sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3314

Bách Luyện Thành ThầnChương 3314: Bỏ trốn

La Chinh nghe được Quỷ Linh đề cập phía đông, trái tim nhảy lên một chút, mới phát hiện mình không để ý đến một việc quan trọng.

Tà Thần!

Hắn ý niệm trong đầu hơi động một chút phía dưới, liền đi cảm ứng phương vị của Tà Thần.

Tà Thần bây giờ là Đạo Luyện Phân Thể của chính mình, như là tay chân của La Chinh một dạng chỉ cần có thể cảm ứng được liền có thể đem hắn khống chế, mà lại dưới mình đạt ra lệnh cho Tà Thần cũng thì không cách nào cãi lại.

Như vậy dưới sự cảm ứng, La Chinh cũng chưa phát hiện sự hiện hữu của Tà Thần, sắc mặt của hắn thình lình biến đổi.

Trước đó, La Chinh đã cho Tà Thần truyền đạt qua mệnh lệnh, để cho nó đánh chết ít Huyễn Đình Chi Yêu kia sau lập tức trở về, theo đạo lý hắn thì không cách nào ngỗ nghịch mệnh lệnh này, Tà Thần hẳn không có khả năng đào thoát!

La Chinh suy tư phía dưới, bỗng nhiên nhìn chằm chằm vào Quỷ Linh nói ra: “Ít Huyễn Đình Chi Yêu này có thể bị đánh chết?”

Quỷ Linh không biết La Chinh vì sao sẽ có câu hỏi như thế, nhưng La Chinh nếu như bị ‘Đế Tuấn’ chỉ cho rằng chủ nhân của chính mình, Quỷ Linh tự nhiên vô pháp cự tuyệt vấn đề của hắn, chỉ có lão lão thật thật hồi đáp: “Huyễn Đình Chi Yêu thì không cách nào bị đánh chết, hơn nữa càng là bị đánh chết, kia sẽ thay đổi vô cùng khổng lồ, trừ phi cả Huyễn Đình Thế Giới tan vỡ, Huyễn Đình Chi Yêu mới có thể biến mất, ta... Hiện tại liền sắp giáng lâm thế giới thu về!”

Ba triệu dặm trong phạm vi vẫn là có không ít Huyễn Đình Chi Yêu đấy, đại bộ phận đám Thái Nhất Vệ đều trốn vào mười hai quan bên trong, nhưng ít Huyễn Đình Chi Yêu kia vẫn còn điên cuồng công kích mười hai quan pháp trận.

“Chậm đã,” La Chinh còn nói thêm: “Ít Huyễn Đình Chi Yêu này đoán chứng kiến, ngươi khả năng tìm đọc?”

“Tự nhiên có thể,” sắc mặt của Quỷ Linh càng ngày càng kỳ quái, hắn không biết La Chinh muốn làm gì.

“Ta nghĩ tìm một người, cái hướng kia!” La Chinh chỉ hướng phía đông.

La Chinh vừa nói như thế, Quỷ Linh lập tức liên tưởng đến mấy cái lớn vô cùng trên thân Huyễn Đình Chi Yêu, ý niệm trong đầu hơi động một chút phía dưới, đã trốn vào ít Huyễn Đình Chi Yêu kia Não Hải trong.

Rất nhanh, thấy một màn cũng để cho Quỷ Linh vẻ mặt lờ mờ.

Hắn nhìn thấy một tên nhân loại điên cuồng công kích ít Huyễn Đình Chi Yêu kia.

Huyễn Đình Chi Yêu bị công kích sau không chỉ có sẽ không tử vong, còn có thể trở nên mạnh mẽ, tên kia nhân tộc sớm nên đã nhìn ra.

Nhưng hắn không ngại phiền phức công kích, tựa hồ chính là vì để cho ít Huyễn Đình Chi Yêu này trở nên càng cường đại hơn!

Theo Huyễn Đình Chi Yêu nhắc nhở không ngừng mà bành trướng, cái kia tên nhân loại rốt cuộc có chỗ không địch lại, vì bảo vệ tính mạng phía dưới chỉ có thể một đường chạy như điên, đang phi nước đại hết sức vẫn không quên quay đầu lại công kích Huyễn Đình Chi Yêu, cứ như vậy hướng phía phía đông chạy như bay.

“Đã tìm được?” La Chinh hỏi.

Quỷ Linh duỗi dưới tay, lòng bàn tay hiện ra một viên hơi mờ Hắc Bảo Thạch, khối Hắc Bảo Thạch này chính là Văn Minh Chi Khí của Huyễn Đình Thế Giới, cũng là Quỷ Linh thứ trọng yếu nhất, xưa nay sẽ không dễ dàng kỳ nhân.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trong Hắc Bảo Thạch toả khắp ra một tia như mực đậm vậy sương mù, hướng phía La Chinh hai mắt phiêu đãng mà tới.

Kỳ thật Văn Minh Chi Khí này bay ra sương mù, có thể đem người hóa thành Huyễn Đình Chi Yêu, nếu như Quỷ Linh lựa chọn đánh lén, La Chinh cũng là có khả năng lấy đạo.

Thậm chí còn Quỷ Linh nội tâm xác thực như làm như vậy...

Nhưng hắn mới vừa có ý nghĩ này lúc, bản năng chợt đưa hắn ý nghĩ này gạt bỏ, hắn không [ sức đánh ma pháp ] hại chủ nhân của chính mình.

Quỷ Linh trong nội tâm thở dài một hơi, lựa chọn thỏa hiệp, cả Kim Ô Tộc đều làm phản rồi, sai cũng không ở một người chính mình trên người.

Cặp mắt của La Chinh cùng hai luồng sương khói tiếp xúc về sau, tiếp xúc thấy được Tà Thần bị Huyễn Đình Chi Yêu đuổi giết một màn.

“Chẳng qua là vận dụng Dung Đạo Năng Lượng, có thể vì sao phải không ngừng mượn Văn Minh Chi Khí Thần Quân Chi Lực?” La Chinh lông mi nhẹ nhàng giơ lên.

Vừa rồi La Chinh có thể phát giác được Tà Thần mượn Thần Quân Chi Lực, đối phó ít Huyễn Đình Chi Yêu kia mượn dùng lực lượng rất bình thường, La Chinh cũng không miệt mài theo đuổi, có thể chỉ là suy nghĩ một chút nhưng có chút không đúng rồi.

Tà Thần mượn dùng Thần Quân Chi Lực cũng không nhiều, chỉ có một hai Thần Quân chi lực.

Trước đây La Chinh tuy có chút kỳ quái, nhưng cũng không nghĩ lại, hiện tại xem ra, Tà Thần là đang thử dò xét bản thân điều khiển cực hạn...

Quỷ Linh nhìn xem La Chinh thận trọng mà buồn bực biểu lộ, lập tức nói ra: “Người này mới vừa rời đi không lâu, nhất định còn tại Kỳ Bắc Châu bên trong, chúng ta có thể giúp chủ nhân đem tìm về đến!”

La Chinh do dự một chút, trầm giọng nói với đám Kim Ô Tộc Nhân: “Đào ba thước đất, đưa hắn tìm ra!”

Hắn không muốn tại nơi này trước mắt khu dịch Kim Ô Tộc Nhân, cuối cùng hắn không phải là Kim Ô Tộc Nhân chân chính thống soái, chẳng qua là tiềm lực của Tà Thần cùng với hắn ngộ ra Dung Đạo Năng Lượng không phải chuyện đùa, cuối cùng không thể thả mặc hắn đào tẩu.

“Vâng!”

Quỷ Linh hướng La Chinh bái, ánh mắt nhìn về phía Bạch Hồ.

Tại lớn như vậy Kỳ Bắc Châu trong tưởng muốn tìm kiếm một người giống như mò kim đáy biển, bất quá Kim Ô Tộc cái khác không nhiều lắm, số lượng tối đa!

Chỉ thấy Bạch Hồ vung tay lên một cái phía dưới, một đạo không gian đã ly khai, không cách nào đều Kim Ô đám vọt ra, ùn ùn kéo đến một dạng hướng phía phía đông chạy như bay...

...

Sự thật cùng La Chinh nghĩ không sai chút nào.

Tà Thần không ngừng mà điều Thần Quân Chi Lực, cũng không phải là đem lấy ra ngăn địch, mà là thăm dò khống chế của La Chinh phạm vi.

Hắn không cách nào ngỗ nghịch mệnh lệnh của La Chinh, nhưng bản thân Huyễn Đình Chi Yêu thì không cách nào giết chết, cho nên tại đánh chết Huyễn Đình Chi Yêu trước, hắn là không cần trở về La Chinh bên người.

Liền như vậy một bên công kích một bên lui về phía sau, một đường rời khỏi một triệu năm trăm ngàn dặm xa về sau, Tà Thần phát hiện mình không cách nào rút ra Thần Quân Chi Lực rồi.

Trong lòng hắn đã có một tia mừng rỡ, không bao giờ nữa dây dưa với ít Huyễn Đình Chi Yêu kia, đưa chúng nó vứt bỏ sau liền một đường chạy như điên.

Cái loại này bao giờ cũng quanh quẩn trên người chính mình giam cầm cảm giác rốt cuộc bị vứt bỏ!

Kỳ thật Vô Không Nhất Tộc đã nghĩ kỹ dùng ‘Tuyệt Sinh Cốt Địa’ giúp đỡ Tà Thần giải quyết Đạo Luyện Phân Thể vấn đề, cuối cùng vào Tuyệt Sinh Cốt Địa, giống như là một lần trùng sinh.

Đáng tiếc Tà Thần vì đã lừa gạt La Chinh, để cho Quỳnh Tiêu Tiên Tử xóa sạch trí nhớ của chính mình, bây giờ Tà Thần căn bản không biết rõ tình hình, cho nên mới phải cam mạo kỳ hiểm, nắm cơ hội này đào tẩu.

Tiếp tục hướng đông lại lần nữa đi ra trăm ngàn dậm lộ trình lúc, bao trùm tại khu vực này Huyễn Đình Thế Giới biến mất...

Tà Thần đã từng cũng là Văn Minh Chi Khí sở hữu giả, rất rõ ràng hàng lâm thế giới quy tắc.

Một cái thế giới biến mất, hoặc là bản thân đem thu hồi lại, hoặc là bản thân vẫn lạc.

Bất kể là tình huống như thế nào, cũng không phải Tà Thần cam tâm tình nguyện nhìn thấy, ý vị này chiến tranh có khả năng chấm dứt.

Kỳ Bắc Châu đối với Tà Thần mà nói cũng không an toàn, hắn hẳn lấy tốc độ nhanh nhất ly khai.

Nhưng một cái châu diện tích cực kỳ to lớn, không tá trợ tình huống của truyền tống trận hạ muốn chạy trốn, thời gian chỉ sợ theo tháng đến tính toán.

Suy nghĩ một phen về sau, Tà Thần tìm một con sông, “phù phù” một tiếng nhảy xuống, chìm vào dòng sông dưới đáy sau tạc ra một cái huyệt động, không ngừng hướng phía phía dưới chui vào tìm tòi.

Giấu kín tại sâu dưới lòng đất, hẳn là ổn thỏa nhất thủ đoạn.

Hắn một đường hướng chạm đất ngọn nguồn moi ra một cái phức tạp huyệt động, thuận tay đánh chết mấy cái tiềm phục tại lòng đất trường xà, cuối cùng mới mở ra một tòa nho nhỏ lòng đất mật thất.

Trong mật thất Tà Thần ngồi xếp bằng, đọc thầm Đạo Chi Chân Ý, toàn bộ người đã lâm vào Bỉ Ngạn trong.

Bản thân hắn không biết mình đã liên lạc với Hắc Thuyền, trong lòng còn tính toán như thế nào liên hệ với Thần Đồ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx