cố nàng, trong Độc Lập Đình Viện ngược lại là trước nay chưa có hài hòa.

Ninh Vũ Điệp từng đề nghị Khê Ấu Cầm tiến vào trong Thể Nội Thế Giới, Thời Gian Lưu Tốc nhanh hơn dưới tình huống, có thể mau hơn sinh hạ Lân nhi, nhưng bị Khê Ấu Cầm cự tuyệt, nàng cũng không thích trong khoảng thời gian này nhanh mau qua tới...

“Khư khí vá bánh xe đan, hai trăm vạn Thần Tinh, có thể bổ Tiên Thiên Chi Khí...”

“Địa thọ đan, năm mươi vạn Thần Tinh, dù cho không tu luyện, không vào Chân Thần Cảnh, cũng có thể có trăm vạn năm thọ nguyên...”

“Kỳ phú Tạo Hóa Đan, năm trăm vạn Thần Tinh, có thể tăng lên rất nhiều tu luyện thiên phú...”

“...”

Tiểu Nhân giao dịch mình đến Đan Dược trưng bày tại trước mặt La Chinh. La Chinh hiểu được những đan dược này dốc sức về sau, cũng là tấc tắc kêu kỳ lạ, trong Mẫu Thế Giới khởi điểm xác thực cao hơn Thần Vực rất nhiều, hơn nữa những đan dược này với tư cách vá bánh xe chi dụng, cơ hồ không có tác dụng phụ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx