sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3354

Bách Luyện Thành ThầnChương 3354: Khí Hôi Chi Địa

Thiên Cung ổn định lại sau ngày thứ năm, La Chinh chìm vào trong Thể Nội Thế Giới.

Hắn mới vừa hóa ra Thân Nội Hóa Thân, liền chứng kiến bầu trời xa xăm trên xuất hiện một mảnh hình tròn to lớn phiến lá, này phiến lá ở trên không trên không ngừng mà xoay tròn lấy, tản ra ánh sáng màu xanh nhạt.

La Chinh trên mặt hiện ra vẻ tò mò, thân hình sau khi lóe lên, đã đi tới phiến lá bên cạnh.

Tại phiến lá đỉnh, có một ít nhân loại tại vội vàng, bọn hắn cúi đầu ở trên lá không ngừng mà khắc dấu lấy kỳ lạ pháp trận.

Những người này đến từ chính nhân tộc trong Văn Minh Chi Khí, cũng là bảy mươi bảy luân phiên trong hỗn độn Nhân Tộc.

La Chinh vì bọn họ một mình mở ra một khối Đại Lục về sau, bọn hắn cũng không ngừng tại La Chinh trong Thể Nội Thế Giới kiến tạo một ít gì đó.

“Này phiến lá là vật gì?” La Chinh tò mò hỏi.

Một người trong đó nhìn La Chinh liếc mắt, bọn hắn đương nhiên biết La Chinh là cái thế giới này Chúa Tể.

Bất quá trong mắt những người này ẩn chứa một tia thiên nhiên tự tin, cuối cùng bọn hắn không phải là La Chinh Thể Nội Thế Giới sinh trưởng ở địa phương sinh linh, sẽ không đem La Chinh cho rằng không gì không thể thần như vậy đối đãi.

“Đây là say mê hấp dẫn phiến lá,” một người trong đó hồi đáp.

“Có tác dụng gì?” La Chinh ngạc nhiên nói.

“Có thể làm cho toàn bộ thế giới trong sinh linh tu thành tốc độ, nhanh hơn gấp bội,” người kia nói.

Nghe được cái này trả lời, La Chinh nhịn không được nhìn thêm mấy lần, hắn tự nhiên không nghĩ tới Nguyên Thủy thiên tôn phái những người này trong Thể Nội Thế Giới tu tu bổ bổ, kiến tạo ra không ít thực dùng vật!

Đứng ở trên lá hắn lại chứng kiến cách đó không xa phiêu đãng nguyên một đám nho nhỏ viên cầu, liền lại hỏi: “Những cái kia lại là vật gì?”

“Đó là lột xác chi địa,” người nọ lại trả lời, hắn không lại chờ La Chinh mở miệng hỏi tiếp tục giải thích nói: “Phàm là Chân Thần Cảnh cũng có thể tiến vào lột xác chi địa tu luyện, Cường Hóa Tự Thân linh hồn, là nhảy vào Bỉ Ngạn chuẩn bị...”

“Vậy càng xa xăm những cái kia phong bạo vậy là cái gì...”

La Chinh cũng không nghĩ tới tự rời đi trong khoảng thời gian này, Nguyên Thủy thiên tôn bọn hắn lại trêu ghẹo ra nhiều đồ như vậy!

La Chinh đương nhiên không biết, Nguyên Thủy thiên tôn cùng với hắn suất lĩnh này một nhóm người, hội tụ số bảy mươi bảy Hỗn Độn trong tuyệt đại bộ phận tinh anh, thích hợp nhất tu luyện phương thức, nhanh gọn nhất thủ đoạn, đều là bọn hắn lúc trước đảo lồi ra đấy.

Nguyên Thủy thiên tôn xác định La Chinh Thể Nội Thế Giới vì Thủy Sinh Chi Địa về sau, hoàn toàn chính xác là phi thường để tâm.

Thân là nhân tộc lớn nhất thiên phú cường giả, Nguyên Thủy thiên tôn cơ hồ là không rõ chi tiết khảo sát La Chinh Thể Nội Thế Giới, kể cả những cấm địa kia thiết trí, chủng tộc cấu thành vân vân, sau đó triệu tập Phục Hi bổn tôn đám người tiến hành nghiên cứu thảo luận, lại thẻ vạch ra cải biến phương án.

La Chinh tin được những thứ này Nhân Tộc, trước đây đã đáp ứng Nguyên Thủy thiên tôn, Thể Nội Thế Giới tùy ý bọn hắn giày vò.

Vì vậy liền trong thời gian thật ngắn, với cái thế giới này không ngừng mà tiến hành sửa chữa!

Ngoại trừ đối với thế giới sửa chữa ra, đối với toàn bộ thế giới cũng tiến hành cố ý dẫn đạo.

Trước đây thế giới của La Chinh khung rất đơn giản, toàn bộ thế giới các cường giả đều do Tà Thần ở phía sau khống chế, Tà Thần sau khi rời đi, thì là Tú Châu cùng gia tộc của nàng tiến hành khống chế, mục đích của bọn hắn cũng không phải để cho La Chinh người của Thể Nội Thế Giới loại trở nên mạnh mẽ, mà là khống chế Thể Nội Thế Giới không hiện ra rối loạn, cho nên có đôi khi thậm chí sẽ chèn ép một ít cường giả.

Nguyên Thủy thiên tôn thay chấp chưởng về sau, tức thì tiến hành cố ý cải biến.

Bọn hắn bện ra Viễn Cổ Thần Thoại câu chuyện, cùng với thông hướng thiên đường thần môn, chỉ có đạt tới Chân Thần Cảnh mới có thể đặt chân thần môn.

Trừ lần đó ra còn cố ý nâng lên mấy đại thế lực tranh đấu, trong khoảng thời gian này, Thể Nội Thế Giới tu luyện khí không khí nồng đậm đã đến cực hạn, các lộ sinh linh vì trở nên cường đại hơn, đều tại điên cuồng tu luyện lấy, mà đây chính là Nguyên Thủy thiên tôn kết quả mong muốn.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Ngay tại La Chinh tìm hiểu tình huống lúc, xa xa bỗng nhiên lóe ra từng sợi kim quang, những cái kia kim quang phóng lên trời, đâm thẳng Thiên tế.

“Vậy thì là cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

“Cái này... Sẽ không Thái Thanh rồi chứ,” người nọ hồi đáp.

La Chinh không tìm được đáp án, chỉ có thể tự tiến đến thăm dò.

Thân hình hắn lóe lên, thì đã xuất hiện ở kim quang sáng chói địa phương, cái kia lại là từng căn từng căn màu vàng cột trụ.

Nguyên Thủy thiên tôn tại một ít màu vàng lập trụ trung ương, chính ngẩng đầu nhìn lên lấy màu vàng cột trụ, trên mặt rất có vẻ hài lòng.

“Năm thứ năm ngũ phương chân ý, kiếm vân vĩnh viễn vết tích chân ý, Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý...” La Chinh một phen dò xét phía dưới, đã chú ý tới chữ phía trên dấu vết.

Màu vàng cột trụ một cùng sở hữu mười bốn cây, phía trên ghi chép mười ba chủng Đạo Chi Chân Ý, trong đó có một cây kim trụ nhưng là trống không.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, vì sao phải đem Đạo Chi Chân Ý chữ khắc vào đồ vật không sai?” La Chinh hỏi.

Nguyên Thủy thiên tôn lạnh nhạt hồi đáp: “Từ là vì Vạn Thiên Sinh Linh Thủy Sinh Chi Địa tu luyện, đừng quên, với tư cách Thủy Sinh Chi Địa, bọn hắn lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý về sau, đồng dạng cũng là có thể liên nhập Bỉ Ngạn đấy.”

Chính mình Thể Nội Thế Giới sinh linh tồn tại cùng với chính mình Bỉ Ngạn? La Chinh ngược lại là không có suy nghĩ qua vấn đề như vậy

“Căn này trống không kim trụ...”

La Chinh mới vừa mở miệng, Nguyên Thủy thiên tôn liền nói tiếp: “Giữ lại dùng để khắc dấu Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, bất quá như lời ngươi nói, cái kia Vô Ưu Vương chẳng qua là đem Tam Linh Kiến Vật Chân Ý truyền thụ cho ngươi, hiện tại ta cũng không yêu cầu La Chinh ngươi triện khắc ra, hết thảy chờ nhìn thấy hắn sau lại nói.”

“Vậy bây giờ là được tiến đến,” La Chinh cười nói.

La Chinh trước đây đã đã đáp ứng Nguyên Thủy thiên tôn, có thể bởi vì Thiên Cung chiến sự, kéo dài đến nay.

Nguyên Thủy thiên tôn hai mắt sáng ngời, đạo, “Vậy tất nhiên là được!”

Tại La Chinh tan hết Thân Nội Hóa Thân về sau, Nguyên Thủy thiên tôn cũng hướng phía trong sách vỡ một hồi triệu hoán.

Trong nháy mắt, Phục Hi, Nữ Oa, Đế Tuấn, Chúc Dung, Cộng Công một đám cường giả khí hồn đám, đồng loạt xuất hiện ở bên cạnh của Nguyên Thủy thiên tôn.

Bọn hắn đối với “Vô Ưu Vương” đều có được lớn lao hứng thú, chính là muốn nhìn một chút, đến cùng này Vô Ưu Vương là ai, có thể tại ‘Khí Hôi Chi Địa’ trong cứng rắn tạo ra mặt khác một cái Bỉ Ngạn!

La Chinh tản mất Thân Nội Hóa Thân, liền ngồi xếp bằng, bắt đầu lặng yên công tác chuẩn bị Tam Linh Kiến Vật Chân Ý.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Không bao lâu, một cỗ huyền ảo Đạo Chi Chân Ý đem La Chinh quanh quẩn, hắn cả người liền xuất hiện ở mặt khác một vùng không gian bên trong, đây chính là lúc trước “núi” lưu đày chính mình chính là cái kia trạm mua bán đồ phế thải.

Xa xa thành từng mảnh mỗi cái đều đặc sắc phế Khư trước sau như một, hình thành một mảnh nhỏ dài “giỏ rác”.

Làm La Chinh mới vừa đến mảnh không gian này lúc, Nguyên Thủy thiên tôn liền dẫn đầu Phục Hi, Nữ Oa đám người hiện lên La Chinh đỉnh đầu, vì vậy trong nháy mắt thì có hơn ba mươi người đầu lơ lửng ở đỉnh đầu hắn.

Nhìn xem đỉnh đầu của mình rậm rạp chằng chịt đầu người, La Chinh cũng là có chút dở khóc dở cười.

Nguyên Thủy thiên tôn bọn hắn từ không thèm để ý bực này tiểu tiết, bọn hắn mở to hai mắt, tò mò quan sát cái mảnh này kỳ lạ không gian.

“Trong Khí Hôi Chi Địa hết thảy, sẽ phải bị tiêu hủy đấy, có thể những vật này lưu đày mà đến, lại một mực giữ, thật sự là thật không thể tin...” Nguyên Thủy thiên tôn thở dài nói.

“Càng bất khả tư nghị chính là, cái kia Vô Ưu Vương còn đem cái thế giới này cải tạo Thành một cái Bỉ Ngạn,” Nữ Oa ở một bên nói từng đạo.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx