sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3381

Bách Luyện Thành ThầnChương 3381: Tinh Không Giác Côn

Nguyên Thủy Thiên Tôn cho ra cái kết luận này về sau, cũng đã nhận được Nữ Oa, đám người Phục Hi đồng ý.

Tại manh mối phương diện, sát văn minh kia tỏ ra keo kiệt mà cao ngạo.

Về phần nguyên nhân trong đó, Nguyên Thủy Thiên Tôn bọn hắn cũng làm ra rất nhiều phỏng đoán.

Nữ Oa cho rằng nguyên nhân rất đơn giản, sát văn minh kia quá cường đại, tại sát văn minh kia trong mắt, bọn hắn những thứ này Chúa Tể Cấp Văn Minh như là côn trùng bình thường nhỏ yếu cùng buồn cười.

Ai sẽ cho đám sâu để lại đầu mối chứ?

Suy đoán của Nữ Oa đơn giản thô bạo, nhưng đồng ý người cũng không nhiều.

Nguyên nhân rất đơn giản, nếu như sát văn minh kia thật sự xem thường về sau những thứ này “côn trùng” giống vậy Chúa Tể Cấp Văn Minh, tựu cũng không làm ra Bỉ Ngạn trong các loại phức tạp quy tắc.

Tỷ như Bỉ Ngạn mỗi một trọng thiên lực áp chế rất bất đồng, nếu như ra khỏi điều quy tắc này mà nói, vào trước là chủ Nguyên Linh Văn Minh, chỉ sợ cũng trực tiếp xưng bá cả cái Bỉ Ngạn, kẻ đến sau căn bản không có bất kỳ cơ hội nào đáng nói!

Lại tỷ như Hồn Thành, Kiếp Cốt Chi Địa, họa quyển vân vân, như vậy tận lực mà chú tâm an bài, hiển nhiên cũng là vì kẻ đến sau tấn chức.

Kín đáo như vậy mà hao tâm tổn trí bố cục, tự nhiên không khả năng bị xem là côn trùng...

Đối với không biết chuyện tình luôn tranh luận không nghỉ, huống chi mỗi người nói lên giả tưởng đều không thể được chứng minh, cho nên cho đến hôm nay, vô luận là Nhân Tộc, hay vẫn là Nguyên Linh Nhất Tộc, Vô Không Nhất Tộc, đều chưa từng thăm dò sát văn minh kia là thái độ gì...

“Này đỉnh nhọn trong phòng nhỏ để đó ăn gian Hồn Thành cửa thành cái chìa khóa, tự nhiên là bình thường,” Nguyên Thủy Thiên Tôn mỉm cười nói.

La Chinh chi tiết lấy kim hũ, chợt duỗi tay niết tắt kim hũ miệng hỏa diễm.

“Long long long...”

Đại môn của Hồn Thành lại bắt đầu đóng cửa.

Cùng lúc đó, linh hồn đám lại bắt đầu bốn phía phiêu đãng, dường như một cuộc thịnh yến sắp mở ra.

“A, tại sao lại đóng!”

“La Chinh còn chưa có đi ra!”

“May mà chúng ta đi ra...”

Hồn Thành bên ngoài đám người Lý Bôi Tuyết, chứng kiến Hồn Thành lại có quan hệ bế dấu hiệu, trong lòng nhịn không được khẽ nhăn một cái.

Mắt thấy trong Hồn Thành vừa muốn đám quỷ cuồng loạn nhảy múa, La Chinh cầm lấy ngọn nến tại hũ miệng lại lần nữa nhẹ nhàng điểm một cái, một đám ngọn lửa nhàn nhạt lại lần nữa dấy lên, linh hồn đám lại lần nữa trở về trong vách tường, cửa lại từ từ mở rộng ra...

Nhen nhóm...

Bóp tắt...

Nhen nhóm...

Bóp tắt...

La Chinh như vậy lặp đi lặp lại mấy lần về sau, rốt cuộc đưa tới bất mãn mãnh liệt.

Những cái kia trong vách tường Quỷ Hồ sói tru linh hồn đám phát ra tiếng gầm gừ phẫn nộ, nguyên bản đắm chìm xuống cặp kia u hai mắt màu xanh lam, lại lần nữa nổi lên, “ô ô ô ô...” Không biết đang nói gì, nhưng nghe ngữ khí, hẳn là đang chỉ trích La Chinh làm ẩu.

“La Chinh, ngươi đang làm cái gì?”

Đã liền Nguyên Thủy Thiên Tôn, cũng có chút không rõ ràng cho lắm.

La Chinh có chút không cam lòng bĩu môi, nói: “Vàng này hũ phải bị đốt, mới có thể mở cửa thành ra, mà cửa thành là sáu mươi sáu canh giờ mới sẽ mở ra, nói cách khác, tất tu hữu người cách mỗi sáu mươi sáu canh giờ thắp sáng bình này mới đúng...”

Đây là rất đơn giản ăn khớp, có lẽ là quá lâu không âm chuyện nhân gian, Nguyên Thủy Thiên Tôn trong lúc nhất thời lại thật không ngờ.

“Bên trong phòng này mặt đất, cửa, cái bàn đều là không thể đụng vào đấy,” La Chinh lại bổ sung.

La Chinh trở thành Thánh Hồn Cảnh về sau, linh hồn đã cùng thân thể một dạng đã có thực tế hình thể, nhẹ nhàng đụng một cái phía dưới, trong phòng đồ vật liền phi hôi yên diệt, điều này nói rõ tại La Chinh lúc trước, không có người đụng vào qua những vật kia.

" Điều này nói rõ thắp sáng kim hũ ' Nhân ' đến từ chính phía trên, ' La Chinh ngẩng đầu nói ra.

Đỉnh đầu bên trên trống rỗng, cả nhà bên trong, đều là do một khối hòn đá chừng bằng nắm tay chồng chất mà thành.

La Chinh nhìn chằm chằm sau một hồi, mạnh mẽ nhảy lên một cái, duỗi ra ngón tay chụp tiến kẽ đá bên trong, đem chính mình cố định ở phía trên, đồng thời nâng tay lên trong kim hũ, hướng phía hòn đá kia chiếu rọi mà đi.

Kim hũ nở rộ ánh lửa chiếu rọi phía dưới, một ít khối tảng đá mà bắt đầu biến hóa màu sắc.

Nguyên bản màu xám trắng tảng đá, hóa thành sâu không giống vậy ám lam sắc, mà ở ám lam sắc trong điểm chuế năm màu rực rỡ điểm sáng, dường như một cuốn màu sắc tinh không, tại đây đỉnh nhọn phòng nhỏ phía trên triển khai.

“Là tranh, vẽ là cá, quả nhiên có huyền cơ...” La Chinh vừa cười vừa nói.

Một cái kia cái tảng đá đều mọc lên sáng bóng, những cái kia quang không phải là vô ý nghĩa xếp hàng đấy, có một chút quang hình thành một cây đường nét, đường cong buộc vòng quanh một cái hình thể khổng lồ cá.

“Đây không phải là cá, đó là giác côn, Tinh Không Giác Côn!” Nguyên Thủy Thiên Tôn thận trọng nói, thanh âm thậm chí còn có chút run run, hiển nhiên so với hắn La Chinh còn kích động hơn.

“Tinh Không Giác Côn là cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

“Một loại bay vọt tại 33 Trọng Thiên lên Tinh Không Cự Thú,” Nguyên Thủy Thiên Tôn hồi đáp, “làm giác côn quyển kinh quá hạn, toàn bộ tinh không đều theo nó xuất hiện mà thay đổi, là một loại ôn hòa xinh đẹp sinh linh.”

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút mới lên tiếng: “Thế nhưng là Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, nếu như đem Bỉ Ngạn cho rằng một cái đặc thù không gian, cái không gian này như cũ là ở trong hỗn độn đấy, cái kia 33 Trọng Thiên cũng bất quá là hỗn độn đỉnh chóp nhất mà thôi, nếu như phóng nhãn hướng ra phía ngoài lời nói, trên đỉnh đầu thấy hẳn là cái nắp chứ?”

“Suy đoán của ngươi là sai,” Nguyên Thủy Thiên Tôn lắc đầu.

Lúc ấy La Chinh lần thứ nhất đem ‘Vô Ưu Vương’ cũng chính là Khương Tử Nha chuyện tình, cùng với Huyền Lượng Thế Giới báo cho Nguyên Thủy Thiên Tôn biết lúc, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không có quá nhiều kinh ngạc, nguyên nhân chính là Nguyên Thủy Thiên Tôn tại 33 Trọng Thiên trong bái kiến Huyền Lượng Thế Giới, bởi vì ngẩng đầu có thể chứng kiến!

33 Trọng Thiên cùng ‘Tắc San Không Gian’ bất đồng, Tắc San Không Gian là có “vách tường” chắn, Khương Tử Nha vì đục mở cái kia vách tường, hao phí thời gian rất dài cùng thủ đoạn.

Nhưng Tam Thanh Thiên đỉnh, không có “cái nắp”, phía trên rực rỡ điểm sáng được gọi là tinh không, mà tinh không chính là Huyền Lượng Thế Giới!

“Nếu như không có xây tử, Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối kia vì sao không từng tiến về trước?” La Chinh lại hỏi.

Nguyên Thủy Thiên Tôn đề cập qua, 33 Trọng Thiên cũng tồn tại cửa vào Huyền Lượng Thế Giới, chỉ có điều cửa vào bị Nguyên Linh Nhất Tộc kiểm soát, bọn hắn không có cơ hội tiến về trước.

“Huyền Lượng Thế Giới tuy nói liền lên đỉnh đầu, nhưng đỉnh đầu hơn triệu dặm chỗ, có một đạo không nhìn thấy lực trường, này lực tràng tầng bên trong cùng tầng ngoài lực lượng là không cân bằng, bất kỳ cái gì vật chất lướt qua cái này lực trường lúc, bởi vì cường đại không cân bằng áp lực, đều bị xé nứt,” Nguyên Thủy Thiên Tôn giải thích nói, “Cái này lực trường là Phục Hi phát hiện, cho nên được mệnh danh là ‘Phục Hi không cân bằng lực trường’ toàn bộ lực trường là bao trùm tại 33 Trọng Thiên lên...”

“Duy nhất có thể vượt qua cái này lực tràng địa phương, chính là Thông Thiên Chi Lộ, con đường này tự nhiên là kiểm soát tại Nguyên Linh Tộc trong tay,” Nguyên Thủy Thiên Tôn còn nói thêm.

“Thì ra là thế,” La Chinh nhẹ gật đầu, dừng ở vách tường.

Tinh Không Giác Côn này đầu có một cái tế tế sừng nhọn, mà ở tiêm chỗ rẽ vẽ một đạo hỏa diễm.

“Hỏa diễm...”

“Kim hũ...”

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, ta nghĩ kim hũ phải là này đầu Tinh Không Giác Côn thắp sáng,” La Chinh có chút khẳng định nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx