sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3387

Bách Luyện Thành ThầnChương 3387: Có thể hàng lâm chi nhân

Tại Nhân Tộc Văn Minh ngang trời xuất thế lúc trước, Nguyên Linh Văn Minh vẫn tương đối sáng suốt.

Thậm chí sẽ còn “trợ giúp” mới vào Bỉ Ngạn văn minh khác.

Bất quá loại này “trợ giúp” điều kiện tiên quyết, là những cái kia văn minh không cách nào uy hiếp được Nguyên Linh Văn Minh tồn tại, cuối cùng Nguyên Linh Văn Minh có được tiên phát ưu thế, thực lực so với văn minh khác cường đại không chỉ một sao nửa điểm.

Kỳ thật về “chung yên” lời nói tại lúc ban đầu mấy Hỗn Độn Kỷ Nguyên lúc, liền đã bị nói ra, nhưng trong Nguyên Linh Văn Minh bộ phận có một cái chung nhận thức, bọn hắn nhận thức làm kết thúc chung yên nguyên bản chính là một cái vô cùng buồn cười ý tưởng.

Cả trên cái Nguyên Linh Văn Minh trên hạ hạ, đều dùng một loại hài hước tư thái, quan sát đến văn minh khác tại Bỉ Ngạn trong một lần lại một lần giãy giụa.

Cho đến Nhân Tộc Văn Minh sinh ra, lại để cho Nguyên Linh Văn Minh ra đời cảm giác nguy hiểm trước nay chưa từng có.

Như 33 Trọng Thiên, đại bộ phận văn minh có thể đặt chân trong đó, cũng đủ để chứng minh sự cường đại của bọn hắn, mặc dù là ‘Hỗn Độn Cổ Thần’ thậm chí cả Dực Vương, tưởng muốn sâu vào bên trong đó cũng không phải sự tình đơn giản.

Cho đến tận này đi sâu vào rất tầng bên trong Ngọc Thanh Cảnh đấy, cũng không quá đáng như vậy bảy tám cái chủng tộc, mà bảy tám cái chủng tộc đều là thập phần viễn cổ tồn tại, cơ hồ đều là trong truyền thuyết chủng tộc.

Đây cũng là Quái Thiên Khuyển nghe nói sau giật mình nguyên nhân.

“Tại thông qua Lục Văn Định Huyết Thụ đạt được những cái kia độc nhất vô nhị tư liệu lúc, ta liền tin tưởng chúng ta nhân tộc không tầm thường, nhưng ta thật không nghĩ tới các tiền bối lại đi đến Ngọc Thanh Cảnh...” Trong mắt của Nữ Oa lóe ra hào quang.

Sắc mặt của Nguyên Thủy Thiên Tôn ngược lại là bình tĩnh, hắn lắc đầu một cái nói: “Kỳ thật kẻ đến sau, cũng không phải là không có sẽ vượt qua chúng ta Nhân Tộc Văn Minh đấy, chẳng qua là Nguyên Linh Văn Minh không một lần nữa cho cơ hội này mà thôi.”

Nữ Oa cũng kiên định gật đầu, “nếu quả thật như bọn hắn bố trí như vậy hoàn thành Thủ Tự Chi Đạo, như vậy toàn bộ Hỗn Độn đem không có một chút cơ hội đáng nói.”

Nguyên Thủy Thiên Tôn cười nhạt một cái nói: “Kỳ thật cũng chưa chắc, toàn bộ hỗn độn trình độ hỗn loạn là vĩnh viễn gia tăng, không có khả năng giảm bớt, dựa theo bọn hắn Thủ Tự Chi Đạo kế hoạch, cũng chỉ có điều cực lớn trì hoãn hỗn loạn đã...”

Toàn bộ thế gian hết thảy hoạt động, đều không ngừng mà xu thế ở trong hỗn loạn, hơn nữa từ một vòng Hỗn Độn trọng khải sau bắt đầu, trình độ hỗn loạn là không ngừng mà tăng nhanh.

Nếu như Nguyên Linh Văn Minh ‘Thủ Tự Chi Đạo’ chỉ có thể sống được một vạn sinh linh, hỗn loạn trình độ tự nhiên sẽ trở nên cực kỳ chậm chạp, nhưng chỉ cần có một cái sinh linh hoạt, hỗn loạn độ thì sẽ gia tăng...

Có lẽ qua hàng ngàn hàng vạn Hỗn Độn Kỷ Nguyên về sau, chung yên sẽ hạ xuống lần nữa...

Cho nên ở trong mắt Nguyên Thủy Thiên Tôn, Nguyên Linh Văn Minh ‘Thủ Tự Chi Đạo’ cũng không phải là biện pháp giải quyết, chỉ là một loại kéo dài phương pháp xử lý mà thôi, nên tới như trước sẽ đến. Nghe được Nguyên Thủy Thiên Tôn những lời này, tại chỗ Nữ Oa, Phục Hi, La Chinh, đám người Cam Cao Hàn cũng là bừng tỉnh đại ngộ, tuy nói những ngững người này cố định đứng trong Chung Yên Chi Đạo, nhưng vẫn là có một bộ phận nhận đồng ‘Thủ Tự Chi Đạo’, cho rằng Thủ Tự Chi Đạo là giải cứu hỗn độn một loại khác tay

Đoạn, chẳng qua là quá tàn khốc...

Nguyên Thủy Thiên Tôn như vậy vừa phân tích, bọn hắn tự nhiên biết, Cơ Hiên Viên cùng Thần Nông bọn hắn từ vừa mới bắt đầu liền lựa chọn một con đường sai lầm, hơn nữa con đường này nhất định là thất bại.

“Chỉ tiếc Liệt Sơn Thị, Đế Hồng Thị vẫn là chấp mê bất ngộ,” Cam Cao Hàn lắc đầu.

Phục Hi tức thì mặt không biểu tình nói nói, “có ít người liền là như thế, để cho hắn từ hoàn toàn tỉnh ngộ là không thể nào, người như vậy chỉ có thể do người khác thức tỉnh!”

Nghe Phục Hi vừa nói như thế, Cam Cao Hàn trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, “chẳng lẽ lại, Lê Sơn là ý định xuất thủ?”

Thái Nhất Thiên Cung cùng Hữu Hùng Nhất Tộc vạch mặt về sau, vẫn luôn là trò đùa trẻ con, Lê Sơn trở ngại quy củ một mực chưa từng chính diện động thủ, liền bởi vì như vậy, mới khiến cho Kim Ô đã phát động ra một cuộc tập kích bất ngờ, thiếu chút nữa gặp tai họa ngập đầu.

Muốn nói người của Thiên Cung trong nội tâm không có oán hận, nhất định là giả dối.

Chỉ có điều Đông Hoàng bị nhốt dưới tình huống, ngoại trừ nhẫn nại không còn mặt khác lựa chọn.

Nhưng nếu như Lê Sơn ra tay, bọn hắn tự nhiên là cam tâm tình nguyện thấy...

“Như Lê Sơn một mặt mà nhường nhịn, bọn hắn tự nhiên cũng sẽ ức hiếp đến cùng, trên thực tế lần này Kim Ô Nhất Tộc động thủ, đã có nghĩa là tuyên chiến đã bắt đầu, quan trọng nhất là bọn hắn lần này mưu đồ, chúng ta đã không cách nào nhịn được nhường,” Nữ Oa mở miệng nói.

" Mưu đồ? Không biết Hữu Hùng Nhất Tộc bọn hắn lại có mưu đồ gì? " Cam Cao Hàn sắc mặt thận trọng mà hỏi. " Bọn hắn vận dụng một loại hết sức kỳ lạ hỏa diễm, trong Mẫu Thế Giới các đại châu trong đốt cháy, ngọn lửa này không cách nào bỏng Hồn Nguyên Cảnh cường giả, nhưng giống vậy Bỉ Ngạn Cảnh cùng Bỉ Ngạn Cảnh trở xuống sinh linh, không có phản kháng chút nào khả năng, bọn hắn đã liên tiếp tại ba trăm cái đại châu trong phóng thích ra hỏa diễm

, " Nữ Oa tiếp tục nói.

“Cái gì? Bọn hắn lại làm ra như thế cực kỳ tàn ác chuyện tình?”

“Đây là vì sao? Chỉ là vì thanh lý những thứ này đại châu?”

“Đế Hồng Thị điên rồi?”

Đám cường giả của Thiên Cung trên mặt cũng toát ra oán giận chi sắc.

Coi như là ỷ vào thực lực cường đại, cũng không thể làm ra không có chút ý nghĩa nào tàn sát...

Mọi người còn tại cảm thấy lẫn lộn lúc, Đích Long Điện ngoài cùng bên trái nhất Hải Lão bỗng nhiên nói hai chữ, “Quỷ Thanh, mục đích của bọn hắn chỉ sợ là cái này.”

Nữ Oa hướng phía Hải Lão gật đầu gật đầu, ý bảo hắn đã đoán đúng.

Trải qua Hải Lão vừa nhắc nhở như vậy, đám cường giả của Thiên Cung lập tức kịp phản ứng.

“Kích thích Mẫu Thế Giới cảm xúc tiêu cực!”

“Bọn hắn được Quỷ Thanh rồi hả?”

“Đế Hồng Thị mục đích là muốn thông qua Quỷ Thanh khống chế cả Mẫu Thế Giới...”

Trong lòng mọi người cảm giác nguy cơ, lập tức liên tục tăng lên.

Hiện tại Thiên Cung, Lê Sơn còn có thể liên hợp mặt khác một ít Siêu Cấp Thế Lực, cùng Hữu Hùng, Thần Nông tiến hành đối kháng, thắng bại còn khó liệu, cuối cùng cái này thuộc về cùng một cái tầng diện chiến đấu.

Nhưng nếu như Đế Hồng Thị nắm trong tay Mẫu Thế Giới, tương đương với hắn trực tiếp từ một cái cao hơn mặt phát động chiến tranh, mà tại cái đó tầng diện tiến công, căn bản là không cách nào phản kháng.

“Quỷ Thanh mặc dù là Mẫu Thế Giới cảm xúc tiêu cực hóa thân, nhưng cuối cùng cũng chỉ là một cái hóa thân, là có hay không có thể rung chuyển Mẫu Thế Giới bản thân ý chí, vẻn vẹn chỉ là suy đoán, có hay không thực hiện còn không thể được biết, chư vị yên tâm đừng nóng,” Nữ Oa đưa tay làm một cái bình phục động tác.

Mẫu Thế Giới với tư cách là một vòng trong hỗn độn Thủy Sinh Chi Địa, bản thân ý chí cao cao tại thượng, không có thể nắm bắt.

Nhưng từ khi Quỷ Thanh sinh ra về sau, rất nhiều có tri thức chi sĩ đều từng đã làm giả tưởng, thông qua Mẫu Thế Giới cảm xúc tiêu cực, có lẽ là có thể khống chế Mẫu Thế Giới bản thân...

Trước đây tất cả mọi người bất quá là giả tưởng, mà bây giờ Đế Hồng Thị đã bắt tay vào làm bắt đầu thử nghiệm.

“Xem ra tình thế không thể lạc quan,” có người thở dài nói.

Không ít người trên mặt đều có một chút ảm đạm sắc thái.

Ở một bên yên lặng không nói lời nào La Chinh, bỗng nhiên cười nói: “Tình thế chưa hẳn như mọi người suy nghĩ không vui như vậy xem, bây giờ có Hàng Lâm Chi Hoàn, càng có thể hàng lâm Bỉ Ngạn trong cường giả!”

“Bỉ Ngạn nơi nào cường giả?” Nữ Oa nhìn chằm chằm vào La Chinh, trong đôi mắt đẹp dịu dàng có hỏi thăm chi ý. “Chúng ta có thể hàng lâm Khương Tử Nha, cũng chính là lần trước ta hướng Nữ Oa Nương Nương nói tới ‘Vô Ưu Vương’,” La Chinh nói ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx