sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3334

Bách Luyện Thành ThầnChương 3334: Phục Chế Bảo Thạch

Hổ Hình Quyền Ảnh nhanh chóng phóng tới Đế Tuấn, không gian chung quanh không ngừng mà vặn vẹo, nghiền nát, hình thành một cái bóp méo “không ngâm nước”.

Mắt thấy này “không ngâm nước” nhanh chóng gần sát, trên mặt của Đế Tuấn rốt cuộc toát ra một tia nguy cấp cảm giác!

Một quyền này nếu là chi tiết đánh trúng, hắn cũng tương tự muốn thịt nát xương tan!

Đế Tuấn trong đôi mắt tinh mang lập loè, tưởng muốn mạnh mẽ dịch chuyển mà đi, có thể những cái kia hộp vuông be bé vừa mới xuất hiện lại lập tức biến mất, bị cái kia con rắn đen cắn về sau, Đế Tuấn đích xác đã mất đi thoát thân năng lực!

Cường giả cùng chiến đấu giữa cường giả liền là như thế.

Mặc ngươi từng là hoành hành Mẫu Thế Giới nhân vật mạnh mẽ, như gặp được một ít năng lực đặc thù đồng dạng sẽ trồng.

Nếu như trước đây ‘Cộng Phạm Giả Chi Tâm’ không dùng đến đến đánh chết Ngụy Lão, hiện tại cái chết chỉ sợ sẽ là Đế Tuấn bản thân!

Đồng lý, Đế Tuấn ‘Tinh Ngân Chi Thương’ cũng là một kiện vô cùng đặc thù đại sát khí, cây súng này chỉ có thể đánh chết khoác lên “Tinh Quang chứng nhận” đối tượng, chỉ cần mặc lên Tinh Quang chứng nhận, liền có thể làm được nhất kích tất sát, cho nên tại mấy đại Sơn Chủ không có phản ứng kịp lúc trước, có thể trực tiếp đánh chết!

Mà bây giờ Đế Tuấn đối mặt vấn đề cũng giống như vậy, Thái Tú Sơn hai người kia dùng quỷ dị thủ đoạn tới gần, lại dùng Hắc Sắc Tiểu Xà này cắn chính mình một cái, hắn không làm rõ được năng lực của Hắc Sắc Tiểu Xà, tự nhiên không cách nào từ đó giãy giụa, tăng thêm Trần Liệt này kinh thiên động địa một quyền, chính là một cái phải chết sát cục.

Cam Cao Hàn, đám người Ninh Hư Viễn trên mặt lộ ra vẻ chờ đợi, như một kích này liền đem Đế Tuấn giết, đó là không thể tốt hơn!

Đế Tuấn trên mặt rốt cuộc xuất hiện một tia cấp bách chi sắc, hắn cắn răng phía dưới, mi tâm bỗng nhiên hiện ra một cái nho nhỏ ngọc thạch, ngọc thạch này đồng dạng là một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, từ mi tâm của hắn hiển hiện về sau, liền hướng phía phía trên bay bắn đi ra!

Ngay tại nho nhỏ này ngọc thạch ly khai hắn về sau, Hổ Hình Quyền Ảnh đã đúng hẹn tới, chính diện đánh vào trên thân thể của Đế Tuấn.

“Ken két sát...”

Sáu trăm vạn Thần Quân đếm một lần lượng cấp lực lượng, cũng không phải thân thể có thể thấp.

Đang lúc mọi người nhìn chăm chú phía dưới, Đế Tuấn cứ như vậy hóa thành một mảnh bụi mù, nhanh chóng tiêu tán, mà Hổ Hình Quyền Ảnh kia như trước hướng phía nghiêng phía trên chấn động, thẳng bay xa bắn đi...

“Xong rồi!”

“Đế Tuấn bị giết?”

“Không thể tin được!”

Thiên Cung mọi người trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, mặc kệ bọn hắn tin hay không, trước mắt một màn này luôn đã xảy ra.

Đám Kim Ô Tộc Nhân thì là trầm mặc, từ trình độ ý thức mà nói, Đế Tuấn chết đối với bọn họ là lớn nhất bi thống!

Ít đám Hữu Hùng Tộc Nhân kia thì là sắc mặt như tro tàn...

Bọn hắn ngóng nhìn Đế Tuấn giải vây cho bọn hắn, ai có thể ngờ tới đường đường Yêu Hoàng, đã bị một quyền kia đập nát bấy?

Phần lớn người đều bỏ sót viên kia tung bay ngọc thạch...

Viên kia ngọc thạch bay ra một khoảng cách về sau, bỗng nhiên phát ra một điểm ánh sáng màu xanh, lục quang kia nhanh chóng trở nên nồng đậm, nguyên vốn đã phi hôi yên diệt Đế Tuấn, lại lần nữa từ lục quang trong sinh ra.

Tất cả mọi người sắc mặt vui mừng ở trên mặt dừng lại mấy hơi thở, lập tức lại lâm vào đờ đẫn trạng thái.

Phía dưới La Chinh dừng ở một màn kia, trong mắt cũng có chút vẻ không hiểu, “thật kỳ quái, Đế Tuấn rõ ràng hẳn là bị đánh chết mới đúng.”

Mới vừa một màn kia tuyệt đối không phải ảo giác, Hổ Hình Quyền Ảnh đúng như dễ như trở bàn tay một dạng đem Đế Tuấn đánh thành bột mịn.

“Lên 33 Trọng Thiên gia hỏa, ai không có một điểm thủ đoạn bảo toàn tánh mạng? Phục Chế Bảo Thạch kia tại Thiên Bảo đạo quật trung không hề hiếm thấy, thừa nhận về sau có thể hoàn mỹ phục chế chính mình, tương đương với nhiều hơn một cái mạng,” Hậu Nghệ giải thích nói.

“Phục Chế Bảo Thạch? Hoàn mỹ phục chế?” La Chinh sững sờ, “Phục Chế Bảo Thạch này kia nhiều thu được mấy viên, há không phải là Bất Tử Chi Thân?”

Có thể hoàn mỹ đem chính mình phục chế một lần, như vậy Bỉ Ngạn Tín Vật quá nghịch thiên rồi, bực này nghịch thiên Bỉ Ngạn Tín Vật nghe Hậu Nghệ từng nói, số lượng tựa hồ còn không ít?

“Mỗi người chỉ có thể thừa nhận một viên, như vận dụng về sau chính là thừa nhận viên thứ hai tư cách,” Não Hải trong Đế Tuấn lời ít mà ý nhiều bổ sung.

Bảo bối như vậy tuy vô cùng tốt, nhưng mỗi người chỉ có một lần sử dụng cơ hội.

Đế Tuấn dựa vào Phục Chế Bảo Thạch tránh thoát rơi xuống vận rủi, nhưng hắn đích đích xác xác ở chỗ này vứt bỏ một cái mạng.

Hắn mắt nhìn xuống phía dưới mọi người, bắp thịt trên mặt bởi vì cứng ngắc mà phẫn nộ, “rất tốt, nếu không phải ta sớm có thủ đoạn, hôm nay thực bị các ngươi đánh chết tại chỗ!”

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Đế Tuấn trong tay Tinh Ngân Chi Thương lại lần nữa run lên.

Sáu đạo tinh quang đánh xuống...

Trần Liệt bởi vì là lực lượng quá mạnh, bản thân đã tan vỡ mà chết.

Tế ra cái kia con rắn đen chi nhân, cũng bởi vì thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật, mình cùng Hắc Sắc Tiểu Xà hết thảy bị chết cháy, chỉ có vị kia cung cấp đại ẩn lá cây mảnh còn sống, sáu đạo tinh quang một trong đạo thẳng đã rơi vào đỉnh đầu của người kia.

Người kia nhìn đến trên đỉnh đầu Tinh Quang chứng nhận, sắc mặt tro tàn một mảnh, xuất phát từ trốn tránh bản năng, hắn đem đại ẩn lá cây mảnh đột nhiên giơ lên, khí tức cả người hoàn toàn ẩn nấp, người cũng biến mất không thấy gì nữa.

Có thể cái kia Tinh Quang chứng nhận nhưng Như Ảnh Tùy Hình, vô luận vị kia vô hình chi nhân hướng phía đó di động, Tinh Quang chứng nhận cũng chuyển động theo!

“Nếu như mạo phạm ta, phải có cái chết tỉnh ngộ,” Đế Tuấn đem Tinh Ngân Chi Thương đột nhiên run lên.

“Phốc phốc phốc phốc phốc phốc!”

Cùng một thời gian, sau lưng của sáu vị Thiên Cung Cường Giả xuất hiện sáu đạo Đế Tuấn thân ảnh, đồng thời sáu đạo thương mang đưa bọn chúng xỏ xuyên qua.

Đánh chết sáu người về sau, Đế Tuấn lại lần nữa về tới vị trí cũ.

Tức giận tâm tình bình phục về sau, sắc mặt của hắn lại lần nữa trở nên lạnh lùng mà ngạo mạn đứng lên, ánh mắt lại lần nữa từng cái đảo qua phía dưới những người này, hắn đang chọn mục tiêu mới.

Khi ánh mắt của Đế Tuấn đảo qua trên thân La Chinh lúc, thoáng dừng lại một chút.

Chính là cái này tiểu tử bắn đã diệt mình mặt trời...

Tế ra Cửu Dương Diệt Thế Thần Thông, đối với Đế Tuấn đều là lớn vô cùng hao tổn.

Nếu không phải mình cần hiệp trợ Liệt Sơn Thị cùng Đế Hồng Thị, hắn căn bản sẽ không bố trí Cửu Dương Diệt Thế Thần Thông, cũng sẽ không dẫn xuất bực này chuyện ly kỳ.

Bất quá La Chinh đã thành công đưa tới hứng thú của hắn!

Đế Tuấn đương nhiên không nỡ bỏ cứ như vậy giết hắn đi, một phương diện hắn muốn biết La Chinh dựa vào cái gì có thể bắn diệt mặt trời, một phương diện khác, một nhóm kia màu vàng đỏ Hồn Nguyên Chi Linh, còn còn ở lại chỗ này tiểu tử trong tay.

Ngay tại Đế Tuấn chọn lựa đám tiếp theo đánh chết đối tượng lúc, Cam Cao Hàn bờ môi hơi nhúc nhích, liền cùng Thiên Cung chư các cường giả tiến hành Chân Nguyên Truyền Âm.

Đế Tuấn tuy cường đại, nhưng là không phải là không có nhược điểm.

Huống chi Thiên Cung những người này, không có khả năng như cừu non bình thường tùy ý kia giết!

Trải qua ngắn ngủi sau khi thương nghị, Cam Cao Hàn mặt hiện lên hiện ra quyết đoán chi sắc, lại thẳng tắp hướng phía phía trên Đế Tuấn bay bắn xuyên qua.

“CHÍU... U... U! ——”

Được Cam Cao Hàn dẫn dắt, kia đám Thiên Cung Cường Giả hắn cũng nhao nhao phi thăng dựng lên.

Một hai vị cường giả dốc sức liều mạng, Đế Tuấn cũng không phải sợ.

Nhưng bây giờ phần lớn người đều xông về phía mình, Đế Tuấn tự nhiên cũng cần ước lượng đo một cái!

“Lần gắng sức cuối cùng?”

Đế Tuấn trên mặt hiện ra vẻ khinh thường, ngay tại hắn chuẩn bị ứng đối lúc, ít Kim Ô Tộc Nhân kia cũng tương tự thẳng ép buộc hắn mà tới.

La Chinh từ không đành lòng đám Thiên Cung Cường Giả bị đánh chết, cũng hướng ít Kim Ô Tộc Nhân kia hạ công kích mệnh lệnh của Đế Tuấn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx