sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3370

Bách Luyện Thành ThầnChương 3370: Phạm Văn cách đọc

Lưu Hận cùng ba tầng lầu các đệ tử, cũng đưa mắt về phía Dương Hồn của La Chinh.

Chỉ từ Dương Hồn mà nói, La Chinh đích xác không có chỗ đặc thù gì.

Dù sao có thể tiến vào người của Hồn Thành, ai cũng là Điện Hồn Chí Cực, như Lưu Hận, Tần Hoa tức thì dừng lại ở Điện Hồn Chí Cực không thiếu niên rồi.

La Chinh cùng Phượng Ca loại này mới vừa bò lên trên 29 Trọng Thường Dung Thiên đấy, thuộc về tuyệt đối người mới.

Có thể La Chinh tại Thiên Cung tên tuổi thật sự là quá lớn.

Cả trong Kiếm Động Chi Địa, tham dự Kim Ô Tộc cường cường đối thoại cũng chỉ có một Lý Bôi Tuyết, mà Lý Bôi Tuyết trong Thái Nhất Trận ước chừng cũng chỉ thuộc về đả tương du tồn tại.

Như Lưu Hận, Tần Hoa bọn hắn chỉ có thể lựa chọn gia nhập mười hai quan ở bên trong, làm một Thần Tướng mà thôi.

“Nguyên lai là La Chinh các hạ!”

“Hạnh ngộ, hạnh ngộ!”

Lưu Hận, Tần Hoa cùng mặt khác vài tên ba tầng lầu đệ tử nhao nhao tiến lên, hướng La Chinh chắp tay hàn huyên.

La Chinh hướng bọn hắn khẽ gật đầu, lập tức nói ra: “Ta cùng Phượng Ca lần thứ nhất tiến vào Hồn Thành, đối với chỗ này thập phần không thạo, còn hy vọng các tiền bối nhiều hơn dẫn.”

“Ha, La Chinh các hạ nói đùa, dùng La Chinh các hạ thực lực tưởng muốn thông qua Hồn Thành thí luyện cũng không khó,” Lưu Hận nói ra.

“Ở đâu...” La Chinh lắc đầu.

Chính lúc nói chuyện, La Chinh phía dưới hồn trụ bỗng nhiên lóe lên một cái, liền bắt đầu có chút chấn động lên.

Tần Hoa thấy một màn như vậy về sau, liền nói: “Hồn trụ muốn bắt đầu bay lên không, chúng ta cũng lên đi!”

Trong Hồn Thành những thứ này hồn trụ số lượng không ít, La Chinh sau lưng cũng không có thiếu hồn trụ là trống không, Tần Hoa, Lưu Hận bọn hắn cũng là thông thạo, nhẹ nhàng nhảy lên phía dưới, nhao nhao nhảy lên một cây hồn trụ bên trên, lập tức khoanh chân ngồi xuống.

Lý Bôi Tuyết phía dưới hồn trụ tỏ ra mấy chữ là mười bảy, điều này nói rõ nàng đã là lần thứ mười bảy tiến vào Hồn Thành, mà Tần Hoa con số thì là một trăm chín mươi tám, Lưu Hận chính là hai trăm ba mươi, hai người đang Hồn Thành lưu lại thời gian có thể không tính là ngắn.

“Ài, Lưu Hận huynh, La Chinh kia có được như vậy thực lực, Hồn Thành này chỉ sợ rất dễ dàng thông qua chứ?” Tần Hoa ở bên cạnh vụng trộm hỏi.

Lưu Hận lặng yên hừ một tiếng, “theo ta được biết, tiểu tử kia có thể đang cùng Kim Ô trong một trận đánh rực rỡ hào quang, dựa vào là căn bản không phải lực lượng của chính mình, bất quá là tại sau lưng của hắn có cao nhân chỉ điểm!”

Lưu Hận, Tần Hoa thân là Kiếm Động Chi Địa ba tầng lầu đệ tử, nội tâm là cực độ kiêu ngạo, cả Kiếm Động Chi Địa bọn hắn chỉ phục Lý Bôi Tuyết một người.

Hiện tại bỗng nhiên xuất hiện một La Chinh, trong bọn họ lòng chênh lệch có thể nghĩ.

Lưu Hận chính là con của Thái Tú Sơn Sơn Chủ, phụ thân vẫn lạc đối với hắn đả kích tương đối lớn, hắn tự nhiên muốn dốc sức truy vấn phụ thân là thế nào, đối với chuyện của La Chinh dấu vết tự nhiên cũng truy tra so với bình thường người rõ ràng.

“Ta đã nói, một đại đội Hồn Thành đều không có thông qua tiểu tử, dựa vào cái gì cùng Kim Ô Tộc những cường giả kia đối kháng, Thiên Cung hiện tại cơ hồ đem hắn truyền đã thành thần người giống vậy vật, nhưng là quá mức,” Tần Hoa bừng tỉnh đại ngộ nói.

“Ha, hắn lần thứ nhất trên hồn trụ, tựa hồ liền sắp đối mặt dạng gì khảo nghiệm cũng không biết, trong chốc lát mà lại nhìn hắn xấu mặt,” Lưu Hận cười lạnh nói.

Ngay tại lúc này, mọi người phía dưới hồn trụ lại lần nữa chấn động thoáng một phát, lập tức bắt đầu chậm rãi trên lên cao.

La Chinh ngồi xuống hồn trụ đồng dạng lại tăng lên, một trượng, hai trượng, ba trượng...

Ngay tại hồn trụ bay lên đồng thời, phía trên Hồn Thành có một đoàn màu nâu đám mây đè ép xuống, cái kia đám mây tựa hồ cũng nhữu hợp rất nhiều linh hồn, vô số vặn vẹo gương mặt tại đám mây trong giãy giụa lấy, tru lên.

Linh Hồn Vân Thải hướng xuống, hồn trụ hướng lên, theo La Chinh không ngừng mà tới gần đám mây, linh hồn uy áp liền càng lúc càng lớn!

“Cái này là Hồn Thành khảo nghiệm?” La Chinh cau mày nói ra.

Nếu như chỉ là đơn thuần ứng đối linh hồn uy áp, như vậy tăng cường bản thân Dương Hồn như vậy đủ rồi.

Từ La Chinh bắt đầu tu luyện linh hồn, đến hiện tại đều không có thay đổi gì.

Có thể tình huống thực tế cũng không phải là như thế, đã đến Điện Hồn Chí Cực về sau, linh hồn của mọi người thật sự đã đến một cái cực hạn, mặc dù là bổ sung Linh Hồn Kết Tinh, cũng không cách nào làm cho Dương Hồn của chính mình tấc tiến thêm một bước.

Cho nên La Chinh không quá tin tưởng, Hồn Thành khảo nghiệm chính là ứng đối linh hồn uy áp.

Năm trượng...

Mười trượng...

Hai mười trượng...

Hồn trụ tăng lên tới hai mười trượng lúc liền ngừng lại, mà phía trên Linh Hồn Vân Thải cũng tương tự ngừng đình chỉ hạ thấp, treo đứng tại tất cả Dương Hồn đỉnh đầu, bất quá hơn một trượng khoảng cách.

Trong khoảng cách này, La Chinh có thể rõ ràng hơn quan sát được Linh Hồn Vân Thải.

Đám mây bên trong ra các loại các dạng quái dị gương mặt ra, còn có một chút sắc bén mảnh Tiểu Tinh Thể, đúng là những cái kia thật nhỏ tinh thể tồn tại, Linh Hồn Vân Thải này mới chiết xạ ra nhiều loại hào quang.

Bây giờ là trực tiếp tiến vào trong Linh Hồn Vân Thải?

Ngay tại La Chinh mới vừa suy đoán phía dưới, đám mây bên trong bỗng nhiên truyền chỗ thanh âm.

Như cũ là tiếng kêu rên, nhưng bây giờ kêu rên sinh biến được rất kỳ quái.

Những cái kia tiếng kêu rên âm điệu cùng phát âm phương thức trở nên vô cùng có tiết tấu, tại cao thấp chập chùng âm điệu cùng tiết tấu phía dưới, lại tạo thành êm tai dễ nghe tiếng ca!

“Ca hát...” La Chinh mặt mũi tràn đầy kinh ngạc nhìn chằm chằm vào đám mây.

Tình huống như vậy cho La Chinh một loại vô cùng cảm giác quái dị, dường như đám mây bản thân biến thành một cái ca hát thiếu nữ, chẳng qua là thiếu nữ này bản thân không có phát âm bộ phận, không cách nào ca hát, vì vậy lợi dụng bám vào trong áng mây trước mặt những cái kia linh hồn miệng, thông qua rất nhiều thanh âm giao hội, tạo thành một ca khúc!

Lúc này thanh âm của Nguyên Thủy thiên tôn lại truyền ra, “cẩn thận nghiêng nghe đi, La Chinh, này trong tiếng ca ẩn chứa đi thông Vô Sắc Niệm Thể lĩnh ngộ.”

“Đi thông Vô Sắc Niệm Thể lĩnh ngộ, ngay tại trong tiếng ca?” La Chinh cả kinh, “có thể thanh âm này căn bản nghe không hiểu...”

Nguyên Thủy thiên tôn khẽ mỉm cười nói, “Vậy ngươi có thể xem hiểu được Phạm Văn?”

Phạm Văn La Chinh cũng là xem không hiểu đấy, hắn vừa không có La Niệm vậy chờ nghịch thiên giải mã năng lực, tưởng muốn hệ thống giải mã Phạm Văn, cần tu tập thời gian tương đối khá dài...

La Chinh sửng sốt một chút về sau, lúc này kịp phản ứng, “Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, ý của ngươi nói là, này tiếng ca...”

“Đối với, chính là thanh âm của chúng,” Nguyên Thủy thiên tôn hồi đáp.

Phạm Văn ở trong hỗn độn là không thể đọc.

Nếu như nhất định phải đọc, hơn nữa lý giải, chỉ có thể thông qua giải mã thủ đoạn tiến hành.

Tựa như La Niệm là đem một đạo Phạm Văn phiên dịch thành đối ứng văn tự, bản thân hắn không có tướng Phạm Văn “đọc” đi ra.

Nhưng trên thực tế Phạm Văn ngoại trừ văn tự ra, cũng tương ứng đặc thù phát âm, là có thể học ra, chẳng qua là trực tiếp đọc Phạm Văn người, trong Hỗn Độn Thế Giới còn không có...

“Nguyên lai những cái kia Phạm Văn đọc lên đến, lại là như thế này kỳ quái phát âm,” La Chinh dựng thẳng mà nghiêng nghe đạo.

Thanh âm kia khi thì có dương ngừng ngắt, khi thì uốn lượn uyển chuyển, như thơ ca, như tiếng ca, nếu như phố phường thế hệ giúp nhau quở trách, dường như chỉ có thể từ phương diện tinh thần ngầm hiểu, không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung.

La Chinh nghe xong một hồi lâu, lộ ra một nụ cười khổ, “Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, chỉ bằng những thứ này lộn xộn bừa bãi thanh âm, như thế nào tiến Vô Sắc Niệm Thể, thành tựu Thánh Hồn Cảnh?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx