sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3252

Bách Luyện Thành ThầnChương 3252: Linh Ẩn Đăng cùng Ẩn Thú

Chương 3,252 Linh Ẩn Đăng cùng Ẩn Thú

La Chinh đứng tại chỗ đánh giá trên cánh tay bóng râm liếc mắt, trên mặt hiển lộ ra vẻ hồ nghi.

Lưu trên cánh tay ám ảnh không đau không ngứa, nhìn qua giống như một đạo màu xám tro hình xăm mà thôi, không có đối với La Chinh tạo thành tổn thương chút nào.

Con chó kia mới vừa rơi dưới mặt đất, lại hướng phía La Chinh xông lại lần nữa, tốc độ như trước nhanh vô cùng.

La Chinh một cái ngửa ra sau, lại lần nữa tiến hành tránh né, nhưng vẫn tránh không kịp, bị kia cắn một cái tại phần cổ của chính mình!

Đồng dạng, trên cổ của chính mình đã lưu lại rồi một cái cài răng lược màu xám vết cắn, không đau không ngứa...

Bị cắn hai phần về sau, La Chinh hai chân phát lực phía dưới, hay vẫn là lui về tại Phượng Ca bên người.

Cái kia bóng râm chó bình thường đem màu đen dây tóc kéo thẳng tắp, hướng phía La Chinh không ngừng mà gầm thét.

“La Chinh, ngươi không sao chứ?”

Phượng Ca đem cánh tay của La Chinh tách ra quá khứ, quan sát cái kia màu xám vết cắn.

“Hẳn không có vấn đề gì, nhưng những thứ bóng râm chỉ sợ không có đơn giản như vậy,” La Chinh nhíu mày nói ra.

Nếu như những thứ này cột đèn trên đổi hung vật trực tiếp công kích La Chinh, ngược lại sẽ không để cho La Chinh kiêng kị, Thập Thất Trọng Thiên sức áp chế ngay ở chỗ này, lại sinh linh mạnh mẽ cũng chẳng mạnh đến đâu, nhục thể của hắn dưới bình thường tình huống cũng có thể chống đỡ được.

Nhưng lưu lại những thứ này vết cắn, ngược lại để cho La Chinh cảnh giác lên...

“Vậy... Chúng ta hay vẫn là không nên đi vào tốt rồi?” Phượng Ca hỏi.

Phượng Ca không rõ ràng lắm chỗ này Thần Miếu sau lưng liên lụy, nàng cảm thấy quá nguy hiểm, trực tiếp buông tha thì tốt rồi.

“Đương nhiên không được,” La Chinh trả lời như đinh chém sắt nói.

Chứng kiến La Chinh kiên quyết như thế, Phượng Ca cũng không tốt nói cái gì đó.

La Chinh đứng tại chỗ quan sát những cái kia cột đèn, đồng thời hỏi “Cửu Ngũ Nhị Thất, Thanh Ngọc Tiên Sinh, các ngươi cũng biết đây là cái gì?”

Thể bên trong có hai cái kiến thức rộng nhân vật, tất nhiên là thuận tiện rất nhiều.

Cửu Ngũ Nhị Thất trực tiếp đáp, “không nghĩ tới Thập Thất Trọng Thiên bên trong, lại có như vậy một chỗ địa phương kỳ lạ, bản chủ căn bản không từng tiếp xúc qua nơi đây...”

Cửu Ngũ Nhị Thất hiển nhiên là có bản chủ Thập Thất Trọng Thiên bộ phận trí nhớ, nhưng bản chủ cũng không đọc lướt qua nơi đây.

Thanh Ngọc Chi Linh chần chờ hồi lâu, mới lên tiếng: “Này hình như là Linh Ẩn Đăng, tuy rằng thời gian trôi qua quá lâu, hơn nữa ta chỉ gặp một lần, nhưng hơn phân nửa sẽ không sai!”

“Như thế nào Linh Ẩn Đăng?” La Chinh hỏi.

Mặc kệ xác thực không xác định, có một tia đầu mối vẫn là tốt.

“Là 33 Trọng Tam Thanh Thiên một trong loại đèn, ta cùng với Dực Vương tiến vào bên trong lúc nhìn thấy qua một chiếc, Linh Ẩn Đăng này hạ đổi vị chi Ẩn Thú, lúc trước cùng với chúng ta thăm dò Thanh Mãnh, đã bị Ẩn Thú công kích, tại đầu của nó để lại một đạo màu xám tro dấu vết.”

“Sau đó thì sao?” La Chinh truy vấn.

Tuy nói là phát sinh ở 33 Trọng Thiên chuyện tình, có thể nghe cùng một màn trước mắt này rất giống.

“Thanh Mãnh là không kém gì sự hiện hữu của ta, lại bị Ẩn Thú lúc công kích Thanh Mãnh ngược lại là không có chút khác thường nào, đối với chúng ta ly khai nhất định được phạm vi về sau, đầu của Thanh Mãnh bỗng nhiên nổ tung!” Thanh Ngọc Chi Linh nhớ lại nói.

“Hung mãnh như vậy?” Lông mày của La Chinh đột nhiên giơ lên.

Thanh Ngọc Văn Minh sinh linh từng cái thân thể đều cực độ chắc chắn, huống chi Thanh Mãnh này chính là vào 33 Trọng Thiên đại năng, thực lực chỉ sợ là Hỗn Độn Cổ Thần này một đương tồn tại, lại cũng bị Ẩn Thú nháy mắt giết.

La Chinh nhìn xem trên đôi tay mình màu xám dấu vết, cũng là trong lòng có sự cảm thông.

“Chính là hung mãnh như vậy,” Thanh Ngọc Chi Linh gật gật đầu.

“Những người khác kia không có bị Ẩn Thú kia công kích?” La Chinh hỏi.

“Ẩn Thú phát động công kích về sau, Dực Vương trước tiên phóng tới cột đèn, đem cột đèn lên Hắc Sắc Hỏa Diễm dập tắt, Hắc Hỏa một tắt, Ẩn Thú đồng thời cũng sẽ chết vong,” Thanh Ngọc Chi Linh còn nói thêm.

Những thứ này ‘Ẩn Thú’ tốc độ kinh người, cho dù là La Chinh cũng không thể tránh đi, 33 Trọng Thiên Ẩn Thú tốc độ sợ càng là nhanh đến khó có thể tưởng tượng.

Nhưng Dực Vương am hiểu nhất chính là tốc độ, đập chết cột đèn lên Hắc Hỏa về sau, ngược lại là cứu vãn những sinh linh khác tính mạng.

“Nói cách khác, đối phó biện pháp của ít Ẩn Thú này chính là đập chết ít Hắc Hỏa kia rồi...” La Chinh ánh mắt dừng ở gần đây cái kia cây cột đèn, con chó kia đình chỉ gào thét, nhưng như trước dùng thập phần cảnh giác tư thái mặt quay về phía mình.

“Bây giờ không phải là nghĩ đến đập chết Hắc Hỏa thời điểm,” Thanh Ngọc Chi Linh có chút lo lắng nói: “Ngươi thử trước rời khỏi phiến khu vực này nhìn xem, màu xám vết cắn lực lượng sợ rằng sẽ kết toán, thì nhìn ngươi là có hay không có thể tiếp nhận được.”

Thương tổn của Ẩn Thú là sẽ lùi lại kết toán đấy, cho nên Thanh Mãnh bị cắn thời điểm cùng La Chinh giống như đúc, ngay từ đầu tia không hề ngại, nhưng một khi bộc phát chính là hẳn phải chết!

La Chinh nghe theo đề nghị của Thanh Ngọc Chi Linh, lập tức nói với Phượng Ca: “Ngươi mà lại đi theo ta tới!”

“Như thế nào?”

Phượng Ca nháy con mắt, nàng không biết La Chinh đối với mấy cái này cột đèn từng có một phen hiểu.

La Chinh không có trả lời, thẳng quay đầu lại đi về hướng vòng tròn ranh giới sa mạc.

Hắn từ trong sa mạc bước vào sa mạc trong nháy mắt, trong sa mạc Linh Ẩn Đăng, còn có đám Ẩn Thú đều biến mất.

Lập tức hai đạo lực lượng cường đại đồng thời hướng La Chinh phệ cắn tới, mà cắn xé bộ vị đúng là cánh tay cùng cổ.

Bất quá La Chinh tại thời khắc này đã chuẩn bị kỹ càng, Hồn Nguyên Chi Linh mở dưới tình huống, này hai đạo cắn xé lực lượng tự nhiên bị Hồn Nguyên Chi Linh nhận lãnh đến!

Phượng Ca khoảng cách La Chinh rất gần, cảm nhận được hai nơi “màu xám vết cắn” bùng nổ lực lượng, nàng nhịn không được kêu thét một tiếng.

Thân thể của La Chinh cũng là đột nhiên chấn động, sau đó màu xám vết cắn liền hoàn toàn biến mất rồi, hắn lúc này mới thật dài thở phào nhẹ nhõm, nói ra: “Còn tốt, tại có thể thừa nhận trong phạm vi...”

Phượng Ca dùng nghi ngờ không thôi ánh mắt nhìn La Chinh, “đến cùng xảy ra chuyện gì vậy?”

La Chinh hướng Phượng Ca mỉm cười, liền đem Linh Ẩn Đăng cùng chuyện của Ẩn Thú giải thích một phen, như thế Phượng Ca mới bừng tỉnh đại ngộ, “như thế nói đến, như bị ít Ẩn Thú kia công kích số lần quá nhiều, cái kia màu xám dấu vết chồng chung một chỗ bùng nổ uy lực càng lớn, chẳng phải là chắc chắn phải chết?”

“Đúng,” La Chinh gật gật đầu.

Thanh Ngọc Chi Linh sở dĩ để cho hắn rời đi trước vùng sa mạc này, mục đích cũng là như thế, thử trước một chút con chó kia cắn xé lực lượng rốt cuộc có bao nhiêu, thuận tiện đem này cắn xé lực lượng kết toán.

La Chinh lại lần nữa quay về đến trong sa mạc, cái kia nằm rạp xuống trong sa mạc con chó lại đứng thẳng khởi thân thể, một bộ làm bộ muốn lao vào bộ dạng.

Khóe miệng của La Chinh có chút nhếch lên phía dưới, hai chân đột nhiên bộc phát ra vô cùng lực lượng, toàn bộ người tựa như mũi tên nhọn phóng tới cột đèn!

“Rống!”

Con chó kia theo thường lệ hướng La Chinh vào đầu đánh tới.

Lúc này đây La Chinh đoán chắc con chó này phương hướng, vọt tới trước trong tích tắc, thân hình đột nhiên giảm xuống, tại sa mạc mặt ngoài chuyển động một vòng, “loảng xoảng” một tiếng đụng vào cột đèn bên trên.

Cột đèn bản thân vô cùng vững chắc, gần như không thể rung chuyển, La Chinh cũng không có tính toán đem cột đèn đụng nát.

Hắn nhảy lên phía dưới, thò tay hướng phía cái kia cột đèn lên Hắc Hỏa bóp đi.

“Bá...”

Hắc Hỏa tắt trong tích tắc, con chó kia ám ảnh cũng định dạng ở giữa không trung, bảo trì cái kia tư thái vẫn không nhúc nhích, thật sự biến thành một khối không cách nào nhúc nhích bóng dáng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx