sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3388

Bách Luyện Thành ThầnChương 3388: Thử nghiệm

Lần trước tại Lê Sơn thời điểm, La Chinh đã đem Tam Linh Kiến Vật Chân Ý truyền thụ cho Nữ Oa.

Nữ Oa cùng Phục Hi đối với Đạo Chi Chân Ý tốc độ lĩnh ngộ cũng không chậm, nhưng cuối cùng phải cần một khoảng thời gian...

La Chinh đã đã tìm được Bỉ Ngạn Nhân Tộc hơn nữa đi nữa một chuyến Tắc San Không Gian về sau, Nữ Oa vẫn không có tu thành hoàn chỉnh Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, Nữ Oa tự nhiên không có cơ hội nhìn thấy Vô Ưu Vương.

Khương Tử Nha đã từng chính là Bất Hủ Cảnh Cường Giả, tăng thêm tại trong Tắc San Không Gian ngây người hơn một nghìn Hỗn Độn Kỷ Nguyên, thực lực của hắn tự nhiên chân thật đáng tin.

Như hạ xuống, từ có thể trở thành trong Mẫu Thế Giới vượt qua đỉnh cường giả!

“Vị Vô Ưu Vương kia có thể hàng lâm...” Nữ Oa còn đang thì thào nói ra.

Hai mắt của Phục Hi thì là sáng ngời, “vị kia bị vây ở cường giả của Tắc San Không Gian?”

Dùng cá tính của Phục Hi, hầu như ghen ghét bất luận cái gì mạnh hơn chính mình người, nhưng hắn cuối cùng chính trực mà thiện lương, mà lại là cố định đứng ở nhân tộc bên này đấy.

“Để cho Tử Nha hàng lâm, ngược lại là có thể thử một lần, sẽ không biết Hàng Lâm Chi Hoàn này, sẽ hay không thông dụng tại Tắc San Không Gian...” Nguyên Thủy Thiên Tôn gật đầu nói.

La Chinh mỉm cười, thẳng đi về hướng Phục Hi, thò tay đồng thời nói ra: “Có hay không thông dụng, thử qua liền biết được.”

Phục Hi duỗi ra ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, một đạo Hàng Lâm Chi Hoàn trôi nổi tại trước mặt La Chinh.

Ở trước mắt bao người, La Chinh ngồi xếp bằng, đem một quả Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh đánh vào vòng tròn, sau đó bắt đầu tụng niệm Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, rất mau trở lại đã đến trong Tắc San Không Gian.

Những này qua Khương Tử Nha một mực bồi bạn La Niệm trong Huyền Lượng Thế Giới thăm dò.

La Niệm lần thứ nhất tiến vào Huyền Lượng Thế Giới biểu hiện, đã làm cho Khương Tử Nha rất cảm thấy khiếp sợ, theo hắn cùng với La Niệm tiến vào Huyền Lượng Thế Giới những này qua, hắn bao giờ cũng không hề trong rung động.

Trước đây Khương Tử Nha ở toà này “núi” trong thăm dò, tựu như cùng người đui vào núi rừng, mỗi một bàn chân, mỗi một bước đều là như thế khó khăn.

Khương Tử Nha chỉ có thể dựa vào trí nhớ kinh người của chính mình cùng Phân Tích Năng Lực, để đền bù sự thiếu sót này.

Như vậy thăm dò cực độ hao thời hao lực, cho nên qua nhiều năm như vậy, hắn không cách nào lướt qua ngọn núi kia, càng là qua tới không được cái kia sông...

Có thể theo La Niệm xuất hiện, hết thảy đều thay đổi.

Cảm giác của La Niệm cùng Khương Tử Nha hoàn toàn khác nhau, hắn cặp mắt kia trời sinh chính là dùng để phân biệt Huyền Lượng Thế Giới con đường.

Mấy ngày, La Niệm đã đem cả tòa “núi” tình trạng điều tra rành mạch, Khương Tử Nha đã từng là hoang mang cùng với các loại bí ẩn, tổng có thể bị La Niệm giải quyết dễ dàng...

Duy vừa so sánh tiếc nuối chuyện tình bị La Niệm nói đúng, này tòa “núi” nguyên bản cũng không có cái gì tài nguyên, La Niệm đáp lời không có hứng thú quá lớn.

Được La Niệm dẫn dắt, Khương Tử Nha lần thứ nhất càng qua cái kia con sông, bắt đầu xâm nhập nơi càng xa xôi hơn thăm dò.

Khương Tử Nha bản thân đối với Huyền Lượng Thế Giới như trước ở vào nửa mông muội trạng thái, hầu như toàn bằng La Niệm ở phía trước dẫn đường...

Mấy lần thăm dò, đều có thu hoạch mới, Khương Tử Nha hiểu biết về Huyền Lượng Thế Giới cùng suy đoán càng là càng ngày càng tăng, mà thăm dò trong quá trình, Khương Tử Nha cũng đi đôi với một loại thập phần mâu thuẫn tâm tính.

Hắn muốn cùng trong Huyền Lượng Thế Giới sinh linh tiếp xúc, càng nghĩ muốn hiểu rõ trong Huyền Lượng Thế Giới văn minh.

Có thể Huyền Lượng Thế Giới không hề giống nhìn qua như vậy an toàn, có đến vài lần đều là La Niệm sớm phát hiện nguy hiểm về sau, vội vội vàng vàng mang theo Khương Tử Nha một đường chạy như điên, mới có thể trốn về trong Tắc San Không Gian.

Nguy hiểm thì nguy hiểm, nhưng Huyền Lượng Thế Giới như trước làm người ta mê, Khương Tử Nha huống chi đem La Niệm trở thành có một không hai bảo bối.

La Niệm nói ra bất kỳ yêu cầu gì, chỉ cần khi hắn đủ khả năng trong phạm vi, hắn đều kiệt lực thỏa mãn.

Làm La Chinh về lại ‘Tắc San Không Gian’ về sau, liền chứng kiến tắc xóa chi trụ mặt khác một bên, xây dựng mặt khác một tòa càng càng hùng vĩ mà tinh xảo cung điện, tòa cung điện này dĩ nhiên chính là tặng cho La Niệm một ít tòa.

Tuy nói Khương Tử Nha thần thông quảng đại, dùng Tam Linh Kiến Vật Chân Ý lăng không tạo một tòa cung điện cũng phi nan sự, nhưng cũng nên phí mất không ít tâm cơ.

La Chinh tại trước cung điện chờ một hồi, nương theo đạo này Không Gian Ba Động, Khương Tử Nha đã xuất hiện tại trước mặt La Chinh.

Trước đây Khương Tử Nha tại trước mặt La Chinh, biểu hiện đều là một bộ vượt khỏi trần gian bộ dạng, nhưng lúc này đây đã hoàn toàn khác nhau, nhưng là vẻ mặt cười hì hì, nghiễm nhiên dùng ngang hàng chung đụng cảm giác.

Trong lòng La Chinh còn có chút buồn bực, nhưng như trước rất cung kính hỏi “Khương Tử Nha Tiền Bối, Niệm Nhi ở đâu?”

“Hắn vẫn còn Huyền Lượng Thế Giới, tiểu tử kia mấy ngày nay đều một mực ngốc ở trong đó,” Khương Tử Nha hồi đáp.

“Một người hắn ở trong đó, sẽ hay không gặp nguy hiểm?” La Chinh lại hỏi.

Đem La Niệm giao cho Khương Tử Nha, trong lòng La Chinh không lo lắng nhất định là giả dối.

Khương Tử Nha tha cái bù thêm, lập tức nói ra: “Trong khoảng thời gian này, cũng gặp qua mấy lần nguy hiểm, nhưng tiểu tử kia trong Huyền Lượng Thế Giới tốc độ chạy trốn quả thực làm cho người ghé mắt, hẳn là không có nguy hiểm...”

Trong Huyền Lượng Thế Giới “không gian” này đây vô cùng đặc thù hình thức tồn tại, La Niệm cái loại này di động phương thức, Khương Tử Nha cho tới nay đều không hiểu được.

Nhìn Khương Tử Nha vẻ mặt chịu phục bộ dạng, La Chinh cũng thoáng yên lòng.

Cuối cùng Khương Tử Nha này chút trình độ, trong Huyền Lượng Thế Giới đều lăn lộn nhiều năm như vậy, Niệm Nhi tại trong Huyền Lượng Thế Giới vừa là như cá gặp nước, đủ để có sức tự vệ.

“Ta lần này tiến Tắc San Không Gian, thực sự không phải là nhìn Niệm Nhi đấy,” La Chinh nói ra.

“Là vì chuyện gì?” Khương Tử Nha mặt lộ vẻ kỳ sắc, hắn từ là cho rằng La Chinh Tư nhi sốt ruột mới quay trở lại nơi đây.

“Ta muốn mời Khương Tử Nha Tiền Bối hàng lâm tại Mẫu Thế Giới,” La Chinh hồi đáp.

Khương Tử Nha trừng mắt, “hàng lâm? Vậy quá nguy hiểm!”

Kỳ thật dùng Khương Tử Nha đối với Tắc San Không Gian khống chế trình độ, hoàn toàn có thể độc lập tiến về trước trong hỗn độn.

Nhưng ở rất nhiều Hỗn Độn Kỷ Nguyên trước kia, hắn liền làm qua thử nghiệm, đem chính mình Thể Nội Thế Giới đồ vật ném vào Hỗn Độn bên trong, có thể ném vào một cái chớp mắt, liền xúc động chân lý, những vật kia cũng từ bị gạt bỏ, từ đây đã đoạn cái này ý muốn.

La Chinh nhìn ra Khương Tử Nha do dự, liền đem Bỉ Ngạn Sinh Linh phủ xuống sự tình nói một lần, đồng thời lấy ra ‘Hàng Lâm Chi Hoàn’.

Khương Tử Nha trên mặt vẫn còn có chút chần chờ lúc, Nguyên Thủy Thiên Tôn lại lần nữa nổi lên, chẳng qua là cười nói: “Tên đồ nhi này từ trước đến nay cẩn thận, bất quá Tiểu Tâm sử đắc Vạn Niên Thuyền, cuối cùng Tắc San Không Gian cùng Bỉ Ngạn vẫn còn có chút bất đồng...”

Vì vậy Khương Tử Nha đưa tay chộp một cái phía dưới, từ trong Thể Nội Thế Giới cầm ra một cái toàn thân bầm đen lục thiềm.

Trong Đích Long Điện, mọi người lặng im chờ vị kia trong Tắc San Không Gian phủ xuống cường giả.

Theo La Chinh mở mắt ra, Hàng Lâm Chi Hoàn hạ hiện lên đúng là một con đục chiều cao túi Thiềm Thừ, sắc mặt của tất cả mọi người giờ khắc này đều so sánh đặc sắc, cả Đích Long Điện càng thêm an tĩnh, có cái kia 33 Trọng Thiên Quái Thiên Khuyển phía trước, không ít người thật sự cho rằng Thiềm Thừ này là cái kia nhân vật lớn. Chờ cho trên bầu trời truyền đến chấn động kịch liệt một hồi, Thiềm Thừ cũng tránh được chân lý chi phạt, xem như xác định an toàn sau khi, La Chinh về lại Tắc San Không Gian, lúc này đây Khương Tử Nha mới hoàn hoàn chỉnh chỉnh xuất hiện ở trong Đích Long Điện.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx