sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3380

Bách Luyện Thành ThầnChương 3380: Lạnh như băng văn minh

Tại Thập Tam Trọng Thiên thời điểm, Phượng Ca đem chính mình Tu Di Không Gian trong đồ vật một tia ý thức cửa trả cho La Chinh.

Về sau tại Thập Tứ Trọng Thiên tiến vào Ám Vực về sau, La Chinh đã từng hai cái ngọn nến giao trả cho nàng.

Lúc đó, Phượng Ca trở thành Thuần Khiết Giả đã có thể thuần thục có thừa vận dụng Vô Lượng Thiên Quang, ngược lại là không dùng được cây nến, nhưng La Chinh để cho nó đồ dự bị, nàng không có suy nghĩ nhiều, liền đem cất kỹ.

Nhưng tại Thập Tứ Trọng Thiên trong Ám Vực, này ngọn nến ngược lại là chưa dùng tới.

Hiện tại Phượng Ca bỗng nhiên trí nhớ việc này về sau, tay phải nhẹ nhàng vừa nhấc, một đạo màu xanh khung vuông lập loè hào quang, một cây nến đã từ Tu Di Không Gian trong tuột ra.

“Phùng!”

Trong tay nàng hỏa diễm ở trên ngọn nến nhẹ nhàng vút qua, ngọn nến đã bị đốt.

Này “hồn đèn cầy” bản thân hết sức đặc thù, một khi bị đốt sẽ rất khó dập tắt, dù cho đặt ở Chân Ý Chi Hải trong cũng không sẽ dập tắt!

Tại đốt nến một cái chớp mắt, cánh tay của Phượng Ca đã đột nhiên giơ lên, đem đốt ngọn nến hướng phía phía trên hung hãn ném ra ngoài.

Phượng Ca cái vị này lực lượng của thân thể không yếu, đừng nói ném mấy cao trăm trượng, cho dù là mấy nghìn mấy vạn trượng cũng là dễ dàng.

“Ô?”

Trong Linh Hồn Vân Thải phát ra một đạo thanh âm cổ quái, nắm bắt Phượng Ca cái tay to kia chợt dùng sức, Phượng Ca bị đè ép phía dưới, hét thảm một tiếng, hầu như ngất.

Cũng là La Chinh lúc trước để cho nàng luyện hóa tương đối số lượng Phạt Thể Cương Ngọc, nếu không này sờ phía dưới, đến từ chính Thập Tam Trọng Thiên Thuần Khiết Giả thân thể, chỉ sợ đều bị bóp thành nấu nhừ.

Trong Linh Hồn Vân Thải một cái khác tay khổng lồ tức thì thò ra đến, thẳng hướng phía bay lượn đi ngọn nến nắm tới, bàn tay lớn kia tốc độ di động không chậm chút nào.

“Không được!”

Phượng Ca cảm giác mình cả người xương cốt đều vỡ vụn một dạng thân thể này tuy rằng tính là một bộ “áo giáp”, nhưng thừa tái linh hồn của Phượng Ca, thân thể bên trong cảm giác tất nhiên là vô cùng rõ ràng truyền tới, xương cốt toàn thân tan vỡ thống khổ có thể nghĩ.

Nhưng nàng như trước nhìn chòng chọc vào ngọn nến...

“Hỏng bét!”

La Chinh chứng kiến ngọn nến sau, trong mắt cũng lóe ra một tia sáng.

Có thể chứng kiến bàn tay lớn kia thẳng hướng phía ngọn nến chộp tới lúc, tâm của hắn cũng là chìm xuống dưới.

Bất quá tại chốc lát ở giữa, La Chinh đã làm ra quyết định!

“Vèo!”

Toàn bộ người trực tiếp từ trên cây thang bay nhảy xuống.

Lúc này bàn tay lớn cùng ngọn nến đã kéo lên đến không sai biệt lắm ba trăm trượng cao độ, cách đỉnh nhọn phòng nhỏ cũng không xa, La Chinh này bay thật nhanh dưới, đoạt trước một bước đem ngọn nến chụp trong tay, đồng thời mũi chân tại bàn tay lớn kia sau lưng mạnh mẽ giẫm mạnh.

Toàn bộ người lại lần nữa lật người đứng dậy, mượn này cổ sức bật, La Chinh lại lần nữa về tới trên cái thang, lập tức dụng cả tay chân, nhanh chóng hướng đỉnh nhọn phòng nhỏ trong môn bò đi.

“Ô ô!”

Trong Linh Hồn Vân Thải phát ra một trận phẫn nộ tiếng kêu.

Một ít song u mắt to màu xanh lam con ngươi ở bên trong, tản ra tức giận ùn ùn kéo đến.

Cả trong Hồn Thành, những cái kia linh hồn đám, Dương Hồn đám đều là lạnh run, đối mặt bực này tức giận, căn bản cũng không có năng lực phản kháng, trực tiếp là sợ mất mật.

Lộ ra cái tay to kia, liền thuận thế hướng phía La Chinh chộp tới.

Mắt thấy tay khổng lồ muốn nghiền trong La Chinh trong nháy mắt, La Chinh một tay đột nhiên bộc phát Linh Hồn Chi Lực, toàn bộ người theo cái thang xông lên ra một khoảng cách về sau, trực tiếp lăn vào đỉnh nhọn trong phòng nhỏ.

Trong Linh Hồn Vân Thải quái dị hồ như trước không cam lòng, tiếp tục duyên thân tay khổng lồ, tưởng muốn đem La Chinh từ đỉnh nhọn trong phòng nhỏ móc ra.

Có thể tay khổng lồ mới vừa đến đỉnh nhọn phòng nhỏ cửa ra vào, một cái vách ngăn vô hình đưa nó ngăn trở bên ngoài.

“Bành!”

“Bành!”

“Bành!”

Tay khổng lồ đối với đỉnh nhọn phòng nhỏ cửa ra vào đập mạnh ba lượt, cái kia bình chướng vô hình không có bất kỳ biến hóa nào, cuối cùng mới lưu luyến không rời lùi bước xuống dưới.

La Chinh căn bản chẳng quan tâm lo lắng bên ngoài cái tay khổng lồ này, hắn đem ngọn nến thay đổi phía dưới, vươn đi ra nhắm ngay kim hũ hũ miệng nhẹ nhàng điểm một cái.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Kim hũ hũ miệng sáng lên một đám hỏa diễm, đỉnh nhọn trong phòng nhỏ ánh nến lại lần nữa lóng lánh.

“Ô...”

Trong Linh Hồn Vân Thải, cặp kia u con mắt màu xanh lam trong toát ra một tia phiền muộn, sau đó con mắt thời gian dần qua nhắm lại, cái kia cầm lấy Phượng Ca cự buông tay ra sau cũng nhanh chóng mau lui quay về trong Linh Hồn Vân Thải.

Những cái kia màu vàng nhạt linh hồn cũng nhao nhao thẳng đến Linh Hồn Vân Thải mà đi, kia linh hồn của hắn tức thì chui vào vách tường cùng mặt đất.

“Long long long...”

Đại môn của Hồn Thành chậm rãi mở ra.

Đến từ chính Mẫu Thế Giới các tộc Dương Hồn đám, tức thì sâu đậm thở dài một hơi.

Bất kể như thế nào, đại môn của Hồn Thành là mở...

Lúc mở cửa, trong Hồn Thành là vô cùng an toàn đấy, vô số năm qua chưa bao giờ xảy ra chuyện.

Có thể ít Dương Hồn này đám nội tâm cũng là rơi xuống bóng ma, nhao nhao hướng Hồn Thành ngoài cửa mà đi.

“Phượng Ca Điện Hạ!”

Lý Bôi Tuyết, Lưu Hận, đám người Tần Hoa thẳng đến Phượng Ca mà đi.

Lý Bôi Tuyết xoay người dò xét một phen, thở dài một hơi, “Phượng Ca Điện Hạ chẳng qua là vựng quyết, ngược lại là không có gì đáng ngại, chúng ta trước dời nàng ra Hồn Thành!”

Nàng lời nói này, tự nhiên là nói cho La Chinh nghe đấy.

Kỳ thật mọi người cũng đều hiểu, Hồn Thành như vậy loạn tượng, 99% là La Chinh đảo lồi ra đấy.

Lý Bôi Tuyết không biết La Chinh ở phía trên phát hiện cái gì, nhưng đều là người của Thiên Cung, nàng tự nhiên là đứng ở La Chinh bên này, huống chi Hồn Thành quan phía sau cửa, Thiên Cung rất nhiều Dương Hồn vận khí tương đối khá, ngoại trừ Phượng Ca bị thương ra, kia Dương Hồn của hắn không có vẫn lạc một cái...

Nàng tự nhiên hy vọng La Chinh có thể ở Hồn Thành đỉnh, thăm dò một phen, mà không phải nhớ mong Phượng Ca trực tiếp chạy xuống.

Thanh âm của Lý Bôi Tuyết từ phía dưới truyền đưa tới, La Chinh lúc này mới sâu đậm thở dài một hơi.

Nếu như chỉ là bởi vì mình một sai lầm, hại chết Phượng Ca, nội tâm của hắn làm sao có thể an?

Hắn đứng ở đỉnh nhọn trong phòng nhỏ, ôm trong ngực kim hũ một phen dò xét.

Đỉnh nhọn trong phòng nhỏ cái bàn cùng thảm cũng đã biến thành tro bụi, liếc nhìn lại cũng không có mặt khác đặc biệt chi vật, chỉ còn lại có trong tay cái này kim hũ rồi...

“Vàng này hũ chẳng lẽ chẳng qua là khống chế Hồn Thành chốt mở cái chìa khóa?” La Chinh có chút thất vọng mà hỏi.

Nguyên Thủy Thiên Tôn ngược lại là rất bình tĩnh.

Mặc dù hắn đối với đỉnh nhọn phòng nhỏ tràn đầy chờ mong, nhưng cũng hiểu rõ đây cũng là bình thường.

Kỳ thật cùng loại với như vậy di tích, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng thăm dò qua mấy lần.

Tỷ như Tam Thập Nhị Trọng Thiên “thiên Vân Thủy cuối đường”, tỷ như 33 Trọng Thiên xám trắng chi phòng, những vật kia tuyệt đối không có khả năng là Nguyên Linh Nhất Tộc kiến tạo, mà Bỉ Ngạn văn minh cũng không có năng lực như thế, chỉ có thể là sát văn minh kia lưu lại.

Có thể sát văn minh kia tựa hồ không có bất kỳ ý tưởng, cũng không có cảm tình đáng nói, bọn hắn tại bên trong di tích, sẽ không lưu lại bất cứ vết tích gì cùng tin tức, này là có chút không bình thường...

Rất nhiều tiến vào Bỉ Ngạn văn minh, đã trải qua sau một thời gian ngắn, đối với Bỉ Ngạn mười phần thất vọng, cũng sẽ đem toàn bộ văn minh sinh linh trừ khử đi, cũng chính là tự sát tập thể.

Nhưng tại trừ khử lúc trước, bọn hắn sẽ kiến tạo Thần Miếu, lưu lại tin tức v. V. —— đó là cái văn minh này tồn tại qua chứng minh.

Nhưng sát văn minh kia liền sẽ không lưu lại bất kỳ tin tức gì, bọn hắn lưu lại di tích đều có một loại lạnh như băng tư thái: Chúng ta tồn tại qua, chúng ta không cần lý giải của các ngươi, các ngươi cũng không còn tư cách tìm được chúng ta.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx