sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3253

Bách Luyện Thành ThầnChương 3253: Nhiều lần kết toán

Chương 3,253 nhiều lần kết toán

Nhìn xem không nhúc nhích bóng dáng, La Chinh thở dài một hơi.

Linh Ẩn Đăng này hoàn toàn chính xác tựa như Thanh Ngọc Chi Linh nói như vậy, chỉ muốn tiêu diệt cột đèn lên Hắc Hỏa, ít Ẩn Thú kia thì sẽ mất đi động tĩnh.

Xác định con chó kia sẽ không nhúc nhích về sau, La Chinh lập tức nói với Phượng Ca: “Đi theo ta, ta như vậy đem Hắc Hỏa từng chiếc từng chiếc dập tắt, thì có thể thông qua phiến khu vực này.”

Phượng Ca giẫm phải mềm mại hạt cát thẳng đi về hướng cây thứ nhất cột đèn, ánh mắt cảnh giác nhìn cái kia không nhúc nhích Ẩn Thú con chó, lập tức hỏi “Ẩn Thú này còn có thể lại lần nữa nhúc nhích sao?”

Mới vừa Phượng Ca dĩ nhiên minh bạch công kích của ít Ẩn Thú này phương thức, công kích của Ẩn Thú sẽ lùi lại kết toán, mà những công kích này sẽ tích lũy tại trên thân thể.

Nếu là bị công kích về sau, lựa chọn tốt nhất chính là ly khai phiến khu vực này, đem gánh chịu ở trên người công kích “kết toán” đi, cuối cùng một hai lần công kích còn có thể tiếp nhận được, nếu là vài chục lần, mấy trăm lần công kích đều không có kết toán, chờ tới một chỗ kết toán thời điểm liền chắc chắn phải chết.

La Chinh làm sao không rõ đạo lý này?

Coi như là thân pháp của hắn mau nữa, cũng tránh không được bị cái chốt tại cột đèn cạnh Ẩn Thú công kích, trong lòng hắn nghĩ cùng một dạng với Phượng Ca, nếu là có thể tới tới lui lui kết toán công kích của Ẩn Thú, thông qua vùng sa mạc này khu vực cũng không khó.

Vấn đề này La Chinh cũng chỉ có thể hỏi thăm Thanh Ngọc Chi Linh, nhưng Thanh Ngọc Chi Linh nhưng không cho được đáp án.

“Chúng ta tao ngộ cái kia chén nhỏ Linh Ẩn Đăng lúc tình huống đã tương đối nguy cấp, Dực Vương tắt đèn sau liền mang theo chúng ta tiếp tục thâm nhập sâu rồi, Ẩn Thú này sẽ hay không tiếp tục nhúc nhích, ta cũng không biết,” Thanh Ngọc Chi Linh trả lời như vậy nói.

“Trước mặc kệ, đi vào rồi nói sau,” La Chinh hướng phía Phượng Ca mỉm cười.

Hai người bên trái, trung, trước đều có một cây cột đèn, từng cột đèn lên trên Linh Ẩn Đăng riêng phần mình đổi một đầu Ẩn Thú, thông qua màu đen bóng râm cẩn thận phân biệt, hẳn là ba con chó sói.

Mới vừa La Chinh thì đã xác nhận phương hướng, chính trước con đường ngắn nhất, La Chinh chọn lọc tự nhiên khiêu chiến ngay phía trước cái kia cây cột đèn.

Làm La Chinh trên lúc trước, ba cây cột đèn trên đổi Lang Ẩn Thú đều táo động, đem buộc cùng với chính mình cái kia dây tóc kéo thẳng tắp, liều mạng muốn hướng La Chinh đánh tới.

Tả hữu hai bên Lang Ẩn Thú trực tiếp bị La Chinh bỏ qua, dây tóc chiều dài có hạn, chúng cũng phốc không đến La Chinh trước mặt, hắn vững vàng nhìn chằm chằm vào phía trước Lang Ẩn Thú, chậm rãi di chuyển bước chân.

“Ô...”

Đầu kia Lang Ẩn Thú nhìn La Chinh càng đến gần càng gần, lại bị đè nén mình xao động, chuẩn bị toàn lực nhất kích.

La Chinh phát giác được động tác của Lang Ẩn Thú về sau, ánh mắt hơi lóe lên, bỗng nhiên bước về phía trước một bước, hắn bước ra bước này lập tức, đầu kia Lang Ẩn Thú đã ra sức nhún nhảy!

“Cơ hội!”

La Chinh thu bàn chân đồng thời, đã bộc phát ra lực lượng từ bên cạnh lách đi qua.

“Vèo!”

La Chinh đã đem tốc độ của chính mình bộc phát đến mức tận cùng, có thể không thể không nói, những thứ này không có có hình thể Ẩn Thú tốc độ nhanh thần kỳ, đầu kia Lang Ẩn Thú lắc người một cái, quay người một móng vuốt khoác lên trên lưng La Chinh, để lại một đạo tươi sáng màu xám vết trảo!

Bắt một cái này sau Lang Ẩn Thú không có chút nào dừng lại ý tứ, lại là cắn một cái hướng La Chinh phần gáy, nhưng một hớp này không có cắn xuống đến, ngón tay của La Chinh đã đem một ít điểm Hắc Sắc Hỏa Diễm bóp diệt, Lang Ẩn Thú trong nháy mắt hóa thành một mảnh chân chính bóng râm, dùng mở ra cắn tới quỷ dị tư thái định dạng ở giữa không trung!

“Lại bị nắm một cái,” La Chinh trên mặt toát ra một nụ cười khổ.

“Một trảo này lực lượng cũng không nhẹ, đi ra ngoài trước kết toán đi...” Phượng Ca ân cần nói.

Thăm dò quy luật của ít Ẩn Thú này về sau, hai người ngã gục là nhẹ nhõm rất nhiều, La Chinh theo cây thứ nhất cột đèn đi vòng vèo, thẳng ly khai vùng sa mạc này, đã nhận lấy đến từ chính sau lưng một ít trảo!

Lang Ẩn Thú này so với phía ngoài nhất lực lượng của Cẩu Ẩn Thú mạnh hơn, nhưng chỉ bằng một trảo chi lực, còn không cách nào để cho La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh lâm vào mệt nhọc.

Bất quá La Chinh lo lắng là tầng bên trong ít Ẩn Thú kia, vùng sa mạc này bên trong Ẩn Thú hình thù kỳ quái, tựa hồ cái gì cũng có, mà càng là tầng bên trong thực lực của Ẩn Thú chỉ sợ càng mạnh.

Nếu như rất tầng bên trong Ẩn Thú lực lượng cường đại vô cùng, La Chinh căn bản chịu đựng không được một lần “kết toán” mang tới tổn thương, đồng dạng cũng là vô cùng nguy hiểm.

Chạy tới một bước này, La Chinh tự nhiên sẽ không buông tha cho, quay người lại lần nữa tiến vào trong sa mạc.

Cây thứ ba cột đèn trên đổi là một đầu hình thể lớn hổ, lúc này đây ngược lại là so sánh thuận lợi, thân hình của La Chinh chẳng qua là nhẹ nhàng nhoáng một cái, tránh được Hổ công kích của Ẩn Thú trực tiếp đem Linh Ẩn Đăng dập tắt.

Cây thứ bốn là một con sư tử, lần này La Chinh bị sư tử công kích hai lần, chỉ có thể lại lần nữa ly khai vùng sa mạc này, đem trên người màu xám vết cào công kích kết toán.

Cây thứ năm là một con tê giác, tốc độ tương đối so sánh chậm, La Chinh nhẹ nhõm tắt đèn.

Cây thứ sáu...

Cây thứ bảy...

Nửa canh giờ công phu, La Chinh như vậy quanh co vòng vèo đi về phía trước, một khi bị công kích sau liền rời khỏi “kết toán”, liền thuận lợi đi tới vùng sa mạc này trung ương, ngay tại La Chinh cùng Phượng Ca cho rằng có thể thuận lợi thông qua phiến khu vực này lúc, để cho hai người buồn bực một màn xuất hiện.

“La Chinh ngươi xem,” Phượng Ca bỗng nhiên chỉ vào thân rồi nói ra.

La Chinh chuyên tâm ứng phó Ẩn Thú, Phượng Ca tức thì quan sát động tĩnh chung quanh.

Nguyên bản định dạng bất động đứng nguyên tại chỗ đầu kia Cẩu Ẩn Thú, bỗng nhiên bắt đầu nhúc nhích đứng lên, vây quanh Linh Ẩn Đăng đi lòng vòng vòng, nguyên bản tắt màu đen ngọn đèn dầu một lần nữa phát sáng lên.

“Đây mới là bết bát nhất...” La Chinh lông mày nhíu lại.

Những cái kia hắc hội đèn lồng lại lần nữa sáng lên, có nghĩa là hắn on đường lui về phía sau bị phong kín, càng có nghĩa là hắn không thể đi ra ngoài “kết toán” làm thương tổn.

Phượng Ca nguyên vốn muốn nói, hiện tại ly khai vẫn còn kịp, có thể nghĩ đến La Chinh trước đây kiên định như vậy, nhất định sẽ không nguyện ý buông tha cho.

“Ta trước đưa ngươi ra ngoài,” La Chinh thò tay cầm lấy cánh tay của Phượng Ca nói ra.

Mảnh thứ nhất vùng sa mạc đã nguy hiểm như thế, chớ nói chi là đằng sau còn có một cái hình tròn thảo nguyên khu vực cùng với hình tròn khu vực sa mạc.

Phượng Ca tránh ra tay của La Chinh về sau, ngược lại hung hãn trừng La Chinh liếc mắt, “coi như là ta đây bức thân thể không bằng ngươi, cũng có thể thừa nhận mấy lần tổn thương! Ta có thể giúp ngươi tắt đèn!”

Chỉ cần kết toán tổn thương tại thân thể thừa nhận trong phạm vi, khu vực này xác thực không đáng sợ.

Nhìn Phượng Ca kiên quyết như thế, La Chinh cũng không có biện pháp mạnh mẽ sắp sửa nàng đưa ra ngoài.

Hắn nhìn thoáng qua cách đó không xa, rồi mới lên tiếng: “Kế tiếp chỉ có thể càng thêm chú ý một chút...”

Tại La Chinh lại lướt qua hai cây cột đèn về sau, trước ngực lại lần nữa xuất hiện một đạo cự đại màu xám vết cắn, đó là một đầu nhìn không ra lịch cực lớn Ẩn Thú, miệng lớn đến có thể một cái đem La Chinh nuốt vào, có thể tưởng tượng đạo này màu xám vết cắn kết toán sau lực lượng rất lớn.

La Chinh theo thói quen quay đầu lại nhìn lại, một đường tắt tới Linh Ẩn Đăng đã nhao nhao sáng lên, ít đám Ẩn Thú kia cũng lại lần nữa sinh động.

Đạo này màu xám vết cắn, chỉ sợ không có biện pháp ra ngoài kết toán...

Ngay tại hắn lòng vừa nghĩ lúc, nhìn qua về phía sau đồng tử có chút co rụt lại, phương xa lối vào lại bỗng nhiên xuất hiện ba đám màu xanh yếu ớt hỏa diễm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx