sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3242

Bách Luyện Thành ThầnChương 3242: Trước khi rời đi chuẩn bị

Chương 3,242 trước khi rời đi chuẩn bị

Làm ra quyết định về sau, La Chinh lần nữa sai người đem Linh Hồn Kết Tinh bỏ chạy.

Thu Linh Hồn Kết Tinh có tương đương một số phân bán phân phối Kiếm Động Chi Địa một tầng lầu các đệ tử, đã liền xếp hạng thứ nhất Thuần Hạo đều có nhận lấy, một tầng lầu các đệ tử cơ hồ đều lui về đã đến Thập Tứ Trọng Thiên trong.

Nhưng La Chinh mình cũng bảo lưu lại tương đối số lượng Linh Hồn Kết Tinh, bộ phận này Linh Hồn Kết Tinh La Chinh hàng đầu cung ứng cho La Yên, Lăng Sương cùng Phượng Ca, tiếp theo kế là Cửu Lê Tộc mấy người.

Linh Hồn Kết Tinh bị rút lui đi rồi, đám cự nhân tức thì đem một xấp xấp Phạt Thể Cương Ngọc bày dẫn dụ đến, mà La Chinh cũng thuận thế rời khỏi Bỉ Ngạn, lại dùng thân thể tiến vào Bỉ Ngạn trong.

Từng cục Phạt Thể Cương Ngọc bị La Chinh bóp nát, thu nạp, luyện hóa.

Hiện tại La Chinh thân thể cường độ phân làm nhiều mảnh, đầu tiên là là thân thể tự thể cường độ, tại Hồn Nguyên Cảnh lúc trước, La Chinh Nhục Thân cường độ có thể nói quan tuyệt ở chúng sinh.

Thứ hai thì là Hồn Nguyên Chi Linh.

Thông qua binh khí thân thể sinh ra Đạo Chi Chân Ý, để cho La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh đột nhiên tăng mạnh thức trưởng thành tính, hôm nay La Chinh đã sắp bước vào Hồn Nguyên Cảnh hậu kỳ, thân thể có thể gánh nổi cực hạn sẽ tăng lên một tầng!

Thứ ba, thông qua nhục thể của Cổ Thần tái tạo về sau, kết cấu thân thể phát sinh cải biến, mà những cái kia mảnh xương cũng có thể làm cho nhục thể của chính mình trên diện rộng cường hóa, tính là một loại khác loại tăng lên.

Cuối cùng một loại thì là Phong Thạch Dung Dịch, chỉ tiếc Phong Thạch Dung Dịch quá thưa thớt hiếm thấy, La Chinh đã kính nhờ Nhĩ Thử Nhất Tộc giúp đỡ La Chinh tìm tòi, chỉ cần tìm kiếm được Phong Thạch Dung Dịch chế tạo chí bảo, vô luận trả giá giá bao nhiêu, đều có thể giúp La Chinh mua được, loại này cường hóa nhục thân phương thức cũng tương tự so sánh khác loại.

Trên thực tế ngoại trừ Hồn Nguyên Chi Linh bên ngoài, La Chinh cường hóa phương thức đều vô cùng hiếm thấy.

So sánh dưới, dùng Phạt Thể Cương Ngọc Cường Hóa Tự Thân, chắc xem như bình thường nhất phương thức, chẳng qua là hiện tại chỉ có La Chinh cùng Phượng Ca có thể vận dụng.

Thu nạp mấy khối Phạt Thể Cương Ngọc về sau, La Chinh đem một khối trong đó đưa vào trong tay, lập tức hỏi “Dương Hồn có Điện Hồn Chí Cực cực hạn, thân thể sẽ không cũng có đi...”

Cửu Ngũ Nhị Thất trầm mặc một chút, lần này truyền ra một hồi tiếng cười sang sảng, “thân thể, khà khà khà khà, tự nhiên cũng là có...”

Hoang Thần nhập Bỉ Ngạn, thu nạp Phạt Thể Cương Ngọc trở nên mạnh mẽ, tại Thượng Cổ thời kỳ xưng là phiệt thể cảnh, đối ứng đúng là Dương Hồn nhập điện.

Bất quá theo Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý bị cấm về sau, lại không người có thể tu luyện đạo này, đã liền biết rõ “phiệt thể cảnh” sinh linh đều càng ngày càng ít, về sau tức thì bị ‘Hồn Nguyên Cảnh’ này nửa gáo nước thay thế, bởi vì Hồn Nguyên Cảnh từ lý luận mà nói là một loại cường hóa phương thức, không thể tính là một loại cảnh giới.

Chỉ là cả Hỗn Độn bên trong quy tắc như thế, mọi người cũng là không thể làm gì.

“Tổng sẽ không ở Bỉ Ngạn Thượng tầng thiên, còn có một cùng loại với hồn thành như vậy địa phương, muốn ở trong đó cường hóa nhục thân?” La Chinh lại suy đoán nói.

“Lại đã đoán đúng, bất quá cường hóa nhục thân không tại 29 Trọng thiên, mà ở 30 Trọng ngọc thắng thiên bên trong, tên là Kiếp Cốt Chi Địa,” Cửu Ngũ Nhị Thất hồi đáp.

“Kiếp Cốt Chi Địa...” La Chinh nhớ kỹ cái tên này.

Bất kể như thế nào, những địa phương này La Chinh sớm muộn đều chạm đến, hiện giai đoạn La Chinh tất nhiên là trước cường hóa nhục thể của chính mình rồi hãy nói.

Từng cục Phạt Thể Cương Ngọc bị đưa vào, La Chinh nhận hết tất cả.

Cái kia vài tên chịu trách nhiệm vận dụng Phạt Thể Cương Ngọc đám cự nhân, nguyên một đám cũng toát ra quen mắt biểu lộ.

Vô luận là Linh Hồn Kết Tinh hay vẫn là Phạt Thể Cương Ngọc, đối với Bỉ Ngạn Sinh Linh mà nói cũng tương tự là đồ tốt, bất quá bọn hắn cường hóa biên độ có hạn.

Đã bị này nhất trọng thiên hạn chế, bọn hắn trưởng thành đến một một giai đoạn về sau, liền không cách nào nữa độ phát triển.

La Chinh hấp thu ít Phạt Thể Cương Ngọc này, đủ để cường hóa trên trăm tên Cự Nhân Tộc, mà nhìn La Chinh ngày cũng không ngừng nghỉ tình thế, không biết hắn muốn hấp thu bao nhiêu.

“Lại tới!”

La Chinh đem trong trong điện Phạt Thể Cương Ngọc thu nạp hoàn tất về sau, lại hướng đám cự nhân phân phó nói.

Hắn cảm giác mình hấp thu Phạt Thể Cương Ngọc cũng không ít rồi, nhưng thân thể cũng không có chạm đến đến cực hạn bộ dạng.

Một tên trong đó cự nhân hướng La Chinh rất cung kính chắp tay nói ra: “Thành Vệ Đại Nhân, trong Vạn Linh Thành Phạt Thể Cương Ngọc đã không có hơn nhiều...”

“Đã không có?” La Chinh trên mặt hiện ra một tia thất vọng.

“Chúng ta Cự Nhân Tộc cùng Dẫn Dứu Tộc còn chuẩn bị có một chút, nếu như Thành Vệ Đại Nhân cần, ta đi tìm Huyết Hống tộc trưởng...” Vị này cự nhân còn nói thêm.

Cự Nhân Tộc có thể trong Vạn Linh Thành trở mình, chính là dựa vào La Chinh một người, những người khổng lồ này đám tính tình tàn nhẫn, nhưng là thập phần chất phác trung thực, đối với La Chinh bọn hắn có thể chút nào không bảo lưu cống hiến ra tất cả.

“Không cần,” La Chinh lắc đầu, hắn biết Cự Nhân Tộc sẽ cầm ra tất cả Phạt Thể Cương Ngọc, nhưng hắn không có làm như vậy cần thiết, “Thiên Thủy Thành chứ?”

“Phạt Thể Cương Ngọc của Thiên Thủy Thành đã đưa tới một nhóm, Thành Vệ Đại Nhân cùng Phượng Ca đại nhân đã tương kỳ luyện hóa, phỏng đoán, phỏng đoán trong thời gian ngắn có chút khó...” Tên kia cự nhân hồi đáp.

So sánh với Linh Hồn Kết Tinh, Phạt Thể Cương Ngọc càng thêm nổi tiếng, cuối cùng giống vậy Bỉ Ngạn Sinh Linh sẽ không nhảy lên tới tầng cao hơn thiên, chúng càng cần nữa Phạt Thể Cương Ngọc cường hóa chính mình, cho nên dự trữ cũng không nhiều.

“Ta hiểu được,” La Chinh gật gật đầu.

Hắn đứng dậy về sau, liền đi vào mặt khác một trong phòng điện.

Này trong phòng trong điện, Phượng Ca cũng đang thu nạp lấy Phạt Thể Cương Ngọc.

Phượng Ca hấp thu Phạt Thể Cương Ngọc về sau, chỉ có thể cường hóa Bỉ Ngạn bên trong Thuần Khiết Giả thân thể, trong Mẫu Thế Giới Phượng Ca thì không cách nào ban ơn cho đấy, nhưng tăng lên Thuần Khiết Giả thân thể cực hạn cũng là có chỗ tốt, Phượng Ca sẽ không lười biếng.

Nàng chú ý tới La Chinh tiến đến, đem một khối Phạt Thể Cương Ngọc bóp nát, sau khi hấp thu, liền cười nói: “La Chinh, ngươi để cho ta luyện hóa Phạt Thể Cương Ngọc có thể cũng không có!”

Phượng Ca cảm nhận được Thuần Khiết Giả thân thể trở nên cường đại hơn, nàng cũng hy vọng luyện hóa càng nhiều nữa Phạt Thể Cương Ngọc.

Lần trước La Chinh tại Thái Nhất Thiên Cung như vậy cự tuyệt hậu, tâm tính của Phượng Ca ngược lại là bình tĩnh, nàng cuối cùng đã biết cõi lòng của La Chinh, cũng hiểu rõ việc này không gấp được, ngược lại Phượng Ca còn đi an ủi Phụ Hoàng Đại Nhân...

“Cả cái Thập Tứ Trọng Thiên Phạt Thể Cương Ngọc đều bị chúng ta luyện hóa, tưởng muốn thu tụ tập càng nhiều nữa Phạt Thể Cương Ngọc, chỉ sợ cần phải leo lên càng cao trọng thiên,” La Chinh khẽ mỉm cười nói.

“Vậy chúng ta sẽ phải rời khỏi Thập Tứ Trọng Thiên rồi hả?” Phượng Ca mắt sáng lên nói.

Một mực dừng lại tại Thập Tứ Trọng Thiên trong cũng không thực tế, nàng là hy vọng cùng La Chinh tiến về trước tầng cao hơn thiên.

“Trước khi rời đi còn có hai chuyện,” La Chinh còn nói thêm.

Ám Phỉ Trùng tựa hồ đối với Thuần Khiết Giả đều có sức hấp dẫn mãnh liệt, La Chinh chính là phán đoán, nuốt vào Ám Phỉ Trùng nguyên vốn là có tăng cường Thuần Khiết Giả năng lực một loại thủ đoạn.

Cho nên trong khoảng thời gian này, La Chinh cũng mạng Dẫn Dứu Tộc tiến đến Ám Vực, cùng trong Ám Vực độc nhãn tộc câu thông, hy vọng chúng nó có thể bị bắt được càng nhiều nữa Ám Phỉ Trùng.

Về phần như thế nào ưu nhã nuốt vào những thứ này máu thịt be bét Ám Phỉ Trùng, ngược lại không phải là vấn đề quá lớn, Ám Phỉ Trùng sức hấp dẫn nguồn gốc là từ Trùng tinh huyết trong cơ thể, đem Trùng thể tróc bong về sau, sẽ đem trong đó máu huyết hấp thu là được.

Ngoại trừ Ám Phỉ Trùng bên ngoài, một chuyện khác thì là về Bỉ Ngạn Tín Vật.

Lực Thần Đồ Đằng của La Chinh chẳng qua là Thập Tam Trọng Thiên một trong kiện cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật, một nghìn hai trăm Thần Quân tại Thập Tam Trọng Thiên trong coi như không tệ, nhưng đặt ở Thập Tứ Trọng Thiên đã hoàn toàn chưa đủ nhìn, huống chi La Chinh trong cơ thể Văn Minh Chi Khí còn có thể cung cấp mạnh hơn liền bờ chi lực, nếu có cơ hội chọn lọc tự nhiên đem thay đổi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx