sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3254

Bách Luyện Thành ThầnChương 3254: Loại thứ hai phương thức kết toán

Chương 3,254 loại thứ hai phương thức kết toán

Tuy rằng cách một cự ly không nhỏ, nhưng La Chinh như trước nhìn rõ ràng.

Cái kia ba đám Lục Sắc Hỏa Diễm có đại khái hình người, người mặc áo giáp, phàm là áo giáp chưa từng che đậy bộ vị, đều có Lục Sắc Hỏa Diễm phun nhổ ra.

Phượng Ca phát giác được sự khác thường của La Chinh sau cũng quay đầu nhìn lại, chứng kiến cái kia ba đám hình người hỏa diễm về sau, sắc mặt cũng là thình lình đại biến.

Dù cho hai người không nhận ra này ba đám hình người ngọn lửa lai lịch, mặc dù cách khoảng cách không ngắn, bọn hắn như trước có thể cảm nhận được thứ này cường đại, Phượng Ca cơ hồ là kìm lòng không được lùi về phía sau mấy bước!

“Rống!”

Phía sau nàng một cái Long Hình Ẩn Thú phát ra một đạo gào thét.

Kinh hãi ngoài, Phượng Ca về phía trước lảo đảo một cái, ngã sấp xuống lúc trước bị La Chinh một chút nắm ở phần eo, chậm rãi đỡ lên, chợt nghe La Chinh nói ra: “Đừng sợ!”

Phượng Ca miễn cưỡng nhẹ gật đầu.

Mặc dù nàng nói cho chính mình biết nên tín nhiệm vô điều kiện La Chinh, nhưng bây giờ bị nhốt trong Linh Ẩn Đăng, xa xa còn có truy binh tiến đến, nàng làm sao có thể không sợ...

An ủi La Chinh một câu về sau, La Chinh liền hỏi thăm Thanh Ngọc Chi Linh cùng Cửu Ngũ Nhị Thất, hắn muốn biết này ba đám hình người ngọn lửa lai lịch.

Lúc này đây, Cửu Ngũ Nhị Thất cùng Thanh Ngọc Chi Linh tựa hồ đều có biết.

“Đây là trong ngọn lửa sinh ra sinh linh! Nó một phần của Nguyên Linh Nhất Tộc!”

“Tên là Nguyệt Hỏa Nô! Là trong Nguyên Linh Nhất Tộc thập phần chiến sĩ cường đại!”

“Nó bình thường chỉ sẽ xuất hiện tại cao tầng Thiên tế... Hôm nay lại hàng lâm tại Thập Thất Trọng Thiên?”

Cửu Ngũ Nhị Thất cùng Thanh Ngọc Chi Linh một người một câu, La Chinh tức thì nói ra: “Chỉ có thể là có người bị để lộ tin tức của chúng ta, tiết lộ cho Nguyên Linh Nhất Tộc.”

“Ừ, Tượng Nhân Tộc,” Cửu Ngũ Nhị Thất đáp lại nói.

Ở đằng kia vùng thảo nguyên bên trên, La Chinh liền làm ra lần này suy đoán, Tượng Nhân Tộc chỉ sợ là cái nào đó đại tộc lưu ở trên thảo nguyên ánh mắt, nhìn bộ dạng như vậy chính mình hẳn là đoán hoàn toàn chính xác.

“Đừng sợ, Nguyệt Hỏa Nô tuy lợi hại, có thể chúng tiến vào Thập Thất Trọng Thiên, thực lực cũng bị hoàn toàn áp chế, bất quá...” Cửu Ngũ Nhị Thất có chút chần chờ nói.

“Tuy nhiên làm sao?” La Chinh hỏi.

“Nguyệt Hỏa Nô sinh mệnh lực rất mạnh, rất khó đánh chết...” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

Ngay tại La Chinh còn tại tìm hiểu tình huống lúc, lối vào ba đầu Nguyệt Hỏa Nô cũng phát hiện La Chinh.

“Chứng kiến mục tiêu, giống người đám không có nói dối,” số 12 nói ra.

Số mười ba đánh giá những thứ này cột đèn liếc mắt, chợt nói ra: “Nhưng ít Linh Ẩn Đăng này trở ngại chúng ta.”

“Hừ, Thập Thất Trọng Thiên Linh Ẩn Đăng, có thể lợi hại đi nơi nào? Số 14! Giết bọn chúng đi, nhớ rõ lưu lại hai tay của bọn hắn!” Số 12 Nguyệt Hỏa Nô ra lệnh.

Nguyệt Hỏa Nô biết Bỉ Ngạn Mật Thi tại La Chinh cùng Phượng Ca trong tay, đó cũng là chúng mục đích của chuyến này.

“Thế nhưng...”

Số 14 có chút do dự.

Hàng lâm lúc trước, về Thập Thất Trọng Thiên tin tức chúng cũng có qua hiểu.

Này một mảnh nguy địa tuyệt không như mặt ngoài nhìn qua đơn giản như vậy, hơn nữa Ẩn Thú loại vật này, tổn thương đều là cùng một chỗ kết toán đấy, nó như vậy tiến lên chỉ sợ không phải là cái gì lựa chọn sáng suốt.

“Yên tâm đi, ngươi chết không được, thuận tiện để cho ta nhìn xem thực lực của ít Ẩn Thú này,” số 12 nói ra.

“Chúng ta có thể tắt đi...” Số 14 tiếp tục nói.

“Hừ!”

Số 12 lạnh rên một tiếng.

Số 14 là không thể ngỗ nghịch số 12 đấy, nó chỉ có thể kiên trì hướng phía La Chinh bên kia tiến lên!

“Tùng tùng tùng tùng...”

Làm số 14 tiến vào Ẩn Thú trong phạm vi lúc, buộc ở trên Linh Ẩn Đăng ít đám Ẩn Thú kia, trước tiên đánh về phía nó.

Con chó, Sói, Hổ, báo...

Các loại hình dáng sinh linh không ngừng mà cắn xé.

Bất quá thương tổn của ít Ẩn Thú này cũng không trước tiên kết toán, chỉ ở số 14 trên thân thể lưu lại từng đạo màu xám tro vết thương!

La Chinh từ lối vào đến cái hình tròn này sa mạc trung ương, hao phí tới tận nửa canh giờ, vì đem bản thân bị tổn thương một chút xíu kết toán, La Chinh nhiều lần ra ra vào vào, tự nhiên phá lệ hao tổn mất thì giờ.

Có thể số 14 căn bản là không có ý nghĩ này, năm sáu cái hô hấp thời gian, nó đã nhảy vào hình tròn sa mạc tầng bên trong, khoảng cách La Chinh cùng Phượng Ca không hơn một trăm trượng khoảng cách!

“Lui về phía sau, đứng ở phía sau ta,” La Chinh nói với Phượng Ca.

Phía sau bọn họ cách đó không xa liền có một con hình thể khổng lồ Long Hình Ẩn Thú nhìn chằm chằm, Phượng Ca nơi nào còn có lui về phía sau không gian?

La Chinh tiến lên trước hai bước, khắp khuôn mặt là vẻ thận trọng.

Dù cho cách một hai trăm trượng xa, La Chinh đều có thể cảm nhận được Nguyệt Hỏa Nô tản ra khí tức nóng rực, Lục Sắc Hỏa Diễm này tuy quỷ dị, nhưng thuần túy bằng vào ngọn lửa cháy La Chinh là không sợ, có thể Phượng Ca nhưng không chịu nổi, La Chinh thế tất yếu đem Nguyệt Hỏa Nô ngăn cản trước người!

Có thể theo Nguyệt Hỏa Nô càng ngày càng đến gần, Lục Sắc Hỏa Diễm tản ra lửa đốt sáng sóng nhiệt triều đã bao trùm tới.

“La Chinh, thật nóng, a...”

Phượng Ca thối lui đến không thể lui được nữa, sau lưng một xích chỗ, chính là đầu đầu của Long Hình Ẩn Thú.

Nguyệt Hỏa Nô lại vào năm mười trượng, Phượng Ca chỉ cảm thấy thân thể giống như đao cắt, một mái tóc càng là bị ngọn lửa nướng quăn xoắn.

Nghe được tiếng kêu thảm thiết của Phượng Ca, La Chinh cắn răng, hắn cảm giác mình không thể chờ tại nguyên chỗ, chỉ có thể tiến lên đem Nguyệt Hỏa Nô chặn lại, nếu không Phượng Ca thật muốn bị ngọn lửa này nướng mất đi hết!

Ngay tại La Chinh ý định xông đi lên lúc, chạy như điên tới Nguyệt Hỏa Nô thân thể đột nhiên chấn động, lập tức dừng lại ngay tại chỗ.

Sau đó một cỗ lực lượng cực kỳ kinh khủng, từ trong thân thể của nó tỏa ra!

Số 14 Nguyệt Hỏa Nô bên ngoài thân khôi giáp, trong nháy mắt nát bấy, Nguyệt Hỏa Nô giống như núi nhỏ thân hình trực tiếp tan vỡ, hỏa diễm dập tắt, bể tan tành khôi giáp rơi lả tả trên đất...

“Chết, chết rồi?” La Chinh ngây ngẩn cả người.

Nóng bỏng thủy triều sau khi biến mất, Phượng Ca rốt cuộc cảm nhận được một chút hơi lạnh, lúc này mới thở dài một hơi, vuốt vuốt khét lẹt tóc, đồng thời hỏi “nó làm sao sẽ chết?”

“Hẳn là kết toán!” La Chinh trên mặt hiện ra vẻ vui mừng.

Dựa theo lối nói của Thanh Ngọc Chi Linh, bị Ẩn Thú công kích sau tại rời khỏi khoảng cách nhất định về sau, mới có thể tiến hành kết toán.

Hiện tại xem ra, kết toán phương thức sợ sợ không chỉ này một loại!

Đầu kia hình thể của Nguyệt Hỏa Nô khổng lồ, một đường xông tới cũng không có bất kỳ né tránh ý tứ, chung quanh Ẩn Thú nhao nhao phát động công kích.

Một đường xông lại, Ẩn Thú không biết công kích nó bao nhiêu lần...

“Ẩn Thú uy lực công kích đạt tới có thể trí mạng giới hạn về sau, chỉ sợ cũng sẽ tự động tiến hành kết toán,” La Chinh nói với Thanh Ngọc Chi Linh.

“Hẳn là như thế!”

“Khả năng là được!”

Cửu Ngũ Nhị Thất cùng Thanh Ngọc Chi Linh nhận đồng suy đoán của La Chinh.

Nơi xa số 12 cùng số mười ba ngật đứng ở chỗ cũ, mũ giáp của hai đầu Nguyệt Hỏa Nô ở bên trong, hỏa diễm buộc vòng quanh hai gương mặt, sắc mặt của chúng khó coi.

“Nửa chặng đường mà thôi, kết toán uy lực trực tiếp đem số 14 đánh chết,” số 12 thì thào nói ra.

“Xem ra khinh xuất là không được, chúng ta đuổi vào chính là,” số mười ba nói ra.

Nguyệt Hỏa Nô không có dễ dàng chết như vậy, số 14 tuy rằng tan vỡ đã thành một đoàn, nhưng chúng nó còn có biện pháp kêu gọi tỉnh, có thể kể từ đó cũng quá chậm trễ thời gian.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx