sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3362

Bách Luyện Thành ThầnChương 3362: Tạm thời đóng cửa

Kiếp Cốt Chi Địa mở một lần, liền phải chờ đợi bốn trăm canh giờ cũng chính là đem gần một tháng.

Bây giờ còn dư cuối cùng hơn hai mươi cái canh giờ, La Chinh cũng không gấp mạch lạc Kiếp Cốt rồi, mà là một mực đứng ở Vạn Kiếp Phong Bạo tít ngoài rìa, cũng chính là tầng thứ nhất trong.

Đã từng La Chinh cũng dùng “bị đánh” phương pháp xử lý tôi luyện qua Hồn Nguyên Chi Linh, mà Hồn Nguyên Chi Linh lớn lên tốc độ đích xác rất nhanh, cũng không lâu lắm La Chinh liền trực tiếp bước vào Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ.

Tại trong Vạn Kiếp Phong Bạo dựa vào màu vàng lam giọt nước mạch lạc, đồng dạng cũng là một loại “bị đánh”, mà hiệu quả như vậy tựa hồ càng tốt hơn!

Những cái kia to bằng mũi kim Hồn Nguyên Chi Linh điểm sáng không ngừng mà tiếp thu mạch lạc, không ngừng mà dập tắt, sáng lên, dập tắt, sáng lên, điểm sáng đã ở một chút xíu biến lớn!

Loại cảm giác này rất vi diệu, dường như trong cơ thể tản lấy vô số hạt giống, mà hạt giống tại Đạo Chi Chân Ý tưới tiêu hạ nhanh chóng học cấp tốc dài.

Nửa ngày, điểm sáng liền tăng lên hơn hai lần!

Hồn Nguyên Chi Linh điểm sáng tăng lớn về sau, có thể gánh nổi Thần Quân Chi Lực thêm nữa, La Chinh tự nhiên mà vậy tiến về phía trước một bước, bước vào tầng hai phạm vi.

La Chinh động tác này, lại lần nữa khiến cho tò mò của ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia.

Tại Thập Lục Tầng trong ngây người một tháng sau, tầng thứ nhất, trong tầng thứ hai mạch lạc, đối với hiệu quả của La Chinh có thể nói là cực kỳ bé nhỏ, chúng hoàn toàn không thể giải thích vì sao La Chinh loại hành vi này.

La Chinh tự nhiên không theo chân bọn họ có nửa điểm giải thích, mà là tự mình tiếp thu tiếp thu mạch lạc, từng bước một tiến lên phía dưới, điểm sáng cũng một chút tăng lớn.

Tại điểm sáng tăng lớn đến nhất định được tình trạng về sau, La Chinh cũng tỉ mỉ mấy qua một lần, trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh điểm sáng từ hai trăm chưa biến thành sáu trăm miếng, số lượng nhiều nhiều gấp ba...

“Bình thường Hồn Nguyên Chi Linh có thể thu nạp trên vạn Thần Quân Chi Lực, chờ cho ta lại lần nữa tu luyện tới Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ, chỉ bằng vào Hồn Nguyên Chi Linh, có thể ngăn cản hơn ba vạn Thần Quân Chi Lực công kích...”

Nhìn xem Hồn Nguyên Chi Linh một chút xíu biến lớn, trong lòng La Chinh cũng tràn đầy mừng rỡ.

Nhập Kiếp Cốt Chi Địa mục đích, chẳng qua là luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể, đây đối với La Chinh xem như thu hoạch ngoài ý liệu rồi.

Còn dư lại hơn hai mươi cái canh giờ dặm, La Chinh liền từ hai tầng tiến nhập tầng thứ ba, ít Hồn Nguyên Chi Linh kia điểm sáng cũng từ to bằng mũi kim chậm rãi tăng trưởng vì kích cỡ con kiến.

Thời gian sau khi tới, Vạn Kiếp Phong Bạo thời gian dần qua ngưng xuống...

Màu xanh Tị Hồn Thủy cùng Kim Sắc Dịch Thể riêng phần mình trở về, cùng lúc đó, chung quanh Tị Hồn Thủy kia hình thành trong vách tường, tới lui tuần tra ra phần lớn quái vật.

Ngoại trừ bên ngoài Quỷ Thủ Trùng, còn có mặt khác hình dạng vô hình sinh linh, chúng đều nhìn chằm chằm nhìn chăm chú lên này không gian bên trong trong đám Bỉ Ngạn Sinh Linh.

“Vạn Kiếp Phong Bạo đã ngừng, nhanh mau rời đi!”

“Những thứ này nước biển sẽ thu nạp, rơi xuống biển liền thảm rồi...”

“Lên đi...”

Nước biển chung quanh chậm rãi hướng trung tâm đè ép, sớm muộn sẽ đem vùng không gian này nhồi vào.

Nhìn điệu bộ này, liền giống như Hồn Thành, đang đóng thời kỳ là không cho phép người ngoại lai ở chỗ này.

La Chinh cũng tại cốt trên bàn nhẹ nhàng gõ bàn chân, thẳng bay lên cái kia cốt chất cầu thang.

Về phần những Kiếp Cốt kia, như cũ là vẫn không nhúc nhích ngồi ngay ngắn ở cốt trên bàn, cuối cùng bị Tị Hồn Thủy bao phủ.

Cùng đám La Chinh cùng Bỉ Ngạn Sinh Linh từ cái kia cái đầu cực lớn trong miệng sau khi đi ra, đầu lâu ngạc cốt lần nữa phát ra “tạch tạch tạch” thanh âm, miệng đóng cửa, đầu lâu hạ thấp, cuối cùng chỉ lưu lại một Xương sọ ở bên ngoài.

Trải qua một vòng mạch lạc về sau, ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia địch ý đối với La Chinh cũng hạ thấp rất nhiều, có ít Bỉ Ngạn Sinh Linh trên mặt thậm chí toát ra thiện ý.

Chúng ta muốn biết thêm, La Chinh rốt cuộc là vận lấy cái gì Luyện Thể thủ đoạn...

La Chinh cũng không báo cho biết trong đó tình hình cụ thể và tỉ mỉ, huống chi báo cho biết cũng là vô dụng.

Hồn Nguyên Chi Linh tại Bỉ Ngạn bên trong hình thái, cùng tại Mẫu Thế Giới hình thái hoàn toàn khác nhau.

Tại Bỉ Ngạn bên trong Hồn Nguyên Chi Linh, bất quá là một loại tương đối thông thường sinh linh, dù cho người của Mẫu Thế Giới thừa nhận cái này Phụ Trợ Loại Bỉ Ngạn Tín Vật, năng lực cũng cực kỳ bình thường.

Chính thức để cho Hồn Nguyên Chi Linh phát sinh biến hóa chính là Hồn Nguyên Chi Linh sinh sôi nảy nở sau kết quả, sinh sôi nảy nở sau Hồn Nguyên Chi Linh ở vào Bỉ Ngạn cùng Mẫu Thế Giới ở giữa Sinh Mệnh Hình Thái, chúng lại không thấy vi phạm chân lý, cũng có thể ở trong Mẫu Thế Giới hảo hảo đợi.

Mà lấy từ chúng trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh Tinh Thể, mới đã có được thu nạp năng lượng, gánh chịu tổn thương hiệu quả, ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh này căn bản là không có cách nhìn thấy Hồn Nguyên Chi Linh Tinh Thể, huống chi chúng cũng không có thừa nhận vừa nói.

Ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh này không cách nào rời khỏi Bỉ Ngạn, kế tiếp bốn trăm canh giờ, chúng liền thành thành thật thật tại cốt đảo trên ở lại đó.

Ứng Ngưu Tộc Nhân kia trên mặt đất vạch ra một cái cổ quái pháp trận về sau, ngồi ở trong đó tu luyện nào đó Luyện Thể Công Pháp, con ngô công kia chọn chui vào cốt trên đảo một đoạn rỗng ruột trong xương cốt nằm ngáy o.. O..., Tâm Hoàn Hộ Thể kia tựa hồ đối với tinh thần tiêu hao rất nhiều, trong Vạn Kiếp Phong Bạo ngây người một tháng sau tự nhiên cần phải tĩnh dưỡng.

La Chinh cùng hiệu quả của Tị Hồn Thủy sau khi tán đi, tức thì rời khỏi Bỉ Ngạn hiểu một chút tình hình gần đây.

Rất gần một tháng, trong Mẫu Thế Giới coi như gió êm sóng lặng, bất quá Lý Bôi Tuyết tựa hồ đụng phải một chút phiền toái, nàng cũng không tiến về trước Tam Thập Nhị Trọng Thiên.

Theo lời nàng nói, Phạm Độ Thiên trong thông hướng Tầng trên cùng xương cốt của tựa hồ bị phá hư, loại này phá hư hẳn là cùng Phạm Độ Thiên bên trong biến cố hữu quan.

Rơi vào đường cùng, nàng chỉ có thể lui về lớn nhất cốt khang ở bên trong, sau đó lựa chọn tạm thời ly khai Bỉ Ngạn.

Tại Phạm Độ Thiên trong Lý Bôi Tuyết cũng không trông cậy được vào ai, chỉ có thể bất đắc dĩ chờ, có lẽ chờ cho La Chinh thông qua Kiếp Cốt Chi Địa về sau, mới có thể nghênh đón chuyển cơ.

Một phương diện khác, Phượng Nữ đã ở Tam Thập Trọng Thiên trong đứng vững bước chân.

Phượng Nữ vốn là muốn triệu tập Thánh Hồn Cảnh Cường Giả Kim Ô Tộc từ Tam Thập Nhị Trọng Thiên đi xuống, đồng thời cũng thông báo Thái Nhất Thiên Cung, đám người Cam Cao Hàn nghe vậy cũng là đại hỉ, Tam Thập Trọng Thiên địa lý vị trí cực kỳ trọng yếu, như nhân tộc có thể đem khống tầng này thiên, trong đó chỗ tốt không cần nói cũng biết.

Động lòng người tộc ít đám Thánh Hồn Cảnh Cường Giả kia hưng trí bừng bừng từ Tam Thập Nhị Trọng Thiên trong chạy xuống lúc, mới đụng phải cùng Lý Bôi Tuyết giống nhau như đúc vấn đề, Phạm Độ Thiên trong xương cốt của xảy ra vấn đề, không cách nào thông hành!

Tam Thập Nhị Trọng Thiên Thánh Hồn đám sượng mặt, nhưng hai mươi tám, Nhị Thập Cửu Trọng Thiên Thánh Hồn tức thì có thể lên, tuy nói đều ở lại hai mươi tám, Nhị Thập Cửu Trọng Thiên Thánh Hồn không nhiều lắm, nhưng đủ để đi lên phụ tá Phượng Nữ rồi.

Thời kỳ Nguyên Linh Nhất Tộc cũng từng từ trên tầng trời hàng lâm Ngũ Hành Linh Nô, nhưng đều bị Quang Đầu Cự Nhân Ba Phàm đánh chết.

Mà Phượng Nữ chiếm cứ Băng Thành về sau, yêu cầu Tam Thập Trọng Thiên tất cả Bỉ Ngạn Sinh Linh thần phục với nàng.

Phượng Nữ tại trong Kim Ô Tộc chính là thần sào chi chủ, đương nhiên minh bạch uy bức lợi dụ thủ đoạn, sinh tồn ở Tam Thập Trọng Thiên Bỉ Ngạn Sinh Linh không có quá nhiều lựa chọn, hoặc là ly khai, hoặc là thần phục...

Tóm lại, thời gian một tháng này, nguyên bản hỗn loạn tưng bừng Tam Thập Trọng Thiên, đã bị Phượng Nữ sửa sang lại bảy tám phần.

Những tin tức này là Phượng Nữ ủy thác những người khác truyền cho La Chinh, trong khoảng thời gian này nàng cơ bản đều tại Bỉ Ngạn bên trong, hoàn toàn không có thời gian ly khai Bỉ Ngạn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx