sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3346

Bách Luyện Thành ThầnChương 3346: Tự bạo

La Chinh, đám người Diễm Phi, trên mặt cũng hiện ra kinh ngạc chi sắc.

Như Đế Tuấn này nhóm cường giả, ý chí là cực kỳ kiên định đấy, một khi lựa chọn con đường, mặc dù là sai cũng sẽ làm việc nghĩa không được chùn bước đi xuống.

Hiện tại chẳng qua là Đế Tuấn Bổn Tôn mịt mù mấy lời nói, muốn cải huyền dịch trương?

Có thể Đế Tuấn Bổn Tôn ngược lại có chút đoán trước bộ dạng, thần sắc như thường.

Đế Tuấn cùng tính cách của Đế Tuấn Bổn Tôn gần, hắn biết vị này “Phục Chế Phẩm” cùng một dạng với chính mình, không tiếp thụ được lừa gạt cùng phản bội.

Đã từng “Phục Chế Phẩm” Đế Tuấn là cả Kim Ô Tộc Vương, không sao cả cái gì phản bội, Kim Ô Tộc là bất luận cái cái gì hướng đi đều theo hắn ý chí lực tiến lên, có thể “Phục Chế Phẩm” phát hiện thân thế của chính mình về sau, tình huống lại bất đồng...

Lúc trước “Phục Chế Phẩm” Đế Tuấn, có thể cùng Phục Chế Phẩm Đông Hoàng Thái Nhất vì lựa chọn một đạo kia mà tranh luận liên tục, hiện tại rốt cuộc chứng minh chính mình sai rồi, hắn đương nhiên không tiếp thụ được.

“Nếu như ngươi nguyện ý, tự nhiên có thể,” Đế Tuấn Bổn Tôn hồi đáp.

Đế Tuấn gật gật đầu...

Hắn đối với Kim Ô Huyết Mạch lực lượng, còn có lấy phi phàm hứng thú.

Hắn còn nghĩ muốn hiểu rõ qua lại Nhân Tộc, qua lại Đế Tuấn, rốt cuộc là tình hình gì tồn tại.

Nhưng lại tại Đế Tuấn mới vừa gật đầu lúc, trên trán hắn cái kia khỏa nhãn cầu bỗng nhiên lóe ra một đạo tam giác hắc mang, từ trong con mắt phát ra một hồi tiếng kêu quái dị, “ha ha ha, ngươi nguyện ý có làm được cái gì? Cũng muốn hỏi hỏi chúng ta có nguyện ý hay không!”

Đế Tuấn nghe đến trên trán con ngươi nói ra lời này, sắc mặt bỗng nhiên đại biến, “ngươi, ngươi là ai?”

Này khỏa nhãn cầu là Nguyên Linh Nhất Tộc ban cho Đế Tuấn, nhưng cho tới nay, Đế Tuấn đều là lấy ra cùng Cơ Hiên Viên, Thần Nông bọn hắn câu thông, hoặc là giúp nhau mượn Bỉ Ngạn Tín Vật mà thôi, hiện tại trong con mắt phát ra tiếng kêu, tuyệt không phải là bọn hắn một trong vị!

“Ta là ai? Hắc hắc hắc...” Cái thanh âm kia cũng không trả lời.

“Ta biết ngươi là ai.”

Trên đỉnh đầu của La Chinh lại lần nữa phù một bóng người hiện ra, người này đúng là Nguyên Thủy thiên tôn.

La Chinh để cho Đế Tuấn, Hậu Nghệ, Đông Hoàng khí hồn ra đến giúp đỡ lúc, Nguyên Thủy thiên tôn mà bắt đầu chú ý ngoại giới động tĩnh.

Làm trong con mắt thanh âm sau khi xuất hiện, Nguyên Thủy thiên tôn rốt cuộc cũng lựa chọn mặt đường.

Cái kia cái tròng mắt trong tam giác hắc mang nhìn chằm chằm vào Nguyên Thủy thiên tôn khí hồn, tiếng cười càng thêm xương cuồng, “lại gặp mặt, Nguyên Thủy thiên tôn, ha ha ha, hôm nay chẳng qua là dựa vào này một tia khí hồn đã nghĩ gây sóng gió?”

Nguyên Thủy thiên tôn sắc mặt bình tĩnh nhìn chằm chằm vào trong con mắt tam giác hắc mang, lập tức nói ra: “Cơ hội đứng ở bên ta.”

“Cơ hội ở phía bên ngươi? Quả thực si tâm vọng tưởng, nếu là như vậy tội gì một mực trốn ở 33 Trọng Thiên trong? Các ngươi, liền Vô Không Nhất Tộc cũng không bằng!” Tam giác hắc mang tiếp tục nói.

Cả cái Bỉ Ngạn bên trong, phàm là thờ phụng chung yên một đạo chủng tộc đều bị chèn ép rồi, hoặc là biến mất ở Bỉ Ngạn bên trong, hoặc là gia nhập Nguyên Linh Nhất Tộc.

Cho dù là đã từng cực thịnh một thời Nhân Tộc, cũng bị vây ở 33 Trọng Thiên trong.

Duy chỉ có Vô Không Nhất Tộc là một cái ngoại lệ.

Cái chủng tộc này lựa chọn đạo cùng Nguyên Linh Nhất Tộc hoàn toàn khác nhau, nhưng ở Nguyên Linh Nhất Tộc bắt đầu chèn ép lúc trước, Vô Không Nhất Tộc thành công hấp dẫn rất nhiều trong đại tộc thiên mới cùng cường giả.

Làm Nguyên Linh Nhất Tộc quay đầu lại đánh đoán ra chuẩn bị chèn ép Vô Không Nhất Tộc thời điểm, Vô Không Nhất Tộc đã cường tráng lớn đến không cách nào áp chế tình trạng...

“Đáng tiếc các ngươi bố cục quá muộn,” Nguyên Thủy thiên tôn khẽ mỉm cười nói, “theo ta được biết, các ngươi ở trong hỗn độn thế lực không hề chiếm ưu thế thế.”

“Điểm ấy ưu thế đối với Nguyên Linh Nhất Tộc ta mà nói, không đủ nói đến!”

Có lẽ là vì chứng minh mình căn bản không thèm để ý, cái kia con ngươi bỗng nhiên nháy xuống.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Cả cái tròng mắt trong nháy mắt trở nên một mảnh xích hồng sắc, năng lượng kinh khủng ở trong đó nổi lên.

Đông Hoàng Thái Nhất ở bên cạnh trông, nhìn chằm chằm vào nhất cử nhất động của Đế Tuấn, hắn thế nhưng là sợ Đế Tuấn bạo khởi giết người vậy có thể gặp phiền toái.

Làm năng lượng đó công tác chuẩn bị mà ra lúc, thân hình hắn lóe lên cũng có thể ngăn ở La Chinh phía trước.

Mà Đế Tuấn mình cũng ý liệu đến cái gì...

Giờ khắc này hắn quay đầu nhìn thoáng qua những bộ hạ của chính mình, Phượng Nữ, Minh Thạch, Bạch Hồ cùng Kim Ô Tộc Nhân, lập tức nói ra: “Vị Đế Tuấn này, mới thật sự là Đế Tuấn, ta chỉ là một cái Phục Chế Phẩm, có lẽ đây là các ngươi phản bội lý do của ta, ta nguyện ý tin tưởng, nhưng mời các ngươi đuổi theo theo hắn...”

Hắn nói chuyện đồng thời, toàn bộ người đã hiện ra rất nhiều màu lam hộp vuông be bé, lập tức đã xuất hiện ở trên không bên trên.

“Còn nữa, Diễm Phi, xin ngươi tha thứ cho ta...”

Đế Tuấn mắt nhìn xuống phía dưới Diễm Phi nói ra.

Diễm Phi trong cơ thể chảy xuôi là Kim Ô Tộc huyết mạch, đều là Kim Ô Tộc Nhân.

Năm đó nàng gả khi đi tới, tự nhiên là Đế Tuấn đồng ý.

Có thể hai tộc lúc ban đầu mâu thuẫn, hay là bởi vì Diễm Phi dựng lên, toàn bộ thần sào trong cũng sắp Diễm Phi coi như là phản đồ.

“Băng!”

Lời còn chưa dứt, viên kia nhãn cầu màu đỏ đột nhiên bạo tạc nổ tung.

Đế Tuấn sở dĩ hướng lên không trung, chính là không muốn thương tổn cùng La Chinh, đám người Diễm Phi.

Bất quá này khỏa nhãn cầu uy lực tuy rằng cường đại, nhưng sóng xung kích phạm vi cũng không lớn, chẳng qua là đem đầu của Đế Tuấn cùng với nửa người trên thân thể nổ nát bấy, mặt khác nửa cái thân thể từ trên không trung bồng bềnh rơi xuống.

“Ngô hoàng...”

Kim Ô Tộc Nhân thấy một màn như vậy về sau, nguyên một đám đau xót gần chết.

Phượng Nữ càng là đập cánh, bay lên đi, đem Đế Tuấn thân thể tàn tạ một chút ôm vào trong ngực.

Tuy nói bởi vì “huyết mạch sùng bái” nguyên nhân, Kim Ô Tộc Nhân cần nghe lệnh La Chinh Não Hải trong Đế Tuấn kia, nhưng trí nhớ của bọn hắn cùng tình cảm vẫn còn, loại này cực kỳ bi ai là phát từ ở sâu trong nội tâm.

Diễm Phi cũng cắn chặt môi, cái kia gương mặt tuyết trắng trên tràn đầy bi thương.

Mà Phượng Ca cùng Đế Tuấn không có chút nào cảm tình đáng nói, cuối cùng nàng ra đời thời điểm, Thiên Cung cùng Kim Ô đã trở mặt, nàng đối với những cái kia cánh dài đám Thần Sào Nữ Yêu có chẳng qua là ghét cay ghét đắng.

Nhưng nàng cảm nhận được Diễm Phi thương tâm cảm xúc, nội tâm của mình cũng không tốt hơn.

Một cái Siêu Cấp Thế Lực tộc trưởng, lại sẽ dùng loại phương thức này vẫn lạc, hoàn toàn chính xác làm cho người thổn thức.

Đế Tuấn vừa chết, ánh mắt của tất cả mọi người lại lần nữa dừng lại ở Chúc Hồng Khoan một nhóm trên thân người.

Đám người Chúc Hồng Khoan một bắt đầu là muốn chạy trốn, chờ Đế Tuấn hàng lâm Trung Thần Châu đại sát tứ phương về sau, bọn hắn lại không muốn đã đi ra.

Chờ cho Thiên Cung Cường Giả đều đánh chết, bọn hắn có thể là có thể tại trên Thất Sơn trắng trợn thu hết, một cái Siêu Cấp Thế Lực nội tình thế nhưng là rất thâm hậu đấy.

Vạn vạn không nghĩ đến Đế Tuấn không địch lại Đông Hoàng Thái Nhất...

Lúc này bọn hắn nghĩ là Đế Tuấn có thể hay không mang theo bọn hắn chuồn đi, dùng thực lực của Đế Tuấn cùng đối với Không Gian Thần Thông nắm giữ, rất dễ dàng làm được một điểm này.

Như cũ là vạn vạn không nghĩ đến, Đế Tuấn rõ ràng ngồi xuống cùng bọn họ nói chuyện nửa ngày.

Không biết đã nói những gì, Đế Tuấn bỗng nhiên liền lên không, bạo tạc nổ tung...

Từ đầu tới đuôi, Chúc Hồng Khoan bọn hắn đều là vẻ mặt há hốc mồm bộ dạng, đến bước này, bọn hắn đang muốn chạy trốn cũng không khả năng.

Đế Tuấn trên trán cái kia khỏa nhãn cầu nổ lên một cái chớp mắt, Mẫu Thế Giới mặt khác một chỗ.

Cơ Hiên Viên, Thần Nông cùng với trên trán Mẫn Hổ đều truyền đến một đạo kịch chấn, đợi bọn hắn ý đồ cảm giác Đế Tuấn cái kia khỏa nhãn cầu lúc, bên kia đã lâm vào một vùng tăm tối.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx